Poo Poo Pol Song Lyrics

Raja Chinna Roja cover
Movie: Raja Chinna Roja (1989)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano, K. S. Chithra and Lalitha Sagari

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூ..பால்...தேன்..வான்

ஆண்: பூ...பூப்போல் மனசிருக்கு பால்...பால்போல் சிரிப்பிருக்கு தேன்...தேன்போல் குணமிருக்கு வான்...வான்போல் வளமிருக்கு

ஆண்: நீ விண்வெளியில் வட்டமிட்டு வெண்ணிலவில் பட்டம்விடும் மலரே உங்களுடன் நானிருப்பேன் நல்லவர்க்கு துன்பமில்லை நானிருக்க அச்சமில்லை
குழு: நல்லவர்க்கு துன்பமில்லை நீயிருக்க அச்சமில்லை

ஆண்: பூ..
குழு: பூப்போல் மனசிருக்கு
ஆண்: பால்...
குழு: பால்போல் சிரிப்பிருக்கு...

குழு: ...........

ஆண்: யார் இங்கே வென்றாலும் வாழ்த்து சொல்லுங்கள் பேதங்கள் வேண்டாம் வாதங்கள் வேண்டாம் புன்னகை சிந்துங்கள் தர்மங்கள் நியாயங்கள் காத்து நில்லுங்கள் தங்க முலாமில் பித்தளை உண்டு தெரிந்து கொள்ளுங்கள்

ஆண்: முயல் போலே விளையாட்டு குயில் போலே இசைப் பாட்டு
குழு: முயல் போலே விளையாட்டு
ஆண்: ஹாஹா
குழு: குயில் போலே இசை பாட்டு
ஆண்: இருக்கும் வரைக்கும் இனிய உலகம் நடத்து

ஆண்: பூ..
குழு: பூப்போல் மனசிருக்கு....
ஆண்: பால்...
குழு: பால்போல் சிரிப்பிருக்கு
ஆண்: தேன்...
குழு: தேன்போல் குணமிருக்கு
ஆண்: வான்...
குழு: வான்போல் வளமிருக்கு

ஆண்: நீ விண்வெளியில் வட்டமிட்டு வெண்ணிலவில் பட்டம்விடும் மலரே உங்களுடன் நானிருப்பேன் நல்லவர்க்கு துன்பமில்லை நானிருக்க அச்சமில்லை
குழு: நல்லவர்க்கு துன்பமில்லை நீயிருக்க அச்சமில்லை

ஆண்: பூ..
குழு: பூப்போல் மனசிருக்கு
ஆண்: பால்...
குழு: பால்போல் சிரிப்பிருக்கு...

குழு: .............

ஆண்: ஆகாயம் எந்நாளும் தீர்ந்து போகாது அன்பு நிறைந்த உள்ளங்கள் எங்கும் தோல்வி காணாது கோபங்கள் தாபங்கள் வாழ்வில் ஆகாது கோழி மிதித்து குஞ்சுகளுக்கு சேதம் வராது

ஆண்: பொன் வண்டு இசை மீட்ட பூவெல்லாம் தலை ஆட்ட
குழு: பொன் வண்டு இசை மீட்ட
ஆண்: ஹா
குழு: பூவெல்லாம் தலை ஆட்ட
ஆண்: புதிய உலகின் கதவை திறந்து கொள்ளுங்கள்

ஆண்: பூ..
குழு: பூப்போல் மனசிருக்கு....
ஆண்: பால்...
குழு: பால்போல் சிரிப்பிருக்கு
ஆண்: தேன்...
குழு: தேன்போல் குணமிருக்கு
ஆண்: வான்...
குழு: வான்போல் வளமிருக்கு

ஆண்: நீ விண்வெளியில் வட்டமிட்டு வெண்ணிலவில் பட்டம்விடும் மலரே உங்களுடன் நானிருப்பேன் நல்லவர்க்கு துன்பமில்லை நானிருக்க அச்சமில்லை
குழு: நல்லவர்க்கு துன்பமில்லை நீயிருக்க அச்சமில்லை

ஆண்: பூ..
குழு: பூப்போல் மனசிருக்கு
ஆண்: பால்...
குழு: பால்போல் சிரிப்பிருக்கு...
ஆண்: லா..லாலாலாலாலா லா..லாலாலாலாலா லா..லாலாலாலாலா லா..லாலாலாலாலா லல லலா லல லலா லா..

ஆண்: பூ..பால்...தேன்..வான்

ஆண்: பூ...பூப்போல் மனசிருக்கு பால்...பால்போல் சிரிப்பிருக்கு தேன்...தேன்போல் குணமிருக்கு வான்...வான்போல் வளமிருக்கு

ஆண்: நீ விண்வெளியில் வட்டமிட்டு வெண்ணிலவில் பட்டம்விடும் மலரே உங்களுடன் நானிருப்பேன் நல்லவர்க்கு துன்பமில்லை நானிருக்க அச்சமில்லை
குழு: நல்லவர்க்கு துன்பமில்லை நீயிருக்க அச்சமில்லை

ஆண்: பூ..
குழு: பூப்போல் மனசிருக்கு
ஆண்: பால்...
குழு: பால்போல் சிரிப்பிருக்கு...

குழு: ...........

ஆண்: யார் இங்கே வென்றாலும் வாழ்த்து சொல்லுங்கள் பேதங்கள் வேண்டாம் வாதங்கள் வேண்டாம் புன்னகை சிந்துங்கள் தர்மங்கள் நியாயங்கள் காத்து நில்லுங்கள் தங்க முலாமில் பித்தளை உண்டு தெரிந்து கொள்ளுங்கள்

ஆண்: முயல் போலே விளையாட்டு குயில் போலே இசைப் பாட்டு
குழு: முயல் போலே விளையாட்டு
ஆண்: ஹாஹா
குழு: குயில் போலே இசை பாட்டு
ஆண்: இருக்கும் வரைக்கும் இனிய உலகம் நடத்து

ஆண்: பூ..
குழு: பூப்போல் மனசிருக்கு....
ஆண்: பால்...
குழு: பால்போல் சிரிப்பிருக்கு
ஆண்: தேன்...
குழு: தேன்போல் குணமிருக்கு
ஆண்: வான்...
குழு: வான்போல் வளமிருக்கு

ஆண்: நீ விண்வெளியில் வட்டமிட்டு வெண்ணிலவில் பட்டம்விடும் மலரே உங்களுடன் நானிருப்பேன் நல்லவர்க்கு துன்பமில்லை நானிருக்க அச்சமில்லை
குழு: நல்லவர்க்கு துன்பமில்லை நீயிருக்க அச்சமில்லை

ஆண்: பூ..
குழு: பூப்போல் மனசிருக்கு
ஆண்: பால்...
குழு: பால்போல் சிரிப்பிருக்கு...

குழு: .............

ஆண்: ஆகாயம் எந்நாளும் தீர்ந்து போகாது அன்பு நிறைந்த உள்ளங்கள் எங்கும் தோல்வி காணாது கோபங்கள் தாபங்கள் வாழ்வில் ஆகாது கோழி மிதித்து குஞ்சுகளுக்கு சேதம் வராது

ஆண்: பொன் வண்டு இசை மீட்ட பூவெல்லாம் தலை ஆட்ட
குழு: பொன் வண்டு இசை மீட்ட
ஆண்: ஹா
குழு: பூவெல்லாம் தலை ஆட்ட
ஆண்: புதிய உலகின் கதவை திறந்து கொள்ளுங்கள்

ஆண்: பூ..
குழு: பூப்போல் மனசிருக்கு....
ஆண்: பால்...
குழு: பால்போல் சிரிப்பிருக்கு
ஆண்: தேன்...
குழு: தேன்போல் குணமிருக்கு
ஆண்: வான்...
குழு: வான்போல் வளமிருக்கு

ஆண்: நீ விண்வெளியில் வட்டமிட்டு வெண்ணிலவில் பட்டம்விடும் மலரே உங்களுடன் நானிருப்பேன் நல்லவர்க்கு துன்பமில்லை நானிருக்க அச்சமில்லை
குழு: நல்லவர்க்கு துன்பமில்லை நீயிருக்க அச்சமில்லை

ஆண்: பூ..
குழு: பூப்போல் மனசிருக்கு
ஆண்: பால்...
குழு: பால்போல் சிரிப்பிருக்கு...
ஆண்: லா..லாலாலாலாலா லா..லாலாலாலாலா லா..லாலாலாலாலா லா..லாலாலாலாலா லல லலா லல லலா லா..

Male: Poo..paal.thaen..vaan

Male: Poo . pooppol manasirukku Paal ..paalpol sirippirukku Thaen .. thaenpol gunamirukku Vaan .. vaanpol valamirukku

Male: Nee vinveliyil vattamittu Vennilavil pattamvidum malarae Ungaludan naaniruppen Nallavarkku thunbamillai Naannirukka achchamillai
Chorus: Nallavarkku thunbamillai Neeirukka achchamillai

Male: Poo .
Chorus: Pooppol manasirukku
Male: Paal ..
Chorus: Paalpol sirippirukku

Chorus: ...........

Male: Yaar ingae vendraalum Vaazhthu sollungal Baedhangal vendaam Vaadhangal vendaam Punnagai sindhungal Dharmangal gnyaayangal Kaaththu nillungal Thanga mulaamil Piththalai undu therindhu kollungal

Male: Muyal polae vilayaattu Kuyil polae isai paattu
Chorus: Muyal polae vilayaattu
Male: Haahaa
Chorus: Kuyil polae isai paattu
Male: Irrukkum varaikkum Iniya ulagam nadaththu

Male: Poo .
Chorus: Pooppol manasirukku
Male: Paal ..
Chorus: Paalpol sirippirukku
Male: Thaen ..
Chorus: Thaenpol gunamirukku
Male: Vaan ..
Chorus: Vaanpol valamirukku

Male: Nee vinveliyil vattamittu Vennilavil pattamvidum malarae Ungaludan naaniruppen Nallavarkku thunbamillai Naannirukka achchamillai
Chorus: Nallavarkku thunbamillai Neeirukka achchamillai

Male: Poo .
Chorus: Pooppol manasirukku
Male: Paal ..
Chorus: Paalpol sirippirukku

Chorus: ................

Male: Aagaayam ennaalum Theerndhu pogaadhu Anbu niraindha ullangal engum Tholvi kaanaadhu Kobangal thaabangal Vaazhvil aagaadhu Kozhi midiththu kunjugalukku Saedham vaaraadhu

Male: Pon vandu isai meeta Poovellaam thalai aatta
Chorus: Pon vandu isai meeta
Male: Haa
Chorus: Poovellaam thalai aatta
Male: Pudhiya ulagin kadhavai Thirandhu kollungal

Male: Poo .
Chorus: Pooppol manasirukku
Male: Paal ..
Chorus: Paalpol sirippirukku
Male: Thaen ..
Chorus: Thaenpol gunamirukku
Male: Vaan ..
Chorus: Vaanpol valamirukku

Male: Nee vinveliyil vattamittu Vennilavil pattamvidum malarae Ungaludan naaniruppen Nallavarkku thunbamillai Naannirukka achchamillai
Chorus: Nallavarkku thunbamillai Neeirukka achchamillai

Male: Poo .
Chorus: Pooppol manasirukku
Male: Paal ..
Chorus: Paalpol sirippirukku
Male: Laa..laalaalaalaalaaa Laa..laalaalaalaalaaa Laa..laalaalaalaalaaa Laa..laalaalaalaalaaa Lala lalaa lala lalaa laaa...

Other Songs From Raja Chinna Roja (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil love song lyrics

  • murugan songs lyrics

  • master tamil lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • aathangara orathil

  • nerunjiye

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • enjoy enjaami meaning

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • lyrical video tamil songs

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download