Sembaruthi Pennoruthi Song Lyrics

Raman Abdullah cover
Movie: Raman Abdullah (1997)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: செம்பருத்தி பெண்ணொருத்தி செம்பவழ முன் நிறுத்தி சிரித்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: சித்தகத்தி பூ விழிக்குள் சித்திரத்தை சேகரித்து அழைத்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: நான் என்றால் நீயே இனி நீ என்றால் நானே நாம் என்றால் தானே அது ராஜாங்கம் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: செம்பருத்தி பெண்ணொருத்தி செம்பவழ முன் நிறுத்தி சிரித்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: சித்தகத்தி பூ விழிக்குள் சித்திரத்தை சேகரித்து அழைத்தாளே ஹோய் ஹோய்

பெண்: ஹோ.. நேற்று இந்த நெஞ்சத்தில் மாற்றம் ஒன்று கண்டேனே மாற்றம் ஒன்று கண்டேனே இங்கு வந்து நின்றேனே

ஆண்: ஓ. வாலிபத்தின் வானத்தில் வானம் பாடி ஆனேனே வானம் பாடி ஆனேனே கானம் பாட வந்தேனே

பெண்: வாவென்றாய் வந்தேன் என்னை நில் என்றாய் நின்றேன் செல் என்றால் மாட்டேன் வழி சொல் நீயே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: செம்பருத்தி பெண்ணொருத்தி செம்பவழ முன் நிறுத்தி சிரித்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: சித்தகத்தி பூ விழிக்குள் சித்திரத்தை சேகரித்து அழைத்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஓ. ஓடுகின்ற வெள்ளத்தின் ஓசை கூட பாடல் தான் ஓசை கூட பாடல் தான் நாணல் போடும் ஆடல் தான்

பெண்: ஓ. மேகம் பூத்த வானத்தில் நீலம் பூத்ததெப்போது நீலம் பூத்ததெப்போது கண்ணை பார்த்த அப்போது

ஆண்: பூ போலே பார்த்தாய் அதில் பூந்தேனை வார்த்தாய் ஏதேதோ கேட்டாய் அது என்னென்ன ஹோய் ஹோய்

ஆண்: செம்பருத்தி பெண்ணொருத்தி செம்பவழ முன் நிறுத்தி சிரித்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: சித்தகத்தி பூ விழிக்குள் சித்திரத்தை சேகரித்து அழைத்தாளே ஹோய் ஹோய்

பெண்: ஹோ.. பாடல் கோடி கேட்டாலும் பாதிக்கின்ற பாடல் நீ பாதிக்கின்ற பாடல் நீ ராஜராஜன் ராகம் நீ

ஆண்: ஓ.. கோலம் போட்ட கண்ணாலே பாலம் போட்ட பாவை நீ பாலம் போட்ட பாவை நீ பாடம் கேட்ட காளை நான்

பெண்: உன் வீணை நானே இனி விண்மீனே மீனே மீட்டத்தான் நீயே எனை மீட்பாயா ஹோய் ஹோய்

ஆண்: செம்பருத்தி பெண்ணொருத்தி செம்பவழ முன் நிறுத்தி சிரித்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: சித்தகத்தி பூ விழிக்குள் சித்திரத்தை சேகரித்து அழைத்தாளே ஹோய் ஹோய்

பெண்: நான் என்றால் நீயே இனி நீ என்றால் நானே நாம் என்றால் தானே அது ராஜாங்கம் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: செம்பருத்தி பெண்ணொருத்தி செம்பவழ முன் நிறுத்தி சிரித்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: சித்தகத்தி பூ விழிக்குள் சித்திரத்தை சேகரித்து அழைத்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: செம்பருத்தி பெண்ணொருத்தி செம்பவழ முன் நிறுத்தி சிரித்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: சித்தகத்தி பூ விழிக்குள் சித்திரத்தை சேகரித்து அழைத்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: நான் என்றால் நீயே இனி நீ என்றால் நானே நாம் என்றால் தானே அது ராஜாங்கம் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: செம்பருத்தி பெண்ணொருத்தி செம்பவழ முன் நிறுத்தி சிரித்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: சித்தகத்தி பூ விழிக்குள் சித்திரத்தை சேகரித்து அழைத்தாளே ஹோய் ஹோய்

பெண்: ஹோ.. நேற்று இந்த நெஞ்சத்தில் மாற்றம் ஒன்று கண்டேனே மாற்றம் ஒன்று கண்டேனே இங்கு வந்து நின்றேனே

ஆண்: ஓ. வாலிபத்தின் வானத்தில் வானம் பாடி ஆனேனே வானம் பாடி ஆனேனே கானம் பாட வந்தேனே

பெண்: வாவென்றாய் வந்தேன் என்னை நில் என்றாய் நின்றேன் செல் என்றால் மாட்டேன் வழி சொல் நீயே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: செம்பருத்தி பெண்ணொருத்தி செம்பவழ முன் நிறுத்தி சிரித்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: சித்தகத்தி பூ விழிக்குள் சித்திரத்தை சேகரித்து அழைத்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஓ. ஓடுகின்ற வெள்ளத்தின் ஓசை கூட பாடல் தான் ஓசை கூட பாடல் தான் நாணல் போடும் ஆடல் தான்

பெண்: ஓ. மேகம் பூத்த வானத்தில் நீலம் பூத்ததெப்போது நீலம் பூத்ததெப்போது கண்ணை பார்த்த அப்போது

ஆண்: பூ போலே பார்த்தாய் அதில் பூந்தேனை வார்த்தாய் ஏதேதோ கேட்டாய் அது என்னென்ன ஹோய் ஹோய்

ஆண்: செம்பருத்தி பெண்ணொருத்தி செம்பவழ முன் நிறுத்தி சிரித்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: சித்தகத்தி பூ விழிக்குள் சித்திரத்தை சேகரித்து அழைத்தாளே ஹோய் ஹோய்

பெண்: ஹோ.. பாடல் கோடி கேட்டாலும் பாதிக்கின்ற பாடல் நீ பாதிக்கின்ற பாடல் நீ ராஜராஜன் ராகம் நீ

ஆண்: ஓ.. கோலம் போட்ட கண்ணாலே பாலம் போட்ட பாவை நீ பாலம் போட்ட பாவை நீ பாடம் கேட்ட காளை நான்

பெண்: உன் வீணை நானே இனி விண்மீனே மீனே மீட்டத்தான் நீயே எனை மீட்பாயா ஹோய் ஹோய்

ஆண்: செம்பருத்தி பெண்ணொருத்தி செம்பவழ முன் நிறுத்தி சிரித்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: சித்தகத்தி பூ விழிக்குள் சித்திரத்தை சேகரித்து அழைத்தாளே ஹோய் ஹோய்

பெண்: நான் என்றால் நீயே இனி நீ என்றால் நானே நாம் என்றால் தானே அது ராஜாங்கம் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: செம்பருத்தி பெண்ணொருத்தி செம்பவழ முன் நிறுத்தி சிரித்தாளே ஹோய் ஹோய்

ஆண்: சித்தகத்தி பூ விழிக்குள் சித்திரத்தை சேகரித்து அழைத்தாளே ஹோய் ஹோய்

Male: Sembaruthi penn oruthi Sempavala mun niruthi Sirithaalae hoi hoi

Male: Sithagaththi poo vizhikkul Sithirathai saegarithu Azhaithaalae hoi hoi

Male: Naan endraal neeyae Ini nee endraal naanae Naam yendraal thaanae Adhu raajaangam hoi hoi

Male: Sembaruthi penn oruthi Sempavala mun niruthi Sirithaalae hoi hoi

Male: Sithagaththi poo vizhikkul Sithirathai saegarithu Azhaithaalae hoi hoi

Female: Hoohh.. Netru indha nenjathil Maatram ondru kandenae Maatram ondru kandenae Ingu vandhu nindrenae

Male: Hoohh.. Vaalibathin vaanathil Vaanambaadi aanenae Vaanambaadi aanenae Gaanam paada vandhenae

Female: Vaavendraai vandhen Enai nil endraai nindren Sel endraal maatten Vazhi soll neeyae hoi hoi

Male: Sembaruthi penn oruthi Sempavala mun niruthi Sirithaalae hoi hoi

Male: Sithagaththi poo vizhikkul Sithirathai saegarithu Azhaithaalae hoi hoi

Male: Ho oohh Odugindra vellathin Osai kooda paadal dhaan Osai kooda paadal dhaan Naanal podum aadal dhaan

Female: Hooohhh Megam pootha vaanathil Neelam poothadheppodhu Neelam poothadheppodhu Kannai paarthadhappodhu

Male: Poo polae paarthaai Adhil poondhaenai vaarthaai Yedhedho kettaai Adhu ennenna hoi hoi

Male: Sembaruthi penn oruthi Sempavala mun niruthi Sirithaalae hoi hoi

Male: Sithagaththi poo vizhikkul Sithirathai saegarithu Azhaithaalae hoi hoi

Female: Hooohh Paadal kodi kettaalum Baadhikindra paadal nee Baadhikindra paadal nee Rajaraajan raagam nee

Male: Ohhh Kolam potta kannaalae Paalam potta paavai nee Paalam potta paavai nee Paadal ketta kaalai naan

Female: Un veenai naanae Ini vinmeenae meenae Meetta thaan neeyae Enai meettaayoo hoi hoi

Male: Sembaruthi penn oruthi Sempavala mun niruthi Sirithaalae hoi hoi

Male: Sithagaththi poo vizhikkul Sithirathai saegarithu Azhaithaalae hoi hoi

Female: Naan endraal neeyae Ini nee endraal naanae Naam endraal thaanae Adhu raajaangam hoi hoi

Male: Sembaruthi penn oruthi Sempavala mun niruthi Sirithaalae hoi hoi

Male: Sithagaththi poo vizhikkul Sithirathai saegarithu Azhaithaalae hoi hoi

Other Songs From Raman Abdullah (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics pdf file download

  • azhage azhage saivam karaoke

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • kattu payale full movie

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • national anthem in tamil lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • paatu paadava karaoke

  • usure soorarai pottru

  • 96 song lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • chill bro lyrics tamil

  • ovvoru pookalume song

  • christian padal padal

  • gaana songs tamil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download