Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: சி. ஆர். சுப்புராமன்
ஆண்: இங்கும் அங்கும் எங்கும் இன்பமே
பெண்: இங்கும் அங்கும் எங்கும் இன்பமே
இருவர்: பாண்டுரங்கன் அருள் இருந்தால்..ஆ.ஆ. இங்கும் அங்கும் எங்கும் இன்பமே பாண்டுரங்கன் அருள் இருந்தால்.ஆ.ஆ. இங்கும் அங்கும் எங்கும் இன்பமே
ஆண்: பங்கஜமலர் மதுவுண்ணும் வண்டுபோல்
பெண்: பங்கஜமலர் மதுவுண்ணும் வண்டுபோல்
இருவர்: மாதவன் மலரடி மறவா மனத்தவர்க்கு மாதவன் மலரடி மறவா மனத்தவர்க்கு
இருவர்: இங்கும் அங்கும் எங்கும் இன்பமே
பெண்: உலகெல்லாம் மகிழவே தனதுபொருள்
ஆண்: உடலுயிரும் உதவும் உதாரராய்
பெண்: உலகெல்லாம் மகிழவே தனதுபொருள்
ஆண்: உடலுயிரும் உதவும் உதாரராய்
பெண்: உலகிலே பொருளிலும் பற்றிலார்
ஆண்: உத்தம சத்குண வித்தகராய்
பெண்: உலகிலே பொருளிலும் பற்றிலார்
ஆண்: உத்தம சத்குண வித்தகராய்
பெண்: ஒரு இன்பத்தில் இறுமாந்திடாமல்
ஆண்: வரும் துன்பத்தில் மனம் ஓய்ந்திடாமல்
பெண்: ஒரு இன்பத்தில் இறுமாந்திடாமல்
ஆண்: வரும் துன்பத்தில் மனம் ஓய்ந்திடாமல்
இருவர்: இரவு பகல் ரங்கன் நினைவில் மனோலயமாய் அந்தரங்க சமரச உணர்வோடிருப்பவர்க்கு ரங்கன் நினைவில் மனோலயமாய் அந்தரங்க சமரச உணர்வோடிருப்பவர்க்கு
இருவர்: இங்கும் அங்கும் எங்கும் இன்பமே பாண்டுரங்கன் அருள் இருந்தால்.
இசையமைப்பாளர்: சி. ஆர். சுப்புராமன்
ஆண்: இங்கும் அங்கும் எங்கும் இன்பமே
பெண்: இங்கும் அங்கும் எங்கும் இன்பமே
இருவர்: பாண்டுரங்கன் அருள் இருந்தால்..ஆ.ஆ. இங்கும் அங்கும் எங்கும் இன்பமே பாண்டுரங்கன் அருள் இருந்தால்.ஆ.ஆ. இங்கும் அங்கும் எங்கும் இன்பமே
ஆண்: பங்கஜமலர் மதுவுண்ணும் வண்டுபோல்
பெண்: பங்கஜமலர் மதுவுண்ணும் வண்டுபோல்
இருவர்: மாதவன் மலரடி மறவா மனத்தவர்க்கு மாதவன் மலரடி மறவா மனத்தவர்க்கு
இருவர்: இங்கும் அங்கும் எங்கும் இன்பமே
பெண்: உலகெல்லாம் மகிழவே தனதுபொருள்
ஆண்: உடலுயிரும் உதவும் உதாரராய்
பெண்: உலகெல்லாம் மகிழவே தனதுபொருள்
ஆண்: உடலுயிரும் உதவும் உதாரராய்
பெண்: உலகிலே பொருளிலும் பற்றிலார்
ஆண்: உத்தம சத்குண வித்தகராய்
பெண்: உலகிலே பொருளிலும் பற்றிலார்
ஆண்: உத்தம சத்குண வித்தகராய்
பெண்: ஒரு இன்பத்தில் இறுமாந்திடாமல்
ஆண்: வரும் துன்பத்தில் மனம் ஓய்ந்திடாமல்
பெண்: ஒரு இன்பத்தில் இறுமாந்திடாமல்
ஆண்: வரும் துன்பத்தில் மனம் ஓய்ந்திடாமல்
இருவர்: இரவு பகல் ரங்கன் நினைவில் மனோலயமாய் அந்தரங்க சமரச உணர்வோடிருப்பவர்க்கு ரங்கன் நினைவில் மனோலயமாய் அந்தரங்க சமரச உணர்வோடிருப்பவர்க்கு
இருவர்: இங்கும் அங்கும் எங்கும் இன்பமே பாண்டுரங்கன் அருள் இருந்தால்.
Male: Ingum angum engum inbamae
Female: Ingum angum engum inbamae
Both: Paandurangan arul irundhaal.aa.aa. Ingum angum engum inbamae Paandurangan arul irundhaal.aa.aa. Ingum angum engum inbamae
Male: Pangajamalar madhuvunnum vandupol
Female: Pangajamalar madhuvunnum vandupol
Both: Maadhavan malaradi maravaa manathavarkku Maadhavan malaradi maravaa manathavarkku
Both: Ingum angum engum inbamae
Female: Ulagelaam magizhavae thanadhuporul
Male: Udal uyirum udhavum udhaararaai
Female: Ulagelaam magizhavae thanadhuporul
Male: Udal uyirum udhavum udhaararaai
Female: Ulagilae porulilum pattrilaar
Male: Utthama sathguna vitthagaraai
Female: Ulagilae porulilum pattrilaar
Male: Utthama sathguna vitthagaraai
Female: Oru inbathil irumaandhidaamal
Male: Varum thunbathil manam oindhidaamal
Female: Oru inbathil irumaandhidaamal
Male: Varum thunbathil manam oindhidaamal
Both: Iravu pagal rangan ninaivil Manolayamaai andharnga Samarasa unarvodiruppavarkku Rangan ninaivil Manolayamaai andharnga Samarasa unarvodiruppavarkku
Both: Ingum angum engum inbamae Paandurangan arul irundhaal.
tamil karaoke video songs with lyrics free download
kutty pattas full movie in tamil download
story lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
anirudh ravichander jai sulthan
padayappa tamil padal
chinna chinna aasai karaoke download
aagasatha
national anthem in tamil lyrics
tamil collection lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
national anthem lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
tamil songs with lyrics free download
ka pae ranasingam lyrics in tamil
tamilpaa
karnan movie song lyrics in tamil
romantic love song lyrics in tamil
bujji song tamil
sarpatta parambarai lyrics tamil