Ammamma Thambi Endru Song Lyrics

Rajapart Rangadurai cover
Movie: Rajapart Rangadurai (1973)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தான்

ஆண்: அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தான் தாய் என்றும் தந்தை என்றும் தன்னை நினைத்தான் தாய் என்றும் தந்தை என்றும் தன்னை நினைத்தான் அது உனக்காக வாழ்ந்த உள்ளம் அல்லவோ அது உனக்காக வாழ்ந்த உள்ளம் அல்லவோ

ஆண்: அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தான்

ஆண்: கையில் வைத்து காத்திருந்தால் காலடியில் காத்திருக்கும் நன்றி மிக்க நாய்கள் உள்ள நாடு இது இதை சொந்தமின்றி பந்தமின்றி வந்த வழி நினைவுமின்றி பிள்ளைகளும் பிறந்திருக்கும் வீடு

ஆண்: {ராம நாடகத்தில் மூன்று தம்பிகளின் உள்ளம் கண்டேனே நல்ல பாரதத்தில் நான்கு தம்பிகளை நானும் கண்டேனே} (2)

ஆண்: அது நாடகமா இது நாடகமா அது நாடகமா இது நாடகமா இங்கு நான் காணும் வேஷங்கள் கொஞ்சம் அல்லவே நான் இது போன்ற வேஷத்தில் வந்ததில்லையே

ஆண்: அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தான்

ஆண்: தங்கை எனும் இளைய கன்று தாய் வீடு வந்ததென்று என்னுடைய நாடகத்தில் காட்சி அவள் கொண்டவனை பிரிந்து வந்து கோலம் கொண்டு நிற்பதனை கண்டதற்க்கு இன்னொருவன் சாட்சி

ஆண்: {கண்ணில் நீர் பெருக சீதை நின்ற நிலை கண்ணில் தெரிகிறது அண்ணன் கொண்ட துயர் தம்பி லட்சுமணன் நெஞ்சில் எழுகிறது} (2)

ஆண்: அது பாசமன்றோ இது வேஷமன்றோ அது பாசமன்றோ இது வேஷமன்றோ அவன் ராஜாதி ராஜனுக்கு பிள்ளை அல்லவோ இந்த ராஜபார்ட் ரங்கதுரை ஏழையால்லவா

ஆண்: அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தான் தாய் என்றும் தந்தை என்றும் தன்னை நினைத்தான் அது உனக்காக வாழ்ந்த உள்ளம் அல்லவோ

ஆண்: அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தான்

ஆண்: அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தான்

ஆண்: அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தான் தாய் என்றும் தந்தை என்றும் தன்னை நினைத்தான் தாய் என்றும் தந்தை என்றும் தன்னை நினைத்தான் அது உனக்காக வாழ்ந்த உள்ளம் அல்லவோ அது உனக்காக வாழ்ந்த உள்ளம் அல்லவோ

ஆண்: அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தான்

ஆண்: கையில் வைத்து காத்திருந்தால் காலடியில் காத்திருக்கும் நன்றி மிக்க நாய்கள் உள்ள நாடு இது இதை சொந்தமின்றி பந்தமின்றி வந்த வழி நினைவுமின்றி பிள்ளைகளும் பிறந்திருக்கும் வீடு

ஆண்: {ராம நாடகத்தில் மூன்று தம்பிகளின் உள்ளம் கண்டேனே நல்ல பாரதத்தில் நான்கு தம்பிகளை நானும் கண்டேனே} (2)

ஆண்: அது நாடகமா இது நாடகமா அது நாடகமா இது நாடகமா இங்கு நான் காணும் வேஷங்கள் கொஞ்சம் அல்லவே நான் இது போன்ற வேஷத்தில் வந்ததில்லையே

ஆண்: அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தான்

ஆண்: தங்கை எனும் இளைய கன்று தாய் வீடு வந்ததென்று என்னுடைய நாடகத்தில் காட்சி அவள் கொண்டவனை பிரிந்து வந்து கோலம் கொண்டு நிற்பதனை கண்டதற்க்கு இன்னொருவன் சாட்சி

ஆண்: {கண்ணில் நீர் பெருக சீதை நின்ற நிலை கண்ணில் தெரிகிறது அண்ணன் கொண்ட துயர் தம்பி லட்சுமணன் நெஞ்சில் எழுகிறது} (2)

ஆண்: அது பாசமன்றோ இது வேஷமன்றோ அது பாசமன்றோ இது வேஷமன்றோ அவன் ராஜாதி ராஜனுக்கு பிள்ளை அல்லவோ இந்த ராஜபார்ட் ரங்கதுரை ஏழையால்லவா

ஆண்: அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தான் தாய் என்றும் தந்தை என்றும் தன்னை நினைத்தான் அது உனக்காக வாழ்ந்த உள்ளம் அல்லவோ

ஆண்: அம்மம்மா தம்பி என்று நம்பி அவன் உன்னை வளர்த்தான்

Male: Ammammaa. Thambi endru nambi Avan unnai valarthaan

Male: Ammammaa. Thambi endru nambi Avan unnai valarthaan Thaai endrum thandhai endrum Thannai ninaithaan Thaai endrum thandhai endrum Thannai ninaithaan Athu unakkaaga vaazhndha Ullam allavo Athu unakkaaga vaazhndha Ullam allavo

Male: Ammammaa. Thambi endru nambi Avan unnai valarthaan

Male: Kaiyil vaithu kaathirundhaal Kaaladiyil kaathirukkum Nandri mikka naaigal ulla naadu Idhil sondhamindri bandhamindri Vantha vazhi ninaivumindri Pillaigalum pirandhirukkum veedu

Male: {Raama naadagathil Moondru thambigalin Ullam kandenae Nalla bhaaradhathil Naalu thambigalai Naanum kandenae} (2)

Male: Athu naadagamaa. Ithu naadagamaa. Athu naadagamaa. Ithu naadagamaa. Ingu naan kaanum veshangal Konjamallavae Naan ithu pondra veshathil Vandhadhillaiyae

Male: Ammammaa. Thambi endru nambi Avan unnai valarthaan

Male: Thangai ennum ilaiya kandru Thaai veedu vandhadhendru Ennudaiya naadagathil kaatchi Aval kondavanai pirindhu vanthu Kolam kondu nirpadhanai Kandadharku innoruvan saatchi

Male: {Kannil neer peruga Seethai nindra nilai Kannil therigirathu Annan konda thuyar Thambi latchumanan Nenjil ezhugirathu} (2)

Male: Athu paasamandro. Ithu veshamandro. Athu paasamandro. Ithu veshamandro. Avan raajaathi raajanukku Pillai allavo Intha raajapart rangadurai Ezhai allavo

Male: Ammammaa. Thambi endru nambi Avan unnai valarthaan

Male: Thaai endrum thandhai endrum Thannai ninaithaan Athu unakkaaga vaazhndha Ullam allavo

Male: Ammammaa. Thambi endru nambi Avan unnai valarthaan

Most Searched Keywords
  • new movie songs lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil song lyrics in tamil

  • oru manam movie

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • aalankuyil koovum lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics