Usure Pogudhey Song Lyrics

Raavanan cover
Movie: Raavanan (2010)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இந்த பூமியில எப்ப வந்து நீ பொறந்த என் புத்திக்குள்ள தீப்பொறிய நீ வெதச்ச

ஆண்: { அடி தேக்கு மர காடு பெருசுதான் சின்ன தீக்குச்சி உசரம் சிறுசுதான் } (2)

ஆண்: ஒரு தீக்குச்சி விழுந்து புடிக்குதடி கருந்தேக்கு மரக்காடு வெடிக்குதடி

ஆண்: உசுரே போகுதே உசுரே போகுதே உதட்ட நீ கொஞ்சம் சுழிக்கயிலே ஓ. மாமன் தவிக்கிறேன் மடி பிச்ச கேக்குறேன் மனச தாடி என் மணி குயிலே

ஆண்: அக்கரைச் சீமையில் நீ இருந்தும் ஐவிரல் தீண்டிட நினைக்குதடி அக்கினி பழமுன்னு தெரிஞ்சிருந்தும் அடிக்கடி நாக்கு துடிக்குதடி

ஆண்: ஒடம்பும் மனசும் தூரம் தூரம் ஒட்ட நினைக்கேன் ஆகல மனசு சொல்லும் நல்ல சொல்ல மாய ஒடம்பு கேக்கல

ஆண்: தவியா தவிச்சு உசுர் தடம் கெட்டு திரியுதடி தையிலாங் குருவி என்ன தள்ளி நின்னு சிரிக்குதடி

ஆண்: இந்த மம்முத கிறுக்கு தீருமா அடி மந்திரிச்சு விட்ட கோழி மாறுமா

ஆண்: என் மயக்கத்த தீத்து வெச்சு மன்னிச்சிடுமா சந்திரனும் சூரியனும் சுத்தி ஒரே கோட்டில் வருகுதே சத்தியமும் பத்தியமும் இப்ப தலை சுத்தி கெடக்குதே

ஆண்: உசுரே போகுதே உசுரே போகுதே உதட்ட நீ கொஞ்சம் சுழிக்கயிலே ஓ. மாமன் தவிக்கிறேன் மடி பிச்ச கேக்குறேன் மனச தாடி என் மணி குயிலே

ஆண்: அக்கரைச் சீமையில் நீ இருந்தும் ஐவிரல் தீண்டிட நினைக்குதடி அக்கினி பழமுன்னு தெரிஞ்சிருந்தும் அடிக்கடி நாக்கு துடிக்குதடி

ஆண்: இந்த உலகத்தில் இது ஒன்னும் புதுசுல்ல ஒண்ணு ரெண்டு தப்பி போகும் ஒழுக்கத்துல

ஆண்: விதி சொல்லி வழி போட்டான் மனசபுள்ள விதி விலக்கில்லாத விதியுமில்ல

ஆண்: எட்ட இருக்கும் சூரியன் பாத்து மொட்டு விரிக்குது தாமரை தொட்டு விடாத தூரம் இருந்தும் சொந்த பந்தமும் போகல

ஆண்: பாம்பா விழுதா ஒரு பாகுபாடு தெரியலையே பாம்பா இருந்தும் நெஞ்சு பயப்பட நினைக்கலையே

ஆண்: என் கட்டையும் ஒரு நாள் சாயலாம் என் கண்ணுல உன் முகம் போகுமா

ஆண்: நா மண்ணுக்குள்ள உன் நெனப்பு மனசுக்குள்ள சந்திரனும் சூரியனும் சுத்தி ஒரு கோட்டில் வருகுதே சத்தியமும் பத்தியமும் இப்ப தலை சுத்தி கெடக்குதே

ஆண்: உசுரே போகுதே உசுரே போகுதே உதட்ட நீ கொஞ்சம் சுழிக்கயிலே ஓ. மாமன் தவிக்கிறேன் மடி பிச்ச கேக்குறேன் மனச தாடி என் மணி குயிலே

