Meenamma Meenamma Song Lyrics

Rajadhi Raja cover
Movie: Rajadhi Raja (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Piraisoodan
Singers: Mano, K.S. Chithra and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஆஹா ஹா ஹா..

ஆண்: மீனம்மா மீனம்மா கண்கள் மீனம்மா தேனம்மா தேனம்மா நாணம் ஏனம்மா சுகமான புது ராகம் உருவாகும் வேளை நாணமோ இதமாக சுகம் காண துணை வேண்டாமோ ஓஓ

பெண்: மீனம்மா மீனம்மா கண்கள் மீனம்மா தேனம்மா தேனம்மா நெஞ்சம் தேனம்மா

பெண்: சிங்கம் ஒன்று நேரில் வந்து ராஜ நடை போடுதே தங்க மகன் தேரில் வந்தால் கோடி மின்னல் சூழுதே

ஆண்: முத்தை அள்ளி வீசி இங்கு வித்தை செய்யும் பூங்கொடி தத்தி தத்தி தாவி வந்து கையில் என்னை ஏந்தடி

பெண்: மோகம் கொண்ட மன்மதனும் பூக்கணைகள் போடவே காயம் பட்ட காளை நெஞ்சும் காமன் கணை மூடுதே

ஆண்: மந்திரங்கள் காதில் சொல்லும் இந்திரனின் ஜாலமோ சந்திரர்கள் சூரியர்கள் போவதென்ன மாயமோ

பெண்: இதமாக சுகம் காண துணை நீயும் இங்கு வேண்டுமே சுகமான புது ராகம் இனி கேட்கத்தான்..

ஆண்: மீனம்மா மீனம்மா கண்கள் மீனம்மா
பெண்: ஆஹா தேனம்மா தேனம்மா நெஞ்சம் தேனம்மா

குழு: ........

ஆண்: இட்ட அடி நோகுமம்மா பூவை அள்ளி தூவுங்கள் மொட்டு உடல் வாடுமம்மா பட்டு மெத்தை போடுங்கள்

பெண்: சங்கத்தமிழ் காளை இவன் பிள்ளை தமிழ் பேசுங்கள் சந்தனத்தை தான் துடைத்து நெஞ்சில் கொஞ்சம் பூசுங்கள்

ஆண்: பூஞ்சரத்தில் ஊஞ்சல் கட்டி லாலி லல்லி கூறுங்கள் நெஞ்சமென்னும் மஞ்சமதில் நான் இணைய வாழ்த்துங்கள்

பெண்: பள்ளியறை நேரமிது தள்ளி நின்று பாடுங்கள் சொல்லி தர தேவை இல்லை பூங்கதவை மூடுங்கள்

ஆண்: சுகமான புது ராகம் உருவாகும் வேலை நாணமோ
பெண்: இதமாக சுகம் காண துணை வேண்டாமோ..ஓஹோ

ஆண்: மீனம்மா மீனம்மா கண்கள் மீனம்மா தேனம்மா தேனம்மா நாணம் ஏனம்மா

பெண்: சுகமான புது ராகம் உருவாகும் வேளை நாணுமே இதமாக சுகம் காண துணை வேண்டாமோ ஓஓ

ஆண்: மீனம்மா மீனம்மா கண்கள் மீனம்மா
பெண்: தேனம்மா தேனம்மா நெஞ்சம் தேனம்மா

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஆஹா ஹா ஹா..

ஆண்: மீனம்மா மீனம்மா கண்கள் மீனம்மா தேனம்மா தேனம்மா நாணம் ஏனம்மா சுகமான புது ராகம் உருவாகும் வேளை நாணமோ இதமாக சுகம் காண துணை வேண்டாமோ ஓஓ

பெண்: மீனம்மா மீனம்மா கண்கள் மீனம்மா தேனம்மா தேனம்மா நெஞ்சம் தேனம்மா

பெண்: சிங்கம் ஒன்று நேரில் வந்து ராஜ நடை போடுதே தங்க மகன் தேரில் வந்தால் கோடி மின்னல் சூழுதே

ஆண்: முத்தை அள்ளி வீசி இங்கு வித்தை செய்யும் பூங்கொடி தத்தி தத்தி தாவி வந்து கையில் என்னை ஏந்தடி

பெண்: மோகம் கொண்ட மன்மதனும் பூக்கணைகள் போடவே காயம் பட்ட காளை நெஞ்சும் காமன் கணை மூடுதே

ஆண்: மந்திரங்கள் காதில் சொல்லும் இந்திரனின் ஜாலமோ சந்திரர்கள் சூரியர்கள் போவதென்ன மாயமோ

பெண்: இதமாக சுகம் காண துணை நீயும் இங்கு வேண்டுமே சுகமான புது ராகம் இனி கேட்கத்தான்..

ஆண்: மீனம்மா மீனம்மா கண்கள் மீனம்மா
பெண்: ஆஹா தேனம்மா தேனம்மா நெஞ்சம் தேனம்மா

குழு: ........

ஆண்: இட்ட அடி நோகுமம்மா பூவை அள்ளி தூவுங்கள் மொட்டு உடல் வாடுமம்மா பட்டு மெத்தை போடுங்கள்

பெண்: சங்கத்தமிழ் காளை இவன் பிள்ளை தமிழ் பேசுங்கள் சந்தனத்தை தான் துடைத்து நெஞ்சில் கொஞ்சம் பூசுங்கள்

ஆண்: பூஞ்சரத்தில் ஊஞ்சல் கட்டி லாலி லல்லி கூறுங்கள் நெஞ்சமென்னும் மஞ்சமதில் நான் இணைய வாழ்த்துங்கள்

பெண்: பள்ளியறை நேரமிது தள்ளி நின்று பாடுங்கள் சொல்லி தர தேவை இல்லை பூங்கதவை மூடுங்கள்

ஆண்: சுகமான புது ராகம் உருவாகும் வேலை நாணமோ
பெண்: இதமாக சுகம் காண துணை வேண்டாமோ..ஓஹோ

ஆண்: மீனம்மா மீனம்மா கண்கள் மீனம்மா தேனம்மா தேனம்மா நாணம் ஏனம்மா

பெண்: சுகமான புது ராகம் உருவாகும் வேளை நாணுமே இதமாக சுகம் காண துணை வேண்டாமோ ஓஓ

ஆண்: மீனம்மா மீனம்மா கண்கள் மீனம்மா
பெண்: தேனம்மா தேனம்மா நெஞ்சம் தேனம்மா

Chorus: Hmmmm.mmmmmmmmm.mmmm Ahaaa.haaaaaa.haaaaaaaaaa.......

Male: Meenammaa meenammaa kangal meenammaa Thaenammaa thaenammaa naanam yen ammaa. Sugamaana pudhu raagam uruvaagum velai naanamo Idhamaaga sugam kaana thunai vendaamoo.ooohh..

Female: Meenammaa meenammaa kangal meenammaa Thaenammaa thaenammaa nenjam thaenamma.

Female: Singam ondru neril vanthu raaja nadai poduthae Thanga magan theril vandhal kodi minnal soozhuthae

Male: Muthai alli veesi inghu vithai seiyum poongodi Thathi thathi thaavi vandhu kayil ennai yendhadi

Female: Mogam konda manmadhanum pookanaigal podavae Kaayam patta kaalai nenjum kaaman kanai mooduthae

Male: Mandhirangal kaadhil sollum indhiranin jaalamoo Chandhirargal sooriyargal povathenna mayamoo

Female: Idhamaga sugam kaana thunai neeyum inghu vendumae Sugamaana pudhu raagam ini ketka thaan.aaaannn.

Male: Meenammaa meenammaa kangal meenammaa
Female: Aaha thaenammaa thaenammaa nenjam thaenamma

Chorus: Nana nana nana nana nana nanaaaaaa Nana nana nana nana nana nanaaaaaa Nanan nana nan nan naaa nan naaa nan naaa..

Male: Itta adi nogumamma poovai alli thoovungal Mottu udal vadumamma pattu methai podungal

Female: Sangathamiz kaalai ivan pillai thamiz pesungal Sandhanathai thaan thudaithu nenjil konjam poosungal

Male: Poonjarathil oonjal katti laali lalli koorungal Nenjamennum manjamathil naan inaiya vaazhthungal

Female: Palliyarai neramidhu thalli nindru paadungal Solli thara thevai illai poongathavai moodungal

Male: Sugamaana pudhu raagam uruvaagum velai naanamo
Female: Idhamaaga sugam kaana thunai vendamoo..ooohho

Male: Meenammaa meenammaa kangal meenammaa Thaenammaa thaenammaa naanam yen ammaa.

Female: Sugamaana pudhu raagam uruvaagum velai naanumae Idhamaaga sugam kaana thunai vendaamoo.ooohh..

Male: Meenammaa meenammaa kangal meenammaa
Female: Thaenammaa thaenammaa nenjam thaenamma

Other Songs From Rajadhi Raja (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil kannadasan padal

  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • sister brother song lyrics in tamil

  • karnan movie lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics