Maanida Jenmam Meendum Vandhidumo Song Lyrics

Raja Mukthi cover
Movie: Raja Mukthi (1948)
Music: C. R. Subburaman
Lyricists: Papanasam Sivan
Singers: M. K. Thyagaraja Bhagavathar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மானிட ஜென்மம் மீண்டும் வந்திடுமோ உலகீர் உயர் மானிட ஜென்மம் மீண்டும் வந்திடுமோ உலகீர் உயர் மானிட ஜென்மம் மீண்டும் வந்திடுமோ.ஓ.ஓ.ஓ.

ஆண்: ஞான வைராக்யம் ஞான வைராக்யம் தவம் ஜீவகாருண்யம் உண்மை ஞான வைராக்யம் தவம் ஜீவகாருண்யம் உண்மையான பக்தி பகுத்தறிவுடன் இகபர சுகம் தரும் கருணையாம்

ஆண்: மானிட ஜென்மம் மீண்டும் வந்திடுமோ உலகீர்...ஈ..ஈ...

ஆண்: கருவறையினுள் கிடந்து வெளியில் வரும் துயர் நினைந்தாலும் கருவறையினுள் கிடந்து வெளியில் வரும் துயர் நினைந்தாலும்

ஆண்: குடல் கலங்குதே இங்கெதிரில் மரணம் எனும் வெம்புலியும் சீறுதே கலங்குதே இங்கெதிரில் மரணம் எனும் வெம்புலியும் சீறுதே

ஆண்: இருவினை வசமாம் இவ்வுடலொரு நீர்க்குமிழி இருவினை வசமாம் இவ்வுடலொரு நீர்க்குமிழி இதனிடை உயர் நெறியடைய மெய் இறைவன் அருளின் வேட்கை இதனிடை உயர் நெறியடைய மெய் இறைவன் அருளின் வேட்கை

ஆண்: உடையராகி இடையறாத திருவடி நினைவுடனே உடையராகி இடையறாத திருவடி நினைவுடனே கடிமதில் பண்டரி புரமதை ஒருமுறை கண்டு பணிந்து ப்ரபோ பாண்டுரங்க ஜெய விட்டலை என்று பணிந்திட

ஆண்: மானிட ஜென்மம் மீண்டும் வந்திடுமோ உலகீர் உயர் மானிட ஜென்மம் மீண்டும் வந்திடுமோ.ஓ.ஓ.ஓ.

ஆண்: மானிட ஜென்மம் மீண்டும் வந்திடுமோ உலகீர் உயர் மானிட ஜென்மம் மீண்டும் வந்திடுமோ உலகீர் உயர் மானிட ஜென்மம் மீண்டும் வந்திடுமோ.ஓ.ஓ.ஓ.

ஆண்: ஞான வைராக்யம் ஞான வைராக்யம் தவம் ஜீவகாருண்யம் உண்மை ஞான வைராக்யம் தவம் ஜீவகாருண்யம் உண்மையான பக்தி பகுத்தறிவுடன் இகபர சுகம் தரும் கருணையாம்

ஆண்: மானிட ஜென்மம் மீண்டும் வந்திடுமோ உலகீர்...ஈ..ஈ...

ஆண்: கருவறையினுள் கிடந்து வெளியில் வரும் துயர் நினைந்தாலும் கருவறையினுள் கிடந்து வெளியில் வரும் துயர் நினைந்தாலும்

ஆண்: குடல் கலங்குதே இங்கெதிரில் மரணம் எனும் வெம்புலியும் சீறுதே கலங்குதே இங்கெதிரில் மரணம் எனும் வெம்புலியும் சீறுதே

ஆண்: இருவினை வசமாம் இவ்வுடலொரு நீர்க்குமிழி இருவினை வசமாம் இவ்வுடலொரு நீர்க்குமிழி இதனிடை உயர் நெறியடைய மெய் இறைவன் அருளின் வேட்கை இதனிடை உயர் நெறியடைய மெய் இறைவன் அருளின் வேட்கை

ஆண்: உடையராகி இடையறாத திருவடி நினைவுடனே உடையராகி இடையறாத திருவடி நினைவுடனே கடிமதில் பண்டரி புரமதை ஒருமுறை கண்டு பணிந்து ப்ரபோ பாண்டுரங்க ஜெய விட்டலை என்று பணிந்திட

ஆண்: மானிட ஜென்மம் மீண்டும் வந்திடுமோ உலகீர் உயர் மானிட ஜென்மம் மீண்டும் வந்திடுமோ.ஓ.ஓ.ஓ.

Male: Maanida jenmam meendum Vandhidumo ulageer Uyar maanida jenmam meendum Vandhidumo ulageer Uyar maanida jenmam meendum Vandhidumo.oo.oo.oo.

Male: Gnjaana vairaagyam Gnjaana vairaagyam Thavam jeeva kaarunyam Unmai gnjaana vairaagyam Thavam jeeva kaarunyam Unmaiyaana bakthi pagutharivudan Igapara sugam tharum karunaiyaam

Male: Maanida jenmam meendum Vandhidumo ulageer.ee.ee.

Male: Karuvaraiyinul kidandhu veliyil Varum thuyar ninaindhaalum Karuvaraiyinul kidandhu veliyil Varum thuyar ninaindhaalum

Male: Kudal kalangudhae Ingedhiril maranam Enum vembuliyum seerudhae Kalangudhae ingedhiril maranam Enum vembuliyum seerudhae

Male: Iruvinai vasamaam Ivvudaloru neerkkumizhi Iruvinai vasamaam Ivvudaloru neerkkumizhi Idhanidai uyar Neriyadaiya mei Iraivan arulin vaetkkai Idhanidai uyar Neriyadaiya mei Iraivan arulin vaetkkai

Male: Udaiyaraagi idaiyaraadha Thiruvadi ninaivudanae Udaiyaraagi idaiyaraadha Thiruvadi ninaivudanae Kadimadhil pandari puramadhai Orumurai kandu panindhu prabo Paandu ranga jeya vittalai Endru panindhida

Male: Maanida jenmam meendum Vandhidumo ulageer Uyar maanida jenmam meendum Vandhidumo.oo.oo.oo.

Other Songs From Raja Mukthi (1948)

Most Searched Keywords
  • master dialogue tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • kathai poma song lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • chellamma chellamma movie

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • thabangale song lyrics

  • malto kithapuleh

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil paadal music

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • pagal iravai karaoke

  • comali song lyrics in tamil

  • oru yaagam