Poda Poraaru Song Lyrics

Raja Desingu cover
Movie: Raja Desingu (1960)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Thanjai N. Ramaiah Dass
Singers: P. Leela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: போடப் போறாரு அண்ணன் போடப் போறாரு அழகா போடப் போறாரு அண்ணி கழுத்தில் மூணு முடிச்சு போடப் போறாரு

பெண்: போடப் போறாரு அண்ணன் போடப் போறாரு அண்ணி கழுத்தில் மூணு முடிச்சு போடப் போறாரு

பெண்: பொண்ணுக்கேத்த மாப்பிள்ளை பொருத்தமான ஆம்பிள்ளை

பெண்: மச்சி.... பொண்ணுக்கேத்த மாப்பிள்ளை பொருத்தமான ஆம்பிள்ளை என்னைக்குமே இன்பமாக இருக்க வேணுமென்று முடிச்சு

பெண்: போடப் போறாரு அண்ணன் போடப் போறாரு அண்ணி கழுத்தில் மூணு முடிச்சு போடப் போறாரு

பெண்: அண்ணி கூட சாதம் சமைக்க மறந்திடும் எங்க அண்ணன் கூட சாப்பிடாமெ இருந்திடும் அண்ணி கூட சாதம் சமைக்க மறந்திடும் எங்க அண்ணன் கூட சாப்பிடாமெ இருந்திடும் உன் அழகை சும்மா பாத்துப் பாத்து மயங்கிடும் உன் அழகை சும்மா பாத்துப் பாத்து மயங்கிடும் அதுக்கு மேலே அண்ணன் போலே குவாங் குவாங்

பெண்: அதுக்கு மேலே அண்ணன் போலே குவாங் குவாங் பொறந்திடும்

பெண்: போடப் போறாரு அண்ணன் போடப் போறாரு அண்ணி கழுத்தில் மூணு முடிச்சு போடப் போறாரு

பெண்: தஞ்சாவூர் மேளத்தோடு தகதிமிதா தாளத்தோடு

பெண்: தஞ்சாவூர் மேளத்தோடு தகதிமிதா தாளத்தோடு சன்னாயிதான் ஊதுறாங்க கேட்குதா சமயம் பார்த்து கும்மாளத்தை அடக்கிடுவார் அம்மாளு அடி அம்மாளு சமயம் பார்த்து கும்மாளத்தை அடக்கிடுவார் அம்மாளு அடி அம்மாளு ஜாடையாக பாடுவது கசக்குதா நான் ஜாடையாக பாடுவது கசக்குதா உன்னை நம்பி அவரிருப்பார் தெரிஞ்சிக்கோ ஓ..ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ

பெண்: உன்னை நம்பி அவரிருப்பார் தெரிஞ்சிக்கோ நீ உண்மையாக நடந்துக்கணும் புரிஞ்சிக்கோ உன்னை நம்பி அவரிருப்பார் தெரிஞ்சிக்கோ நீ உண்மையாக நடந்துக்கணும் புரிஞ்சிக்கோ என்னைக் கூட மறந்திடாமே நினைச்சிக்கோ என்னைக் கூட மறந்திடாமே நினைச்சிக்கோ இத்தனை நாளும் காத்திருந்த பத்தரை மாத்து தங்கம் உனக்கு

பெண்: போடப் போறாரு அண்ணன் போடப் போறாரு அண்ணி கழுத்தில் மூணு முடிச்சு போடப் போறாரு

பெண்: போடப் போறாரு அண்ணன் போடப் போறாரு அழகா போடப் போறாரு அண்ணி கழுத்தில் மூணு முடிச்சு போடப் போறாரு

பெண்: போடப் போறாரு அண்ணன் போடப் போறாரு அண்ணி கழுத்தில் மூணு முடிச்சு போடப் போறாரு

பெண்: பொண்ணுக்கேத்த மாப்பிள்ளை பொருத்தமான ஆம்பிள்ளை

பெண்: மச்சி.... பொண்ணுக்கேத்த மாப்பிள்ளை பொருத்தமான ஆம்பிள்ளை என்னைக்குமே இன்பமாக இருக்க வேணுமென்று முடிச்சு

பெண்: போடப் போறாரு அண்ணன் போடப் போறாரு அண்ணி கழுத்தில் மூணு முடிச்சு போடப் போறாரு

பெண்: அண்ணி கூட சாதம் சமைக்க மறந்திடும் எங்க அண்ணன் கூட சாப்பிடாமெ இருந்திடும் அண்ணி கூட சாதம் சமைக்க மறந்திடும் எங்க அண்ணன் கூட சாப்பிடாமெ இருந்திடும் உன் அழகை சும்மா பாத்துப் பாத்து மயங்கிடும் உன் அழகை சும்மா பாத்துப் பாத்து மயங்கிடும் அதுக்கு மேலே அண்ணன் போலே குவாங் குவாங்

