Kadavule Song Lyrics

Rajavukku Check cover
Movie: Rajavukku Check (2019)
Music: Vinod Yajamaanyaa
Lyricists: Jayantha
Singers: Vinod Yajamaanyaa and Priyanka NK

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கடவுளே கடவுளே நீ குழந்தையை வரமென தருகிறாய் அணுவிலே அணுவிலே நீ அதிசய கவிதையை வரைகிறாய்

ஆண்: நீதானே மகளே நீதானே எனதுயிர் நான் செய்த தவமே நீயோ

பெண்: கல்லுக்குள் ஈரம்போல் உள்ளுக்குள் ஊறுமே தந்தை பாசம் வெளியில் தெரியா வேரோ...ஓ

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் உன்னாலே உன்னாலே ஒரு கோடி ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் உன்னாலே உன்னாலே ஒரு கோடி ஆனந்தம்

ஆண்: கடவுளே கடவுளே நீ குழந்தையை வரமென தருகிறாய்

பெண்: நீ வாழும் உலகங்கள் புரிகின்றதே நான்தானே அது என்று தெரிகின்றதே அப்பா உன் அருகினில் இருக்கின்ற போதே என் நெஞ்சம் ஊற்றாய் கசிகின்றதே

ஆண்: உன் மொழிகளிலே நீ கருணையை சுமக்கிறாய்
பெண்: என் நிழலுக்குமே நீ குடையினை பிடிக்கிறாய்

ஆண்: உன்னை மகளாய் தந்தாயே எந்தன் நகலாய் வந்தாயே கூடாதோ என் ஆயுள் கூடாதோ சேயோ சேயோ இல்லை தாயோ தாயோ வேற் ஓர் ஜென்மம்தான் வேண்டுமோ

ஆண்: போதும் போதும் எனகிதுதான் போதும் போதும் போதும் எனகிதுதான் போதும்

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் உன்னாலே உன்னாலே ஒரு கோடி ஆனந்தம்

பெண்: பேரன்பில் எனதுயிர் திளைக்கும் என்றே நான் அன்று பிறந்ததும் நினைத்தது உண்டோ பூமிக்கு வருகிற உயிர்களுக்கு எல்லாம் உன் போல தந்தை கிடைப்பது உண்டோ

ஆண்: நீ உறக்கம் இன்றி என் நினைவினில் நிரம்புவாய்
பெண்: நீ உறக்கத்திலும் என் பெயரினில் எழும்புவாய்

ஆண்: தோள்கள் உண்டு கண்மூடு தொட்டில் என்றே கொண்டாடு எந்நாளும் நீ வேண்டும் என்னோடு கண்ணே கண்ணே எந்தன் பெண்ணே பெண்ணே இறப்பினும் பிறப்பேன் உன் பிள்ளையாய்

ஆண்: போதும் போதும் எனகிதுதான் போதும் போதும் போதும் எனகிதுதான் போதும்

ஆண்: கடவுளே கடவுளே நீ குழந்தையை வரமென தருகிறாய் அணுவிலே அணுவிலே நீ அதிசய கவிதையை வரைகிறாய்

ஆண்: நீதானே மகளே நீதானே எனதுயிர் நான் செய்த தவமே நீயோ

பெண்: கல்லுக்குள் ஈரம்போல் உள்ளுக்குள் ஊறுமே தந்தை பாசம் வெளியில் தெரியா வேரோ...ஓ

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் உன்னாலே உன்னாலே ஒரு கோடி ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் உன்னாலே உன்னாலே ஒரு கோடி ஆனந்தம்

ஆண்: கடவுளே கடவுளே நீ குழந்தையை வரமென தருகிறாய்

பெண்: நீ வாழும் உலகங்கள் புரிகின்றதே நான்தானே அது என்று தெரிகின்றதே அப்பா உன் அருகினில் இருக்கின்ற போதே என் நெஞ்சம் ஊற்றாய் கசிகின்றதே

ஆண்: உன் மொழிகளிலே நீ கருணையை சுமக்கிறாய்
பெண்: என் நிழலுக்குமே நீ குடையினை பிடிக்கிறாய்

ஆண்: உன்னை மகளாய் தந்தாயே எந்தன் நகலாய் வந்தாயே கூடாதோ என் ஆயுள் கூடாதோ சேயோ சேயோ இல்லை தாயோ தாயோ வேற் ஓர் ஜென்மம்தான் வேண்டுமோ

ஆண்: போதும் போதும் எனகிதுதான் போதும் போதும் போதும் எனகிதுதான் போதும்

பெண்: ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் உன்னாலே உன்னாலே ஒரு கோடி ஆனந்தம்

பெண்: பேரன்பில் எனதுயிர் திளைக்கும் என்றே நான் அன்று பிறந்ததும் நினைத்தது உண்டோ பூமிக்கு வருகிற உயிர்களுக்கு எல்லாம் உன் போல தந்தை கிடைப்பது உண்டோ

ஆண்: நீ உறக்கம் இன்றி என் நினைவினில் நிரம்புவாய்
பெண்: நீ உறக்கத்திலும் என் பெயரினில் எழும்புவாய்

ஆண்: தோள்கள் உண்டு கண்மூடு தொட்டில் என்றே கொண்டாடு எந்நாளும் நீ வேண்டும் என்னோடு கண்ணே கண்ணே எந்தன் பெண்ணே பெண்ணே இறப்பினும் பிறப்பேன் உன் பிள்ளையாய்

ஆண்: போதும் போதும் எனகிதுதான் போதும் போதும் போதும் எனகிதுதான் போதும்

Male: Kadavulae kadavulae Nee kuzhandhayai Varamena tharugiraai Anuvilae anuvilae Nee adhisaya kavidhayai Varaigiraai

Male: Nee dhaanae magalae Nee dhaanae enadhuyir Naan seidha dhavamae neeyo

Female: Kallukkul eerampol Ullukkul oorumae Thandhai paasam Veliyil theriyaa vaeroo.ooo

Female: Aanandham aanandham Aanandham aanandham Unnaalae unnaalae Oru kodi aanandham Aanandham aanandham Aanandham aanandham Unnaalae unnaalae Oru kodi aanandham

Male: Kadavulae kadavulae Nee kuzhandhayai Varamena tharugiraai

Female: Nee vaazhum ulagangal Purigindrathae Naan thaanae adhu endru Therigindradhae Appa unna aruginil irukkindra podhae En nenjam ootraai kasigindrathae

Male: Un mozhigalilae Nee karunayai sumakkiraai
Female: En nizhalukkumae Nee kudaiyinai pidikkiraai

Male: Unnai magalaai thandhaayae Endhan nagalaai vandhaayae Koodaadho en aayul koodaadho Saeyo saeyo illai thaaiyo thaaiyo Ver orr jenmam thaan vendumo

Male: Podhum podhum Enakkidhu thaan podhum Podhum podhum Enakkidhu dhaan podhum

Female: Aanandham aanandham Aanandham aanandham Unnaalae unnaalae Oru kodi aanandham

Female: Peranbil enadhuyir Thilaikkum endrae Naan andru pirandhadum Ninaithadhu undo Boomiku varugira uyirgalukku ellaam Un pola thandhai kidaipadhu undo

Male: Nee urakkam indri En ninaivinil nirambuvaai
Female: Nee urakkathilum En peyarinil ezhumbuvaai

Male: Thozhgal undu kanmoodu Thottil endrae kondaadu Ennalum nee vendum ennodu Kannae kannae endhan pennae pennae Irappinum pirappen un pillaiyaai

Male: Podhum podhum Enakkidhu thaan podhum Podhum podhum Enakkidhu thaan podhum

Other Songs From Rajavukku Check (2019)

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • lyrics with song in tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • sarpatta song lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil2lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • maara tamil lyrics

  • kadhali song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • tamil song english translation game

  • google google vijay song lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics