Ammanuke Adanki Song Lyrics

Rajavin Parvaiyile cover
Movie: Rajavin Parvaiyile (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: Vadivelu and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: டிங்கினிக்கி டிங்கினிக்கி டிங்கினி டினிக்கி னிக்கி டிங்கினிக்கி டிங்கி டிங்கினிக்கி டிங்கினிக்கி டிங்கினி டினிக்கி னிக்கி டிங்கினிக்கி டிங்கி டிங்கினிக்கி டிங்கி டிங்கினிக்கி டிங்கி டிங்கினிக்கி டிங்கி டிங்கினிக்கி டிங்கி டினிக்கி டிங்கி டினிக்கி டிங்கி டிங்கினிக்கி டீ.

ஆண்: அம்மணிக்கி அடங்கிப் போச்சுதா ஆளக் கண்டு அமுக்கப் பாக்குதா லவ்வு லவ்வு தொடங்கியாச்சுதா கவ்வி கவ்வி மனச இழுக்குதா அதுக்குத்தேன் ஒதவத்தேன் அடிக்கிறியே ஜால்ரா ஜால்ரா அவளத்தேன் புடிக்கவே அடிக்கிறியே கஞ்சிறா கஞ்சிறா அடி அந்த நாளில் கொந்தளிச்ச ஆரவள்ளி சூரவள்ளி எங்க போனா அப்போ ஆம்பளைய ஆட்டி வெச்ச அல்லி ராணி சண்டி ராணி என்னவானா

குழு: ஹே டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரோ ஹே டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரோ

ஆண்: அம்மணிக்கி அடங்கிப் போச்சுதா ஆளக் கண்டு அமுக்கப் பாக்குதா லவ்வு லவ்வு தொடங்கியாச்சுதா கவ்வி கவ்வி மனச இழுக்குதா

ஆண்: காதலுக்கு தூது போக வச்சிருக்கேன் ரேட்டு காரியம்தான் ஆன உடன் வச்சிடணும் நோட்டு அச்சாரமா இப்பவே நீ அஞ்சு பத்த நீட்டு அப்புறமா தேடி வந்தா கிட்டாது என் டேட்டு மனச தெரிஞ்சு நான் முடிப்பேனே முரட்டுப் பயலையும் பிடிப்பேனே மணல கயிறப் போல திரிப்பேனே கல்லுல நார நான் உரிப்பேனே கவலைய விடு சிரிச்சிடு சிட்டு உறவ தடுக்க இங்கு ஆள் யாரு ஒரு பக்கம் ராமன் மறு பக்கம் சீதை இணைக்கப் பிறந்த இவன் அனுமாரு

ஆண்: அடி அந்த நாளில் கொந்தளிச்ச ஆரவள்ளி சூரவள்ளி எங்க போனா அப்போ ஆம்பளைய ஆட்டி வெச்ச அல்லி ராணி சண்டி ராணி என்னவானா

ஆண்: அம்மணிக்கி அடங்கிப் போச்சுதா ஆளக் கண்டு அமுக்கப் பாக்குதா லவ்வு லவ்வு தொடங்கியாச்சுதா கவ்வி கவ்வி மனச இழுக்குதா

ஆண்: போடா போடா புண்ணக்குன்னு நேத்து வர என்ன பேசிப் பேசி கேலி செஞ்ச பண்ணையாருப் பொண்ண என்னிடத்தில் கெஞ்சும் படி வச்சுப் புட்டான் பாரு ஆண்டவனப் போல ஒரு கெட்டிக்காரன் யாரு எனக்குக் கொடுக்கணும் மருவாத ஏப்ப சாப்பையா நெனைக்காத எதையும் முடிச்சிடும் அடியாளு புடிகம் புடிக்கிற வடிவேலு மனசுல வச்சு மருகுறதென்ன விரும்பும் வரத்த அள்ளிக் கொடுப்பேனே அழகிய வஞ்சி அவனிடம் கொஞ்சி நெருங்கும் விதத்தச் சொல்லிக் கொடுப்பேனே

ஆண்: அட அந்த நாளில் கொந்தளிச்ச ஆரவள்ளி சூரவள்ளி எங்க போனா அப்போ ஆம்பளைய ஆட்டி வெச்ச அல்லி ராணி சண்டி ராணி என்னவானா

ஆண்: அம்மணிக்கி அடங்கிப் போச்சுதா ஆளக் கண்டு அமுக்கப் பாக்குதா லவ்வு லவ்வு தொடங்கியாச்சுதா கவ்வி கவ்வி மனச இழுக்குதா அதுக்குத்தான் ஒதவத்தான் அடிக்கிறியே ஜால்ரா ஜால்ரா அவளத்தான் புடிக்கவே அடிக்கிறியே கஞ்சிறா கஞ்சிறா அடி அந்த நாளில் கொந்தளிச்ச ஆரவள்ளி சூரவள்ளி எங்க போனா அப்போ ஆம்பளைய ஆட்டி வெச்ச அல்லி ராணி சண்டி ராணி என்னவானா

குழு: ஹே டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரோ ஹே டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரோ

ஆண்: அம்மணிக்கி அடங்கிப் போச்சுதா ஆளக் கண்டு அமுக்கப் பாக்குதா லவ்வு லவ்வு தொடங்கியாச்சுதா கவ்வி கவ்வி மனச இழுக்குதா

குழு: டிங்கினிக்கி டிங்கினிக்கி டிங்கினி டினிக்கி னிக்கி டிங்கினிக்கி டிங்கி டிங்கினிக்கி டிங்கினிக்கி டிங்கினி டினிக்கி னிக்கி டிங்கினிக்கி டிங்கி டிங்கினிக்கி டிங்கி டிங்கினிக்கி டிங்கி டிங்கினிக்கி டிங்கி டிங்கினிக்கி டிங்கி டினிக்கி டிங்கி டினிக்கி டிங்கி டிங்கினிக்கி டீ.

ஆண்: அம்மணிக்கி அடங்கிப் போச்சுதா ஆளக் கண்டு அமுக்கப் பாக்குதா லவ்வு லவ்வு தொடங்கியாச்சுதா கவ்வி கவ்வி மனச இழுக்குதா அதுக்குத்தேன் ஒதவத்தேன் அடிக்கிறியே ஜால்ரா ஜால்ரா அவளத்தேன் புடிக்கவே அடிக்கிறியே கஞ்சிறா கஞ்சிறா அடி அந்த நாளில் கொந்தளிச்ச ஆரவள்ளி சூரவள்ளி எங்க போனா அப்போ ஆம்பளைய ஆட்டி வெச்ச அல்லி ராணி சண்டி ராணி என்னவானா

குழு: ஹே டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரோ ஹே டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரோ

ஆண்: அம்மணிக்கி அடங்கிப் போச்சுதா ஆளக் கண்டு அமுக்கப் பாக்குதா லவ்வு லவ்வு தொடங்கியாச்சுதா கவ்வி கவ்வி மனச இழுக்குதா

ஆண்: காதலுக்கு தூது போக வச்சிருக்கேன் ரேட்டு காரியம்தான் ஆன உடன் வச்சிடணும் நோட்டு அச்சாரமா இப்பவே நீ அஞ்சு பத்த நீட்டு அப்புறமா தேடி வந்தா கிட்டாது என் டேட்டு மனச தெரிஞ்சு நான் முடிப்பேனே முரட்டுப் பயலையும் பிடிப்பேனே மணல கயிறப் போல திரிப்பேனே கல்லுல நார நான் உரிப்பேனே கவலைய விடு சிரிச்சிடு சிட்டு உறவ தடுக்க இங்கு ஆள் யாரு ஒரு பக்கம் ராமன் மறு பக்கம் சீதை இணைக்கப் பிறந்த இவன் அனுமாரு

ஆண்: அடி அந்த நாளில் கொந்தளிச்ச ஆரவள்ளி சூரவள்ளி எங்க போனா அப்போ ஆம்பளைய ஆட்டி வெச்ச அல்லி ராணி சண்டி ராணி என்னவானா

ஆண்: அம்மணிக்கி அடங்கிப் போச்சுதா ஆளக் கண்டு அமுக்கப் பாக்குதா லவ்வு லவ்வு தொடங்கியாச்சுதா கவ்வி கவ்வி மனச இழுக்குதா

ஆண்: போடா போடா புண்ணக்குன்னு நேத்து வர என்ன பேசிப் பேசி கேலி செஞ்ச பண்ணையாருப் பொண்ண என்னிடத்தில் கெஞ்சும் படி வச்சுப் புட்டான் பாரு ஆண்டவனப் போல ஒரு கெட்டிக்காரன் யாரு எனக்குக் கொடுக்கணும் மருவாத ஏப்ப சாப்பையா நெனைக்காத எதையும் முடிச்சிடும் அடியாளு புடிகம் புடிக்கிற வடிவேலு மனசுல வச்சு மருகுறதென்ன விரும்பும் வரத்த அள்ளிக் கொடுப்பேனே அழகிய வஞ்சி அவனிடம் கொஞ்சி நெருங்கும் விதத்தச் சொல்லிக் கொடுப்பேனே

ஆண்: அட அந்த நாளில் கொந்தளிச்ச ஆரவள்ளி சூரவள்ளி எங்க போனா அப்போ ஆம்பளைய ஆட்டி வெச்ச அல்லி ராணி சண்டி ராணி என்னவானா

ஆண்: அம்மணிக்கி அடங்கிப் போச்சுதா ஆளக் கண்டு அமுக்கப் பாக்குதா லவ்வு லவ்வு தொடங்கியாச்சுதா கவ்வி கவ்வி மனச இழுக்குதா அதுக்குத்தான் ஒதவத்தான் அடிக்கிறியே ஜால்ரா ஜால்ரா அவளத்தான் புடிக்கவே அடிக்கிறியே கஞ்சிறா கஞ்சிறா அடி அந்த நாளில் கொந்தளிச்ச ஆரவள்ளி சூரவள்ளி எங்க போனா அப்போ ஆம்பளைய ஆட்டி வெச்ச அல்லி ராணி சண்டி ராணி என்னவானா

குழு: ஹே டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரோ ஹே டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரா டிங்கில்லாரோ

ஆண்: அம்மணிக்கி அடங்கிப் போச்சுதா ஆளக் கண்டு அமுக்கப் பாக்குதா லவ்வு லவ்வு தொடங்கியாச்சுதா கவ்வி கவ்வி மனச இழுக்குதா

Chorus: Dinginikki dinginikki dingini Dinikki nikki dinginikki dingi Dinginikki dinginikki dingini Dinikki nikki dinginikki dingi Dinginikki dingi dinginikki dingi Dinginikki dingi dinginikki dingi Dinikki dingi dinikki dingi dinginikki dee.

Male: Ammanikki adangi pochudhaa Aala kandu amukkap paakkudhaa Love love thodangiyaachudhaa Kavvi kavvi manasa izhukkudhaa Adhukku thaan odhada thaan Adikkiriyae jaalraa jaalraa Avala thaan pudikkavae Adikkiriyae ganjiraa ganjiraa Adi andha naalil kondhalicha Aaravalli sooravalli enga ponaa Appo aambalaiya aatti vecha Alli raani salli raani ennavaanaa

Chorus: Hae dingillaaraa dingillaaraa Dingillaaraa dingillaaraa dingillaaro Hae dingillaaraa dingillaaraa Dingillaaraa dingillaaraa dingillaaro

Male: Ammanikki adangi pochudhaa Aala kandu amukkap paakkudhaa Love love thodangiyaachudhaa Kavvi kavvi manasa izhukkudhaa

Male: Kaadhalukku thoodhu poga vachirukken rate Kaariyam thaan aada udan vachidanum note Achaaramaa ippavae nee anju patha neettu Appuramaa thaedi vandhaa kittaadhu en date Manasa therinju naan mudippenae Murattu payalaiyum pidippenae Manala kayira pol thirippenae Kallula naara naan urippenae Kavalaiya vidu sirichidu chittu Urava thadukka ingu aal yaaru Oru pakkam raaman maru pakkam seethai Inaikka pirandha ivan anummaaru

Male: Adi andha naalil kondhalicha Aaravalli sooravalli enga ponaa Appo aambalaiya aatti vecha Alli raani salli raani yennavaanaa

Male: Ammanikki adangi pochudhaa Aala kandu amukkap paakkudhaa Love love thodangiyaachudhaa Kavvi kavvi manasa izhukkudhaa

Male: Podaa podaa punnaakkunnu naethu vara yenna Pesi pesi kaeli senja pannaiyaaru ponna Ennidathil kenjum padi vachu puttaan paaru Aandavana pola oru gettikkaaran yaaru Enakku kodukkanum maruvaadha Yaeppa saappaiyaa nenaikkaadha Edhaiyum mudichidum adiyaalu Pudigam pudikkira vadivaelu Manasula vachu maruguvadhenna Virumbum varatha alli koduppenae Azhagiya vanji avanidam konji Nerungum vidhatha chokki koduppenae

Male: Adi andha naalil kondhalicha Aaravalli sooravalli enga ponaa Appo aambalaiya aatti vecha Alli raani salli raani ennavaanaa

Male: Ammanikki adangi pochudhaa Aala kandu amukkap paakkudhaa Love love thodangiyaachudhaa Kavvi kavvi manasa izhukkudhaa Adhukku thaan odhada thaan Adikkiriyae jaalraa jaalraa Avala thaan pudikkavae Adikkiriyae ganjiraa ganjiraa Adi andha naalil kondhalicha Aaravalli sooravalli yenga ponaa Appo aambalaiya aatti vecha Alli raani salli raani ennavaanaa

Chorus: Hae dingillaaraa dingillaaraa Dingillaaraa dingillaaraa dingillaaro Hae dingillaaraa dingillaaraa Dingillaaraa dingillaaraa dingillaaro

Male: Ammanikki adangi pochudhaa Aala kandu amukkap paakkudhaa Love love thodangiyaachudhaa Kavvi kavvi manasa izhukkudhaa

Other Songs From Rajavin Parvaiyile (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mg ramachandran tamil padal

  • gaana song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • tamil to english song translation

  • national anthem lyrics tamil

  • tamil music without lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • bujjisong lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • oru manam whatsapp status download

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • enna maranthen

  • song lyrics in tamil with images

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics