Maligaiyile Vasikkum Manithargal Song Lyrics

Raja Malaiya Simman cover

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

ஆண்: மாளிகையிலே வசிக்கும்
ஆண்: ஆஹா
ஆண்: மனிதர்கள் எல்லோரும்
ஆண்: ஒஹோ

ஆண்: வேளை தவறாமல் விலா வெடிக்கத் தின்றாலும்

ஆண்: ஹா.ஆஅ.ஆஅ. ஹோ.ஓ.ஓ இந்த ஏழைகள் போல் நிம்மதியாய் இருக்க முடியாதே

ஆண்: இருக்கும் பணத்தாலே ஒரு சுகமும் கிடையாதே

ஆண்: திருடர் பயத்தாலே இமைகளும் மூடாதே அண்ணாத்தே. ஹா..ஆஅ.ஆஅ.

அனைவரும்: ஆளை ஆளே சாப்பிடும் காலம் இதுதான் கலிகாலம் யாரேனும் அசந்தா கண்ணில் மண்ணைத் தூவி செய்யும் ஜகஜாலம்

ஆண்: ஆளை ஆளே சாப்பிடும் காலம் இதுதான் கலிகாலம் அனைவரும்: இதுதான் கலிகாலம்

ஆண்: ஹா ..ஆ..ஆஅ.

ஆண்: ஹா ..ஆ..ஆஅ.

அனைவரும்: ஆளை ஆளே சாப்பிடும் காலம் இதுதான் கலிகாலம்

ஆண்: அஹாஹா . காலம் இதுதான் கலிகாலம்

ஆண்: ஹா..ஆஅ.ஆஅ.. அனைவரும்: ஆளை ஆளே சாப்பிடும் அனைவரும்: காலம் இதுதான் கலிகாலம் யாரேனும் அசந்தா கண்ணில் மண்ணைத் தூவி செய்யும் ஜகஜாலம்

ஆண்: ஹாஹாஹாஹா
ஆண்: ஊளைச் சதை பிடிச்சி உப்பிப் பெருத்தவங்க நாளுக்கொரு வைத்தியரை நாடி அலையறாங்க

ஆண்: நமக்கு ஊளைச் சதையுமில்லே வைத்தியர் உதவியும் தேவையில்லே கூழைக் குடிச்சாலும் நம்ம குஷிக்கு ஒரு குறைச்சலுமில்லே அண்ணாத்தே..

ஆண்: ஹா.ஆஅ.ஹா ..அண்ணாத்தே நாளை நடக்கும் நடப்பைப் பற்றி அனைவரும்: கவலை நமக்கில்லை ஆஹா ஹா கவலை நமக்கில்லை

ஆண்: ஹா.ஆஅ.ஹா ..அண்ணாத்தே நாளை நடக்கும் நடப்பைப் பற்றி அனைவரும்: கவலை நமக்கில்லை அண்ணாத்தே .ஆளைக் கெடுக்கும் பணமும் இல்லே அதனால் பயமில்லே

ஆண்: ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: கோட்டை கட்டி வாழ்ந்தாலும் கொண்டாட்டம் போட்டாலும் தேட்டை போட்டு அடுத்தாரையே திண்டாடச் செய்தாலும்

ஆண்: கூட்டுக் கிளியல்லவோ அந்தக் குடி கெடுப்போரெல்லோரும் நாங்க காட்டுப் பறவைகள் போல் இங்கே கவலையற்று வாழுகிறோம் கொசுவின் கானத்துக்கேற்றபடி தாளங்கூட போடுகிறோம்

ஆண்: அண்ணாத்தே கூரை நமக்கு ஆகாசந்தான் பஞ்சணை தரையேதான் – சீமான்கள் யாரும் என்றும் காணா இன்பம் உண்டு நமேக்கேதான்...

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

ஆண்: மாளிகையிலே வசிக்கும்
ஆண்: ஆஹா
ஆண்: மனிதர்கள் எல்லோரும்
ஆண்: ஒஹோ

ஆண்: வேளை தவறாமல் விலா வெடிக்கத் தின்றாலும்

ஆண்: ஹா.ஆஅ.ஆஅ. ஹோ.ஓ.ஓ இந்த ஏழைகள் போல் நிம்மதியாய் இருக்க முடியாதே

ஆண்: இருக்கும் பணத்தாலே ஒரு சுகமும் கிடையாதே

ஆண்: திருடர் பயத்தாலே இமைகளும் மூடாதே அண்ணாத்தே. ஹா..ஆஅ.ஆஅ.

அனைவரும்: ஆளை ஆளே சாப்பிடும் காலம் இதுதான் கலிகாலம் யாரேனும் அசந்தா கண்ணில் மண்ணைத் தூவி செய்யும் ஜகஜாலம்

ஆண்: ஆளை ஆளே சாப்பிடும் காலம் இதுதான் கலிகாலம் அனைவரும்: இதுதான் கலிகாலம்

ஆண்: ஹா ..ஆ..ஆஅ.

ஆண்: ஹா ..ஆ..ஆஅ.

அனைவரும்: ஆளை ஆளே சாப்பிடும் காலம் இதுதான் கலிகாலம்

ஆண்: அஹாஹா . காலம் இதுதான் கலிகாலம்

ஆண்: ஹா..ஆஅ.ஆஅ.. அனைவரும்: ஆளை ஆளே சாப்பிடும் அனைவரும்: காலம் இதுதான் கலிகாலம் யாரேனும் அசந்தா கண்ணில் மண்ணைத் தூவி செய்யும் ஜகஜாலம்

ஆண்: ஹாஹாஹாஹா
ஆண்: ஊளைச் சதை பிடிச்சி உப்பிப் பெருத்தவங்க நாளுக்கொரு வைத்தியரை நாடி அலையறாங்க

ஆண்: நமக்கு ஊளைச் சதையுமில்லே வைத்தியர் உதவியும் தேவையில்லே கூழைக் குடிச்சாலும் நம்ம குஷிக்கு ஒரு குறைச்சலுமில்லே அண்ணாத்தே..

ஆண்: ஹா.ஆஅ.ஹா ..அண்ணாத்தே நாளை நடக்கும் நடப்பைப் பற்றி அனைவரும்: கவலை நமக்கில்லை ஆஹா ஹா கவலை நமக்கில்லை

ஆண்: ஹா.ஆஅ.ஹா ..அண்ணாத்தே நாளை நடக்கும் நடப்பைப் பற்றி அனைவரும்: கவலை நமக்கில்லை அண்ணாத்தே .ஆளைக் கெடுக்கும் பணமும் இல்லே அதனால் பயமில்லே

ஆண்: ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: கோட்டை கட்டி வாழ்ந்தாலும் கொண்டாட்டம் போட்டாலும் தேட்டை போட்டு அடுத்தாரையே திண்டாடச் செய்தாலும்

ஆண்: கூட்டுக் கிளியல்லவோ அந்தக் குடி கெடுப்போரெல்லோரும் நாங்க காட்டுப் பறவைகள் போல் இங்கே கவலையற்று வாழுகிறோம் கொசுவின் கானத்துக்கேற்றபடி தாளங்கூட போடுகிறோம்

ஆண்: அண்ணாத்தே கூரை நமக்கு ஆகாசந்தான் பஞ்சணை தரையேதான் – சீமான்கள் யாரும் என்றும் காணா இன்பம் உண்டு நமேக்கேதான்...

Male: Maaligaiyilae vasikkum.
Male: Ahaa
Male: Manidhrgal ellorum
Male: Ohoo
Male: Velai thavaraamal vila vedikka thindraalaum

Male: Haaa..a.aa..aaa.aa.. Ohoho hoo Indha ezhaigal pol nimmadhiyaai irukka mudiyaadhae

Male: Irukkum panathaalae oru sugamum kidaiyaadhae

Male: Thirudar bayathaalaae imiaglaum moodaadhae Haa.aaa.aaa.aa.

All: Annaathae aalai aalae sapidum kaalam idhu thaan kali kaalam Yaaryenum asanthaa kannil Mannai thoovi seiyum jagajaalam

Male: Annaathae aalai aalae sapidum kaalam Idhu thaan kali kaalam All: Idhu thaan kali kaalam

Male: Haa..a.aa.a.a....

Male: Haaa..a.aa..aaa.aa..

All: Annaathae aalai aalae sapidum kaalam idhu thaan kali kaalam
Male: Ahaahaa.idhu thaan kali kaalam

Male: Haa..a.aa.a.a.... Annaathae aalai aalae sapidum kaalam All: Idhu thaan kali kaalam Yaaryenum asanthaa kannil Mannai thoovi seiyum jagajaalam

Male: Hahahahaa
Male: Oolai sadhai pidichi ubbi peruthavanga Naalukkoru vaithiyarai naadi alaiyuraanga

Male: Namakku oozhai sadhdaiyum illae Vaithiyar udhaviyum thevai illai Koozhai kudichaalum namma kushikku Oru kuraichalumillae

Male: Haa..a.aa.a.a....annaathae... Naalai nadakkaum nadappai pattri All: Kavalai namakku illai Ahaaahaa kavalai namakku illai

Male: Haa..a.aa.a.a....annaathae... Naalai nadakkaum nadappai pattri All: Kavalai namakku illai Annaathae...aalai kedukkum panamum illae Adhanaal bayam illae
Male: Hahaahahaa

Male: Kottai katti vaazhndhaalum kondaattam pottaalum Thaettai pottu aduthaaraiyae thindaada seidhaalum

Male: Kottu kiliyallavoo andha kudi keduporellorum Naanga kattu paravaigal pol ingae Kavalaiyattru vaazhugirom Kosuvin gaanathukku yettrapadi Thaalangal kooda podugirom

Male: Anaathae... Koorai namakku aagaasam thaan Panjanai thariyae thaan Seemangal yaarum endrum kaana inbam Undu namakkae thaan

Most Searched Keywords
  • vaathi raid lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • cuckoo enjoy enjaami

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • teddy en iniya thanimaye

  • 90s tamil songs lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil song lyrics download

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • nanbiye nanbiye song