Vanamevum Raajakumaraa Song Lyrics

Raja Desingu cover
Movie: Raja Desingu (1960)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Ambikapathi
Singers: Jikki and Seerkazhi S. Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வனமேவும் ராஜகுமாரா வளர் காதல் இன்பமே தாராய் வனமேவும் ராஜகுமாரா வளர் காதல் இன்பமே தாராய் மனமோகனா சுகுமாரா மனமோகனா சுகுமாரா மறவேன் உன்னை எழில் தீரா மறவேன் உன்னை எழில் தீரா

ஆண்: வனமேவும் ராஜகுமாரி வளர் ஜோதியே சுகுமாரி வனமேவும் ராஜகுமாரி வளர் ஜோதியே சுகுமாரி மனம் போலே நாம் இனி பாரில் மனம் போலே நாம் இனி பாரில் மகிழ்ந்தே செல்வோம் அதன் தேரில் மகிழ்ந்தே செல்வோம் அதன் தேரில்

ஆண்: நிழல் நீயே தேகம் நானே நிஜம் ஈது கேள் பெண் மானே

ஆண்: நிழல் நீயே தேகம் நானே நிஜம் ஈது கேள் பெண் மானே

பெண்: மலர் மேவும் தென்றல் போலே நிலை மாறுதே உன்னாலே

பெண்: வனமேவும் ராஜகுமாரா

பெண்: மண்ணாளும் வீரரெல்லாம் ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.ஆ...ஆ. மண்ணாளும் வீரரெல்லாம் வணங்க வரும் மன்னவரே. அல்லாவின் அருளாலே. எனக்கெனவே பிறந்தவரே. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.ஆ...ஆ.

ஆண்: உல்லாச வேளையிலே. ஏ. ஓவியப் பூங்காவினிலே. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.ஆ...ஆ. உள்ளன்பால் தேடி வந்தே. உறவாடும் பூங்குயிலே உறவாடும் பூங்குயிலே.

ஆண்: கலை வீசும் கண்களாலே கனிந்தேன் கண்ணே அன்பாலே

பெண்: கவி பாடும் இன்பத்தாலே கவர்ந்தாய் கண்ணா இந்நாளே

இருவர்: வளமாகும் காதலினாலே மகிழ்வாகினோம் இனி மேலே நிழலோடு தேகமும் போலே நிஜ வாழ்வில் நாம் இனி மேலே வளமாகும் காதலினாலே

பெண்: வனமேவும் ராஜகுமாரா வளர் காதல் இன்பமே தாராய் வனமேவும் ராஜகுமாரா வளர் காதல் இன்பமே தாராய் மனமோகனா சுகுமாரா மனமோகனா சுகுமாரா மறவேன் உன்னை எழில் தீரா மறவேன் உன்னை எழில் தீரா

ஆண்: வனமேவும் ராஜகுமாரி வளர் ஜோதியே சுகுமாரி வனமேவும் ராஜகுமாரி வளர் ஜோதியே சுகுமாரி மனம் போலே நாம் இனி பாரில் மனம் போலே நாம் இனி பாரில் மகிழ்ந்தே செல்வோம் அதன் தேரில் மகிழ்ந்தே செல்வோம் அதன் தேரில்

ஆண்: நிழல் நீயே தேகம் நானே நிஜம் ஈது கேள் பெண் மானே

ஆண்: நிழல் நீயே தேகம் நானே நிஜம் ஈது கேள் பெண் மானே

பெண்: மலர் மேவும் தென்றல் போலே நிலை மாறுதே உன்னாலே

பெண்: வனமேவும் ராஜகுமாரா

பெண்: மண்ணாளும் வீரரெல்லாம் ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.ஆ...ஆ. மண்ணாளும் வீரரெல்லாம் வணங்க வரும் மன்னவரே. அல்லாவின் அருளாலே. எனக்கெனவே பிறந்தவரே. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.ஆ...ஆ.

ஆண்: உல்லாச வேளையிலே. ஏ. ஓவியப் பூங்காவினிலே. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.ஆ...ஆ. உள்ளன்பால் தேடி வந்தே. உறவாடும் பூங்குயிலே உறவாடும் பூங்குயிலே.

ஆண்: கலை வீசும் கண்களாலே கனிந்தேன் கண்ணே அன்பாலே

பெண்: கவி பாடும் இன்பத்தாலே கவர்ந்தாய் கண்ணா இந்நாளே

இருவர்: வளமாகும் காதலினாலே மகிழ்வாகினோம் இனி மேலே நிழலோடு தேகமும் போலே நிஜ வாழ்வில் நாம் இனி மேலே வளமாகும் காதலினாலே

Female: Vanamaevum raaja kumaaraa Valar kaadhal inbamae thaaraai Vanamaevum raaja kumaaraa Valar kaadhal inbamae thaaraai Manamoganaa sukumaaraa Manamoganaa sukumaaraa Maravaen unnai ezhil dheeraa Maravaen unnai ezhil dheeraa

Male: Vanamaevum raaja kumaari Valar jothiyae sukumaari Vanamaevum raaja kumaari Valar jothiyae sukumaari Manam polae naam ini paaril Manam polae naam ini paaril Maghizhndhae selvom adhan thaeril Maghizhndhae selvom adhan thaeril

Male: Nizhal neeyae dhaegham naanae Nijam eedhu kael pen maanae

Male: Nizhal neeyae dhaegham naanae Nijam eedhu kael pen maanae

Female: Malar maevum thendral polae Nilai maarudhae unnaalae Malar maevum thendral polae Nilai maarudhae unnaalae

Female: Vanamaevum raaja kumaaraa

Female: Mannaalum veerarellaam Aa..aa.aa.aa..aa..aa.aa.aa.. Mannaalum veerarellaam Vananga varum mannavarae. Allaavin arulaalae. Enakkenavae pirandhavarae. Aa..aa.aa.aa..aa..aa.aa.aa..

Male: Ullaasa vaelaiyilae. ae. Oviya poongaavinilae. Aa..aa.aa.aa..aa..aa.aa.aa.. Ullanbaal thaedu vandhae. Uravaadum poonguyilae Uravaadum poonguyilae.

Male: Kalai veesum kangalaalae Kanindhaen kannae anbaalae

Female: Kavi paadum inbathaalae Kavarndhaai kannaa innaalae

Both: Valamaagum kaadhalinaalae Maghizhvaaginom ini maelae Nizhalodu dhaegamum polae Nija vaazhvil naam ini maelae Valamaagum kaadhalinaalae

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • thangachi song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • kanave kanave lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • siruthai songs lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • tamil to english song translation

  • porale ponnuthayi karaoke

  • neerparavai padal

  • sivapuranam lyrics

  • master lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • kutty story song lyrics

  • bujjisong lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • tholgal