Muthamizhe Muthamizhe Song Lyrics

Raman Abdullah cover
Movie: Raman Abdullah (1997)
Music: Ilaiyaraja
Lyricists: Arivumathi
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: முத்தமிழே முத்தமிழே முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன முத்தத் தமிழ் வித்தகியே என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன இதழும் இதழும் எழுதும் பாடல் என்ன உயிரும் உயிரும் உருகும் தேடல் என்ன மனம் வேகுது மோகத்திலே நோகுது தாபத்திலே

ஆண்: முத்தமிழே முத்தமிழே முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன முத்தத் தமிழ் வித்தகியே என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன

பெண்: காதல் வழிச் சாலையிலே வேகத்தடை ஏதுமில்லை
ஆண்: நாணக் குடை நீ பிடித்தும் வேர் வரைக்கும் சாரல் மழை

பெண்: தாகம் வந்து பாய் விரிக்க தாவணிப்பூ சிலிர்க்கிறதே
ஆண்: மோகம் வந்து உயிர் குடிக்க கை வளையல் சிரிக்கிறதே

பெண்: உந்தன் பேரை சொல்லித்தான் காமன் என்னை சந்தித்தான்
ஆண்: முத்தம் சிந்தச் சிந்த ஆனந்தம் தான்

பெண்: முத்தமிழே முத்தமிழே முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன முத்தத் தமிழ் வித்தகரே என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன இதழும் இதழும் எழுதும் பாடல் என்ன உயிரும் உயிரும் உருகும் தேடல் என்ன மனம் வேகுது மோகத்திலே நோகுது தாபத்திலே

ஆண்: கனவு வந்து காத்திருக்கு தூங்கி கொள்ள மடி இருக்கா
பெண்: ஆசை இங்கு பசித்திருக்கு இளமைக்கென்ன விருந்திருக்கா

ஆண்: பூவைக் கிள்ளும் பாவனையில் சூடிகொள்ளத் தூண்டுகிறாய்
பெண்: மச்சம் தொடும் தோரணையில் முத்தம் பெறத் தீண்டுகிறாய்

ஆண்: மின்னல் சிந்திச் சிரித்தாய் கண்ணில் என்னைக் குடித்தாய்
பெண்: தாகம் தந்து என்னை மூழ்கடித்தாய்

ஆண்: ஆஹா முத்தமிழே
பெண்: ம்ம்ம்ம்
ஆண்: முத்தமிழே
பெண்: என்ன முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
பெண்: முத்தத் தமிழ் வித்தகரே என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன
ஆண்: இதழும் இதழும் எழுதும் பாடல் என்ன
பெண்: உயிரும் உயிரும் உருகும் தேடல் என்ன
ஆண்: மனம் வேகுது மோகத்திலே நோகுது தாபத்திலே

பெண்: முத்தமிழே முத்தமிழே முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
ஆண்: முத்தத் தமிழ் வித்தகியே என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: முத்தமிழே முத்தமிழே முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன முத்தத் தமிழ் வித்தகியே என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன இதழும் இதழும் எழுதும் பாடல் என்ன உயிரும் உயிரும் உருகும் தேடல் என்ன மனம் வேகுது மோகத்திலே நோகுது தாபத்திலே

ஆண்: முத்தமிழே முத்தமிழே முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன முத்தத் தமிழ் வித்தகியே என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன

பெண்: காதல் வழிச் சாலையிலே வேகத்தடை ஏதுமில்லை
ஆண்: நாணக் குடை நீ பிடித்தும் வேர் வரைக்கும் சாரல் மழை

பெண்: தாகம் வந்து பாய் விரிக்க தாவணிப்பூ சிலிர்க்கிறதே
ஆண்: மோகம் வந்து உயிர் குடிக்க கை வளையல் சிரிக்கிறதே

பெண்: உந்தன் பேரை சொல்லித்தான் காமன் என்னை சந்தித்தான்
ஆண்: முத்தம் சிந்தச் சிந்த ஆனந்தம் தான்

பெண்: முத்தமிழே முத்தமிழே முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன முத்தத் தமிழ் வித்தகரே என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன இதழும் இதழும் எழுதும் பாடல் என்ன உயிரும் உயிரும் உருகும் தேடல் என்ன மனம் வேகுது மோகத்திலே நோகுது தாபத்திலே

ஆண்: கனவு வந்து காத்திருக்கு தூங்கி கொள்ள மடி இருக்கா
பெண்: ஆசை இங்கு பசித்திருக்கு இளமைக்கென்ன விருந்திருக்கா

ஆண்: பூவைக் கிள்ளும் பாவனையில் சூடிகொள்ளத் தூண்டுகிறாய்
பெண்: மச்சம் தொடும் தோரணையில் முத்தம் பெறத் தீண்டுகிறாய்

ஆண்: மின்னல் சிந்திச் சிரித்தாய் கண்ணில் என்னைக் குடித்தாய்
பெண்: தாகம் தந்து என்னை மூழ்கடித்தாய்

ஆண்: ஆஹா முத்தமிழே
பெண்: ம்ம்ம்ம்
ஆண்: முத்தமிழே
பெண்: என்ன முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
பெண்: முத்தத் தமிழ் வித்தகரே என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன
ஆண்: இதழும் இதழும் எழுதும் பாடல் என்ன
பெண்: உயிரும் உயிரும் உருகும் தேடல் என்ன
ஆண்: மனம் வேகுது மோகத்திலே நோகுது தாபத்திலே

பெண்: முத்தமிழே முத்தமிழே முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
ஆண்: முத்தத் தமிழ் வித்தகியே என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன

Male: Muthamizhae muthamizhae Mutha chantham ondru ketpathenna Mutha tamizh vithagiyae Ennil vanthu unnai paarpathenna Idhazhum idhazhum ezhuthum paadal enna Uyirum uyirum urughum thedal enna Manam veguthu mogathilae Noguthu thaabathilae

Male: Muthamizhae muthamizhae Mutha chantham ondru ketpathenna Mutha tamizh vithagiyae Ennil vanthu unnai paarpathenna

Female: Kaadhal vazhi saalaiyilae Vegha thadai yedhumillai
Male: Naana kudai nee pidithum Ver varaikkum saaral mazhai
Female: Thaagam vanthu paai virikka Thaavanippoo silirkkirathae
Male: Mogamvanthu uyir kudikka Kai valaiyal sirikkirathae
Female: Undhan perai solli thaan Kaaman ennai sandhithaan
Male: Mutham sintha sintha aanandham thaan

Female: Muthamizhae muthamizhae Mutha chantham ondru ketpathenna Mutha tamizh vithagarae Ennil vanthu unnai paarpathenna Idhazhum idhazhum ezhuthum paadal enna Uyirum uyirum urughum thedal enna Manam veguthu mogathilae Noguthu thaabathilae

Male: Kanavu vanthu kaathirukku Thoongi kolla madi irukka
Female: Aasai inghu pasithirukku Ilamaikenna virunthirukka
Male: Poovai killum baavanaiyil Soodi kolla thoondugiraai
Female: Macham thodumthoranaiyil Mutham pera theendugiraai
Male: Minnal sinthi sirithaai Kannil ennaik kudithaai
Female: Thaagam thanthu ennai moozhgadithaai

Male: Aha muthamizhae..
Female: Mmm..
Male: Muthamizhae ..
Female: Enna.. Mutha chantham ondru ketpathenna
Female: Mutha tamizh vithagarae Ennil vanthu unnai paarpathenna
Male: Idhazhum idhazhum ezhuthum paadal enna
Female: Uyirum uyirum urughum thedal enna
Male: Manam veguthu mogathilae Noguthu thaabathilae

Female: Muthamizhae muthamizhae Mutha chantham ondru ketpathenna
Male: Mutha tamizh vithagiyae Ennil vanthu unnai paarpathenna

Other Songs From Raman Abdullah (1997)

Most Searched Keywords
  • oh azhage maara song lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • tamil song lyrics in english

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • vijay and padalgal

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil song english translation game

  • venmathi song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • unna nenachu lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • verithanam song lyrics

  • natpu lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download