Kanangkuruvi Kaattuppuraa Song Lyrics

Raja Desingu cover
Movie: Raja Desingu (1960)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Udumalai Narayanakavi
Singers: Seerkazhi S. Govindarajan and P. Leela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: {கானாங் குருவி

பெண்: காட்டுப் புறா

ஆண்: வானம்பாடி

பெண்: வக்காதாரா

இருவர்: கானாங் குருவி காட்டுப் புறா வானம்பாடி வக்காதாரா காடெ கவுதாரி மைனா இருக்குதுங்க வாங்கலையோ வவ்வா நய்னா இருக்குதுங்க வாங்கலையோ வவ்வா நய்னா} (2)

ஆண்: ஆட்டத்தோடு பாடும் பறவை வந்திருக்குதுங்க இதோ வந்திருக்குதுங்க

ஆண்: ஆட்டத்தோடு பாடும் பறவை வந்திருக்குதுங்க இதோ வந்திருக்குதுங்க

பெண்: நோட்டம் பார்த்துப் புடிச்சுதுன்னா விலையைக் கேளுங்க நோட்டம் பார்த்துப் புடிச்சுதுன்னா விலையைக் கேளுங்க

இருவர்: கானாங் குருவி காட்டுப் புறா வானம்பாடி வக்காதாரா காடெ கவுதாரி மைனா இருக்குதுங்க வாங்கலையோ வவ்வா நய்னா இருக்குதுங்க வாங்கலையோ வவ்வா நய்னா

ஆண்: ஊரோடு உலகம் கெட்டுப் போச்சு

பெண்: ஆமா யோசிச்சா வாங்குது மூச்சு ஆமா யோசிச்சா வாங்குது மூச்சு

இருவர்: ஊரோடு உலகம் கெட்டுப் போச்சு

ஆண்: அவரவர் நாட்டில் ஆயிரம் தொல்லை கவனிக்க நேரம் இல்லை அவரவர் நாட்டில் ஆயிரம் தொல்லை கவனிக்க நேரம் இல்லை

பெண்: அடுத்தவன் எல்லைக் கோட்டிலே சள்ளை கொடுப்பது சரியே இல்லை அடுத்தவன் எல்லைக் கோட்டிலே சள்ளை கொடுப்பது சரியே இல்லை

ஆண்: எவர்க்கும் அவரவர் இடந்தான் மதிப்பு இடம் மாறினால் அவமதிப்பு

ஆண்: ஊரோடு உலகம் கெட்டுப் போச்சு

பெண்: ஆமா

இருவர்: யோசிச்சா வாங்குது மூச்சு

பெண்: ஆமா

இருவர்: யோசிச்சா வாங்குது மூச்சு ஊரோடு உலகம் கெட்டுப் போச்சு

ஆண்: உடையவர் தமக்கு நெலத்திலே வெளைஞ்சத உழுபவர் ஒளிக்கப்படாது உடையவர் தமக்கு நெலத்திலே வெளைஞ்சத உழுபவர் ஒளிக்கப்படாது

பெண்: உழுபவர் தம்மை உடையவர் மெரட்டி வெளைச்சலைப் பறிக்கக் கூடாது உழுபவர் தம்மை உடையவர் மெரட்டி வெளைச்சலைப் பறிக்கக் கூடாது

ஆண்: கடமையில் யாரும் தவறப்படாது வெடச்சா இனி நடக்காது

இருவர்: ஊரோடு உலகம் தெளிஞ்சாச்சு ஆமா தூங்கின காலம் போச்சு ஆமா தூங்கின காலம் போச்சு

இருவர்: ஊரோடு உலகம் தெளிஞ்சாச்சு

ஆண்: {கானாங் குருவி

பெண்: காட்டுப் புறா

ஆண்: வானம்பாடி

பெண்: வக்காதாரா

இருவர்: கானாங் குருவி காட்டுப் புறா வானம்பாடி வக்காதாரா காடெ கவுதாரி மைனா இருக்குதுங்க வாங்கலையோ வவ்வா நய்னா இருக்குதுங்க வாங்கலையோ வவ்வா நய்னா} (2)

ஆண்: ஆட்டத்தோடு பாடும் பறவை வந்திருக்குதுங்க இதோ வந்திருக்குதுங்க

ஆண்: ஆட்டத்தோடு பாடும் பறவை வந்திருக்குதுங்க இதோ வந்திருக்குதுங்க

பெண்: நோட்டம் பார்த்துப் புடிச்சுதுன்னா விலையைக் கேளுங்க நோட்டம் பார்த்துப் புடிச்சுதுன்னா விலையைக் கேளுங்க

இருவர்: கானாங் குருவி காட்டுப் புறா வானம்பாடி வக்காதாரா காடெ கவுதாரி மைனா இருக்குதுங்க வாங்கலையோ வவ்வா நய்னா இருக்குதுங்க வாங்கலையோ வவ்வா நய்னா

ஆண்: ஊரோடு உலகம் கெட்டுப் போச்சு

பெண்: ஆமா யோசிச்சா வாங்குது மூச்சு ஆமா யோசிச்சா வாங்குது மூச்சு

இருவர்: ஊரோடு உலகம் கெட்டுப் போச்சு

ஆண்: அவரவர் நாட்டில் ஆயிரம் தொல்லை கவனிக்க நேரம் இல்லை அவரவர் நாட்டில் ஆயிரம் தொல்லை கவனிக்க நேரம் இல்லை

பெண்: அடுத்தவன் எல்லைக் கோட்டிலே சள்ளை கொடுப்பது சரியே இல்லை அடுத்தவன் எல்லைக் கோட்டிலே சள்ளை கொடுப்பது சரியே இல்லை

ஆண்: எவர்க்கும் அவரவர் இடந்தான் மதிப்பு இடம் மாறினால் அவமதிப்பு

ஆண்: ஊரோடு உலகம் கெட்டுப் போச்சு

பெண்: ஆமா

இருவர்: யோசிச்சா வாங்குது மூச்சு

பெண்: ஆமா

இருவர்: யோசிச்சா வாங்குது மூச்சு ஊரோடு உலகம் கெட்டுப் போச்சு

ஆண்: உடையவர் தமக்கு நெலத்திலே வெளைஞ்சத உழுபவர் ஒளிக்கப்படாது உடையவர் தமக்கு நெலத்திலே வெளைஞ்சத உழுபவர் ஒளிக்கப்படாது

பெண்: உழுபவர் தம்மை உடையவர் மெரட்டி வெளைச்சலைப் பறிக்கக் கூடாது உழுபவர் தம்மை உடையவர் மெரட்டி வெளைச்சலைப் பறிக்கக் கூடாது

ஆண்: கடமையில் யாரும் தவறப்படாது வெடச்சா இனி நடக்காது

இருவர்: ஊரோடு உலகம் தெளிஞ்சாச்சு ஆமா தூங்கின காலம் போச்சு ஆமா தூங்கின காலம் போச்சு

இருவர்: ஊரோடு உலகம் தெளிஞ்சாச்சு

Male: {Kaanaang kuruvi

Female: Kaattu puraa

Male: Vaanampaadi

Female: Vakkadhaaraa

Both: Kaanaang kuruvi kaattu puraa Vaanampaadi vakkadhaaraa Kaadae kavudhaari mainaa Irukkudhunga vaangalaiyo vavvaa nainaa Irukkudhunga vaangalaiyo vavvaa nainaa} (2)

Male: Aattathodu paadum paravai Vandhirukkudhunga Idho vandhirukkudhunga

Male: Aattathodu paadum paravai Vandhirukkudhunga Idho vandhirukkudhunga

Female: Nottam paarthu pudichudhunnaa Vilaiyai kaelunga Nottam paarthu pudichudhunnaa Vilaiyai kaelunga

Both: Kaanaang kuruvi kaattu puraa Vaanampaadi vakkadhaaraa Kaadae kavudhaari mainaa Irukkudhunga vaangalaiyo vavvaa nainaa Irukkudhunga vaangalaiyo vavvaa nainaa

Male: Oorodu ulagam kettu pochu

Female: Aamaa yosichaa vaangudhu moochu Aamaa yosichaa vaangudhu moochu

Both: Oorodu ulagam kettu pochu

Male: Avaravar naattil aayiram thollai Gavanikka naeram illai Avaravar naattil aayiram thollai Gavanikka naeram illai

Female: Aduthavan ellai kottilae sallai Koduppadhu sariyae illai Aduthavan ellai kottilae sallai Koduppadhu sariyae illai

Male: Evarkkum avaravar idanthaan madhippu Idam maarinaal avamadhippu

Male: Oorodu ulagam kettu pochu

Female: Aamaa

Both: Yosichaa vaangudhu moochu

Female: Aamaa

Both: Yosichaa vaangudhu moochu

Female: Aamaa

Both: Yosichaa vaanghudhu moochu Oorodu ulagam kettu pochu

Male: Udaiyavar thamakku nelathilae velanjadhai Uzhubavar olikkappadaadhu Udaiyavar thamakku nelathilae velanjadhai Uzhubavar olikkappadaadhu

Female: Uzhubavar thammai udaiyavar meratti Velachalai parikka koodaadhu Uzhubavar thammai udaiyavar meratti Velachalai parikka koodaadhu

Male: Kadamaiyil yaarum thavarappadaadhu Vedachaa ini nadakkaadhu

Both: Oorodu ulagam thelinjaachu aamaa Thoongina kaalam pochu aamaa Thoongina kaalam pochu

Both: Oorodu ulagam thelinjaachu

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • kadhal theeve

  • tamil song writing

  • sister brother song lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • oru manam song karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • ovvoru pookalume karaoke

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • lyrics of soorarai pottru

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • maraigirai movie

  • kutty story song lyrics