Ammamma Thambi Endru Nambi Song Lyrics

Rajapart Rangadurai cover
Movie: Rajapart Rangadurai (1973)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Pushpalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அம்மம்மா.. தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தார்

பெண்: அம்மம்மா.. தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தார் தாய் என்றும் தந்தை என்றும் தன்னை நினைத்தார் தாய் என்றும் தந்தை என்றும் தன்னை நினைத்தார் அது உனக்காக வாழ்ந்த உள்ளம் அல்லவோ

பெண்: அம்மம்மா.. தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தார்

பெண்: {மலை போல வளமான மனம் வேண்டும் உனக்கு செய் நன்றி மறக்காத குணம் வேண்டும் உனக்கு} (2)

பெண்: தெய்வங்கள் உண்டென்று நம்பிக்கை கொண்டு சேவைகள் செய்தால் உன் தேசம் செழிக்கும் நீ பிறருக்காக வாழ்வது இன்பம் அல்லவோ

பெண்: {பல கோடி உள்ளங்கள் வாழ்கின்ற நாடு பதினாலு மொழி பேசும் அழகான வீடு} (2)

பெண்: இன சண்டை மொழி சண்டை கூடாது இங்கு எல்லோரும் ஒரு தாயின் மக்கள் அல்லவோ நாம் எல்லோரும் இந்நாட்டு மன்னர் அல்லவோ

பெண்: அம்மம்மா.. தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தார் தாய் என்றும் தந்தை என்றும் தன்னை நினைத்தார்

பெண்: அம்மம்மா.. தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தார்

பெண்: அம்மம்மா.. தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தார்

பெண்: அம்மம்மா.. தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தார் தாய் என்றும் தந்தை என்றும் தன்னை நினைத்தார் தாய் என்றும் தந்தை என்றும் தன்னை நினைத்தார் அது உனக்காக வாழ்ந்த உள்ளம் அல்லவோ

பெண்: அம்மம்மா.. தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தார்

பெண்: {மலை போல வளமான மனம் வேண்டும் உனக்கு செய் நன்றி மறக்காத குணம் வேண்டும் உனக்கு} (2)

பெண்: தெய்வங்கள் உண்டென்று நம்பிக்கை கொண்டு சேவைகள் செய்தால் உன் தேசம் செழிக்கும் நீ பிறருக்காக வாழ்வது இன்பம் அல்லவோ

பெண்: {பல கோடி உள்ளங்கள் வாழ்கின்ற நாடு பதினாலு மொழி பேசும் அழகான வீடு} (2)

பெண்: இன சண்டை மொழி சண்டை கூடாது இங்கு எல்லோரும் ஒரு தாயின் மக்கள் அல்லவோ நாம் எல்லோரும் இந்நாட்டு மன்னர் அல்லவோ

பெண்: அம்மம்மா.. தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தார் தாய் என்றும் தந்தை என்றும் தன்னை நினைத்தார்

பெண்: அம்மம்மா.. தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தார்

Female: Ammammaa. Thambi endru nambi Avan unnai valarthaar

Female: Ammammaa. Thambi endru nambi Avan unnai valarthaar Thaai endrum thandhai endrum Thannai ninaithaar Thaai endrum thandhai endrum Thannai ninaithaar Athu unakkaaga vaazhndha Ullam allavo

Female: Ammammaa. Thambi endru nambi Avan unnai valarthaar

Female: {Malai pola valamaana Manam vendum unakku Sei nandri marakaatha Gunam vendum unakku} (2)

Female: Deivangal undendru Nambikkai kondu Sevaigal seithaal Un dhesam sezhikkum Nee pirarkaaga vaazhvadhu Inbam allavoo

Female: {Pala kodi ullangal Vazhkindra naadu Pathinaalu mozhi pesum Azhagaana veedu} (2)

Female: Ina sandai mozhi sandai Koodaathu ingu Ellorum oru thaayin Makkal allavoo Naam ellorum innaatu Mannar allavoo

Female: Ammammaa. Thambi endru nambi Avan unnai valarthaar Thaai endrum thandhai endrum Thannai ninaithaar

Female: Ammammaa. Thambi endru nambi Avan unnai valarthaar

Most Searched Keywords
  • azhage azhage saivam karaoke

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • meherezyla meaning

  • tamil bhajans lyrics

  • neerparavai padal

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil songs with english words

  • irava pagala karaoke

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • minnale karaoke

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • tamil hymns lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil love song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • asku maaro karaoke