Valibame Va Song Lyrics

Ram Lakshman cover
Movie: Ram Lakshman (1981)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா மேவிய வானம் யாவும் பாடிய கானம் போகும் நான் விடும் மூச்செல்லாம் ராகமே.. வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா...

பெண்: வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா மன்மத ராகம்தானே இன்னிசை யாவும் தேனே நானொரு புன்னைகை மேனகை வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா

பெண்: காதல் வந்து தோகை மயில் காதில் சொல்லும் இளம் தேகம் துள்ளும் காளை அவன் பாடலுக்கு தாளம் சொல்லும் இவள் காதல் உள்ளம்

பெண்: கலைகளில் உன் ராகம் கவிதையில் சந்தோஷம் கலைகளில் உன் ராகம் கவிதையில் சந்தோஷம் அட ஆள விடு காதலுக்கு நேரமில்லையே இளம் ஜாதி முல்லையே...

பெண்: {வாலிபமே
ஆண்: வா வா
பெண்: தேனிசையே
ஆண்: வா வா} (2)

ஆண்: மேவிய வானம் யாவும் பாடிய கானம் போகும்
பெண்: ஹான்..நானொரு புன்னைகை மேனகை

பெண்: {வாலிபமே
ஆண்: வா வா
பெண்: தேனிசையே
ஆண்: வா வா..} (2)

பெண்: காதலென்னும் தேன் குடங்கள் கண்ணில் சுமப்பேன் அதில் உன்னை நனைப்பேன் வானவில்லில் நார் கிழித்து மாலை தொடுப்பேன் அதை சூடி முடிப்பேன்

ஆண்: நானொரு பூபாளம் நீ ஒரு பொய் ராகம் நானொரு பூபாளம் நீ ஒரு பொய் ராகம் தாமரையில் நீர்த்துளிகள் ஒட்டுவதில்லை அது சட்டமுமில்லை...

பெண்: வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா.. வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா..

ஆண்: மேவிய வானம் யாவும் பாடிய கானம் போகும் நான் விடும் மூச்செல்லாம் ராகமே..

இருவர்: வாலிபமே....தேனிசையே... வாலிபமே....தேனிசையே...

ஆண்: வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா மேவிய வானம் யாவும் பாடிய கானம் போகும் நான் விடும் மூச்செல்லாம் ராகமே.. வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா...

பெண்: வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா மன்மத ராகம்தானே இன்னிசை யாவும் தேனே நானொரு புன்னைகை மேனகை வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா

பெண்: காதல் வந்து தோகை மயில் காதில் சொல்லும் இளம் தேகம் துள்ளும் காளை அவன் பாடலுக்கு தாளம் சொல்லும் இவள் காதல் உள்ளம்

பெண்: கலைகளில் உன் ராகம் கவிதையில் சந்தோஷம் கலைகளில் உன் ராகம் கவிதையில் சந்தோஷம் அட ஆள விடு காதலுக்கு நேரமில்லையே இளம் ஜாதி முல்லையே...

பெண்: {வாலிபமே
ஆண்: வா வா
பெண்: தேனிசையே
ஆண்: வா வா} (2)

ஆண்: மேவிய வானம் யாவும் பாடிய கானம் போகும்
பெண்: ஹான்..நானொரு புன்னைகை மேனகை

பெண்: {வாலிபமே
ஆண்: வா வா
பெண்: தேனிசையே
ஆண்: வா வா..} (2)

பெண்: காதலென்னும் தேன் குடங்கள் கண்ணில் சுமப்பேன் அதில் உன்னை நனைப்பேன் வானவில்லில் நார் கிழித்து மாலை தொடுப்பேன் அதை சூடி முடிப்பேன்

ஆண்: நானொரு பூபாளம் நீ ஒரு பொய் ராகம் நானொரு பூபாளம் நீ ஒரு பொய் ராகம் தாமரையில் நீர்த்துளிகள் ஒட்டுவதில்லை அது சட்டமுமில்லை...

பெண்: வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா.. வாலிபமே வா வா தேனிசையே வா வா..

ஆண்: மேவிய வானம் யாவும் பாடிய கானம் போகும் நான் விடும் மூச்செல்லாம் ராகமே..

இருவர்: வாலிபமே....தேனிசையே... வாலிபமே....தேனிசையே...

Male: Vaalipamae vaa vaa thaenisaiyae vaa vaa Vaalipamae vaa vaa thaenisaiyae vaa vaa Maeviya vaanam yaavum paadiya kaanam pogum Naan vidum moochchellam raagamae Vaalipamae vaa vaa thaenisaiyae vaa vaa Vaalipamae vaa vaa thaenisaiyae vaa vaa

Female: Vaalipamae vaa vaa thaenisaiyae vaa vaa Vaalipamae vaa vaa thaenisaiyae vaa vaa Manmatha raagamthaanae Innisai yaavum thaenae Naanoru punnagai maenagai Vaalipamae vaa vaa thaenisaiyae vaa vaa Vaalipamae vaa vaa thaenisaiyae vaa vaa

Female: Kadhal vanthu thogai mayil kadhil sollum Ilam thaegam thullum Kaalai avan paadalukku thaalam sollum Ival kadhal ullam

Female: Kalaigalil un raagam kavithaiyil santhosham Kalaigalil un raagam kavithaiyil santhosham Ada aalavidu kadhalukku neramillaiyae Ilamjaadhi mullaiyae

Female: {Vaalibamae
Male: Vaa vaa
Female: Thaenisaiyae
Male: Vaa vaa} (2)

Male: Maeviya vaanam yaavum paadiya kaanam pogum
Female: Haan.Naanoru punnagai maenagai

Female: {Vaalibamae
Male: Vaa vaa
Female: Thaenisaiyae
Male: Vaa vaa} (2)

Female: Kadhaelnnum thaen kudangal kannil sumappen Adhil Unnai nanaippaen Vaanavillil naar kizhiththu maalai thoduppaen Adhai soodi mudippaen

Male: Naanoru poobaalam nee oru poi raagam Naanoru poobaalam nee oru poi raagam Thaamaraiyil neerthuligal ottuvathillai Adhu sattamillai

Female: Vaalipamae vaa vaa thaenisaiyae vaa vaa Vaalipamae vaa vaa thaenisaiyae vaa vaa

Male: Maeviya vaanam yaavum paadiya kaanam pogum Naan vidum moochchellam raagamae

Both: Vaalipamae..thaenisaiyae... Vaalipamae..thaenisaiyae...

Other Songs From Ram Lakshman (1981)

Nandhaan Ungappanda Song Lyrics
Movie: Ram Lakshman
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Nadakkattum Song Lyrics
Movie: Ram Lakshman
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oonaan Vandhu Song Lyrics
Movie: Ram Lakshman
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • vaathi raid lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil song meaning

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • best lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil to english song translation

  • malto kithapuleh

  • maara song tamil lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • old tamil songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

Recommended Music Directors