Oru Panbadu Song Lyrics

Raja Chinna Roja cover
Movie: Raja Chinna Roja (1989)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. J. Yesudas and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..........

குழு: தகதிக் தக ஜின் தகதிக் தக ஜின் தகதிக் தக ஜின் தாத்தா தரிகிட தோம்

ஆண்: ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால் பாரதம் இல்லை நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால் பாவமும் இல்லை சிறகில்லாமல் தள்ளாடும் செல்ல கிளிகள் என் கண்ணோரம் இப்போது கண்ணீர் துளிகள்

ஆண்: ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால் பாரதம் இல்லை நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால் பாவமும் இல்லை

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ..(2)

ஆண்: வளர்ந்து வாராத பிறை இல்லை வடிந்து விடாத நுரை இல்லை திரும்பி வாராத பகல் இல்லை திருந்திவிடாத மனம் இல்லை

ஆண்: ஒரு நாள் சுவைப்போம் என்று நினைத்தால் ஒரு நாள் சுவைப்போம் என்று நினைத்தால் உயிரை சுவைக்கும் பொய் இல்லை இதை இன்பம் என்பது இழுக்காகும் நீ குளித்தால் கங்கை அழுக்காகும்

ஆண்: ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால் பாரதம் இல்லை நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால் பாவமும் இல்லை

குழு: ஹோ ஹோ
குழு: தகதிக் தக ஜின் தகதிக் தக ஜின் தகதிக் தக ஜின் தகதிக் தக ஜின் லா..லா..லா..லா..

ஆண்: மயக்கம் என்பது மாத்திரையா மரணம் போகும் யாத்திரையா விளக்கு இருந்தும் இருட்டறையா விடிந்த பின்னும் நித்திரையா

ஆண்: வரம்பு கடந்து நரம்பு தளர்ந்து வரம்பு கடந்து நரம்பு தளர்ந்து வயதை தொலைத்து வாழ்வதா இந்த உலகம் உன்னை அழைக்கிறது அட இன்னும் வாழ்க்கை இருக்கிறது

ஆண்: ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால் பாரதம் இல்லை நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால் பாவமும் இல்லை சிறகில்லாமல் தள்ளாடும் செல்ல கிளிகள் என் கண்ணோரம் இப்போது கண்ணீர் துளிகள்

ஆண்: ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால் பாரதம் இல்லை நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால் பாவமும் இல்லை

ஆண்: ..........

குழு: தகதிக் தக ஜின் தகதிக் தக ஜின் தகதிக் தக ஜின் தாத்தா தரிகிட தோம்

ஆண்: ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால் பாரதம் இல்லை நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால் பாவமும் இல்லை சிறகில்லாமல் தள்ளாடும் செல்ல கிளிகள் என் கண்ணோரம் இப்போது கண்ணீர் துளிகள்

ஆண்: ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால் பாரதம் இல்லை நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால் பாவமும் இல்லை

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ..(2)

ஆண்: வளர்ந்து வாராத பிறை இல்லை வடிந்து விடாத நுரை இல்லை திரும்பி வாராத பகல் இல்லை திருந்திவிடாத மனம் இல்லை

ஆண்: ஒரு நாள் சுவைப்போம் என்று நினைத்தால் ஒரு நாள் சுவைப்போம் என்று நினைத்தால் உயிரை சுவைக்கும் பொய் இல்லை இதை இன்பம் என்பது இழுக்காகும் நீ குளித்தால் கங்கை அழுக்காகும்

ஆண்: ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால் பாரதம் இல்லை நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால் பாவமும் இல்லை

குழு: ஹோ ஹோ
குழு: தகதிக் தக ஜின் தகதிக் தக ஜின் தகதிக் தக ஜின் தகதிக் தக ஜின் லா..லா..லா..லா..

ஆண்: மயக்கம் என்பது மாத்திரையா மரணம் போகும் யாத்திரையா விளக்கு இருந்தும் இருட்டறையா விடிந்த பின்னும் நித்திரையா

ஆண்: வரம்பு கடந்து நரம்பு தளர்ந்து வரம்பு கடந்து நரம்பு தளர்ந்து வயதை தொலைத்து வாழ்வதா இந்த உலகம் உன்னை அழைக்கிறது அட இன்னும் வாழ்க்கை இருக்கிறது

ஆண்: ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால் பாரதம் இல்லை நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால் பாவமும் இல்லை சிறகில்லாமல் தள்ளாடும் செல்ல கிளிகள் என் கண்ணோரம் இப்போது கண்ணீர் துளிகள்

ஆண்: ஒரு பண்பாடு இல்லையென்றால் பாரதம் இல்லை நம் பண்போடு வாழ்ந்திருந்தால் பாவமும் இல்லை

Male: Thana.thanaenae. Nanananae thaana nannan naa Thana.thanaenae. Nanananae thaana nannan naa

Chorus: Thakathik thaka gin Thakathik thaka gin Thakathik thaka gin Thatha tharigida thom

Male: Oru panpaadu illaiyendraal Bhaaratham illai Nam panbodu vaazhdhirundhaal Paavamum illai Siragillaamal thalladum chella kiligal En kannoram ippodhu kanneer thuligal

Male: Oru panpaadu illaiyendraal Bhaaratham illai Nam panbodu vaazhdhirundhaal Paavamum illai

Chorus: Hoo hoo hoo hoo...(2)

Male: Valarndhu vaaraadha pirai illai Vadindhu vidaadha nurai illai Thirumbi vaaraadha pagal illai. Thirundhividaadha manam illai

Male: Oru naal suvaippom Endru ninaithaal Oru naal suvaippom Endru ninaithaal Uyirai suvaikkum poi illai Idhai inbam enbadhu izhukkaagum Nee kulithaal gangai azhukkaagum

Male: Oru panpaadu illaiyendraal Bhaaratham illai Nam panbodu vaazhdhirundhaal Paavamum illai

Chorus: Hoo hoo
Chorus: Thakathik thaka gin Thakathik thaka gin Thakathik thaka gin Thakathik thaka gin Laa.laaa.laaa..laaa..

Male: Mayakkam enbadhu maathiraiyaa Maranam pogum yaathiraiyaa Vilakku irundhum iruttaraiyaa Vidindha pinnum nithiraiyaa

Male: Varambu kadandhu Narambu thalarndhu Varambu kadandhu Narambu thalarndhu Vayadhai tholaithu vaazhuvadhaa Indha ulagam unnai azhaikkiradhu Ada innum vaazhkkai irukkiradhu

Male: Oru panpaadu illaiyendraal Bhaaratham illai Nam panbodu vaazhdhirundhaal Paavamum illai Siragillaamal thalladum chella kiligal En kannoram ippodhu kanneer thuligal

Male: Oru panpaadu illaiyendraal Bhaaratham illai Nam panbodu vaazhdhirundhaal Paavamum illai

Other Songs From Raja Chinna Roja (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • maraigirai full movie tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil love song lyrics in english

  • sundari kannal karaoke

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • thoorigai song lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • teddy marandhaye

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics