Kadhaluku Raja Song Lyrics

Raja Kaiya Vacha cover
Movie: Raja Kaiya Vacha (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kanmani Subbu
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காதலுக்கு ராஜா சிரிக்கும் ரோஜா வா வா சந்தனத்து ராணி சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

பெண்: நேரம் நல்ல நேரம் தென்றலோடு நீ பாடு ஹே காலம் நல்ல காலம் கைகள் கோர்த்து நீ ஆடு ஹே ஹே ஹே

ஆண்: காதலுக்கு ராஜா சிரிக்கும் ரோஜா வா வா சந்தனத்து ராணி சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

ஆண்: அந்தரத்தில் சிறந்த பந்தல் இட்டு அங்கு சென்று அரங்கம் கட்டவா மந்திரத்தில் என் அன்பு தந்திரத்தில் வந்து வந்து அணைத்துக் கொள்ளவா ஹே

ஆண்: அந்தரத்தில் சிறந்த பந்தல் இட்டு அங்கு சென்று அரங்கம் கட்டவா மந்திரத்தில் என் அன்பு தந்திரத்தில் வந்து வந்து அணைத்துக் கொள்ளவா

பெண்: மண் மீது கட்டும் கோட்டை மறைந்து போகும் கண்ணா வீண் ஆசை தேவையா விண் மீது கோட்டை கட்டும் உன் ஆசை மனக் கோட்டை பொய் வார்த்தை ஏனையா

ஆண்: உன் ஜாடைப் பார்வை கொஞ்சம் காட்டு உலகம் எந்தன் காலிலே

பெண்: காதலுக்கு ராஜா சிரிக்கும் ரோஜா வா வா சந்தனத்து ராணி சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

ஆண்: நேரம் நல்ல நேரம் தென்றலோடு நீ பாடு ஹே காலம் நல்ல காலம் கைகள் கோர்த்து நீ ஆடு ஹே ஹே ஹே

பெண்: காதலுக்கு ராஜா சிரிக்கும் ரோஜா வா வா

பெண்: தத்தை ஒன்று மயக்கும் மெத்தை இட்டு வித்தை ஒன்றை படிக்கும் எண்ணமா கட்டிக் கொள்ள துரத்தி தொட்டுத் தொட்டு தொட்டில் கட்ட துடிக்கும் மன்மதா ஹேய்

பெண்: தத்தை ஒன்று மயக்கும் மெத்தை இட்டு வித்தை ஒன்றை படிக்கும் எண்ணமா கட்டிக் கொள்ள துரத்தி தொட்டுத் தொட்டு தொட்டில் கட்ட துடிக்கும் மன்மதா

ஆண்: உள்ளூறும் காதல் தீயை நீ மூட்டிவிட்டு பார்த்து செய்யாதே வேடிக்கை சொல்லாமல் போடு பாயை மயக்கும் உந்தன் மாயை உன் காதல் வாடிக்கை

பெண்: உன் வேண்டுகோளை ஏற்றுக் கொள்ள கால நேரம் சேரட்டும்

ஆண்: காதலுக்கு ராஜா சிரிக்கும் ரோஜா வா வா சந்தனத்து ராணி சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

பெண்: நேரம் நல்ல நேரம்

ஆண்: ஹா ஹா ஹா

பெண்: தென்றலோடு நீ பாடு ஹே காலம் நல்ல காலம்

ஆண்: ஹேய் ஹேய்

பெண்: கைகள் கோர்த்து நீ ஆடு ஹேய்

ஆண்: காதலுக்கு ராஜா சிரிக்கும் ரோஜா வா வா

பெண்: சந்தனத்து ராணி சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

ஆண்: காதலுக்கு ராஜா சிரிக்கும் ரோஜா வா வா சந்தனத்து ராணி சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

பெண்: நேரம் நல்ல நேரம் தென்றலோடு நீ பாடு ஹே காலம் நல்ல காலம் கைகள் கோர்த்து நீ ஆடு ஹே ஹே ஹே

ஆண்: காதலுக்கு ராஜா சிரிக்கும் ரோஜா வா வா சந்தனத்து ராணி சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

ஆண்: அந்தரத்தில் சிறந்த பந்தல் இட்டு அங்கு சென்று அரங்கம் கட்டவா மந்திரத்தில் என் அன்பு தந்திரத்தில் வந்து வந்து அணைத்துக் கொள்ளவா ஹே

ஆண்: அந்தரத்தில் சிறந்த பந்தல் இட்டு அங்கு சென்று அரங்கம் கட்டவா மந்திரத்தில் என் அன்பு தந்திரத்தில் வந்து வந்து அணைத்துக் கொள்ளவா

பெண்: மண் மீது கட்டும் கோட்டை மறைந்து போகும் கண்ணா வீண் ஆசை தேவையா விண் மீது கோட்டை கட்டும் உன் ஆசை மனக் கோட்டை பொய் வார்த்தை ஏனையா

ஆண்: உன் ஜாடைப் பார்வை கொஞ்சம் காட்டு உலகம் எந்தன் காலிலே

பெண்: காதலுக்கு ராஜா சிரிக்கும் ரோஜா வா வா சந்தனத்து ராணி சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

ஆண்: நேரம் நல்ல நேரம் தென்றலோடு நீ பாடு ஹே காலம் நல்ல காலம் கைகள் கோர்த்து நீ ஆடு ஹே ஹே ஹே

பெண்: காதலுக்கு ராஜா சிரிக்கும் ரோஜா வா வா

பெண்: தத்தை ஒன்று மயக்கும் மெத்தை இட்டு வித்தை ஒன்றை படிக்கும் எண்ணமா கட்டிக் கொள்ள துரத்தி தொட்டுத் தொட்டு தொட்டில் கட்ட துடிக்கும் மன்மதா ஹேய்

பெண்: தத்தை ஒன்று மயக்கும் மெத்தை இட்டு வித்தை ஒன்றை படிக்கும் எண்ணமா கட்டிக் கொள்ள துரத்தி தொட்டுத் தொட்டு தொட்டில் கட்ட துடிக்கும் மன்மதா

ஆண்: உள்ளூறும் காதல் தீயை நீ மூட்டிவிட்டு பார்த்து செய்யாதே வேடிக்கை சொல்லாமல் போடு பாயை மயக்கும் உந்தன் மாயை உன் காதல் வாடிக்கை

பெண்: உன் வேண்டுகோளை ஏற்றுக் கொள்ள கால நேரம் சேரட்டும்

ஆண்: காதலுக்கு ராஜா சிரிக்கும் ரோஜா வா வா சந்தனத்து ராணி சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

பெண்: நேரம் நல்ல நேரம்

ஆண்: ஹா ஹா ஹா

பெண்: தென்றலோடு நீ பாடு ஹே காலம் நல்ல காலம்

ஆண்: ஹேய் ஹேய்

பெண்: கைகள் கோர்த்து நீ ஆடு ஹேய்

ஆண்: காதலுக்கு ராஜா சிரிக்கும் ரோஜா வா வா

பெண்: சந்தனத்து ராணி சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

Male: Kaadhalukku raajaa Sirikkum rojaa vaa vaa Sandhanathu raani Silirkkum maeni vaa vaa

Female: Naeram nalla naeram Thendralodu nee paadu Hae kaalam nalla kaalam Kaigal korthu nee aadu Hae hae hae

Male: Kaadhalukku raajaa Sirikkum rojaa vaa vaa Sandhanathu raani Silirkkum maeni vaa vaa

Male: Andharathil sirandha pandhal ittu Angu sendru arangam kattavaa Mandhirathil yen anbu thandhirathil Vandhu vandhu anaithu kollavaa hae

Male: Andharathil sirandha pandhal ittu Angu sendru arangam kattavaa Mandhirathil yen anbu thandhirathil Vandhu vandhu anaithu kollavaa

Female: Man meedhu kattum kottai Maraindhu pogum kannaa Veen aasai thaevaiyaa Vin meedhu kottai kattum Un aasai mana kottai Poi vaarthai yaenaiyaa

Male: Un jaadai paarvai konjam kaattu Ulagam endhan kaalilae

Female: Kaadhalukku raajaa Sirikkum rojaa vaa vaa Sandhanathu raani Silirkkum maeni vaa vaa

Male: Naeram nalla naeram Thendralodu nee paadu Hae kaalam nalla kaalam Kaigal korthu nee aadu Hae hae hae

Female: Kaadhalukku raajaa Sirikkum rojaa vaa vaa

Female: Thaththai ondru Mayakkum metthai ittu Vithai ondrai padikkum ennamaa Katti kolla thurathi thottu thottu Thottil katta thudikkum manmadhaa haei

Female: Thaththai ondru Mayakkum metthai ittu Vithai ondrai padikkum ennamaa Katti kolla thurathi thottu thottu Thottil katta thudikkum manmadhaa

Male: Ulloorum kaadhal theeyai Nee mootti vittu paarthu Seiyaadhae vaedikkai Sollaamal podu paayai Mayakkum undhan maayai Un kaadhal vaadikkai

Female: Un vaendukolai yaettru kolla Kaala naeram saerattum

Male: Kaadhalukku raajaa Sirikkum rojaa vaa vaa Sandhanathu raani Silirkkum maeni vaa vaa

Female: Naeram nalla naeram

Male: Haa haa haa

Female: Thendralodu nee paadu Hae kaalam nalla kaalam

Male: Haei haei

Female: Kaigal korthu nee aadu haei

Male: Kaadhalukku raajaa sirikkum rojaa vaa vaa

Female: Sandhanathu raani silirkkum maeni vaa vaa

Other Songs From Raja Kaiya Vacha (1990)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vaalibangal odum whatsapp status

  • maraigirai movie

  • 96 song lyrics in tamil

  • paatu paadava

  • oh azhage maara song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • en iniya pon nilave lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • bigil unakaga

  • aagasatha

  • kutty pattas movie

  • lyrics tamil christian songs

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamil songs with lyrics free download

  • lyrics with song in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • master tamil padal

  • pongal songs in tamil lyrics