ஆண்: அக்கரைச் சீமையில் நீ இருந்தும் ஐவிரல் தீண்டிட நினைக்குதடி அக்கினி பழமுன்னு தெரிஞ்சிருந்தும் அடிக்கடி நாக்கு துடிக்குதடி

ஆண்: இந்த பூமியில எப்ப வந்து நீ பொறந்த என் புத்திக்குள்ள தீப்பொறிய நீ வெதச்ச

ஆண்: { அடி தேக்கு மர காடு பெருசுதான் சின்ன தீக்குச்சி உசரம் சிறுசுதான் } (2)

ஆண்: ஒரு தீக்குச்சி விழுந்து புடிக்குதடி கருந்தேக்கு மரக்காடு வெடிக்குதடி

ஆண்: உசுரே போகுதே உசுரே போகுதே உதட்ட நீ கொஞ்சம் சுழிக்கயிலே ஓ. மாமன் தவிக்கிறேன் மடி பிச்ச கேக்குறேன் மனச தாடி என் மணி குயிலே

ஆண்: அக்கரைச் சீமையில் நீ இருந்தும் ஐவிரல் தீண்டிட நினைக்குதடி அக்கினி பழமுன்னு தெரிஞ்சிருந்தும் அடிக்கடி நாக்கு துடிக்குதடி

ஆண்: ஒடம்பும் மனசும் தூரம் தூரம் ஒட்ட நினைக்கேன் ஆகல மனசு சொல்லும் நல்ல சொல்ல மாய ஒடம்பு கேக்கல

ஆண்: தவியா தவிச்சு உசுர் தடம் கெட்டு திரியுதடி தையிலாங் குருவி என்ன தள்ளி நின்னு சிரிக்குதடி

ஆண்: இந்த மம்முத கிறுக்கு தீருமா அடி மந்திரிச்சு விட்ட கோழி மாறுமா

ஆண்: என் மயக்கத்த தீத்து வெச்சு மன்னிச்சிடுமா சந்திரனும் சூரியனும் சுத்தி ஒரே கோட்டில் வருகுதே சத்தியமும் பத்தியமும் இப்ப தலை சுத்தி கெடக்குதே

ஆண்: உசுரே போகுதே உசுரே போகுதே உதட்ட நீ கொஞ்சம் சுழிக்கயிலே ஓ. மாமன் தவிக்கிறேன் மடி பிச்ச கேக்குறேன் மனச தாடி என் மணி குயிலே

ஆண்: அக்கரைச் சீமையில் நீ இருந்தும் ஐவிரல் தீண்டிட நினைக்குதடி அக்கினி பழமுன்னு தெரிஞ்சிருந்தும் அடிக்கடி நாக்கு துடிக்குதடி

ஆண்: இந்த உலகத்தில் இது ஒன்னும் புதுசுல்ல ஒண்ணு ரெண்டு தப்பி போகும் ஒழுக்கத்துல

ஆண்: விதி சொல்லி வழி போட்டான் மனசபுள்ள விதி விலக்கில்லாத விதியுமில்ல

ஆண்: எட்ட இருக்கும் சூரியன் பாத்து மொட்டு விரிக்குது தாமரை தொட்டு விடாத தூரம் இருந்தும் சொந்த பந்தமும் போகல

ஆண்: பாம்பா விழுதா ஒரு பாகுபாடு தெரியலையே பாம்பா இருந்தும் நெஞ்சு பயப்பட நினைக்கலையே

ஆண்: என் கட்டையும் ஒரு நாள் சாயலாம் என் கண்ணுல உன் முகம் போகுமா

ஆண்: நா மண்ணுக்குள்ள உன் நெனப்பு மனசுக்குள்ள சந்திரனும் சூரியனும் சுத்தி ஒரு கோட்டில் வருகுதே சத்தியமும் பத்தியமும் இப்ப தலை சுத்தி கெடக்குதே

ஆண்: உசுரே போகுதே உசுரே போகுதே உதட்ட நீ கொஞ்சம் சுழிக்கயிலே ஓ. மாமன் தவிக்கிறேன் மடி பிச்ச கேக்குறேன் மனச தாடி என் மணி குயிலே

ஆண்: அக்கரைச் சீமையில் நீ இருந்தும் ஐவிரல் தீண்டிட நினைக்குதடி அக்கினி பழமுன்னு தெரிஞ்சிருந்தும் அடிக்கடி நாக்கு துடிக்குதடி

Male: Intha bhoomiyila Eppa vanthu nee porantha En buthikula theeporiya Nee vethacha

Male: {Adi thaeku mara kaadu Perusuthaan Chinna theekuchi Osaram sirusuthaan} (2)

Male: Oru theekuchi Vizhunthu pudikuthadi Karun thaekumara kaadu Vedikuthadi

Male: Usurae poguthae Usurae poguthae Odhata nee konjam suzhikayila Oooo maaman thavikiren Madipicha ketkuren Manasa thaadi en manikuyilae

Male: Akkarai cheemaiyil Nee irunthum Aiviral theenditha nenaikuthadi Agini pazhamunu therinjirunthum Adikadi naaku thudikuthadi

Male: Odambum manasum Thooram thooram Otta ninaika aagala Manasu sollum nalla solla Maaya odambu kekala

Male: Thaviya.. thavichu.. Usur thadam kettu thiriyudhadi Thayilanguruvi enna Thalli ninnu sirukudhadi..

Male: Indha mammutha Kiruku theeruma Adi manthirichu vitta Kozhi maaruma

Male: En mayakatha theethuvechu Manichudumaa.. Santhiranum sooriyanum Suthi orae kottil varuguthae Sathiyamum pathiyamum Ippa thalaisuthi kedakuthae

Male: Usurae poguthae Usurae poguthae Odhata nee konjam suzhikayila Oooo maaman thavikiren Madipicha ketkuren Manasa thaadi en manikuyilae

Male: Akkarai cheemaiyil Nee irunthum Aiviral theenditha nenaikuthadi Agini pazhamunu therinjirunthum Adikadi naaku thudikuthadi

Male: Intha olagathil Idhu onnum puthusulla Onnu rendu thappi pogum Ozhukathula

Male: Vithi solli vazhi potaan Manasupulla Vithi villakillatha Vithiyumilla

Male: Etta irukkum sooriyan paathu Mottu virikkuthu thaamara Thottu vidatha thooram irunthum Sontha banthamum pogala

Male: Paamba vizhutha Oru paagubadu theriyalayae Paamba irunthum Nenju bayapada nenaikalayae

Male: En kattayum Oru naal saayalam En kannula Un mugam poguma

Male: Naa mannukulla Un nenanapu manasukulla Santhiranum sooriyanum Suthi orae kottil varuguthae Sathiyamum pathiyamum Ippa thalaisuthi kedakuthae

Male: Usurae poguthae Usurae poguthae Odhata nee konjam suzhikayila Oooo maaman thavikiren Madipicha ketkuren Manasa thaadi en manikuyilae

Male: Akkarai cheemaiyil Nee irunthum Aiviral theenditha nenaikuthadi Agini pazhamunu therinjirunthum Adikadi naaku thudikuthadi

 

Other Songs From Raavanan (2010)

Keda Keda Kari Song Lyrics
Movie: Raavanan
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Veera Song Lyrics
Movie: Raavanan
Lyricist: Manirathnam
Music Director: A. R. Rahman
Kaattu Sirukki Song Lyrics
Movie: Raavanan
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Kalvare Kalvare Song Lyrics
Movie: Raavanan
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman
Kodu Poatta Song Lyrics
Movie: Raavanan
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tholgal

  • kutty pasanga song

  • kangal neeye karaoke download

  • enjoy en jaami cuckoo

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • kaatu payale karaoke

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • worship songs lyrics tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • neerparavai padal

  • bigil song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil lyrics video

  • 3 movie songs lyrics tamil