Ennavendru Solvathamma Song Lyrics

Rajakumaran cover
Movie: Rajakumaran (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை

ஆண்: அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ

ஆண்: அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா இந்த பூலோகம் பாராத தேன் நிலா

ஆண்: என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை

ஆண்: அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ

ஆண்: தெம்மாங்கு பாடிடும் சின்னவிழி மீன்களும் பொன்னூஞ்சல் ஆடிடும் கன்னி கருங் கூந்தலோ

ஆண்: முத்தாடும் மேடை பார்த்து வாடிப் போகும் வான்பிறை முத்தாரம் நீட்டும் மார்பில் ஏக்கம் தேக்கும் தாமரை

ஆண்: வண்ணப் பூவின் வாசம் வந்து நேசம் பேசும் அவள் நான் பார்க்க தாங்காமல் நாணுவாள் புதுப் பூக்கோலம் தான் காலில் போடுவாள்

ஆண்: என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை

ஆண்: அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ

ஆண்: அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா இந்த பூலோகம் பாராத தேன் நிலா ஆஹாஹா

ஆண்: ஆஹா கண்ணோரம் ஆயிரம் காதல்கணை வீசுவாள் முந்தானைச் சோலையில் தென்றலுடன் பேசுவாள்

ஆண்: ஆகாயம் மேகமாகி ஆசைத் தூறல் போடுவாள் நீரோடை போல நாளும் ஆடிப் பாடி ஓடுவாள்

ஆண்: அதிகாலை ஊற்று அசைந்தாடும் நாற்று உயிர் மூச்சாகி ரீங்காரம் பாடுவாள் இந்த ராஜாவின் தோளோடு சேருவாள்

ஆண்: என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை

ஆண்: அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ

ஆண்: அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா இந்த பூலோகம் பாராத தேன் நிலா

ஆண்: என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை

ஆண்: அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ

ஆண்: என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை

ஆண்: அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ

ஆண்: அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா இந்த பூலோகம் பாராத தேன் நிலா

ஆண்: என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை

ஆண்: அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ

ஆண்: தெம்மாங்கு பாடிடும் சின்னவிழி மீன்களும் பொன்னூஞ்சல் ஆடிடும் கன்னி கருங் கூந்தலோ

ஆண்: முத்தாடும் மேடை பார்த்து வாடிப் போகும் வான்பிறை முத்தாரம் நீட்டும் மார்பில் ஏக்கம் தேக்கும் தாமரை

ஆண்: வண்ணப் பூவின் வாசம் வந்து நேசம் பேசும் அவள் நான் பார்க்க தாங்காமல் நாணுவாள் புதுப் பூக்கோலம் தான் காலில் போடுவாள்

ஆண்: என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை

ஆண்: அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ

ஆண்: அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா இந்த பூலோகம் பாராத தேன் நிலா ஆஹாஹா

ஆண்: ஆஹா கண்ணோரம் ஆயிரம் காதல்கணை வீசுவாள் முந்தானைச் சோலையில் தென்றலுடன் பேசுவாள்

ஆண்: ஆகாயம் மேகமாகி ஆசைத் தூறல் போடுவாள் நீரோடை போல நாளும் ஆடிப் பாடி ஓடுவாள்

ஆண்: அதிகாலை ஊற்று அசைந்தாடும் நாற்று உயிர் மூச்சாகி ரீங்காரம் பாடுவாள் இந்த ராஜாவின் தோளோடு சேருவாள்

ஆண்: என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை

ஆண்: அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ

ஆண்: அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா இந்த பூலோகம் பாராத தேன் நிலா

ஆண்: என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை

ஆண்: அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ

Male: Ennavendru solvathamma Vanji aval perazhagai Solla mozhi illaiyamma Konji varum thaer azhagai

Male: Anthi manjal nirathavalai En nenjil nilaithavalai Naan enendru sollveno Athai eppadi solveno

Male: Aval vaan megam Kaanatha paal nilaa Indha boologam Paaratha thaen nila

Male: Ennavendru solvathamma Vanji aval perazhagai Solla mozhi illaiyamma Konji varum thaer azhagai

Male: Anthi manjal nirathavalai En nenjil nilaithavalai Naan enendru sollveno Athai eppadi solveno

Male: Thenmaangu paadidum Chinna vizhi meengalum Pon oonjal aadidum Kanni karunkoonthalo

Male: Muthaadum medai paarthu Vaadi pogum vaan pirai Muthaaram neetum maarbil Yekkam thekkum thaamarai

Male: Vanna poovin vaasam Vanthu nesam pesum Aval naan paarka Thaangaamal naanuvaal Puthu pookolam thaan Kaalil poduvaal

Male: Ennavendru solvathamma Vanji aval perazhagai Solla mozhi illaiyamma Konji varum thaer azhagai

Male: Anthi manjal nirathavalai En nenjil nilaithavalai Naan enendru sollveno Athai eppadi solveno

Male: Aval vaan megam Kaanatha paal nilaa Indha boologam Paaratha thaen nila..ahaaha.

Male: Aahaaa..kanooram aayiram Kaathal kanai veesuvaal Muthaanai cholaiyil Thendraludan pesuvaal

Male: Aagaayam megam aagi Aasai thooral poduvaal Neerodai pola naalum Aadi paadi ooduvaal

Male: Athi kaalai ootru Asaindhaadum naatru Uyir moochaagi Reengaaram paaduvaal Indha raajavin tholodu seruvaal

Male: Ennavendru solvathamma Vanji aval perazhagai Solla mozhi illaiyamma Konji varum thaer azhagai

Male: Anthi manjal nirathavalai En nenjil nilaithavalai Naan enendru sollveno Athai eppadi solveno

Male: Aval vaan megam Kaanatha paal nilaa Indha boologam Paaratha thaen nila

Male: Ennavendru solvathamma Vanji aval perazhagai Solla mozhi illaiyamma Konji varum thaer azhagai

Male: Anthi manjal nirathavalai En nenjil nilaithavalai Naan enendru sollveno Athai eppadi solveno

Other Songs From Rajakumaran (1994)

Most Searched Keywords
  • gal karke full movie in tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • nerunjiye

  • thangamey song lyrics

  • eeswaran song

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • kadhal song lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

Recommended Music Directors