Irandil Ondru Song Lyrics

Raja 1972 Film cover
Movie: Raja 1972 Film (2015)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and B. Vasantha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இரண்டில் ஒன்று நீ என்னிடம் சொல்லு இரண்டில் ஒன்று நீ என்னிடம் சொல்லு என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார் என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார்

ஆண்: பாலுக்குள்ளே வெண்ணெய் உண்டு நான் அறிவேன் பாவைக்குள்ளே எண்ணம் உண்டு நீ அறிவாய் பாலுக்குள்ளே வெண்ணெய் உண்டு நான் அறிவேன் பாவைக்குள்ளே எண்ணம் உண்டு நீ அறிவாய்

ஆண்: நாலுக்குள்ளே ரெண்டும் உண்டு மூன்றும் உண்டு உன் நாடகத்தில் காதல் உண்டு நானும் உண்டு திறந்த கண்ணில் பெண் மறைந்து கொண்டால் திறந்த கண்ணில் பெண் மறைந்து கொண்டால் கண் உள்ளே போன எண்ணம் எங்கும் பறந்து போகாது

ஆண்: என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார் என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார்

பெண்: லலால லாலா லா லாலல லாலா லா லலால லாலா லா லாலல லாலா டான்டான்டான்டான் டான்டான்டான்டான்டான் டான்டான்டான்டான்டான் டான்டான்டான்டான் டான்டான்டான்டான்டான் டான்டான்டான்டான்டான்

ஆண்: தாளை போட்டு மூடிக் கொண்டால் தாகம் தீராது முந்தானை போட்டு மூடிக் கொண்டால் மோகம் தீராது வானை விட்டு வேறே எங்கும் மேகம் போகாது உன் வண்ணம் தொட்டு கன்னம் கொஞ்ச நேரம் ஆகாது

ஆண்: என் அல்லி ராணி என் அருகில் வா நீ என் அல்லி ராணி என் அருகில் வா நீ நான் முள்ளில்லாத ரோஜா பூவை கிள்ளி பார்க்கின்றேன்

ஆண்: என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார் என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார்

ஆண்: மெத்தை போடும் தேவன் என்று என்னை சொல்லம்மா உன் அத்தை பெற்ற பிள்ளை என்று எண்ணிக் கொள்ளம்மா

ஆண்: வித்தை ஒன்றை கற்றுக் கொள்ள வாத்தியாரம்மா நீ கற்றுக் கொள்ள என்னை விட்டால் வேறு யாரம்மா வித்தை ஒன்றை கற்றுக் கொள்ள வாத்தியாரம்மா நீ கற்றுக் கொள்ள என்னை விட்டால் வேறு யாரம்மா

ஆண்: இணைந்து நில்லு நீ அணைந்து கொள்ளு இணைந்து நில்லு நீ அணைந்து கொள்ளு நான் எங்கோ போவேன் அங்கேயெல்லாம் உன்னை எடுத்து

ஆண்: என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார்

ஆண்: இரண்டில் ஒன்று நீ என்னிடம் சொல்லு என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார்

ஆண்: இரண்டில் ஒன்று நீ என்னிடம் சொல்லு இரண்டில் ஒன்று நீ என்னிடம் சொல்லு என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார் என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார்

ஆண்: பாலுக்குள்ளே வெண்ணெய் உண்டு நான் அறிவேன் பாவைக்குள்ளே எண்ணம் உண்டு நீ அறிவாய் பாலுக்குள்ளே வெண்ணெய் உண்டு நான் அறிவேன் பாவைக்குள்ளே எண்ணம் உண்டு நீ அறிவாய்

ஆண்: நாலுக்குள்ளே ரெண்டும் உண்டு மூன்றும் உண்டு உன் நாடகத்தில் காதல் உண்டு நானும் உண்டு திறந்த கண்ணில் பெண் மறைந்து கொண்டால் திறந்த கண்ணில் பெண் மறைந்து கொண்டால் கண் உள்ளே போன எண்ணம் எங்கும் பறந்து போகாது

ஆண்: என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார் என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார்

பெண்: லலால லாலா லா லாலல லாலா லா லலால லாலா லா லாலல லாலா டான்டான்டான்டான் டான்டான்டான்டான்டான் டான்டான்டான்டான்டான் டான்டான்டான்டான் டான்டான்டான்டான்டான் டான்டான்டான்டான்டான்

ஆண்: தாளை போட்டு மூடிக் கொண்டால் தாகம் தீராது முந்தானை போட்டு மூடிக் கொண்டால் மோகம் தீராது வானை விட்டு வேறே எங்கும் மேகம் போகாது உன் வண்ணம் தொட்டு கன்னம் கொஞ்ச நேரம் ஆகாது

ஆண்: என் அல்லி ராணி என் அருகில் வா நீ என் அல்லி ராணி என் அருகில் வா நீ நான் முள்ளில்லாத ரோஜா பூவை கிள்ளி பார்க்கின்றேன்

ஆண்: என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார் என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார்

ஆண்: மெத்தை போடும் தேவன் என்று என்னை சொல்லம்மா உன் அத்தை பெற்ற பிள்ளை என்று எண்ணிக் கொள்ளம்மா

ஆண்: வித்தை ஒன்றை கற்றுக் கொள்ள வாத்தியாரம்மா நீ கற்றுக் கொள்ள என்னை விட்டால் வேறு யாரம்மா வித்தை ஒன்றை கற்றுக் கொள்ள வாத்தியாரம்மா நீ கற்றுக் கொள்ள என்னை விட்டால் வேறு யாரம்மா

ஆண்: இணைந்து நில்லு நீ அணைந்து கொள்ளு இணைந்து நில்லு நீ அணைந்து கொள்ளு நான் எங்கோ போவேன் அங்கேயெல்லாம் உன்னை எடுத்து

ஆண்: என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார்

ஆண்: இரண்டில் ஒன்று நீ என்னிடம் சொல்லு என்னை விட்டு வேறே யாரு உன்னை தொடுவார்

Male: Irandil ondru nee ennidam sollu Irandil ondru nee ennidam sollu Ennai vittu verae yaaru unnai thoduvaar Ennai vittu verae yaaru unnai thoduvaar

Male: Paalukkullae vennai undu naan ariven Paavaikkullae ennam undu nee arivaai Paalukkullae vennai undu naan ariven Paavaikkullae ennam undu nee arivaai

Male: Naalukkullae rendum undu moondrum undu Un naadagathil kaadhal undu naanum undu Thirandha kannil pen maraindhu kondaal Thirandha kannil pen maraindhu kondaal Kan ullae pona ennam engum parandhu pogaadhu

Male: Ennai vittu verae yaaru unnai thoduvaar Ennai vittu vaerae yaaru unnai thoduvaar

Female: Lalaala laalaa laa laalala laalaa Laa lalaala laalaa laa laalala laalaa Daandaandaandaan daandaandaandaandaan Daandaandaandaandaan Daandaandaandaan daandaandaandaandaan Daandaandaandaandaan

Male: Thaalai pottu moodi kondaal Dhaagam theeraadhu Mundhaanai pottu moodi kondaal Mogam theeraadhu

Male: Vaanai vittu verae engum Megam pogaadhu Un vannam thottu kannam konja Naeram aagaadhu

Male: En alli raani en arugil vaa nee En alli raani en arugil vaa nee Naan mullillaadha rojaa poovai Killi paarkkindren

Male: Ennai vittu verae yaaru unnai thoduvaar Ennai vittu vaerae yaaru unnai thoduvaar

Male: Methai podum dhevan endru Ennai sollammaa Un athai pettra pillai endru Enni kollammaa

Male: Vithai ondrai kattru kolla vaathiyaarammaa Nee katru kolla ennai vittaal veru yaarammaa Vithai ondrai kattru kolla vaathiyaarammaa Nee katru kolla ennai vittaal veru yaarammaa

Male: Inaindhu nillu nee anaindhu kollu Inaindhu nillu nee anaindhu kollu Naan engo poven angae ellaam unnai eduthu

Male: Ennai vittu verae yaaru unnai thoduvaar Ennai vittu vaerae yaaru unnai thoduvaar

Male: Irandil ondru nee ennidam sollu Ennai vittu verae yaaru unnai thoduvaar

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • nanbiye song lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • christian songs tamil lyrics free download

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • ben 10 tamil song lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • new tamil songs lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • eeswaran song

  • oru naalaikkul song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • vinayagar songs lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • lyrics songs tamil download