Thangachi En Thangachi Song Lyrics

Rajakali Amman cover
Movie: Rajakali Amman (2000)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Krishnaraj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ... ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ...

ஆண்: தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி அண்ணன் சொல்லும் சொல்ல கேளு செல்ல கண்ணு மீனாட்சி

ஆண்: நெஞ்சோரம் நிலவே இந்த அண்ணாச்சி உசுரே உன் பின்னாடி நிழலாய் நான் எப்போதும் வருவேன்

ஆண்: தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி

ஆண்: பொறந்த வீட்ட எந்தநாளும் போற்றி மதிக்கவேணும் நீ புகுந்தவீட்ட கோயிலாக்கி நெஞ்சில் வைக்கணும்

ஆண்: உன் கொலுசு போடும் சத்தம் கேட்டு கோழி முழிக்கணும் நீ கோலம்போடும் அழக பார்க்க பொழுது விடியணும்

ஆண்: உன் புருசன்காரன் மனச படிக்க தெரிஞ்சிக்கணும் அவன் குடும்பத்தையும் அனுசரிச்சு நடந்துக்கணும்

ஆண்: நெஞ்சோரம் நிலவே இந்த அண்ணாச்சி உசுரே உன் பின்னாடி நிழலாய் நான் எப்போதும் வருவேன்

ஆண்: தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி

ஆண்: மருமகளா மாமியாரா பட்டிமன்ற கேள்வி உனக்கு மாமியாரே கொடுக்க வேணும் மாடிவீட்டு சாவி

ஆண்: சம்சார வாழ்க்கையில சண்ட வந்து சேரும் நீ தாளிக்கும் வாசனையில் சண்ட தீரவேணும்

ஆண்: ஒன்னு ரெண்டு போதுமம்மா முத்துப்பிள்ளை.. பாலூட்டும் போதே தமிழ ஊட்டு நீயும் மெல்ல...

ஆண்: நெஞ்சோரம் நிலவே இந்த அண்ணாச்சி உசுரே உன் பின்னாடி நிழலாய் நான் எப்போதும் வருவேன்

ஆண்: தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி அண்ணன் சொல்லும் சொல்லக் கேளு செல்ல கண்ணு மீனாட்சி...

ஆண்: ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ... ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ...

ஆண்: தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி அண்ணன் சொல்லும் சொல்ல கேளு செல்ல கண்ணு மீனாட்சி

ஆண்: நெஞ்சோரம் நிலவே இந்த அண்ணாச்சி உசுரே உன் பின்னாடி நிழலாய் நான் எப்போதும் வருவேன்

ஆண்: தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி

ஆண்: பொறந்த வீட்ட எந்தநாளும் போற்றி மதிக்கவேணும் நீ புகுந்தவீட்ட கோயிலாக்கி நெஞ்சில் வைக்கணும்

ஆண்: உன் கொலுசு போடும் சத்தம் கேட்டு கோழி முழிக்கணும் நீ கோலம்போடும் அழக பார்க்க பொழுது விடியணும்

ஆண்: உன் புருசன்காரன் மனச படிக்க தெரிஞ்சிக்கணும் அவன் குடும்பத்தையும் அனுசரிச்சு நடந்துக்கணும்

ஆண்: நெஞ்சோரம் நிலவே இந்த அண்ணாச்சி உசுரே உன் பின்னாடி நிழலாய் நான் எப்போதும் வருவேன்

ஆண்: தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி

ஆண்: மருமகளா மாமியாரா பட்டிமன்ற கேள்வி உனக்கு மாமியாரே கொடுக்க வேணும் மாடிவீட்டு சாவி

ஆண்: சம்சார வாழ்க்கையில சண்ட வந்து சேரும் நீ தாளிக்கும் வாசனையில் சண்ட தீரவேணும்

ஆண்: ஒன்னு ரெண்டு போதுமம்மா முத்துப்பிள்ளை.. பாலூட்டும் போதே தமிழ ஊட்டு நீயும் மெல்ல...

ஆண்: நெஞ்சோரம் நிலவே இந்த அண்ணாச்சி உசுரே உன் பின்னாடி நிழலாய் நான் எப்போதும் வருவேன்

ஆண்: தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி தங்கச்சி என் தங்கச்சி தங்கமான தங்கச்சி அண்ணன் சொல்லும் சொல்லக் கேளு செல்ல கண்ணு மீனாட்சி...

Male: Aaa...aa..aa..aa. Aaa...aa..aa..aa.

Male: Thangachchi en thangachchi Thangamaana thangachchi Thangachchi en thangachchi Thangamaana thangachchi Annan sollum solla kelu Sella kannu meenaachchi

Male: Nenjoram nilavae Intha annaachchi usurae Un pinnaadi nizhalaai Naan eppothu varuvaen

Male: Thangachchi en thangachchi Thangamaana thangachchi Thangachchi en thangachchi Thangamaana thangachchi

Male: Porantha veetta entha naalum Pottri mathikka vaenum Nee puguntha veetta koyilaakki Nenjil vaikkanum

Male: Un kozhusu podum saththam kettu Kozhi muzhikkanum Nee kolampodum azhaga paarkka Pozhuthu vidiyanum

Male: Un purusankaaran manasa padikka Therinjikkanum Avan kudumbaththaiyum anusarichchu Nadanthukanum

Male: Nenjoram nilavae Intha annaachchi usurae Un pinnaadi nizhalaai Naan eppothu varuvaen

Male: Thangachchi en thangachchi Thangamaana thangachchi Thangachchi en thangachchi Thangamaana thangachchi

Male: Marumagalaa maamiyaaraa Pattimandra kelvi unakku Maamiyaarae kodukka vaenum Maadiveettu saavi

Male: Samsaara vaazhkkaiyila sanda vanthu saerum Nee thaalikkum vaasanaiyil Sanda theeravenum

Male: Onnu rendu podhummamaa Muththupillai.. Paalootum pothae tamizh oottu Neeyum mella..

Male: Nenjoram nilavae Intha annaachchi usurae Un pinnaadi nizhalaai Naan eppothu varuvaen

Male: Thangachchi en thangachchi Thangamaana thangachchi Thangachchi en thangachchi Thangamaana thangachchi Annan sollum solla kelu Sella kannu meenaachchi...

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • chellamma song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • rummy song lyrics in tamil

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • karaoke for female singers tamil

  • tamil paadal music

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • kai veesum