Jin Jinukaan Song Lyrics

Rajapart Rangadurai cover
Movie: Rajapart Rangadurai (1973)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஜின் ஜினுக்கான் ஜிக்கான் ஜிக்கான் ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜிக்கான் ஜிங்கிட ஜிக்கான் ஜிக்கான் ஜிக்கான் ஜிக்கான் தயான் டப்பான் தமுக்கு டிபான் ஜினுக்கு ஜினுக்குத்தான்

ஆண்: {ஜிஞ்சினுக்கான் சின்னக்கிளி சிரிக்கும் பச்சைக்கிளி ஓடிவந்தான் மேடையிலே ஆட்டம் ஆட} (2) {ஆட வந்த வேளையிலே பாடவந்த என்னைமட்டும் அழவிட்டு ஓடிவிட்டான் கூட்டத்தோட} (2)

ஆண்: நான் சிரிக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் சிரிப்பு வரலே நான் அழுகுறேன் அழுகுறேன் அழுக வரலே

ஆண்: ஜின்ஜினுக்கான சின்னக்கிளி சிரிக்கும் பச்சைக்கிளி ஓடிவந்தான் மேடையிலே ஆட்டம் ஆட

ஆண்: துன்பம்வரும் வேலையில சிரிங்க என்று சொல்லி வெச்சார் வள்ளுவர் சரிங்க துன்பம்வரும் வேலையில சிரிங்க என்று சொல்லிவெச்சார் வள்ளுவர் சரிங்க

ஆண்: பாம்பு வந்து கடிக்கையில் பாழும் உடல் துடிக்கையில் யார் முகத்தில் பொங்கிவரும் சிரிப்பு இது கீழ்ப்புறத்தில் இனிப்பு மேல்புறத்தில் கசப்பு பட்டினத்தார் கையில் உள்ள கரும்பு இது பட்டினத்தார் கையில் உள்ள கரும்பு

ஆண்: நான் சிரிக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் சிரிப்பு வரலே நான் அழுகுறேன் அழுகுறேன் அழுக வரலே

ஆண்: {பார்த்தாக்கா ஆளு ரொம்ப முறுக்கு ஆனா பத்து கதை உள்ளத்திலே இருக்கு} (2)

ஆண்: {தண்ணியிலே மீன் உண்டு தரையிலே மான் உண்டு மாத்திவெச்சா தீந்துவிடும் கணக்கு} (2)

ஆண்: இப்போ நான் இருக்கும் இருப்பு நாலுபேரு பொறுப்பு நல்லாத்தான் நான் சிரிச்சேன் சிரிப்பு ரொம்ப நல்லாத்தான் நான் சிரிச்சேன் சிரிப்பு

ஆண்: நான் சிரிக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் சிரிப்பு வரலே நான் அழுகுறேன் அழுகுறேன் அழுக வரலே

ஆண்: ஜின்ஜினுக்கான சின்னக்கிளி சிரிக்கும் பச்சைக்கிளி ஓடிவந்தான் மேடையிலே ஆட்டம் ஆட ஆட வந்த வேளையிலே பாடவந்த என்னைமட்டும் அளவிட்டு ஓடிவிட்டான் கூட்டத்தோட.

ஆண்: ஜின் ஜினுக்கான் ஜிக்கான் ஜிக்கான் ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜிக்கான் ஜிங்கிட ஜிக்கான் ஜிக்கான் ஜிக்கான் ஜிக்கான் தயான் டப்பான் தமுக்கு டிபான் ஜினுக்கு ஜினுக்குத்தான்

ஆண்: {ஜிஞ்சினுக்கான் சின்னக்கிளி சிரிக்கும் பச்சைக்கிளி ஓடிவந்தான் மேடையிலே ஆட்டம் ஆட} (2) {ஆட வந்த வேளையிலே பாடவந்த என்னைமட்டும் அழவிட்டு ஓடிவிட்டான் கூட்டத்தோட} (2)

ஆண்: நான் சிரிக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் சிரிப்பு வரலே நான் அழுகுறேன் அழுகுறேன் அழுக வரலே

ஆண்: ஜின்ஜினுக்கான சின்னக்கிளி சிரிக்கும் பச்சைக்கிளி ஓடிவந்தான் மேடையிலே ஆட்டம் ஆட

ஆண்: துன்பம்வரும் வேலையில சிரிங்க என்று சொல்லி வெச்சார் வள்ளுவர் சரிங்க துன்பம்வரும் வேலையில சிரிங்க என்று சொல்லிவெச்சார் வள்ளுவர் சரிங்க

ஆண்: பாம்பு வந்து கடிக்கையில் பாழும் உடல் துடிக்கையில் யார் முகத்தில் பொங்கிவரும் சிரிப்பு இது கீழ்ப்புறத்தில் இனிப்பு மேல்புறத்தில் கசப்பு பட்டினத்தார் கையில் உள்ள கரும்பு இது பட்டினத்தார் கையில் உள்ள கரும்பு

ஆண்: நான் சிரிக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் சிரிப்பு வரலே நான் அழுகுறேன் அழுகுறேன் அழுக வரலே

ஆண்: {பார்த்தாக்கா ஆளு ரொம்ப முறுக்கு ஆனா பத்து கதை உள்ளத்திலே இருக்கு} (2)

ஆண்: {தண்ணியிலே மீன் உண்டு தரையிலே மான் உண்டு மாத்திவெச்சா தீந்துவிடும் கணக்கு} (2)

ஆண்: இப்போ நான் இருக்கும் இருப்பு நாலுபேரு பொறுப்பு நல்லாத்தான் நான் சிரிச்சேன் சிரிப்பு ரொம்ப நல்லாத்தான் நான் சிரிச்சேன் சிரிப்பு

ஆண்: நான் சிரிக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் சிரிப்பு வரலே நான் அழுகுறேன் அழுகுறேன் அழுக வரலே

ஆண்: ஜின்ஜினுக்கான சின்னக்கிளி சிரிக்கும் பச்சைக்கிளி ஓடிவந்தான் மேடையிலே ஆட்டம் ஆட ஆட வந்த வேளையிலே பாடவந்த என்னைமட்டும் அளவிட்டு ஓடிவிட்டான் கூட்டத்தோட.

Male: Jin jinukaan jikaan jikaan Jinuku jikaan jikaan jikaan Jinkida jikaan jikaan jikaan Diyaan dapaan damuku dipaan Jinuku jinukuthaan

Male: Jinjinukaan chinnakili Sirikum pachakili Odivanthaan medayilae Aatam aada..aaa.

Male: Jinjinukaan chinnakili Sirikum pachakili Odivanthaan medayilae Aatam aada..

Male: Aada vantha velayilae Paadavantha ennamattum Azhavitu odivitaan kootathoda Aada vantha velayilae Paadavantha ennamattum Azhavitu odivitaan kootathoda

Male: Naan sirikiren sirikiren Siripuvarlae Naan azhuguren azhuguren Azhugavarlae Hahahaha .hohhohoh

Male: Jinjinukaan chinnakili Sirikum pachakili Odivanthaan medayilae Aatam aada..aaa. Odivanthaan medayilae Aatam aada

Male: Thunbamvarum velayila siringa Endru sollivechaar valluvaru saringa Thunbamvarum velayila siringa Endru sollivechaar valluvaru saringa

Male: Paambuvandhu kadikayil Paazhum udal thudikayil Yaar mugathil pongivarum siripu Idhu keezhpurathil inipu Melpurathil kasapu Pattinathaar kaiyil ulla karumbu Idhu pattinathaar kaiyil ulla karumbu

Male: Naan sirikiren sirikiren Siripuvarlae Naan azhuguren azhuguren Azhugavarlae Hahahaha .hohhohoh

Male: Paarthaakaa aalu romba muruku Aanaa pathu kadha ullathilae iruku Paarthaakaa aalu romba muruku Aanaa pathu kadha ullathile iruku

Male: {Thanniyilae meen undu Tharayilae maan undu Maathivechaa theendhuvidum Kanakku} (2)

Male: Ipo naan irukkum iruppu Naaluperu poruppu Nallaathaan naan sirichen siripu Romba nallaathaan Naan sirichen siripu

Male: Naan sirikiren sirikiren Siripuvarlae Naan azhuguren azhuguren Azhugavarlae Hahahaha .hohhoho hooh haha

Male: Jinjinukaan chinnakili Sirikum pachakili Odivanthaan medayilae Aatam aada..

Male: Aada vantha velayilae Paadavantha ennamattum Azhavitu odivitaan kootathoda Azhavitu odivitaan kootathoda Hahahahahah Hahahahahah

Most Searched Keywords
  • youtube tamil line

  • master lyrics tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • yellow vaya pookalaye

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • aarariraro song lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil song in lyrics

  • oru manam movie

  • tamil lyrics video songs download

  • munbe vaa karaoke for female singers