Nee Vara Vendum Song Lyrics

Raja 1972 Film cover
Movie: Raja 1972 Film (2015)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓ. ராஜா.

ஆண்: ராஜா

பெண்: ஓ. ராஜா.

பெண்: நீ வர வேண்டும் என்று எதிர் பார்த்தேன் நீ வர வேண்டும் என்று எதிர் பார்த்தேன் வரும் வழி தோறும் உந்தன் முகம் பார்த்தேன்

பெண்: நீ வர வேண்டும் என எதிர் பார்த்தேன் வரும் வழி தோறும் உந்தன் முகம் பார்த்தேன் காலம் கடந்தால் என்ன ராஜா காதல் கவிதை சொல்லு ராஜா

ஆண்: நீ வருவாய் என நான் காத்திருந்தேன் வரும் வழி தோறும் உன்னை பார்த்திருந்தேன் காத்துக் கிடப்பதில் இன்பம் உண்டு காக்க வைப்பதில் சுகம் உண்டு காத்துக் கிடப்பதில் இன்பம் உண்டு காக்க வைப்பதில் சுகம் உண்டு

ஆண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை தாலாட்டு

பெண்: கொஞ்சும் போதும் என்னை பாராட்டு

ஆண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை தாலாட்டு

பெண்: கொஞ்சும் போதும் என்னை பாராட்டு

ஆண்: இன்பத்தை இருவரும் கொண்டு வருவோம்

பெண்: கொள்ளையில் இருவரும் பங்கு பெறுவோம்

ஆண்: காதலை இணைத்தது ஜாதகமே காலமும் நமக்கினி சாதகமே காதலை இணைத்தது ஜாதகமே காலமும் நமக்கினி சாதகமே

பெண்: உன் மனமும் குணமும் நாடகம்

ஆண்: உன் மடியினில் நானொரு குழந்தை குழந்தை

பெண்: நீ வர வேண்டும் என எதிர் பார்த்தேன் வரும் வழி தோறும் உந்தன் முகம் பார்த்தேன் காலம் கடந்தால் என்ன ராஜா காதல் கவிதை சொல்லு ராஜா

பெண்: வைரமென்றே எனை நீ பாடு

ஆண்: வாங்கிக் கொள்வேன் அதை கையோடு

பெண்: வைரமென்றே எனை நீ பாடு

ஆண்: வாங்கிக் கொள்வேன் அதை கையோடு

பெண்: தந்தது பிறருக்கு தெரியாது

ஆண்: சந்தித்த ரகசியம் புரியாது

பெண்: நாளையும் மனம் உன்னை தேடி வரும் நான் தரும் ஆனந்தம் கோடி பெறும் நாளையும் மனம் உன்னை தேடி வரும் நான் தரும் ஆனந்தம் கோடி பெறும்

ஆண்: உன் மனமும் குணமும் நாடகம்

பெண்: உன் மடியினில் நானொரு குழந்தை குழந்தை

பெண்: நீ வர வேண்டும் என எதிர் பார்த்தேன் வரும் வழி தோறும் உந்தன் முகம் பார்த்தேன்

ஆண்: காத்துக் கிடப்பதில் இன்பம் உண்டு காக்க வைப்பதில் சுகம் உண்டு

பெண்: ஆஹா. ஆஹா. ஆஹா. ஆஹா.

இருவர்: ஆஹா. ஆஹா. ஆஹா. ஆஹா.

பெண்: ஓ. ராஜா.

ஆண்: ராஜா

பெண்: ஓ. ராஜா.

பெண்: நீ வர வேண்டும் என்று எதிர் பார்த்தேன் நீ வர வேண்டும் என்று எதிர் பார்த்தேன் வரும் வழி தோறும் உந்தன் முகம் பார்த்தேன்

பெண்: நீ வர வேண்டும் என எதிர் பார்த்தேன் வரும் வழி தோறும் உந்தன் முகம் பார்த்தேன் காலம் கடந்தால் என்ன ராஜா காதல் கவிதை சொல்லு ராஜா

ஆண்: நீ வருவாய் என நான் காத்திருந்தேன் வரும் வழி தோறும் உன்னை பார்த்திருந்தேன் காத்துக் கிடப்பதில் இன்பம் உண்டு காக்க வைப்பதில் சுகம் உண்டு காத்துக் கிடப்பதில் இன்பம் உண்டு காக்க வைப்பதில் சுகம் உண்டு

ஆண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை தாலாட்டு

பெண்: கொஞ்சும் போதும் என்னை பாராட்டு

ஆண்: கொஞ்ச நேரம் என்னை தாலாட்டு

பெண்: கொஞ்சும் போதும் என்னை பாராட்டு

ஆண்: இன்பத்தை இருவரும் கொண்டு வருவோம்

பெண்: கொள்ளையில் இருவரும் பங்கு பெறுவோம்

ஆண்: காதலை இணைத்தது ஜாதகமே காலமும் நமக்கினி சாதகமே காதலை இணைத்தது ஜாதகமே காலமும் நமக்கினி சாதகமே

பெண்: உன் மனமும் குணமும் நாடகம்

ஆண்: உன் மடியினில் நானொரு குழந்தை குழந்தை

பெண்: நீ வர வேண்டும் என எதிர் பார்த்தேன் வரும் வழி தோறும் உந்தன் முகம் பார்த்தேன் காலம் கடந்தால் என்ன ராஜா காதல் கவிதை சொல்லு ராஜா

பெண்: வைரமென்றே எனை நீ பாடு

ஆண்: வாங்கிக் கொள்வேன் அதை கையோடு

பெண்: வைரமென்றே எனை நீ பாடு

ஆண்: வாங்கிக் கொள்வேன் அதை கையோடு

பெண்: தந்தது பிறருக்கு தெரியாது

ஆண்: சந்தித்த ரகசியம் புரியாது

பெண்: நாளையும் மனம் உன்னை தேடி வரும் நான் தரும் ஆனந்தம் கோடி பெறும் நாளையும் மனம் உன்னை தேடி வரும் நான் தரும் ஆனந்தம் கோடி பெறும்

ஆண்: உன் மனமும் குணமும் நாடகம்

பெண்: உன் மடியினில் நானொரு குழந்தை குழந்தை

பெண்: நீ வர வேண்டும் என எதிர் பார்த்தேன் வரும் வழி தோறும் உந்தன் முகம் பார்த்தேன்

ஆண்: காத்துக் கிடப்பதில் இன்பம் உண்டு காக்க வைப்பதில் சுகம் உண்டு

பெண்: ஆஹா. ஆஹா. ஆஹா. ஆஹா.

இருவர்: ஆஹா. ஆஹா. ஆஹா. ஆஹா.

Female: O. raajaa.

Male: Raajaa

Female: O. raajaa.

Female: Nee vara vendum endru Edhir paarthen Nee vara vendum endru Edhir paarthen Varum vazhi dhorum undhan Mugam paarthen

Female: Nee vara vendum endru Edhir paarthen Varum vazhi dhorum undhan Mugam paarthen Kaalam kadandhaal enna raajaa Kaadhal kavidhai sollu raajaa

Male: Nee varuvaai yena Naan kaathirundhen Varum vazhi dhorum Unnai paarthirundhen Kaathu kidappadhil inbam undu Kaakka vaippadhil sugam undu Kaathu kidappadhil inbam undu Kaakka vaippadhil sugam undu

Male: Konja neram ennai thaalaattu

Female: Konjum podhum ennai paaraattu

Male: Konja neram ennai thaalaattu

Female: Konjum podhum ennai paaraattu

Male: Inbathai iruvarum kondu varuvom

Female: Kollaiyil iruvarum pangu peruvom

Male: Kaadhalai inaithadhu jaadhagamae Kaadhalum namakkini saadhagamae Kaadhalai inaithadhu jaadhagamae Kaadhalum namakkini saadhagamae

Female: Un manamum gunamum naadagam

Male: Un madiyinil naanoru Kuzhandhai kuzhandhai

Female: Nee vara vendum endru Edhir paarthen Varum vazhi dhorum undhan Mugam paarthen Kaalam kadandhaal enna raajaa Kaadhal kavidhai sollu raajaa

Female: Vairamemdrae enai nee paadu

Male: Vaangi kolven adhai kaiyodu

Female: Vairamemdrae enai nee paadu

Male: Vaangi kolven adhai kaiyodu

Female: Thandhadhu pirarukku theriyaadhu

Male: Sandhitha ragasiyam puriyaadhu

Female: Naalaiyum manam unnai thaedi varum Naan tharum aanadham kodi perum Naalaiyum manam unnai thaedi varum Naan tharum aanadham kodi perum

Male: Un manamum gunamum naadagam

Female: Un madiyinil naanoru Kuzhandhai kuzhandhai

Female: Nee vara vendum endru Edhir paarthen Varum vazhi dhorum undhan Mugam paarthen

Male: Kaathu kidappadhil inbam undu Kaakka vaippadhil sugam undu

Female: Aahaa. aahaa. aahaa. aahaa.

Both: Aahaa. aahaa. aahaa. aahaa.

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume karaoke download

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tik tok tamil song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamil2lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • chellamma chellamma movie

  • tamil songs with english words

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • tamil devotional songs lyrics in english