Vaazhga Engal Song Lyrics

Raja Desingu cover
Movie: Raja Desingu (1960)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Jikki and P. Leela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வாழ்க எங்கள் பொன்னாடு வண்ணத் தமிழ் நன்னாடு வாழ்க என்றே எந்நாளும் அன்போடு வளரும் பண்போடு மானங் காக்கும் நம் நாடு

பெண்: வாழ்க எங்கள் பொன்னாடு வண்ணத் தமிழ் நன்னாடு வாழ்க என்றே எந்நாளும் அன்போடு வளரும் பண்போடு மானங் காக்கும் நம் நாடு

பெண்: புலவர் வாழும் நாடு நற்புகழ் மணக்கும் நாடு

பெண்: புலவர் வாழும் நாடு நற்புகழ் மணக்கும் நாடு செந்தேன் மணக்கும் காவியங்கள் சிறந்து நிற்கும் நாடு செந்தேன் மணக்கும் காவியங்கள் சிறந்து நிற்கும் நாடு

பெண்: உயர் வீரர் தமிழ் மாந்தர் இதை ஆண்டனர் மூவேந்தர். ஆஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ.. வீரர் தமிழ் மாந்தர் இதை ஆண்டனர் மூவேந்தர் மாறாத சீரோடு நேரான பண்போடு

பெண்: வாழ்க எங்கள் பொன்னாடு வண்ணத் தமிழ் நன்னாடு வாழ்க என்றே எந்நாளும் அன்போடு வளரும் பண்போடு மானங் காக்கும் நம் நாடு

பெண்: தேசிங்கு ராஜமகன் வந்துதித்த வேளையிலே செல்வமே. நீயும் பிறந்தாய்.. ஆ...ஆ..ஆ. உங்கள் தந்தையர்கள் இரு பேரும் ஒன்றுபட்டு வாழ்வது போல். ஆ..ஆ..ஆ.. ஈருடலும் ஒருயிராய் இணை பிரியாதிருப்பீரே..ஹே...ஹே.

பெண்: தேசமெங்கும் கூடும் மக்கள் போற்றும் செல்வந்தான் தேசமெங்கும் கூடும் மக்கள் போற்றும் செல்வந்தான் எந்நாளும் நேசம் வாழும் வண்ணம் சேர்க்கும் இன்பந்தான் எந்நாளும் நேசம் வாழும் வண்ணம் சேர்க்கும் இன்பந்தான் எங்கள் தீரன் அகமத்கான் பெற்ற செல்வம் மகமத்கான் எங்கள் தீரன் அகமத்கான் பெற்ற செல்வம் மகமத்கான் தேசமெங்கும் கூடு மக்கள் போற்றும் செல்வந்தான்

பெண்: வான் முகில்கள் யாவும் உன் வண்ண முகம் நாடும் வான் முகில்கள் யாவும் உன் வண்ண முகம் நாடும் கலை மான் மயங்கும் உன்னழகை சிரம் வணங்கிப் பாடும் கலை மான் மயங்கும் உன்னழகை சிரம் வணங்கிப் பாடும்

பெண்: கண் பார்த்திருந்தால் போதும் எம் கவலை பறந்தோடும். ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ.. பார்த்திருந்தால் போதும் எம் கவலை பறந்தோடும் கண்ணாலே விண்ணாளும் கண்ணாளா உன்னாலே

பெண்: வாழ்க எங்கள் பொன்னாடு வண்ணத் தமிழ் நன்னாடு வாழ்க என்றே எந்நாளும் அன்போடு வளரும் பண்போடு மானங் காக்கும் நம் நாடு

பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. முன்னவனே முதலவனே முடிவில்லா ஆண்டவனே. ஏ. ஏ.. தன்னந் தனியவனே தாய் தந்தை இல்லாதவனே. எங்கள் திருமகனை என்றென்றும் காத்தருள்வாய் லாயிலாஹ இல்லல்லாஹு முகம்மது ரசூலுல்லாஹி

பெண்: ஜாதி மத பேதம் வீண் சஞ்சலங்கள் ஏதும்

பெண்: ஜாதி மத பேதம் வீண் சஞ்சலங்கள் ஏதும் இங்கில்லா வண்ணம் வாழ்வோம் இந்நாட்டிலுள்ளோர் யாரும் இங்கில்லா வண்ணம் வாழ்வோம் இந்நாட்டிலுள்ளோர் யாரும்

