Aadum Azhage Azhagu Song Lyrics

Raja Rajan cover
Movie: Raja Rajan (1957)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Pugazhendhi
Singers: P. Leela and Soolamangalam Rajalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

இருவர்: ஆடும் அழகே அழகு அசைந்து ஆடும் அழகே அழகு சொந்த நாடும் கலைகள் பண்பாடும் உயர நடமாடும் அழகே அழகு சொந்த நாடும் கலைகள் பண்பாடும் உயர நடமாடும் அழகே அழகு

பெண்: ஓடும் நதியின் அலை ஒயில் போலவே ஓடும் நதியின் அலை ஒயில் போலவே

பெண்: குயில் பாடும் இசைக்குப் பொருள் தெரிந்து தோகை மயில் ஆடும் அழகே அழகு

இருவர்: குயில் பாடும் இசைக்குப் பொருள் தெரிந்து தோகை மயில் ஆடும் அழகே அழகு

பெண்: ஊதும் மகுடி தரும் ஓசைதனைக் கேட்டு ஒய்யாரமாய் நாகப்பாம்பாடுமே ஊதும் மகுடி தரும் ஓசைதனைக் கேட்டு ஒய்யாரமாய் நாகப்பாம்பாடுமே

பெண்: மோதும் வசந்தத் தென்றல் மோகம் தெரிந்து முத்து முல்லை நகை புரிந்து உறவாடுமே

பெண்: மோதும் வசந்தத் தென்றல் மோகம் தெரிந்து முத்து முல்லை நகை புரிந்து உறவாடுமே

இருவர்: பாதம் பதிந்து தண்டை ஒலி செய்யவே பாதம் பதிந்து தண்டை ஒலி செய்யவே

பெண்: நவபாவம் ராகம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: ராகம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்...

பெண்: தாளம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

இருவர்: நவபாவம் ராகம் தாளம் ஒருங்கே அமைந்து பரதம் ஆடும் அழகே அழகு

பெண்: பங்கயம் போல் குவிந்த விரல்களை நீட்டி செங்கதிரை திங்களை அபிநயம் கூட்டி

இருவர்: பங்கயம் போல் குவிந்த விரல்களை நீட்டி செங்கதிரை திங்களை அபிநயம் கூட்டி

பெண்: மங்கள ஆடை அணிகளைப் பூட்டி

பெண்: ஆ..
பெண்: ஆ..
பெண்: ஆ..
பெண்: ஆ.. மங்கள ஆடை அணிகளைப் பூட்டி கண்கவர் நடனக் கலைத்திறன் காட்டி

பெண்: செந்தமிழ்க் காவியத்தை மனம் நாட

பெண்: சுந்தரத் தாய்மொழியின் புகழ் பாட

இருவர்: செந்தமிழ்க் காவியத்தை மனம் நாட சுந்தரத் தாய்மொழியின் புகழ் பாட

பெண்: கொஞ்சிடும் வீணையில் விரலாட கொஞ்சிடும் வீணையில் விரலாட

பெண்: உள்ள சஞ்சலம் யாவும் பறந்தோட

இருவர்: உள்ள சஞ்சலம் யாவும் பறந்தோட மகிழ்ந்து ஆடும் அழகே அழகு சொந்த நாடும் கலைகள் பண்பாடும் உயர நடமாடும் அழகே அழகு

இருவர்: ஆடும் அழகே அழகு அசைந்து ஆடும் அழகே அழகு சொந்த நாடும் கலைகள் பண்பாடும் உயர நடமாடும் அழகே அழகு சொந்த நாடும் கலைகள் பண்பாடும் உயர நடமாடும் அழகே அழகு

பெண்: ஓடும் நதியின் அலை ஒயில் போலவே ஓடும் நதியின் அலை ஒயில் போலவே

பெண்: குயில் பாடும் இசைக்குப் பொருள் தெரிந்து தோகை மயில் ஆடும் அழகே அழகு

இருவர்: குயில் பாடும் இசைக்குப் பொருள் தெரிந்து தோகை மயில் ஆடும் அழகே அழகு

பெண்: ஊதும் மகுடி தரும் ஓசைதனைக் கேட்டு ஒய்யாரமாய் நாகப்பாம்பாடுமே ஊதும் மகுடி தரும் ஓசைதனைக் கேட்டு ஒய்யாரமாய் நாகப்பாம்பாடுமே

பெண்: மோதும் வசந்தத் தென்றல் மோகம் தெரிந்து முத்து முல்லை நகை புரிந்து உறவாடுமே

பெண்: மோதும் வசந்தத் தென்றல் மோகம் தெரிந்து முத்து முல்லை நகை புரிந்து உறவாடுமே

இருவர்: பாதம் பதிந்து தண்டை ஒலி செய்யவே பாதம் பதிந்து தண்டை ஒலி செய்யவே

பெண்: நவபாவம் ராகம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: ராகம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்...

பெண்: தாளம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

இருவர்: நவபாவம் ராகம் தாளம் ஒருங்கே அமைந்து பரதம் ஆடும் அழகே அழகு

பெண்: பங்கயம் போல் குவிந்த விரல்களை நீட்டி செங்கதிரை திங்களை அபிநயம் கூட்டி

இருவர்: பங்கயம் போல் குவிந்த விரல்களை நீட்டி செங்கதிரை திங்களை அபிநயம் கூட்டி

பெண்: மங்கள ஆடை அணிகளைப் பூட்டி

பெண்: ஆ..
பெண்: ஆ..
பெண்: ஆ..
பெண்: ஆ.. மங்கள ஆடை அணிகளைப் பூட்டி கண்கவர் நடனக் கலைத்திறன் காட்டி

பெண்: செந்தமிழ்க் காவியத்தை மனம் நாட

பெண்: சுந்தரத் தாய்மொழியின் புகழ் பாட

இருவர்: செந்தமிழ்க் காவியத்தை மனம் நாட சுந்தரத் தாய்மொழியின் புகழ் பாட

பெண்: கொஞ்சிடும் வீணையில் விரலாட கொஞ்சிடும் வீணையில் விரலாட

பெண்: உள்ள சஞ்சலம் யாவும் பறந்தோட

இருவர்: உள்ள சஞ்சலம் யாவும் பறந்தோட மகிழ்ந்து ஆடும் அழகே அழகு சொந்த நாடும் கலைகள் பண்பாடும் உயர நடமாடும் அழகே அழகு

Both: Aadum azhagae azhagu Asaindhu aadum azhagae azhagu Sondha naadum kalaigal Panpaadum uyara Nadamaadum azhagae azhagu Sondha naadum kalaigal Panpaadum uyara Nadamaadum azhagae azhagu

Female: Odum nadhiyil Alai oyil polavae Odum nadhiyil alai oyil polavae

Female: Kuyil paadum isaikku Porul therindhu Thogai mayil aadum azhagae azhagu

Both: Kuyil paadum isaikku Porul therindhu Thogai mayil aadum azhagae azhagu

Female: Oodhum magudi tharum Osai thanai kettu Oiyaaramaai naaga paambaadumae Oodhum magudi tharum Osai thanai kettu Oiyaaramaai naaga paambaadumae

Female: Modhum vasantha Thendral mogam therindhu Muthu mullai nagai purindhu Uravaadumae

Female: Modhum vasantha Thendral mogam therindhu Muthu mullai nagai purindhu Uravaadumae

Both: Paadham padhindhu Thandai oli seiyavae Paadham padhindhu Thandai oli seiyavae

Female: Nava bhaavam mmm mm mm

Female: Raagam mm.mm.mm..

Female: Thaalam mmm mmm mm mm

Both: Nava bhaavam raagam thaalam Orungae amaindhu Baradham aadum azhagae azhagu

Female: Pangayam pol kuvindha Viralgalai neetti Sengadhirai thingalai abinayam kootti

Both: Pangayam pol kuvindha Viralgalai neetti Sengadhirai thingalai abinayam kootti

Female: Mangala aadai anigalai pootti

Female: Aa.

Female: Aa.

Female: Aa.

Female: Aa. Mangala aadai anigalai pootti Kan kavar nadana kalai thiran kaatti

Both: Kan kavar nadana kalai thiran kaatti Aadum azhagae azhagu

Female: Senthamizh kaaviyathai manam naada

Female: Sundhara thaai mozhiyin pughazh paada

Both: Senthamizh kaaviyathai manam naada Sundhara thaai mozhiyin pugazh paada

Female: Konjidum veenaiyil viralaada Konjidum veenaiyil viralaada

Female: Ulla sanjalam yaavum parandhoda

Both: Ulla sanjalam yaavum parandhoda Magizhndhu Aadum azhagae azhagu Sondha naadum kalaigal panpaadum uyara Nadamaadum azhagae azhagu

Most Searched Keywords
  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • photo song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • usure soorarai pottru

  • venmathi song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • national anthem lyrics tamil

  • google song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • aarariraro song lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • karnan movie lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics