Bannari Ammane Song Lyrics

Raja Gopuram cover
Movie: Raja Gopuram (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

வசனம்: பட்டுடுத்தி ஊரையெல்லாம் சுத்தி வலம் வாரவளே வயசு வந்த வாலிபர வளைச்சிழுத்து போறவளே பாப்போமா உன் பழைய கதையை படம் புடிச்சு பாப்போமா ஆஹாஹா..

ஆண்: பண்ணாரி அம்மனே உன் பேர நம்பினேன் நன்மையை செய்யவே நான் பூஜை செய்யுறேன்

பெண்
குழு: லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு

ஆண்: எல்லோரும் வாழணும் இன்னல்கள் போகணும் எந்நாளும் பூமிய இன்பந்தான் ஆளணும்..

பெண்
குழு: லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு

ஆண்: பகலாகி இரவாகி தடுமாறி வழி மாறும் பூமி பல பேர மனம் மாத்தி ஒழுங்காக்கு உலகாளும் சாமி பக்கபலம் நீ இருந்தா மத்த பலம் தேவையில்லை பக்தியுடன் தேடி வந்தா பஞ்சமெல்லாம் தீருமம்மா

பெண்
குழு: பகலாகி இரவாகி தடுமாறி வழி மாறும் பூமி பல பேர மனம் மாத்தி ஒழுங்காக்கு உலகாளும் சாமி

ஆண்: நாடு நல்லாருக்கு ஏழைக்கெல்லாம் டல்லாருக்கு வாழ்வு பொல்லாருக்கு சாமியெல்லாம் கல்லாருக்கு ஆத்தா கண்ணு பாத்தா தாப்பா தொறந்திடும்

பெண்
குழு: சோறு தின்ன ஏங்கும் நெலம மறைஞ்சிடும்

ஆண்: ஹே..சீக்கிரம் வழிக் காட்டு

பெண்
குழு: எங்க வீட்டுல ஒளி ஏத்து

ஆண்: ஏ ஹேய்..பகலாகி இரவாகி தடுமாறி வழி மாறும் பூமி பல பேர மனம் மாத்தி ஒழுங்காக்கு உலகாளும் சாமி

பெண்
குழு: பக்கபலம் நீ இருந்தா மத்த பலம் தேவையில்லை

ஆண்: பக்தியுடன் தேடி வந்தா பஞ்சமெல்லாம் தீருமம்மா

பெண்
குழு: பகலாகி இரவாகி தடுமாறி வழி மாறும் பூமி பல பேர மனம் மாத்தி ஒழுங்காக்கு உலகாளும் சாமி

பெண்: கூட்டமா நிக்கிற பையன்களா.ஆங்.. ஒரு கோளாறு சொல்றேன் செய்யுங்கடா

குழு: ஆ..செய்யிறேன் செய்யிறேன்

பெண்
குழு: கும்முன்னு நிக்கிற பாப்பம்மா சேதிய கூட்டத்தில வந்து சொல்லுங்கடா

குழு: சொல்றோம் சொல்றோம்

ஆண்: ஏய்..பாப்பம்மா மொறச்சு பாக்குறா வாங்கடா ஓடி போகலாம்..

ஆண்: பாதை முள்ளாருக்கு மேடு பள்ளம் கல்லாருக்கு ஏதும் இல்லாருக்கு ஏக்கம் மட்டும் புல்லாருக்கு துணிஞ்சா தடையும் ஓடையும் எதுக்கும் வறுமை மடியும்

பெண்
குழு: எப்போ பொழுது விடியும் ஏக்கம் எப்போ ஒழியும்

ஆண்: ஹேய்..சாமிதான் பதில் கூறு

பெண்: செழிப்பாகணும் எங்க ஊரு...

