Oday Oday Oday Song Lyrics

Raja Rani cover
Movie: Raja Rani (2013)
Music: G.V.Prakash Kumar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Sasha, Vijay Prakash and Shalmali Kholgade

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ உன் கூட கூட ஒடே ஒடே ஒடே ஒ

ஆண்: காதல் பிரதரு எனக்கு நெஞ்சுக்குள்ள கிறுக்கு ஆ உன்னில் ஏதோ இருக்கு சொல் என்மேல் இஷ்டமா

தெற்கு மேற்கு கிழக்கு ஆ மாறிப் போச்சு எனக்கு காதல் வந்து கிடக்கு லவ் சொல்ல கஷ்டமா

ஆண்: மிஸ்டர் காதல் என்று என்னை ஊரில் சொன்னா நம்பாதே மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே

ஆண்: ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ உன் கூட கூட ஒடே ஒடே ஒடே ஒ

ஆண்: அஞ்சா நெஞ்சியா நானும் அஞ்சற மாசம் ஃபாலோயிங் கெஞ்சா கெஞ்சல போடா நெஞ்சம் இறங்கி லவ் கோயிங்

பெண்: பக்கா பக்கியுடன் தான் பார்வைகள் மட்டும் பாரோயிங் சோக்கா சோதனை தீர்க்க அப்பப்பா இப்ப அவுட்கோயிங்

அய்த்தானா சைத்தானா நீ யாரு ஸ்வீட்டா ஆன காட்டான்

ஆண்: ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ உன் கூட கூட ஒடே ஒடே ஒடே ஒ

ஆண்: என் கண்மானே என் பொன்மானே
பெண்: ராசாவே
ஆண்: ராசாத்தி ராசாத்தி

பெண்: நீங்கா நியாபகம் வந்தா நியூரான்ஸ் உள்ளே விளையாடும் தூங்கா கண்ணுக்குள் வந்தா பீங்கா கன்னம் நிழலாடும்

ஆண்: சாங்கா உள்ளுக்குள் கேட்கும் சங்குல லவ்வு பாலூட்டும் லாங்கா நட்புகள் போகும் லங்க்ஸ்ல கூட மூச்சாகும் திட்டாத தீக்காத திருந்தாத ஜென்மம் தானே நாமும்

பெண்: காதல் பிரதரு எனக்கு நெஞ்சுக்குள்ள கிறுக்கு ஆ உன்னில் ஏதோ இருக்கு சொல் என்மேல் இஷ்டமா

தெற்கு மேற்கு கிழக்கு ஆ மாறிப் போச்சு எனக்கு காதல் வந்து கிடக்கு லவ் சொல்ல கஷ்டமா

ஆண்: மிஸ்டர் காதல் என்று என்னை ஊரில் சொன்னா நம்பாதே மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே

ஆண் &
பெண்: ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ உன் கூட கூட ஒடே ஒடே ஒடே ஒ

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ உன் கூட கூட ஒடே ஒடே ஒடே ஒ

ஆண்: காதல் பிரதரு எனக்கு நெஞ்சுக்குள்ள கிறுக்கு ஆ உன்னில் ஏதோ இருக்கு சொல் என்மேல் இஷ்டமா

தெற்கு மேற்கு கிழக்கு ஆ மாறிப் போச்சு எனக்கு காதல் வந்து கிடக்கு லவ் சொல்ல கஷ்டமா

ஆண்: மிஸ்டர் காதல் என்று என்னை ஊரில் சொன்னா நம்பாதே மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே

ஆண்: ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ உன் கூட கூட ஒடே ஒடே ஒடே ஒ

ஆண்: அஞ்சா நெஞ்சியா நானும் அஞ்சற மாசம் ஃபாலோயிங் கெஞ்சா கெஞ்சல போடா நெஞ்சம் இறங்கி லவ் கோயிங்

பெண்: பக்கா பக்கியுடன் தான் பார்வைகள் மட்டும் பாரோயிங் சோக்கா சோதனை தீர்க்க அப்பப்பா இப்ப அவுட்கோயிங்

அய்த்தானா சைத்தானா நீ யாரு ஸ்வீட்டா ஆன காட்டான்

ஆண்: ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ உன் கூட கூட ஒடே ஒடே ஒடே ஒ

ஆண்: என் கண்மானே என் பொன்மானே
பெண்: ராசாவே
ஆண்: ராசாத்தி ராசாத்தி

பெண்: நீங்கா நியாபகம் வந்தா நியூரான்ஸ் உள்ளே விளையாடும் தூங்கா கண்ணுக்குள் வந்தா பீங்கா கன்னம் நிழலாடும்

ஆண்: சாங்கா உள்ளுக்குள் கேட்கும் சங்குல லவ்வு பாலூட்டும் லாங்கா நட்புகள் போகும் லங்க்ஸ்ல கூட மூச்சாகும் திட்டாத தீக்காத திருந்தாத ஜென்மம் தானே நாமும்

பெண்: காதல் பிரதரு எனக்கு நெஞ்சுக்குள்ள கிறுக்கு ஆ உன்னில் ஏதோ இருக்கு சொல் என்மேல் இஷ்டமா

தெற்கு மேற்கு கிழக்கு ஆ மாறிப் போச்சு எனக்கு காதல் வந்து கிடக்கு லவ் சொல்ல கஷ்டமா

ஆண்: மிஸ்டர் காதல் என்று என்னை ஊரில் சொன்னா நம்பாதே மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே

ஆண் &
பெண்: ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ உன் கூட கூட ஒடே ஒடே ஒடே ஒ

Male: Oday oday oday oday oday oh Oday oday oday oday oday oh Oday oday oday oday oday oh Un kooda kooda oday oday oday oh

Male: Kadhal brother-u ennaku Nenjukulla kirukku Ah unnil yedho iruku Sol enmel ishtamaa

Therku merku kizhaku Ah maari pochu ennaku Kadhal vandhu kedakku Love solla kastamaa

Male: Mr kadhal endru ennai Ooril sonnaa nambaadhae Missed call-aai maathidathae

Male: Oday oday oday oday oday oh Oday oday oday oday oday oh Oday oday oday oday oday oh Un kooda kooda oday oday oday oh

Male: Anjaa nenjiya naanum Anjara maasam following Kenjaa kenjala podaa Nenjam irangi love going

Female: Pakka pakkiyudan thaan Paarvaigal mattum borrowing Sokka sodhanai theerka Appappa ippa outgoing

Aithaanaa ? Saithaaanaa ? nee yaru Sweeta aana kaataan

Male: Oday oday oday oday oday oh Oday oday oday oday oday oh Oday oday oday oday oday oh Un kooda kooda oday oday oday oh

Male: En kanmaney.. en ponmanae
Female: Raasaavae ..
Male: Raasaathi raasathiee

Female: Neengaa niyabagam vandha Neurons ullae vilayaadum Thoongaa kannukul vandha Peenga kannam nizhaladum

Male: Songaa ullukul ketkum Sangula love-u paalootum Longaaa natpugal pogum Lungsula kooda mooochaagum

Thittaadha theekaadha Thirunthadha jenmamthanae naamum

Female: Kadhal brother-u ennaku Nenjukulla kirukku Ah unnil yedho iruku Sol enmel ishtamaa

Therku merku kizhaku Ah maari pochu ennaku Kadhal vandhu kedakku Love solla kastamaa

Male: Mr kadhal endru ennai Ooril sonnaa nambaadhae Missed call-aai maathidathae

Female and
Male: Oday oday oday oday oday oh Oday oday oday oday oday oh Oday oday oday oday oday oh Un kooda kooda oday oday oday oh

Other Songs From Raja Rani (2013)

Most Searched Keywords
  • friendship song lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • sister brother song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • alagiya sirukki movie

  • enjoy enjami song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics