Naan Patta Paattilae Song Lyrics

Raja Desingu cover
Movie: Raja Desingu (1960)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Ambikapathi
Singers: C. S. Jayaraman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் பட்ட பாட்டிலே என் உடம்பு பட்ட பாட்டிலே நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே மனசு நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே

ஆண்: நான் பட்ட பாட்டிலே என் உடம்பு பட்ட பாட்டிலே நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே மனசு நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே

பெண்: அட கொஞ்சம் கையை கொடுய்யான்னா

ஆண்: நா தொந்தி தொங்கினா நீ வந்து முந்தினா நம்ம கிட்டே போடணுமே துந்தனா டொய்ங் டொய்ங்

ஆண்: நா தொந்தி தொங்கினா நீ வந்து முந்தினா நம்ம கிட்டே போடணுமே துந்தனா நல்லாருக்கு ஏது வம்பாருக்கு உங்க பொல்லாத ஜாடையெல்லாம் யாருக்கு நல்லாருக்கு ஏது வம்பாருக்கு உங்க பொல்லாத ஜாடையெல்லாம் யாருக்கு அம்மம்மா

ஆண்: நான் பட்ட பாட்டிலே உங்க மாமா பட்ட பாட்டிலே உங்க அத்தான் பட்ட பாட்டிலே உங்க தாத்தா பட்ட பாட்டிலே நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே மனசு நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே

பெண்: ஐயா நான் உன்ன கல்யாணம் பண்ணிக்கிறேன்யா கொஞ்சம் எடுத்து விடய்யா

ஆண்: கும்மாளம் போடுறே குறுக்கே நீயும் பாயுறே அம்மாடி ஏன்டி சும்மா பாக்குறே கும்மாளம் போடுறே குறுக்கே நீயும் பாயுறே அம்மாடி ஏன்டி சும்மா பாக்குறே துள்ளாதீங்க ஜம்பம் செல்லாதுங்க இனி எல்லோரும் வேறு இடம் பாருங்க எல்லோரும் வேறு இடம் பாருங்க அம்மம்மா

ஆண்: நான் பட்ட பாட்டிலே உங்க மாமா பட்ட பாட்டிலே உங்க அத்தான் பட்ட பாட்டிலே உங்க தாத்தா பட்ட பாட்டிலே நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே மனசு நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே

ஆண்: நான் பட்ட பாட்டிலே என் உடம்பு பட்ட பாட்டிலே நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே மனசு நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே

ஆண்: நான் பட்ட பாட்டிலே என் உடம்பு பட்ட பாட்டிலே நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே மனசு நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே

பெண்: அட கொஞ்சம் கையை கொடுய்யான்னா

ஆண்: நா தொந்தி தொங்கினா நீ வந்து முந்தினா நம்ம கிட்டே போடணுமே துந்தனா டொய்ங் டொய்ங்

ஆண்: நா தொந்தி தொங்கினா நீ வந்து முந்தினா நம்ம கிட்டே போடணுமே துந்தனா நல்லாருக்கு ஏது வம்பாருக்கு உங்க பொல்லாத ஜாடையெல்லாம் யாருக்கு நல்லாருக்கு ஏது வம்பாருக்கு உங்க பொல்லாத ஜாடையெல்லாம் யாருக்கு அம்மம்மா

ஆண்: நான் பட்ட பாட்டிலே உங்க மாமா பட்ட பாட்டிலே உங்க அத்தான் பட்ட பாட்டிலே உங்க தாத்தா பட்ட பாட்டிலே நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே மனசு நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே

பெண்: ஐயா நான் உன்ன கல்யாணம் பண்ணிக்கிறேன்யா கொஞ்சம் எடுத்து விடய்யா

ஆண்: கும்மாளம் போடுறே குறுக்கே நீயும் பாயுறே அம்மாடி ஏன்டி சும்மா பாக்குறே கும்மாளம் போடுறே குறுக்கே நீயும் பாயுறே அம்மாடி ஏன்டி சும்மா பாக்குறே துள்ளாதீங்க ஜம்பம் செல்லாதுங்க இனி எல்லோரும் வேறு இடம் பாருங்க எல்லோரும் வேறு இடம் பாருங்க அம்மம்மா

ஆண்: நான் பட்ட பாட்டிலே உங்க மாமா பட்ட பாட்டிலே உங்க அத்தான் பட்ட பாட்டிலே உங்க தாத்தா பட்ட பாட்டிலே நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே மனசு நாடாதம்மா உங்க கூட்டிலே

Male: Naan patta paattilae En udambu patta paattilae Naadaadhammaa unga koottilae Manasu naadaadhammaa unga koottilae

Male: Naan patta paattilae En udambu patta paattilae Naadaadhammaa unga koottilae Manasu naadaadhammaa unga koottilae

Female: Ada konjam kaiya koduyaannaa

Male: Naa thondhi thonginaa Nee vandhu mundhinaa Namma kittae podanumae thundhanaa Doing doing

Male: Naa thondhi thonginaa Nee vandhu mundhinaa Namma kittae podanumae thundhanaa Nallaarukku yaedhu vambaarukku Unga pollaadha jaadaiyellaam yaarukku Nallaarukku yaedhu vambaarukku Unga pollaadha jaadaiyellaam yaarukku ammammaa

Male: Naan patta paattilae Unga maamaa patta paattilae Unga atthaan patta paattilae Unga thaatthaa patta paattilae Naadaadhammaa unga koottilae Manasu naadaadhammaa unga koottilae

Female: Aiyaa naan unna Kalyaanam pannikkiraenyaa Konjam eduthu vidaiyaa

Male: Kummaalam podurae Kurukkae neeyum paayurae Ammaadi yaendi summaa paakkurae Kummaalam podurae Kurukkae neeyum paayurae Ammaadi yaendi summaa paakkurae Thullaadheenga jambam sellaadhunga ini Ellorum vaeru idam paarunga Thullaadheenga jambam sellaadhunga ini Ellorum vaeru idam paarunga ammammaa

Male: Naan patta paattilae Unga maamaa patta paattilae Unga atthaan patta paattilae Unga thaatthaa patta paattilae Naadaadhammaa unga koottilae Manasu naadaadhammaa unga koottilae

Most Searched Keywords
  • kanthasastikavasam lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • find tamil song by partial lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil christmas songs lyrics

  • kutty pattas movie

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • google google panni parthen song lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • kanave kanave lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • naan unarvodu