பெண்: சம நீதிமுறை செய்வோம் முன்னேற்ற வழி செல்வோம். ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ... நீதிமுறை செய்வோம் முன்னேற்ற வழி செல்வோம் எல்லோரும் ஒன்றாகும் நல்லோர்கள் சொல்லாலே

பெண்: வாழ்க எங்கள் பொன்னாடு வண்ணத் தமிழ் நன்னாடு வாழ்க என்றே எந்நாளும் அன்போடு வளரும் பண்போடு மானங் காக்கும் நம் நாடு

பெண்: வாழ்க எங்கள் பொன்னாடு வண்ணத் தமிழ் நன்னாடு வாழ்க என்றே எந்நாளும் அன்போடு வளரும் பண்போடு மானங் காக்கும் நம் நாடு

பெண்: வாழ்க எங்கள் பொன்னாடு வண்ணத் தமிழ் நன்னாடு வாழ்க என்றே எந்நாளும் அன்போடு வளரும் பண்போடு மானங் காக்கும் நம் நாடு

பெண்: புலவர் வாழும் நாடு நற்புகழ் மணக்கும் நாடு

பெண்: புலவர் வாழும் நாடு நற்புகழ் மணக்கும் நாடு செந்தேன் மணக்கும் காவியங்கள் சிறந்து நிற்கும் நாடு செந்தேன் மணக்கும் காவியங்கள் சிறந்து நிற்கும் நாடு

பெண்: உயர் வீரர் தமிழ் மாந்தர் இதை ஆண்டனர் மூவேந்தர். ஆஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ.. வீரர் தமிழ் மாந்தர் இதை ஆண்டனர் மூவேந்தர் மாறாத சீரோடு நேரான பண்போடு

பெண்: வாழ்க எங்கள் பொன்னாடு வண்ணத் தமிழ் நன்னாடு வாழ்க என்றே எந்நாளும் அன்போடு வளரும் பண்போடு மானங் காக்கும் நம் நாடு

பெண்: தேசிங்கு ராஜமகன் வந்துதித்த வேளையிலே செல்வமே. நீயும் பிறந்தாய்.. ஆ...ஆ..ஆ. உங்கள் தந்தையர்கள் இரு பேரும் ஒன்றுபட்டு வாழ்வது போல். ஆ..ஆ..ஆ.. ஈருடலும் ஒருயிராய் இணை பிரியாதிருப்பீரே..ஹே...ஹே.

பெண்: தேசமெங்கும் கூடும் மக்கள் போற்றும் செல்வந்தான் தேசமெங்கும் கூடும் மக்கள் போற்றும் செல்வந்தான் எந்நாளும் நேசம் வாழும் வண்ணம் சேர்க்கும் இன்பந்தான் எந்நாளும் நேசம் வாழும் வண்ணம் சேர்க்கும் இன்பந்தான் எங்கள் தீரன் அகமத்கான் பெற்ற செல்வம் மகமத்கான் எங்கள் தீரன் அகமத்கான் பெற்ற செல்வம் மகமத்கான் தேசமெங்கும் கூடு மக்கள் போற்றும் செல்வந்தான்

பெண்: வான் முகில்கள் யாவும் உன் வண்ண முகம் நாடும் வான் முகில்கள் யாவும் உன் வண்ண முகம் நாடும் கலை மான் மயங்கும் உன்னழகை சிரம் வணங்கிப் பாடும் கலை மான் மயங்கும் உன்னழகை சிரம் வணங்கிப் பாடும்

பெண்: கண் பார்த்திருந்தால் போதும் எம் கவலை பறந்தோடும். ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ.. பார்த்திருந்தால் போதும் எம் கவலை பறந்தோடும் கண்ணாலே விண்ணாளும் கண்ணாளா உன்னாலே

பெண்: வாழ்க எங்கள் பொன்னாடு வண்ணத் தமிழ் நன்னாடு வாழ்க என்றே எந்நாளும் அன்போடு வளரும் பண்போடு மானங் காக்கும் நம் நாடு

பெண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ. முன்னவனே முதலவனே முடிவில்லா ஆண்டவனே. ஏ. ஏ.. தன்னந் தனியவனே தாய் தந்தை இல்லாதவனே. எங்கள் திருமகனை என்றென்றும் காத்தருள்வாய் லாயிலாஹ இல்லல்லாஹு முகம்மது ரசூலுல்லாஹி

பெண்: ஜாதி மத பேதம் வீண் சஞ்சலங்கள் ஏதும்

பெண்: ஜாதி மத பேதம் வீண் சஞ்சலங்கள் ஏதும் இங்கில்லா வண்ணம் வாழ்வோம் இந்நாட்டிலுள்ளோர் யாரும் இங்கில்லா வண்ணம் வாழ்வோம் இந்நாட்டிலுள்ளோர் யாரும்

பெண்: சம நீதிமுறை செய்வோம் முன்னேற்ற வழி செல்வோம். ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ... நீதிமுறை செய்வோம் முன்னேற்ற வழி செல்வோம் எல்லோரும் ஒன்றாகும் நல்லோர்கள் சொல்லாலே

பெண்: வாழ்க எங்கள் பொன்னாடு வண்ணத் தமிழ் நன்னாடு வாழ்க என்றே எந்நாளும் அன்போடு வளரும் பண்போடு மானங் காக்கும் நம் நாடு

Female: Vaazhgha engal ponnaadu Vanna thamizh nannaadu Vaazhga endrae ennaalum anbodu Valarum panbodu maanan kaakkum nam naadu

Female: Vaazhgha engal ponnaadu Vanna thamizh nannaadu Vaazhga endrae ennaalum anbodu Valarum panbodu maanan kaakkum nam naadu

Female: Pulavar vaazhum naadu Narpugazh manakkum naadu

Female: Pulavar vaazhum naadu Narpugazh manakkum naadu Senthaen manakkum kaaviyangal Sirandhu nirkkum naadu Senthaen manakkum kaaviyangal Sirandhu nirkkum naadu

Female: Uyar veerar thamizh maadhar idhai Aandanar moovaendhar. Aa. aa. aa. aa. aa. Veerar thamizh maadhar idhai Aandanar moovaendhar Maaraadha seerodu naeraana panbodu

Female: Vaazhgha engal ponnaadu Vanna thamizh nannaadu Vaazhga endrae ennaalum anbodu Valarum panbodu maanan kaakkum nam naadu

Female: Dhaesingu raajamagan vandhudhitha vaelaiyilae Selvamae. neeyum pirandhaai. aa. aa. aa. Ungal thandhaiyargal iru paerum Ondrupattu vaazhvadhu pol. aa. aa. aa. Eerudalum oruyiraai inai piriyaadhiruppeerae.. hae. hae.

Female: Dhaesamengum koodum makkal Pottrum selvanthaan Dhaesamengum koodum makkal Pottrum selvanthaan Ennaalum naesam vaazhum vannam Saerkkum inbanthaan Ennaalum naesam vaazhum vannam s Saerkkum inbanthaan Engal dheeran aghamadkaan Petra selvam magamadkaan Engal dheeran aghamadkaan Petra selvam magamadkaan Dhaesamengum koodum makkal Pottrum selvanthaan

Female: Vaan mugilgal yaavum Un vanna mugam naadum Vaan mugilgal yaavum un vanna mugam naadum Kalai maan mayangum unnazhagai Siram vanangi paadum Kalai maan mayangum unnazhagai Siram vanangi paadum

Female: Kan paarthirundhaal podhum Em kavalai parandhodum. Aa.aa..aa..aa..aa..aa..aa. Paarthirundhaal podhum em kavalai parandhodum Kannaalae vinnaalum kannaalaa unnaalae

Female: Vaazhga engal ponnaadu Vanna thamizh nannaadu Vaazhga endrae ennaalum anbodu Valarum panbodu maanang kaakkum nam naadu

Female: Aa. aa. aa. aa. aa. Munnavanae mudhalvanae Mudivillaa aandavanae. ae. ae. Thannan thaniyavanae thaai thandhai illaadhavanae Engal thirumaganai endrendrum kaatharulvaai Laayilaaha illallaahu mugammadhu rasoolullaagi

Female: Jaadhi madha baedham Veen sanjalangal yaedhum

Female: Jaadhi madha baedham Veen sanjalangal yaedhum Ingillaa vannam vaazhvom Innaattilullor yaarum Ingillaa vannam vaazhvom Innaattilullor yaarum

Female: Sama needhimurai seivom Munnaettra vazhi selvom. Aa...aa..aa..aa..aa..aa.. Needhimurai seivom munnaettra vazhi selvom Ellorum ondraagum nallorgal sollaalae

Female: Vaazhga engal ponnaadu Vanna thamizh nannaadu Vaazhga endrae ennaalum anbodu Valarum panbodu maanang kaakkum nam naadu

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru tamil lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • maara movie song lyrics

  • tamil song lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil collection lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • master tamilpaa

  • vaseegara song lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • soorarai pottru song lyrics

  • asuran song lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • master movie songs lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil