Karunai Kadale Song Lyrics

Raja Rishi cover
Movie: Raja Rishi (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: Vani Jairam and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்
குழு: கருணைக் கடலே

பெண்
குழு: வாழ்க வாழ்க

ஆண்
குழு: காக்கும் நிழலே

பெண்
குழு: வாழ்க வாழ்க

ஆண்
குழு: அறத்தின் வடிவே

பெண்
குழு: வாழ்க வாழ்க

ஆண்
குழு: அரசர்க்கரசே

பெண்
குழு: வாழ்க வாழ்க

ஆண்
குழு: வாழ்க வாழ்க

பெண்
குழு: வாழ்க வாழ்க

குழு: வாழ்க வாழ்க

பெண்: அழகிய கலை நிலவே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே அருள் மழை தரும் முகிலே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே இமய மலை போல் புகழில் உயர்ந்தாய் உனது கொடையால் மனதில் நிறைந்தாய் நலம் பெறவே. ஆ...ஆ...ஆ.

பெண்: அழகிய கலை நிலவே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே அருள் மழை தரும் முகிலே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே

பெண்
குழு: கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண்: முரசு கொட்டி வருகிற பகைவரின் செருக்கினை தகர்த்திடும் புஜபலம் உடையவனே பனி மலையில் உறைகிற பிறை மதி சிவனது திருவடி தினம் தினம் தொழுபவனே ஏழைகளின் இதயம் குளிரவே ஆளுகின்ற தருமத்தின் துணைவா காசினிக்கு ஒளியை கொடுக்கவே கண் விழித்து எழுந்திடும் தலைவா ராஜதிலகா. ஆ. ஆ. ஆ.

பெண்
குழு: கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண்: சதுர் மறைகள் புகழ்ந்திடும் வகையினில் பெரியவர் வழியினில் கடமைகள் புரிவபனே தினமும் உன்னை திருமகள் கலைமகள் இருவரும் வலம் வரும் பெருமைகள் உடையவனே காவியங்கள் புகழும் முதல்வனே கண்ணியங்கள் தழைத்திட வருக ஞானியர்கள் வணங்கும் அறிஞனே புண்ணியங்கள் பொலிந்திட வருக வீர வடிவே.

பெண்: நிஸஸ நீப பநிநி பாம மப கமப கமப கம பநி பஸநிப கமப கமப ஸகமப தரிகிட தரிகிட தரிகிட தாம் தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிடத தீம்த தரிகிடத தீம்த தரிகிடத தீம்த தரிகிடத தீம்த

பெண்: அழகிய கலை நிலவே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே அருள் மழை தரும் முகிலே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே இமய மலை போல் புகழில் உயர்ந்தாய் உனது கொடையால் மனதில் நிறைந்தாய் நலம் பெறவே. ஆ.ஆ.ஆ.

பெண்: அழகிய கலை நிலவே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே அருள் மழை தரும் முகிலே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே

பெண்
குழு: கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

ஆண்
குழு: கருணைக் கடலே

பெண்
குழு: வாழ்க வாழ்க

ஆண்
குழு: காக்கும் நிழலே

பெண்
குழு: வாழ்க வாழ்க

ஆண்
குழு: அறத்தின் வடிவே

பெண்
குழு: வாழ்க வாழ்க

ஆண்
குழு: அரசர்க்கரசே

பெண்
குழு: வாழ்க வாழ்க

ஆண்
குழு: வாழ்க வாழ்க

பெண்
குழு: வாழ்க வாழ்க

குழு: வாழ்க வாழ்க

பெண்: அழகிய கலை நிலவே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே அருள் மழை தரும் முகிலே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே இமய மலை போல் புகழில் உயர்ந்தாய் உனது கொடையால் மனதில் நிறைந்தாய் நலம் பெறவே. ஆ...ஆ...ஆ.

பெண்: அழகிய கலை நிலவே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே அருள் மழை தரும் முகிலே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே

பெண்
குழு: கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண்: முரசு கொட்டி வருகிற பகைவரின் செருக்கினை தகர்த்திடும் புஜபலம் உடையவனே பனி மலையில் உறைகிற பிறை மதி சிவனது திருவடி தினம் தினம் தொழுபவனே ஏழைகளின் இதயம் குளிரவே ஆளுகின்ற தருமத்தின் துணைவா காசினிக்கு ஒளியை கொடுக்கவே கண் விழித்து எழுந்திடும் தலைவா ராஜதிலகா. ஆ. ஆ. ஆ.

பெண்
குழு: கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

பெண்: சதுர் மறைகள் புகழ்ந்திடும் வகையினில் பெரியவர் வழியினில் கடமைகள் புரிவபனே தினமும் உன்னை திருமகள் கலைமகள் இருவரும் வலம் வரும் பெருமைகள் உடையவனே காவியங்கள் புகழும் முதல்வனே கண்ணியங்கள் தழைத்திட வருக ஞானியர்கள் வணங்கும் அறிஞனே புண்ணியங்கள் பொலிந்திட வருக வீர வடிவே.

பெண்: நிஸஸ நீப பநிநி பாம மப கமப கமப கம பநி பஸநிப கமப கமப ஸகமப தரிகிட தரிகிட தரிகிட தாம் தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிடத தீம்த தரிகிடத தீம்த தரிகிடத தீம்த தரிகிடத தீம்த

பெண்: அழகிய கலை நிலவே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே அருள் மழை தரும் முகிலே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே இமய மலை போல் புகழில் உயர்ந்தாய் உனது கொடையால் மனதில் நிறைந்தாய் நலம் பெறவே. ஆ.ஆ.ஆ.

பெண்: அழகிய கலை நிலவே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே அருள் மழை தரும் முகிலே என்றும் வாழ்க வாழ்கவே

பெண்
குழு: கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க கொற்றம் வாழ்க கொடியும் வாழ்க குணங்கள் வாழ்க வாழ்க வாழ்க

Male
Chorus: Karunai kadalae

Female
Chorus: Vaazhga vaazhga

Male
Chorus: Kaakkum nizhalae

Female
Chorus: Vaazhga vaazhga

Male
Chorus: Aratthin vadivae

Female
Chorus: Vaazhga vaazhga

Male
Chorus: Arasarkkarasae

Female
Chorus: Vaazhga vaazhga

Male
Chorus: Vaazhga vaazhga

Female
Chorus: Vaazhga vaazhga

Chorus: Vaazhga vaazhga

Female: Azhagiya kalai nilavae endrum Vaazhga vaazhgavae Arul mazhai tharum mugilae endrum Vaazhga vaazhgavae Imaya malai pol pugazhil uyarndhaai Unadhu kodaiyaal manadhil niraindhaai Nalam peravae. aa. aa. aa.

Female: Azhagiya kalai nilavae endrum Vaazhga vaazhgavae Arul mazhai tharum mugilae endrum Vaazhga vaazhgavae

Female
Chorus: Kotram vaazhga kodiyum vaazhga Gunangal vaazhga vaazhga vaazhga Kotram vaazhga kodiyum vaazhga Gunangal vaazhga vaazhga vaazhga

Female: Murasu kotti varugira pagaivarin Serukkinai thagarthidum bujabalam udaiyavanae Pani malaiyl uraigira pirai madhi Sivanadhu thiruvadi dhinam dhinam thozhubavanae Ezhaigalin idhayam kuliravae Aalugindra dharumathin thunaivaa Kaasinikku oliyai kodukkavae Kan vizhithu ezhundhidum thalaivaa Raajathilakaa. aa. aa. aa.

Female
Chorus: Kotram vaazhga kodiyum vaazhga Gunangal vaazhga vaazhga vaazhga Kotram vaazhga kodiyum vaazhga Gunangal vaazhga vaazhga vaazhga

Female: Chadhur maraigal pugazhndhidum vagaiyinil Periyavar vazhiyinil kadamaigal puribavanae Dhinamum unnai thirumagal kalaimagal Iruvarum valam varum perumaigal udaiyavanae Kaaviyangal pugazhum mudhalvanae Ganniyangal thazhaithida varuga Nyaaniyargal vanangum arinjanae Punniyangal polindhida varuga veera vadivae.

Female: Nisasa neepa panini paama mapa gamapa Gamapa gama pani pasanipa gamapa gamapa sagamapa Tharikida tharikida tharikida thaam Tharikida tharikida tharikida tharikida Tharikidadha dheemtha tharikidadha dheemtha Tharikidadha dheemtha tharikidadha dheemtha

Female: Azhagiya kalai nilavae endrum Vaazhga vaazhgavae Arul mazhai tharum mugilae endrum Vaazhga vaazhgavae Imaya malai pol pugazhil uyarndhaai Unadhu kodaiyaal manadhil niraindhaai Nalam peravae. aa..aa.aa.

Female: Azhagiya kalai nilavae endrum Vaazhga vaazhgavae Arul mazhai tharum mugilae endrum Vaazhga vaazhgavae

Female
Chorus: Kotram vaazhga kodiyum vaazhga Gunangal vaazhga vaazhga vaazhga Kotram vaazhga kodiyum vaazhga Gunangal vaazhga vaazhga vaazhga

Other Songs From Raja Rishi (1985)

Maan Kanden Song Lyrics
Movie: Raja Rishi
Lyricist: Pulamaipithan
Music Director: Ilayaraja
Poda Munivane Song Lyrics
Movie: Raja Rishi
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Shankara Shiva Song Lyrics
Movie: Raja Rishi
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics of google google song from thuppakki

  • album song lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • siragugal lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

Recommended Music Directors