Puthukottai Bhuvaneswari Song Lyrics

Rajakali Amman cover
Movie: Rajakali Amman (2000)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Kalidasan
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: புதுக்கோட்டை புவனேஸ்வரி புவனேஸ்வரம் ஜகதீஷ்வரி மண்ணடியின் மல்லீஸ்வரி நங்கநல்லூர் ராஜேஸ்வரி பாகேஸ்வரி யோகேஸ்வரி லோகேஸ்வரி

குழு: மேல் மலையெனும்.. அங்காள பரமேஸ்வரி

பெண்: உறையூரு வெட்க்காளி உஜ்சையனி மாகாளி சிறுவாச்சூர் மதுரகாளி திருவற்கரை பத்ரகாளி பத்ரகாளி ருத்ரகாளி நவகாளியே...

குழு: எட்டுப்பட்டி ராஜகாளி.. அம்மா தாயே.

பெண்: நாச்சியம்மா பேச்சியம்மா நாடியம்மா காரியம்மா ஆலையம்மா சோலையம்மா உண்ணாமுலையம்மா என் மாங்கல்யம் நிலைத்திருக்க அருள்வாய் நீயே

குழு: மைசூரு சாமுண்டியே வருவாய் நீயே

பெண்: மகமாயி மாரியம்மா திரிசூலி நீலியம்மா முப்பாத்தம்மா பாளையத்தம்மா முண்டகக்கன்னி திரௌபதியே அங்காளம்மா ஆரணி படவேட்டம்மா

குழு: அர்த்தநாரி தாயே உன் அருள் காட்டம்மா

பெண்: ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி தாயே. உலகாளும் ஒரு அன்னை நீயே.

குழு: ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி தாயே. உலகாளும் ஒரு அன்னை நீயே.

பெண்: எல்லோர்க்கும் அருள் தரும் உந்தன் வரம். உன் பிள்ளைக்கு தர வேண்டும் தாலி வரம் பிள்ளையின் துன்பம் அன்னையச் சேரும் உன் விழிப் பார்த்தால் என் துயர் தீரும் நீ வைத்த குங்குமம் அழிந்திடலாமோ

குழு: ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி தாயே. உலகாளும் ஒரு அன்னை நீயே.

பெண்: திருக்கடவூரின் அபிராமி சிதம்பரத்தில் நீ சிவகாமி திருப்பத்தூரின் பூமாரி திருவேற்காட்டில் கருமாரி
குழு: தாயே

பெண்: மண்டைக்காட்டு பகவதியே மயிலாப்பூரின் கற்பகமே கொல்லூர் வாழும் மூகாம்பிகா தக்ஷினேஸ்வரம் பவதாரிணி

பெண்: ஜகதாம்பா வடிவாம்பா கனகாம்பா லலிதாம்பா வாலாம்பா ஞானாம்பா நாகாம்பா ஸ்வர்ணாம்பா சென்னியம்மா பொன்னியம்மா கங்கையம்மா செஞ்சியம்மா கோணியம்மா குலுங்கையம்மா கன்னியம்மா துளசியம்மா

பெண்: ஸ்ரீசைலம் ப்ரம்மராம்பா பெரிய நாயகி. ஸ்ரீரங்கபட்டணத்து ரங்கநாயகி. தாலி தந்த மங்களாம்பா தையல் நாயகி மருவத்தூர் அம்மாவே வந்து நில்லடி

பெண்: ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி தாயே. உலகாளும் ஓரு அன்னை நீயே.

குழு: லுலுலுலுலுலு.....

பெண்: நெல்லை நகர் காந்திமதி எல்லையம்மா இசக்கியம்மா மீனாட்சி காமாட்சி தேனாக்ஷி திருப்பாக்ஷி விருப்பாக்ஷி விசாலாட்சி தாயே அம்மா
குழு: காரைக்குடி நகர் வாழும் உக்குடையம்மா.

பெண்: பைரவியே வைஷ்ணவியே அருக்காணி அழகம்மா. செல்லாயி சிலம்பாயி.கண்ணாத்தா சாரதாம்பா. பன்னாரி அம்மாவே.பால சௌந்தரி.

குழு: தேனாண்டாளே... எங்கள் குல தெய்வமே.

பெண்: துர்க்கையம்மா குமரியம்மா வேக்குளியம்மா கௌரியம்மா கோல விழியம்மா முத்தாளம்மா கஸ்தூரி வராஹியம்மா. நீலாயதாக்ஷி முத்துமாலையம்மா

குழு: பராசக்தி கொல்லிமலை பாவையம்மா.

பெண்: அபயாம்பிகை நீலாம்பிகை அலமேலம்மா வழிகோலம்மா. நாராயணி தாக்ஷாயினி. கன்னிகா பரமேஸ்வரி. கனக துர்க்கையே பவானி ஆவுடையம்மா. என் பூவும் பொட்டும் நிலைத்திருக்க கண் பாரம்மா. அம்மா...அம்மா...அம்மா...ஆ.அம்மா.ஆ.ஆ...

குழு: ஊஊஊ..ஊஊஊ... ஊஊஊ...ஊஊஊ...

பெண்: புதுக்கோட்டை புவனேஸ்வரி புவனேஸ்வரம் ஜகதீஷ்வரி மண்ணடியின் மல்லீஸ்வரி நங்கநல்லூர் ராஜேஸ்வரி பாகேஸ்வரி யோகேஸ்வரி லோகேஸ்வரி

குழு: மேல் மலையெனும்.. அங்காள பரமேஸ்வரி

பெண்: உறையூரு வெட்க்காளி உஜ்சையனி மாகாளி சிறுவாச்சூர் மதுரகாளி திருவற்கரை பத்ரகாளி பத்ரகாளி ருத்ரகாளி நவகாளியே...

குழு: எட்டுப்பட்டி ராஜகாளி.. அம்மா தாயே.

பெண்: நாச்சியம்மா பேச்சியம்மா நாடியம்மா காரியம்மா ஆலையம்மா சோலையம்மா உண்ணாமுலையம்மா என் மாங்கல்யம் நிலைத்திருக்க அருள்வாய் நீயே

குழு: மைசூரு சாமுண்டியே வருவாய் நீயே

பெண்: மகமாயி மாரியம்மா திரிசூலி நீலியம்மா முப்பாத்தம்மா பாளையத்தம்மா முண்டகக்கன்னி திரௌபதியே அங்காளம்மா ஆரணி படவேட்டம்மா

குழு: அர்த்தநாரி தாயே உன் அருள் காட்டம்மா

பெண்: ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி தாயே. உலகாளும் ஒரு அன்னை நீயே.

குழு: ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி தாயே. உலகாளும் ஒரு அன்னை நீயே.

பெண்: எல்லோர்க்கும் அருள் தரும் உந்தன் வரம். உன் பிள்ளைக்கு தர வேண்டும் தாலி வரம் பிள்ளையின் துன்பம் அன்னையச் சேரும் உன் விழிப் பார்த்தால் என் துயர் தீரும் நீ வைத்த குங்குமம் அழிந்திடலாமோ

குழு: ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி தாயே. உலகாளும் ஒரு அன்னை நீயே.

பெண்: திருக்கடவூரின் அபிராமி சிதம்பரத்தில் நீ சிவகாமி திருப்பத்தூரின் பூமாரி திருவேற்காட்டில் கருமாரி
குழு: தாயே

பெண்: மண்டைக்காட்டு பகவதியே மயிலாப்பூரின் கற்பகமே கொல்லூர் வாழும் மூகாம்பிகா தக்ஷினேஸ்வரம் பவதாரிணி

பெண்: ஜகதாம்பா வடிவாம்பா கனகாம்பா லலிதாம்பா வாலாம்பா ஞானாம்பா நாகாம்பா ஸ்வர்ணாம்பா சென்னியம்மா பொன்னியம்மா கங்கையம்மா செஞ்சியம்மா கோணியம்மா குலுங்கையம்மா கன்னியம்மா துளசியம்மா

பெண்: ஸ்ரீசைலம் ப்ரம்மராம்பா பெரிய நாயகி. ஸ்ரீரங்கபட்டணத்து ரங்கநாயகி. தாலி தந்த மங்களாம்பா தையல் நாயகி மருவத்தூர் அம்மாவே வந்து நில்லடி

பெண்: ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி தாயே. உலகாளும் ஓரு அன்னை நீயே.

குழு: லுலுலுலுலுலு.....

பெண்: நெல்லை நகர் காந்திமதி எல்லையம்மா இசக்கியம்மா மீனாட்சி காமாட்சி தேனாக்ஷி திருப்பாக்ஷி விருப்பாக்ஷி விசாலாட்சி தாயே அம்மா
குழு: காரைக்குடி நகர் வாழும் உக்குடையம்மா.

பெண்: பைரவியே வைஷ்ணவியே அருக்காணி அழகம்மா. செல்லாயி சிலம்பாயி.கண்ணாத்தா சாரதாம்பா. பன்னாரி அம்மாவே.பால சௌந்தரி.

குழு: தேனாண்டாளே... எங்கள் குல தெய்வமே.

பெண்: துர்க்கையம்மா குமரியம்மா வேக்குளியம்மா கௌரியம்மா கோல விழியம்மா முத்தாளம்மா கஸ்தூரி வராஹியம்மா. நீலாயதாக்ஷி முத்துமாலையம்மா

குழு: பராசக்தி கொல்லிமலை பாவையம்மா.

பெண்: அபயாம்பிகை நீலாம்பிகை அலமேலம்மா வழிகோலம்மா. நாராயணி தாக்ஷாயினி. கன்னிகா பரமேஸ்வரி. கனக துர்க்கையே பவானி ஆவுடையம்மா. என் பூவும் பொட்டும் நிலைத்திருக்க கண் பாரம்மா. அம்மா...அம்மா...அம்மா...ஆ.அம்மா.ஆ.ஆ...

குழு: ஊஊஊ..ஊஊஊ... ஊஊஊ...ஊஊஊ...

Female: Pudhukottai bhuvanaeshwari Bhuvanaeshwaram jagatheeshwari Mannadiyin malleeshwari Nanga nalloor rajeshwari Paagaeshwari yogeshwari logaeshwari

Chorus: Mael malaiyenum Angaala paramaeshwari

Female: Woraiyur-u vetkkaali Ujjain maakkali Siruvachur madhurakaali Thiruvakarai pathrakaali Pathrakaali ruthrakaali navakaaliyae

Chorus: Ettupatti rajakaali Ammaa thaayae..

Female: Naachchiyamma pechiyammaa Naadiyamma kaariyammaa Aalaiyamma solaiyamma Unnaamulaiyammaa En maangalyam nizhaithirukka Arulvaai neeyae

Chorus: Mysore saamundiyae Varuvaai neeyae

Female: Magamaayi maariyamma Thirisooli neeliyammaa Muppaaththamma paalaiyaththamma Mundagakanni thiraopathiyae Angaalammaa aarani padavettamma

Chorus: Arththanaari thaayae Un arul kaattamma..

Female: Oom sakthi oom sakthi thaayae Ulagaalum oru annai neeyae..

Chorus: Oom sakthi oom sakthi thaayae Ulagaalum oru annai neeyae..

Female: Ellorukkum arul tharum unthan varam Un pillaikku thara vendum thaali varam Pillaiyin thunbam annaiyai saerum Un vizhi paarththaal en thuyar theerum Nee vaiththa kungumam azhinthidalaamo

Chorus: Oom sakthi oom sakthi thaayae Ulagaalum oru annai neeyae..

Female: Thirukadaiyorin abiraami Chidhambaraththil nee sivagaami Thirupatturin poomaari Thiruverkattil karumaari
Chorus: Thaayae

Female: Mandaikkaattu bagavathiyae Mylaaporin karpagamae Kollur vaazhum moogaambigaa Dhatchinaesharam bhavadhaarini

Female: Jagathaambaa vadivaambaa Kangaampaa lalithaambaa Vaalaambaa swaranaambaa Senniyammaa ponniyammaa Gangaiyamma Sanjiyamma Koniyammaa kulungaiyammaa Kanniyammaa thulasiyamma

Female: Srisailam brammaraambaa periyanaayagi Sriranga pattanaththu ranganayagi Thaali thantha mangalaambaa thaiyal naayagi Maruvaththoor ammaavae vanthu nillaadi

Female: Oom sakthi oom sakthi thaayae Ulagaalum oru annai neeyae..

Chorus: Lulululuululu..

Female: Nellai nagar gaanthimathi Ellaiyamma isakkiyammaa Meenatchi kaamatchi thaenaakshi thirupaatchi Viruppaatchi visaalaatchithaayae ammaa
Chorus: Karaikkudi nagar vaazhum ukkudaiyamma.

Female: Bairaviyae vaishunaviyae arukkaani azhagammaa Sellaayi silambaayi...kannaaththaa saarathaambaa Pannaari ammaavae..paala sowththiri..

Chorus: Thaenaandaalae.. Engal kula dheivam

Female: Dhurkkaiyammaa kumariyamma Vaekkuliyammaa gowriyammaa Kola vizhiyammaa muththaalammaa Kasthoori varaahiyammaa Neelaayathaashi muththu maalaiyammaa

Chorus: Paraasakthi kollimazhai paavaiyammaa

Female: Abaayaambigai neelaambigai Alamaelammaa vazhikolammaa Naaraaayani dhaatsayani Kannigaa paramaeshari Kanaga dhurgaiyae bhavani aavudaiyammaa En poovum pottum nizhaiththirukka Kann paarammaa. Ammaa..ammaa..ammaa..aa..ammaa.aa..aa..

Chorus: Ooooooooo...ooooooooo... Ooooooooo...ooooooooo..

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • lyrics with song in tamil

  • padayappa tamil padal

  • nee kidaithai lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • worship songs lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • karaoke for female singers tamil

  • baahubali tamil paadal

  • ilayaraja song lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil bhajans lyrics

  • minnale karaoke

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download