Rekka Namakku Song Lyrics

Raatchasi cover
Movie: Raatchasi (2019)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Sy. Gowtham Raj
Singers: Srinidhi. S

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹேய் ஏய் ஹேய் ரே ரே ரே ஹேய் ஏய் ஹேய் ரே ரே ரே ஹேய் ஏய் ஹேய் ரே ரே ரே ஹேய் ஏய் ஹேய் ரே ரே ரே

பெண்: ரெக்க நமக்கு ஹேய் மொளச்சிருச்சு பறப்போம் வா ஒண்ணா இப்போ சேந்து

பெண்: புத்தம் புதுசா இப்ப பொறந்திருக்கோம் கொண்டாடு..ஊ.. குத்தாட்டம் போடு

பெண்: உலகம் உனக்காக இருக்கே உன்ன வச்சி கொண்டாட திறமை இருந்தாலே ஊரே உன்ன சுத்தும் வண்டாக ஒண்ணா சேந்து பறந்து போக

பெண்: ரெக்க நமக்கு ஹேய் மொளச்சிருச்சு பறப்போம் வா ஒண்ணா இப்போ சேந்து

பெண்: புத்தம் புதுசா இப்ப பொறந்திருக்கோம் கொண்டாடு..ஊ.. குத்தாட்டம் போடு ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: ஆட்டம் போட்டுக்கலாம் பாட்டும் பாடிக்கலாம் ஓடி தாவி குதிச்சி ஆடலாம் கூட்டா சேர்ந்துக்கலாம் போட்டி போட்டுக்கலாம் மொனஞ்ஜா துணிஞ்சா ஆளாகலாம்

பெண்: உடலால பல வேலை அட இருக்கே நம்ம ஜெயிக்க அது என்னன்னு தெரிஞ்சு கண்டது துறக்கும் உலகம்

பெண்: ஒவ்வொரு மனுஷனும் தனிதான் உள்ளுக்குள்ள இருப்பது இதுதான்னு கண்டா துறக்கும் உலகம் தன்னாலே

பெண்: உலகம் உனக்காக இருக்கே உன்ன வச்சி கொண்டாட திறமை இருந்தாலே ஊரே உன்ன சுத்தும் வண்டாக ஒண்ணா சேந்து பறந்து போக

குழு: ஹேய் ஏய் ஹேய் ரே ரே ரே ஹேய் ஏய் ஹேய் ரே ரே ரே ஹேய் ஏய் ஹேய்

பெண்: கேள்வி கேட்டுகிட்டா பதில தேடிகிட்ட குருவா உனக்கே நீ ஆகலாம் எழுத்தில் ஏறிகிட்டா இசையில் தேறிக்கிட்டா உறவா உனையே நீ தீட்டாலாம்

பெண்: எதையும் புதுசு போல அட அதையும் தினுசு போல அதை செஞ்சாலே பாதை துறக்கும் முன்னால

பெண்: ஒவ்வொரு மனுஷனும் தனிதான் உள்ளுக்குள்ள இருப்பது இதுதான்னு கண்டா துறக்கும் உலகம் தன்னாலே

பெண்: உலகம் உனக்காக இருக்கே உன்ன வச்சி கொண்டாட திறமை இருந்தாலே ஊரே உன்ன சுத்தும் வண்டாக ஒண்ணா சேந்து பறந்து போக

பெண்: ரெக்க நமக்கு ஹேய் மொளச்சிருச்சு பறப்போம் வா ஒண்ணா இப்போ சேந்து

பெண்: புத்தம் புதுசா இப்ப பொறந்திருக்கோம் கொண்டாடு..ஊ.. குத்தாட்டம் போடு ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: அட ரெக்க நமக்கு மொளச்சிருச்சு அட ரெக்க நமக்கு மொளச்சிருச்சு

குழு: ஹேய் ஏய் ஹேய் ரே ரே ரே ஹேய் ஏய் ஹேய் ரே ரே ரே ஹேய் ஏய் ஹேய் ரே ரே ரே ஹேய் ஏய் ஹேய் ரே ரே ரே

பெண்: ரெக்க நமக்கு ஹேய் மொளச்சிருச்சு பறப்போம் வா ஒண்ணா இப்போ சேந்து

பெண்: புத்தம் புதுசா இப்ப பொறந்திருக்கோம் கொண்டாடு..ஊ.. குத்தாட்டம் போடு

பெண்: உலகம் உனக்காக இருக்கே உன்ன வச்சி கொண்டாட திறமை இருந்தாலே ஊரே உன்ன சுத்தும் வண்டாக ஒண்ணா சேந்து பறந்து போக

பெண்: ரெக்க நமக்கு ஹேய் மொளச்சிருச்சு பறப்போம் வா ஒண்ணா இப்போ சேந்து

பெண்: புத்தம் புதுசா இப்ப பொறந்திருக்கோம் கொண்டாடு..ஊ.. குத்தாட்டம் போடு ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: ஆட்டம் போட்டுக்கலாம் பாட்டும் பாடிக்கலாம் ஓடி தாவி குதிச்சி ஆடலாம் கூட்டா சேர்ந்துக்கலாம் போட்டி போட்டுக்கலாம் மொனஞ்ஜா துணிஞ்சா ஆளாகலாம்

பெண்: உடலால பல வேலை அட இருக்கே நம்ம ஜெயிக்க அது என்னன்னு தெரிஞ்சு கண்டது துறக்கும் உலகம்

பெண்: ஒவ்வொரு மனுஷனும் தனிதான் உள்ளுக்குள்ள இருப்பது இதுதான்னு கண்டா துறக்கும் உலகம் தன்னாலே

பெண்: உலகம் உனக்காக இருக்கே உன்ன வச்சி கொண்டாட திறமை இருந்தாலே ஊரே உன்ன சுத்தும் வண்டாக ஒண்ணா சேந்து பறந்து போக

குழு: ஹேய் ஏய் ஹேய் ரே ரே ரே ஹேய் ஏய் ஹேய் ரே ரே ரே ஹேய் ஏய் ஹேய்

பெண்: கேள்வி கேட்டுகிட்டா பதில தேடிகிட்ட குருவா உனக்கே நீ ஆகலாம் எழுத்தில் ஏறிகிட்டா இசையில் தேறிக்கிட்டா உறவா உனையே நீ தீட்டாலாம்

பெண்: எதையும் புதுசு போல அட அதையும் தினுசு போல அதை செஞ்சாலே பாதை துறக்கும் முன்னால

பெண்: ஒவ்வொரு மனுஷனும் தனிதான் உள்ளுக்குள்ள இருப்பது இதுதான்னு கண்டா துறக்கும் உலகம் தன்னாலே

பெண்: உலகம் உனக்காக இருக்கே உன்ன வச்சி கொண்டாட திறமை இருந்தாலே ஊரே உன்ன சுத்தும் வண்டாக ஒண்ணா சேந்து பறந்து போக

பெண்: ரெக்க நமக்கு ஹேய் மொளச்சிருச்சு பறப்போம் வா ஒண்ணா இப்போ சேந்து

பெண்: புத்தம் புதுசா இப்ப பொறந்திருக்கோம் கொண்டாடு..ஊ.. குத்தாட்டம் போடு ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: அட ரெக்க நமக்கு மொளச்சிருச்சு அட ரெக்க நமக்கு மொளச்சிருச்சு

Chorus: Heyy eyyy heyy re re re Heyy eyyy heyy re re re Heyy eyyy heyy re re re Heyy eyyy heyy re re re

Female: Rekka namakku Hey molachiruchu Parappom vaa Onna ippo saenthu

Female: Putham pudhusa Ippo poranthirukom Kondaadu.uu. Kuthaattam podu

Female: Ulagam unakkaga Irukkae unna vechi kondaada Thirama irunthaalae Oorae unna suththum vandaaga Onna saenthu paranthu poga

Female: Rekka namakku Hey molachiruchu Parappom vaa Onna ippo saenthu

Female: Putham pudhusa Ippo poranthirukom Kondaadu.uu. Kuthaattam podu ho ho ho ho hooo

Female: Aattam poottukalaam Paattum paadikalaam Odi thaavi kudhichidalaam Kootta sernthukalaam Pootti poottukalaam Monanja thuninja aalaagalaam

Female: Udalaala pala vela Ada irukkae namma jeyikka Athu enaanu therinju Kandadhum thurakkum ulagam

Female: Ovvoru manashanum Thanithaan Ullukulla iruppathu idhuthaanu Kanda thurakkum ulagam thannalae

Female: Ulagam unakkaga Irukkae unna vechi kondaada Thirama irunthaalae Oorae unna suththum vandaaga Onna saenthu paranthu poga

Chorus: Heyy eyyy heyy re re re Heyy eyyy heyy re re re Heyy eyyy heyy

Female: Kelvi kettukitta Badhila thedikitta Guruva unakkae nee aagalaam Ezhuthil yerikitta Isaiyil therikitta Urava unaiyae nee theettalaam

Female: Edhaiyum pudhusu pola Ada adhaiyum dhinusu pola Adha senjaalae paadha thurakkum Munnaala

Female: Ovvoru manashanum Thanithaan Ullukulla iruppathu idhuthaanu Kanda thurakkum ulagam thannalae

Female: Ulagam unakkaga Irukkae unna vechi kondaada Thirama irunthaalae Oorae unna suththum vandaaga Onna saenthu paranthu poga

Female: Rekka namakku Hey molachiruchu Parappom vaa Onna ippo saenthu

Female: Putham pudhusa Ippo poranthirukom Kondaadu.uu. Kuthaattam podu ho ho ho ho hooo

Female: Ada rekka namakku molachiruchu Ada rekka namakku molachiruchuu.uu..

Other Songs From Raatchasi (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oh azhage maara song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • veeram song lyrics

  • kutty pattas movie

  • romantic love songs tamil lyrics

  • bigil unakaga

  • tamil film song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • lyrics of soorarai pottru

  • tamil movie songs lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • pularaadha

  • kaatu payale karaoke

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • tamil to english song translation

  • tamilpaa

  • sarpatta lyrics

  • tamil song lyrics in english translation