Poovai Thoda Vaa Song Lyrics

Ragasiyam cover
Movie: Ragasiyam (1985)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பூவை தொட வா பூஜை தலைவா பூவை தொட வா பூஜை தலைவா பார்வை திருநாள் பாவை தருவாள் ராக்காலம் போதை ஏற்றும் ராஜா நீ வா வா ஓடி வா...

பெண்: பூவை தொட வா பூஜை தலைவா வா..

பெண்: ஓஒ...வாடுது மாம்பழச் சாறு இதழ்களை பாரு தேவியை தோள்களில் ஏந்தி சுகங்களை தேடு

பெண்: உன் முகம் கண்டு.. மயங்கி விட்டேன்.. கண் படும் முன்னே...கசங்கி விட்டேன்... ஆளாகி நாளும் ஆச்சு ஆத்தாடி தாங்காது

பெண்: பூவை தொட வா பூஜை தலைவா பார்வை திருநாள் பாவை தருவாள் ராக்காலம் போதை ஏற்றும் ராஜா நீ வா வா ஓடி வா...

பெண்: பூவை தொட வா பூஜை தலைவா வா வா வா

பெண்: ஹே..காமனே வாலிப வேட்டை நடப்பதை பாரு பூமியில் காதலின் வாசல் திறந்தது யாரு

பெண்: புன்னகை கண்டு..புரிந்து கொள்ளு.. பெண்ணிடம் வந்து...தெரிந்து செல்லு.. பூ பாகம் தேகம் ஏனோ ராவெல்லாம் தீயாகும்..

பெண்: பூவை தொட வா பூஜை தலைவா பூவை தொட வா பூஜை தலைவா பார்வை திருநாள் பாவை தருவாள் ராக்காலம் போதை ஏற்றும் ராஜா நீ வா வா ஓடி வா...

பெண்: பூவை தொட வா பூஜை தலைவா வா வா வா...

பெண்: பூவை தொட வா பூஜை தலைவா பூவை தொட வா பூஜை தலைவா பார்வை திருநாள் பாவை தருவாள் ராக்காலம் போதை ஏற்றும் ராஜா நீ வா வா ஓடி வா...

பெண்: பூவை தொட வா பூஜை தலைவா வா..

பெண்: ஓஒ...வாடுது மாம்பழச் சாறு இதழ்களை பாரு தேவியை தோள்களில் ஏந்தி சுகங்களை தேடு

பெண்: உன் முகம் கண்டு.. மயங்கி விட்டேன்.. கண் படும் முன்னே...கசங்கி விட்டேன்... ஆளாகி நாளும் ஆச்சு ஆத்தாடி தாங்காது

பெண்: பூவை தொட வா பூஜை தலைவா பார்வை திருநாள் பாவை தருவாள் ராக்காலம் போதை ஏற்றும் ராஜா நீ வா வா ஓடி வா...

பெண்: பூவை தொட வா பூஜை தலைவா வா வா வா

பெண்: ஹே..காமனே வாலிப வேட்டை நடப்பதை பாரு பூமியில் காதலின் வாசல் திறந்தது யாரு

பெண்: புன்னகை கண்டு..புரிந்து கொள்ளு.. பெண்ணிடம் வந்து...தெரிந்து செல்லு.. பூ பாகம் தேகம் ஏனோ ராவெல்லாம் தீயாகும்..

பெண்: பூவை தொட வா பூஜை தலைவா பூவை தொட வா பூஜை தலைவா பார்வை திருநாள் பாவை தருவாள் ராக்காலம் போதை ஏற்றும் ராஜா நீ வா வா ஓடி வா...

பெண்: பூவை தொட வா பூஜை தலைவா வா வா வா...

Female: Poovai thoda vaa poojai thalaivaa Poovai thoda vaa poojai thalaivaa Paarvai thirunaal paavai tharuvaal Raakkolam bothai yaettrum Raja nee vaa vaa oodi vaa..

Female: Poovai thoda vaa Poojai thalaivaa vaa.

Female: Ooo..Vaaduthu maanbazhachchaaru Idhzhgalai paaru Deviyai tholgalil yaendhi sugangalai thaedu

Female: Un mugam kandu..mayangi vittaen.. Kann padum munnae..kasangi vittaen.. Aalaagi naalum aachchu aaththaadi thaangaathu

Female: Poovai thoda vaa poojai thalaivaa Paarvai thirunaal paavai tharuvaal Raakkolam bothai yaettrum Raja nee vaa vaa oodi vaa..

Female: Poovai thoda vaa Poojai thalaivaa vaa.vaa vaa

Female: Hae..kaamanae vaalipa vaettai Nadappathai paaru Bhoomiyil kadhalin vaasal thiranthathu yaaru

Female: Punnagai kandu..purithu kollu.. Pennidam vanthu..therinthu sellu. Poo paagam thaegam yaeno raavellaam theeyaagum..

Female: Poovai thoda vaa poojai thalaivaa Poovai thoda vaa poojai thalaivaa Paarvai thirunaal paavai tharuvaal Raakkolam bothai yaettrum Raja nee vaa vaa oodi vaa..

Female: Poovai thoda vaa Poojai thalaivaa vaa.vaa vaa..

Other Songs From Ragasiyam (1985)

Most Searched Keywords
  • tamil collection lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • tholgal

  • sundari kannal karaoke

  • dhee cuckoo

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • maara movie song lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • chammak challo meaning in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • google google panni parthen song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics