Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: யாரோ யாரவளோ உனை தாண்டிச் சென்றவளோ ஏதோ தேவதையோ எதிர்கால காதலியோ நீங்கிபோவதற்கா இந்த ஞாபகம் ஞாபகம் நாளை சேர்வதற்கா இந்த நாடகம் இந்த நாடகம்
ஆண்: அடர்காட்டிலே விழுந்திடுந்துளிகளாய் அவனேட்டிலே இலக்கணப்பிழைகளாய் நீயும் நானும்
குழு: ஆகூழிலே ஆகூழிலே ஆகூழிலே ஆகூழிலே
ஆண்: யாரோ யாரவளோ உனை தாண்டிச் சென்றவளோ ஏதோ தேவதையோ எதிர்கால காதலியோ
ஆண்: இரு நிழல்களும் உரசியதோ இருதயம் இடம் நழுவியதோ
பெண்: சொல் என்னானது சொல் என்னாகுது சொல் என்னாகிடும் என்பதையேனும்
ஆண்: முடிவிலியினில் தொடங்கிடுமோ முதல் முத்தத்தினில் முடிந்திடுமோ
பெண்: சொல் இல்லை எனச் சொல் உண்மை எது சொல் ஏதாவது பொய்க்கதையேனும்
ஆண்: காலத்தை பின்னே
பெண்: இழுத்திட முயல்வதும்
ஆண்: காலத்தை முன்னே நகர்த்திட துடிப்பதும்
இருவர்: எங்கே காலம் பாயும் காண்போம் நானும் நீயும்
குழு: ஆகூழிலே ஆகூழிலே ஆகூழிலே ஆகூழிலே
பெண்: சொல் என்னானது சொல் என்னாகுது சொல் என்னாகிடும் என்பதையேனும்
குழு: ஆகூழிலே
பெண்: சொல் இல்லை எனச் சொல் உண்மை எது சொல் ஏதாவது பொய்க்கதையேனும்
பெண்: யாரோ யாரவனோ உனைத்தாண்டி சென்றவனோ உந்தன் கண் அறியா தொலைதூர காதலனோ
ஆண்: யாரோ யாரவளோ உனை தாண்டிச் சென்றவளோ ஏதோ தேவதையோ எதிர்கால காதலியோ நீங்கிபோவதற்கா இந்த ஞாபகம் ஞாபகம் நாளை சேர்வதற்கா இந்த நாடகம் இந்த நாடகம்
ஆண்: அடர்காட்டிலே விழுந்திடுந்துளிகளாய் அவனேட்டிலே இலக்கணப்பிழைகளாய் நீயும் நானும்
குழு: ஆகூழிலே ஆகூழிலே ஆகூழிலே ஆகூழிலே
ஆண்: யாரோ யாரவளோ உனை தாண்டிச் சென்றவளோ ஏதோ தேவதையோ எதிர்கால காதலியோ
ஆண்: இரு நிழல்களும் உரசியதோ இருதயம் இடம் நழுவியதோ
பெண்: சொல் என்னானது சொல் என்னாகுது சொல் என்னாகிடும் என்பதையேனும்
ஆண்: முடிவிலியினில் தொடங்கிடுமோ முதல் முத்தத்தினில் முடிந்திடுமோ
பெண்: சொல் இல்லை எனச் சொல் உண்மை எது சொல் ஏதாவது பொய்க்கதையேனும்
ஆண்: காலத்தை பின்னே
பெண்: இழுத்திட முயல்வதும்
ஆண்: காலத்தை முன்னே நகர்த்திட துடிப்பதும்
இருவர்: எங்கே காலம் பாயும் காண்போம் நானும் நீயும்
குழு: ஆகூழிலே ஆகூழிலே ஆகூழிலே ஆகூழிலே
பெண்: சொல் என்னானது சொல் என்னாகுது சொல் என்னாகிடும் என்பதையேனும்
குழு: ஆகூழிலே
பெண்: சொல் இல்லை எனச் சொல் உண்மை எது சொல் ஏதாவது பொய்க்கதையேனும்
பெண்: யாரோ யாரவனோ உனைத்தாண்டி சென்றவனோ உந்தன் கண் அறியா தொலைதூர காதலனோ
Male: Yaaro yaaravalo Unai thaandi sendravalo Yedho devadhaiyo Edhir kaaala kaadhaliyo Neengi povatharka..aa. Indha nyabagam nyabagam Naalai servadharka aa. Indha nadagam indha nadagam
Male: Adarkaattilae vizhunthidum thuligalaai Avan ettilae ilakkana pilaigalaai Neeyum naanum
Chorus: Aagoozhilae. Aagoozhilae. Aagoozhilae. Aagoozhilae.
Male: Yaaro yaaravalo Unai thaandi sendravalo Yedho devadhaiyo Edhir kaaala kaadhaliyo
Male: Iru nizhalgalum urasiyadho Irudhayam idam nazhuviyadho
Female: Sol ennanadhu sol ennagudhu sol Ennagidum enbadhaiyaenum
Male: Mudiviliyinil thodangidumo
Mudhal muthathinil mudinthidumo
Female: Sol illai ena chol unmai edhu sol
Yedhavadhu poi kadhaiyaenum
Male: Kaalathai pinnae
Female: Izhuthida muyalvadhum
Male: Kaalathai munnae
Nagarthida thudippadhum
Both: Engae kaalam paayum kaanbom Naanum neeyum
Chorus: Aagoozhilae. Aagoozhilae. Aagoozhilae.
Female: Sol ennanadhu sol ennagudhu sol
Ennagidum enbadhaiyaenum
Chorus: Aagoozhilae.
Female: Sol illai ena chol unmai edhu sol
Yedhavadhu poi kadhaiyaenum
Female: Yaaro yaaravano Unai thaandi sendravano Undhan kan ariyaa Tholaidhoora kaadhalano.
master lyrics in tamil
thullatha manamum thullum padal
vathikuchi pathikadhuda
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
viswasam tamil paadal
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
tamil song lyrics in english free download
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
aigiri nandini lyrics in tamil
chellama song lyrics
marudhani song lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
tamilpaa master
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
tamil hymns lyrics
lyrics of new songs tamil
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
master tamilpaa
tamil album song lyrics in english