ஆண்: ஏய் ஹே ஹே பகலாகி இரவாகி தடுமாறி வழி மாறும் பூமி பல பேர மனம் மாத்தி ஒழுங்காக்கு உலகாளும் சாமி

பெண்
குழு: பக்கபலம் நீ இருந்தா மத்த பலம் தேவையில்லை

ஆண்: பக்தியுடன் தேடி வந்தா பஞ்சமெல்லாம் தீருமம்மா

பெண்
குழு: பகலாகி இரவாகி தடுமாறி வழி மாறும் பூமி பல பேர மனம் மாத்தி ஒழுங்காக்கு உலகாளும் சாமி

வசனம்: பட்டுடுத்தி ஊரையெல்லாம் சுத்தி வலம் வாரவளே வயசு வந்த வாலிபர வளைச்சிழுத்து போறவளே பாப்போமா உன் பழைய கதையை படம் புடிச்சு பாப்போமா ஆஹாஹா..

ஆண்: பண்ணாரி அம்மனே உன் பேர நம்பினேன் நன்மையை செய்யவே நான் பூஜை செய்யுறேன்

பெண்
குழு: லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு

ஆண்: எல்லோரும் வாழணும் இன்னல்கள் போகணும் எந்நாளும் பூமிய இன்பந்தான் ஆளணும்..

பெண்
குழு: லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு லுலுலுலு

ஆண்: பகலாகி இரவாகி தடுமாறி வழி மாறும் பூமி பல பேர மனம் மாத்தி ஒழுங்காக்கு உலகாளும் சாமி பக்கபலம் நீ இருந்தா மத்த பலம் தேவையில்லை பக்தியுடன் தேடி வந்தா பஞ்சமெல்லாம் தீருமம்மா

பெண்
குழு: பகலாகி இரவாகி தடுமாறி வழி மாறும் பூமி பல பேர மனம் மாத்தி ஒழுங்காக்கு உலகாளும் சாமி

ஆண்: நாடு நல்லாருக்கு ஏழைக்கெல்லாம் டல்லாருக்கு வாழ்வு பொல்லாருக்கு சாமியெல்லாம் கல்லாருக்கு ஆத்தா கண்ணு பாத்தா தாப்பா தொறந்திடும்

பெண்
குழு: சோறு தின்ன ஏங்கும் நெலம மறைஞ்சிடும்

ஆண்: ஹே..சீக்கிரம் வழிக் காட்டு

பெண்
குழு: எங்க வீட்டுல ஒளி ஏத்து

ஆண்: ஏ ஹேய்..பகலாகி இரவாகி தடுமாறி வழி மாறும் பூமி பல பேர மனம் மாத்தி ஒழுங்காக்கு உலகாளும் சாமி

பெண்
குழு: பக்கபலம் நீ இருந்தா மத்த பலம் தேவையில்லை

ஆண்: பக்தியுடன் தேடி வந்தா பஞ்சமெல்லாம் தீருமம்மா

பெண்
குழு: பகலாகி இரவாகி தடுமாறி வழி மாறும் பூமி பல பேர மனம் மாத்தி ஒழுங்காக்கு உலகாளும் சாமி

பெண்: கூட்டமா நிக்கிற பையன்களா.ஆங்.. ஒரு கோளாறு சொல்றேன் செய்யுங்கடா

குழு: ஆ..செய்யிறேன் செய்யிறேன்

பெண்
குழு: கும்முன்னு நிக்கிற பாப்பம்மா சேதிய கூட்டத்தில வந்து சொல்லுங்கடா

குழு: சொல்றோம் சொல்றோம்

ஆண்: ஏய்..பாப்பம்மா மொறச்சு பாக்குறா வாங்கடா ஓடி போகலாம்..

ஆண்: பாதை முள்ளாருக்கு மேடு பள்ளம் கல்லாருக்கு ஏதும் இல்லாருக்கு ஏக்கம் மட்டும் புல்லாருக்கு துணிஞ்சா தடையும் ஓடையும் எதுக்கும் வறுமை மடியும்

பெண்
குழு: எப்போ பொழுது விடியும் ஏக்கம் எப்போ ஒழியும்

ஆண்: ஹேய்..சாமிதான் பதில் கூறு

பெண்: செழிப்பாகணும் எங்க ஊரு...

ஆண்: ஏய் ஹே ஹே பகலாகி இரவாகி தடுமாறி வழி மாறும் பூமி பல பேர மனம் மாத்தி ஒழுங்காக்கு உலகாளும் சாமி

பெண்
குழு: பக்கபலம் நீ இருந்தா மத்த பலம் தேவையில்லை

ஆண்: பக்தியுடன் தேடி வந்தா பஞ்சமெல்லாம் தீருமம்மா

பெண்
குழு: பகலாகி இரவாகி தடுமாறி வழி மாறும் பூமி பல பேர மனம் மாத்தி ஒழுங்காக்கு உலகாளும் சாமி

Dialogue: ...........

Male: Bannaari ammanae un paera nambinaen Nanmaiya cheiyavae naan pooja seiyiraen

Female
Chorus: Lulululu lulululu lulululu lulululu

Male: Ellorum vaazhanum innalgal poganum Ennaalum boomiya inbam thaan aalanum

Female
Chorus: Lulululu lulululu lulululu lulululu

Male: Pagalaagi iravaagi thadumaari vazhi maarum boomi Pala paera manam maathi ozhungaakku ulagaalum saami Pakka balam nee irundhaa matha balam thaevai illa Bakthiyudan thaedi vandhaa panjam ellaam theerumammaa

Female
Chorus: Pagalaagi iravaagi thadumaari vazhi maarum boomi Pala paera manam maathi ozhungaakku ulagaalum saami

Male: Naadu nallaarukku yaezhaikkellaam dullaarukku Vaazhvu pollaarukku saami ellaam kallaarukku Aathaa kannu paathaa thaappaa thorandhidum

Female
Chorus: Soru thinna yaengum nelama maranjidum

Male: Hei seekkiram vizhi kaattu

Female
Chorus: Enga veettula oli yaethu

Male: Aehaei pagalaagi iravaagi thadumaari vazhi maarum boomi Pala paera manam maathi ozhungaakku ulagaalum saami

Female
Chorus: Pakka balam nee irundhaa matha balam thaevai illa

Male: Bakthiyudan thaedi vandhaa panjam ellaam theerumammaa

Female
Chorus: Pagalaagi iravaagi thadumaari vazhi maarum boomi Pala paera manam maathi ozhungaakku ulagaalum saami

Female: Koottamaa nikkira paiyangalaa Oru kolaaru solren seiyungadaa

Chorus: Aa. seiraen seiraen

Female
Chorus: Gummunu nikkira paappamma saedhiya Koottatthula vandhu sollungadaa

Chorus: Solrom solrom

Male: Aei paappamma morachu paakkuraa Vaangadaa odi pogalaam

Male: Paadha mullaarukku maedu pallam kallaarukku Yaedhum illaarukku yaekkam mattum fullaarukku Thuninjaa thadaiyum odaiyum edhukkum varuma madiyum

Female
Chorus: Eppo pozhudhu vidiyum yaekkam eppo ozhiyum

Male: Hae saami thaan badhil kooru

Female
Chorus: Sezhippaaganum enga ooru

Male: Aei hae hae Pagalaagi iravaagi thadumaari vazhi maarum boomi Pala paera manam maathi ozhungaakku ulagaalum saami

Female
Chorus: Pakka balam nee irundhaa matha balam thaevai illa

Male: Bakthiyudan thaedi vandhaa panjam ellaam theerumammaa

Female
Chorus: Pagalaagi iravaagi thadumaari vazhi maarum boomi Pala paera manam maathi ozhungaakku ulagaalum saami

Other Songs From Raja Gopuram (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamilpaa master

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • gal karke full movie in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • dhee cuckoo

  • lyrics tamil christian songs

  • vennilave vennilave song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • malargale malargale song

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • tamil songs to english translation

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • google google song lyrics tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

Recommended Music Directors