Chinna Chinna Silmishangal Song Lyrics

Raja cover
Movie: Raja (2002)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Timmy and Mahalakshmi Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: சின்ன சின்ன சில்மிஷங்கள் நீ செய்யடா கண்ணை கட்டும் மெஸ்மெரிசம் நீ செய்யடா

பெண்: சின்ன சின்ன சில்மிஷங்கள் நீ செய்யடா கண்ணை கட்டும் மெஸ்மெரிசம் நீ செய்யடா

ஆண்: உடலின் நரம்பை உரசிடும் நேரம் சுகங்கள் சுரக்கும் சுரப்பிகள் ஊரும்

பெண்: நினைவு அலைகள் நெருங்கிடும் நேரம் இதய அறையில் பிரளயம் தோன்றும்

ஆண்: சம்வேர் இன் தி ஸ்கை ஐ வான்னா வான்னா ப்ளை சம்வேர் இன் தி ஸ்கை ஐ வான்னா வான்னா ப்ளை இட் இஸ் சச் எ பீலிங் லவ்விங் சம் ஒன் ஓ யே ஐ நோ ஐ நோ யூ லவ் மீ லவ் மீ ஓ யே

ஆண்: சின்ன சின்ன சில்மிஷங்கள் நீ செய்யடா கண்ணை கட்டும் மெஸ்மெரிசம் நீ செய்யடா

குழு: .............

பெண்: காதல் இனிய அறிவியல் நம் உயிரில் உறையும் உயிரியல்
ஆண்: இதயம் இணைந்தால் உளவியல் நம் இளமை கலந்தால் களவியல்

பெண்: விரல் தீண்டும் நேரத்தில் நுரையீரல் சுவாசத்தில் கலவரம் வந்தால் அங்கே காதல் விஞ்ஞானம்

ஆண்: ஓஷோவின் தியானத்தில் ஓயாமல் யோகத்தில் இருவரும் சேர்ந்தால் அங்கே காதல் ஆன்மீகம்

பெண்: சம்வேர் இன் தி ஸ்கை ஐ வான்னா வான்னா ப்ளை இட் இஸ் சச் எ பீலிங் லவ்விங் சம் ஒன் ஓ யே

ஆண்: சின்ன சின்ன சில்மிஷங்கள் நீ செய்யடா கண்ணை கட்டும் மெஸ்மெரிசம் நீ செய்யடா

குழு: { லவ் லவ் லவ் லவ் லவ் இஸ் எ பென்டாசி பீலிங் பீலிங் பீலிங் எக்ஸடசி } (2)

ஆண்: உனக்குள் பிறக்கும் நறுமணம் என் உணர்வை மெதுவாய் தோன்றிடும்
பெண்: ஆஹா அளக்கும் இதழ்கள் அசைத்திடும் என் திசுக்கள் அனைத்தும் உசுப்பிடும்

ஆண்: புவி ஈர்ப்பு விசை போல் உயிர் ஈர்ப்பு விசை தான் எனை தினம் ஈர்க்கும் கண்ணில் கண்டேனே

பெண்: ஒளி கீற்று இல்லாமல் தாவரங்கள் வாழாதே உன்னை தினம் காணா விட்டால் இதயம் இயங்காதே

ஆண்: சம்வேர் இன் தி ஸ்கை ஐ வான்னா வான்னா ப்ளை இட் இஸ் சச் எ பீலிங் லவ்விங் சம் ஒன் ஓ யே

பெண்: சின்ன சின்ன சில்மிஷங்கள் நீ செய்யடா கண்ணை கட்டும் மெஸ்மெரிசம் நீ செய்யடா

ஆண்: உடலின் நரம்பை உரசிடும் நேரம் சுகங்கள் சுரக்கும் சுரப்பிகள் ஊரும்

பெண்: நினைவு அலைகள் நெருங்கிடும் நேரம் இதய அறையில் பிரளயம் தோன்றும்

ஆண்: சம்வேர் இன் தி ஸ்கை ஐ வான்னா வான்னா ப்ளை சம்வேர் இன் தி ஸ்கை ஐ வான்னா வான்னா ப்ளை இட் இஸ் சச் எ பீலிங் லவ்விங் சம் ஒன் ஓ யே ஐ நோ ஐ நோ யூ லவ் மீ லவ் மீ ஓ யே

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: சின்ன சின்ன சில்மிஷங்கள் நீ செய்யடா கண்ணை கட்டும் மெஸ்மெரிசம் நீ செய்யடா

பெண்: சின்ன சின்ன சில்மிஷங்கள் நீ செய்யடா கண்ணை கட்டும் மெஸ்மெரிசம் நீ செய்யடா

ஆண்: உடலின் நரம்பை உரசிடும் நேரம் சுகங்கள் சுரக்கும் சுரப்பிகள் ஊரும்

பெண்: நினைவு அலைகள் நெருங்கிடும் நேரம் இதய அறையில் பிரளயம் தோன்றும்

ஆண்: சம்வேர் இன் தி ஸ்கை ஐ வான்னா வான்னா ப்ளை சம்வேர் இன் தி ஸ்கை ஐ வான்னா வான்னா ப்ளை இட் இஸ் சச் எ பீலிங் லவ்விங் சம் ஒன் ஓ யே ஐ நோ ஐ நோ யூ லவ் மீ லவ் மீ ஓ யே

ஆண்: சின்ன சின்ன சில்மிஷங்கள் நீ செய்யடா கண்ணை கட்டும் மெஸ்மெரிசம் நீ செய்யடா

குழு: .............

பெண்: காதல் இனிய அறிவியல் நம் உயிரில் உறையும் உயிரியல்
ஆண்: இதயம் இணைந்தால் உளவியல் நம் இளமை கலந்தால் களவியல்

பெண்: விரல் தீண்டும் நேரத்தில் நுரையீரல் சுவாசத்தில் கலவரம் வந்தால் அங்கே காதல் விஞ்ஞானம்

ஆண்: ஓஷோவின் தியானத்தில் ஓயாமல் யோகத்தில் இருவரும் சேர்ந்தால் அங்கே காதல் ஆன்மீகம்

பெண்: சம்வேர் இன் தி ஸ்கை ஐ வான்னா வான்னா ப்ளை இட் இஸ் சச் எ பீலிங் லவ்விங் சம் ஒன் ஓ யே

ஆண்: சின்ன சின்ன சில்மிஷங்கள் நீ செய்யடா கண்ணை கட்டும் மெஸ்மெரிசம் நீ செய்யடா

குழு: { லவ் லவ் லவ் லவ் லவ் இஸ் எ பென்டாசி பீலிங் பீலிங் பீலிங் எக்ஸடசி } (2)

ஆண்: உனக்குள் பிறக்கும் நறுமணம் என் உணர்வை மெதுவாய் தோன்றிடும்
பெண்: ஆஹா அளக்கும் இதழ்கள் அசைத்திடும் என் திசுக்கள் அனைத்தும் உசுப்பிடும்

ஆண்: புவி ஈர்ப்பு விசை போல் உயிர் ஈர்ப்பு விசை தான் எனை தினம் ஈர்க்கும் கண்ணில் கண்டேனே

பெண்: ஒளி கீற்று இல்லாமல் தாவரங்கள் வாழாதே உன்னை தினம் காணா விட்டால் இதயம் இயங்காதே

ஆண்: சம்வேர் இன் தி ஸ்கை ஐ வான்னா வான்னா ப்ளை இட் இஸ் சச் எ பீலிங் லவ்விங் சம் ஒன் ஓ யே

பெண்: சின்ன சின்ன சில்மிஷங்கள் நீ செய்யடா கண்ணை கட்டும் மெஸ்மெரிசம் நீ செய்யடா

ஆண்: உடலின் நரம்பை உரசிடும் நேரம் சுகங்கள் சுரக்கும் சுரப்பிகள் ஊரும்

பெண்: நினைவு அலைகள் நெருங்கிடும் நேரம் இதய அறையில் பிரளயம் தோன்றும்

ஆண்: சம்வேர் இன் தி ஸ்கை ஐ வான்னா வான்னா ப்ளை சம்வேர் இன் தி ஸ்கை ஐ வான்னா வான்னா ப்ளை இட் இஸ் சச் எ பீலிங் லவ்விங் சம் ஒன் ஓ யே ஐ நோ ஐ நோ யூ லவ் மீ லவ் மீ ஓ யே

Female: Aaa..aaaa..aaa.. Aaaa..aaa...aaa..

Female: Chinna chinna silmishangal Nee seiyadaa Kannai kattum mesmerism Nee seiyadaa

Female: Chinna chinna silmishangal Nee seiyadaa Kannai kattum mesmerism Nee seiyadaa

Male: Udalin narambai Urasidum neram Sugangal surakkum Surabigal oorum

Female: Ninaivu alaigal Nerungidum neram Idhaya arayil Piralayam thondrum

Male: Somewhere in the sky I wanno wanno fly Somewhere in the sky I wanno wanno fly It’s such a feeling Loving someone oh yeah I know I know You love me love me oh yeah

Male: Chinna chinna silmishangal Nee seiyavaa Kannai kattum mesmerism Nee seiyavaa

Chorus: ..........

Female: Kaadhal iniya ariviyal Nam uyiril uraiyum uyiriyal
Male: Idhayam inainthaal ulaviyal Nam ilamai kalanthaal kalaviyal

Female: Viral theendum nerathil Nuraiyeeral swaasathil Kalavaram vandhaal angae Kaadhal vingyaanam

Male: Oshovin thyaanathil Oyaamal yogathil Iruvarum sernthaal angae Kaadhal aanmeegam

Female: Somewhere in the sky I wanno wanno fly It’s such a feeling Loving someone oh yeah

Male: Chinna chinna silmishangal Nee seiyavaa Kannai kattum mesmerism Nee seiyavaa

Chorus: {Love love love love Love is a fantasy Feeling feeling Feeling ecstasy} (2)

Male: Unakkul pirakkum narumanam En unarvai medhuvaai thoondridum
Female: Aha alakkum ithalgal asathidum En thissukkal anaithum usuppidum

Male: Puviyeerpu visai pol Uyir eerpu visai thaan Enai dhinam eerkum Kannil kandenae

Female: Oli keetru illaamal Thaavarangal vaazhathae Unai thinam kaanaa vittaal Idhayam iyangaathae

Male: Somewhere in the sky I wanno wanno fly It’s such a feeling Loving someone oh yeah

Female: Chinna chinna silmishangal Nee seiyadaa Kannai kattum mesmerism Nee seiyadaa

Male: Udalin narambai Urasidum neram Sugangal surakkum Surabigal oorum

Female: Ninaivu alaigal Nerungidum neram Idhaya arayil Piralayam thondrum

Male: Somewhere in the sky I wanno wanno fly Somewhere in the sky I wanno wanno fly It’s such a feeling Loving someone oh yeah I know I know You love me love me oh yeah

Other Songs From Raja (2002)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • nanbiye song lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • aagasam song lyrics

  • master vaathi raid

  • kannalane song lyrics in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • maruvarthai song lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • ovvoru pookalume karaoke

  • google google song lyrics in tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • kadhal theeve

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • raja raja cholan song lyrics in tamil