Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: .......
பெண்: ஆசை மாமா என் ஆசை மாமா அலைமேலே தாவுற மாமா மாசங்கள் மூணா என்னை மறந்து போனதேன் மாமா மறந்து போனதேன் மாமா...
ஆண்: ஆசைத் தங்கம் என் ஆசைத்தங்கம் மறப்பேனா ஆம்பிள்ளை சிங்கம் காசை நான் தேடி வந்து கட்டிக் கொள்வேன் தங்கம் உன்னை கட்டிக் கொள்வேன்
பெண்: திக்குத்திசை தெரியாத கடல் நடுவிலே சுக்கானுமில்லாத படகு போலே சிக்கிக்கிட்டு தவிக்கிறேனே – என் பக்கத்திலே நீயும் இல்லாமலே
பெண்: பாதையில் நான் கண்ணை வச்சு பாத்து பாத்து ஏங்குவதாலே பல பேரும் குசுகுசு என்று பரிகாசம் பண்ணுறாங்க.
ஆண்: கரைக்காணாக் கடலின் அலையில் கண்ணே உன் கூந்தலைக் கண்டு இரவெல்லாம் உன் நினைவாக இருந்தேனே கண் தூங்காமல்
பெண்: ஆசை மாமா என் ஆசை மாமா அலைமேலே தாவுற மாமா மாசங்கள் மூணா என்னை மறந்து போனதேன் மாமா
பெண்: காதல் கொண்ட சகுந்தலைப் போல் கண் கலங்கி நின்றேன் மாமா காட்டில் விட்ட சீதை போலே கவலை கொண்டேன் மாமா...
ஆண்: ஆசைத் தங்கம் என் ஆசைத்தங்கம் மறப்பேனா ஆம்பிள்ளை சிங்கம் காசை நான் தேடி வந்து கட்டிக் கொள்வேன் தங்கம் உன்னை கட்டிக் கொள்வேன்
ஆண்: ஆசை வச்சு மோசம் செய்ய அரசனுமில்ல உன் மாமா பாசத்தோடு உன்னைத் தேடி பறந்தோடி வருவேனம்மா....
பெண்: ஆசை மாமா என் ஆசை மாமா அலைமேலே தாவுற மாமா மாசங்கள் மூணா என்னை மறந்து போனதேன் மாமா
ஆண்: .......
பெண்: ஆசை மாமா என் ஆசை மாமா அலைமேலே தாவுற மாமா மாசங்கள் மூணா என்னை மறந்து போனதேன் மாமா மறந்து போனதேன் மாமா...
ஆண்: ஆசைத் தங்கம் என் ஆசைத்தங்கம் மறப்பேனா ஆம்பிள்ளை சிங்கம் காசை நான் தேடி வந்து கட்டிக் கொள்வேன் தங்கம் உன்னை கட்டிக் கொள்வேன்
பெண்: திக்குத்திசை தெரியாத கடல் நடுவிலே சுக்கானுமில்லாத படகு போலே சிக்கிக்கிட்டு தவிக்கிறேனே – என் பக்கத்திலே நீயும் இல்லாமலே
பெண்: பாதையில் நான் கண்ணை வச்சு பாத்து பாத்து ஏங்குவதாலே பல பேரும் குசுகுசு என்று பரிகாசம் பண்ணுறாங்க.
ஆண்: கரைக்காணாக் கடலின் அலையில் கண்ணே உன் கூந்தலைக் கண்டு இரவெல்லாம் உன் நினைவாக இருந்தேனே கண் தூங்காமல்
பெண்: ஆசை மாமா என் ஆசை மாமா அலைமேலே தாவுற மாமா மாசங்கள் மூணா என்னை மறந்து போனதேன் மாமா
பெண்: காதல் கொண்ட சகுந்தலைப் போல் கண் கலங்கி நின்றேன் மாமா காட்டில் விட்ட சீதை போலே கவலை கொண்டேன் மாமா...
ஆண்: ஆசைத் தங்கம் என் ஆசைத்தங்கம் மறப்பேனா ஆம்பிள்ளை சிங்கம் காசை நான் தேடி வந்து கட்டிக் கொள்வேன் தங்கம் உன்னை கட்டிக் கொள்வேன்
ஆண்: ஆசை வச்சு மோசம் செய்ய அரசனுமில்ல உன் மாமா பாசத்தோடு உன்னைத் தேடி பறந்தோடி வருவேனம்மா....
பெண்: ஆசை மாமா என் ஆசை மாமா அலைமேலே தாவுற மாமா மாசங்கள் மூணா என்னை மறந்து போனதேன் மாமா
Male: .........
Female: Aasai maama en aasai maama
Alaimelae thaavura maama
Maasangal moona ennai
Marandhu ponadhaen maama
Marandhu ponadhaen maama
Male: Aasai thangam en aasaithangam Marappena aambilai singam Kaasai naan thaedi vandhu katti kolven Thangam unnai katti kolven
Female: Thikkudhisai theriyadha kadal naduvilae Sukkanumillaadha padagu polae Sikkikittu thavikkirenae En Pakkathilae neeyum illaamalae
Female: Paadhaiyil naan kannai vechu Paathu paathu yenguvadhaalae Pala perum kusukusu endru Parigaasam panraanga
Male: Karaikaaana kadalin alaiyil Kannae un koondhlai kandu Iravellaam un ninaivaaga Irundhenae kann thoongaamal
Female: Aasai maama en aasai maama Alaimelae thaavura maama Maasangal moona ennai Marandhu ponadhaen maama
Female: Kaadhal konda sagunthalai pol Kan kalanagi nindren maama Kaattil vitta seethai polae Kavlai konden maama
Male: Aasai thangam en aasaithangam Marappena aambilai singam Kaasai naan thaedi vandhu katti kolven Thangam unnai katti kolven
Male: Aasai vechu mosam seiya Arasanum illa un maama Paasathodu unnai thedi Paranthodi varuvenmaaa
Female: Aasai maama en aasai maama Alaimelae thaavura maama Maasangal moona ennai Marandhu ponadhaen maama
enjoy en jaami lyrics
pularaadha
thabangale song lyrics
kanne kalaimane karaoke with lyrics
thenpandi seemayile karaoke
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
veeram song lyrics
kalvare song lyrics in tamil
padayappa tamil padal
kutty pasanga song
putham pudhu kaalai tamil lyrics
tamil song lyrics video
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
jimikki kammal lyrics tamil
kanakangiren song lyrics
kadhal valarthen karaoke
malto kithapuleh
tamil karaoke songs with tamil lyrics
kanne kalaimane song lyrics