பெண்: அதுக்கு மேலே அண்ணன் போலே குவாங் குவாங் பொறந்திடும்

பெண்: போடப் போறாரு அண்ணன் போடப் போறாரு அண்ணி கழுத்தில் மூணு முடிச்சு போடப் போறாரு

பெண்: தஞ்சாவூர் மேளத்தோடு தகதிமிதா தாளத்தோடு

பெண்: தஞ்சாவூர் மேளத்தோடு தகதிமிதா தாளத்தோடு சன்னாயிதான் ஊதுறாங்க கேட்குதா சமயம் பார்த்து கும்மாளத்தை அடக்கிடுவார் அம்மாளு அடி அம்மாளு சமயம் பார்த்து கும்மாளத்தை அடக்கிடுவார் அம்மாளு அடி அம்மாளு ஜாடையாக பாடுவது கசக்குதா நான் ஜாடையாக பாடுவது கசக்குதா உன்னை நம்பி அவரிருப்பார் தெரிஞ்சிக்கோ ஓ..ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ

பெண்: உன்னை நம்பி அவரிருப்பார் தெரிஞ்சிக்கோ நீ உண்மையாக நடந்துக்கணும் புரிஞ்சிக்கோ உன்னை நம்பி அவரிருப்பார் தெரிஞ்சிக்கோ நீ உண்மையாக நடந்துக்கணும் புரிஞ்சிக்கோ என்னைக் கூட மறந்திடாமே நினைச்சிக்கோ என்னைக் கூட மறந்திடாமே நினைச்சிக்கோ இத்தனை நாளும் காத்திருந்த பத்தரை மாத்து தங்கம் உனக்கு

பெண்: போடப் போறாரு அண்ணன் போடப் போறாரு அண்ணி கழுத்தில் மூணு முடிச்சு போடப் போறாரு

Female: Poda poraaru annan poda poraaru Azhaghaa poda poraaru Anni kazhuthil moonu mudichu poda poraaru

Female: Poda poraaru annan poda poraaru Anni kazhuthil moonu mudichu poda poraaru

Female: Ponnukkaetha maappillai Poruthamaana aambilla

Female: Machi .. Ponnukkaetha maappillai Poruthamaana aambilla Ennaikkumae inbamaaga Irukka vaenumendru mudichu

Female: Poda poraaru annan poda poraaru Anni kazhuthil moonu mudichu poda poraaru

Female: Anni kooda saadham samaikka marandhidum Enga annan kooda saappidaamae irundhidum Anni kooda saadham samaikka marandhidum Enga annan kooda saappidaamae irundhidum Un azhaghai summaa paathu paathu mayangidum Un azhaghai summaa paathu paathu mayangidum Adhukku maelae annan polae Kuvaang kuvaang

Female: Adhukku maelae annan polae Kuvaang kuvaang porandhidum

Female: Poda poraaru annan poda poraaru Anni kazhuthil moonu mudichu poda poraaru

Female: Thanjaavoor maelathodu Thakadhimithaa thaalathodu

Female: Thanjaavoor maelathodu Thakadhimithaa thaalathodu Sannaayi thaan oodhuraanga kaetkkudhaa

Female: Thanjaavoor maelathodu Thakadhimithaa thaalathodu Sannaayi thaan oodhuraangha kaetkkudhaa Samayam paarthu kummaalathai Adakkiduvaar ammaalu Adi ammaalu Samayam paarthu kummaalathai Adakkiduvaar ammaalu Jaadaiyaaga paaduvadhu kasakkudhaa Naan jaadaiyaaga paaduvadhu kasakkudhaa Unnai nambi avariruppaar therinjukko O. oo hooo ooo ooo oo hoo ooo

Female: Unnai nambi avariruppaar therinjukko Nee unmaiyaaga nadandhukkanum purinjukko Unnai nambi avariruppaar therinjukko Nee unmaiyaaga nadandhukkanum purinjukko Ennai kooda marandhidaamae ninaichikko Ennai kooda marandhidaamae ninaichikko Ithanai naalum kaathirundha Patharai maathu thangam unakku

Female: Poda poraaru annan poda poraaru Anni kazhuthil moonu mudichu poda poraaru

Most Searched Keywords
  • tamil christian devotional songs lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • veeram song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • marudhani song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • na muthukumar lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • lyrics of new songs tamil

  • youtube tamil line

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil