Un Madhama Song Lyrics

Raman Abdullah cover
Movie: Raman Abdullah (1997)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Nagore E. M. Hanifa

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே எத்தனையோ சித்தனுங்க கத்தியாச்சு கத்தி கத்தி தொண்ட தண்ணி வத்தியாச்சு

ஆண்: சுத்தமாக சொன்னதெல்லாம் போறலியா மொத்தமாக காதுலதான் ஏறலியா

ஆண்: தந்தன தந்தன தான தான தான தான தான தந்தன தாந்தன தான டேய்...

ஆண்: உன் மதமா என் மதமா ஆண்டவன் எந்த மதம் நல்லவங்க எம் மதமோ ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண்: அட போங்கடா போங்கடா போங்கடா பொல்லாத பூசலும் ஏசலும் ஏனடா கூட வாங்கடா வாங்கடா வாங்கடா சொல்லாத சங்கதி சொல்லுறேன் கேளடா

ஆண்: அந்த ஆண்டவன்தான் கிறிஸ்துவனா முஸ்லிம்மா இல்ல ஹிந்துவா...

ஆண்: உன் மதமா என் மதமா ஆண்டவன் எந்த மதம் நல்லவங்க எம் மதமோ ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண்: மனசுக்குள்ள நாய்களும் நரிகளும் நாள் வகை பேய்களும் நாட்டியம் ஆடுதடா மனிதன் என்னும் போர்வையில் இருக்குது பார்வையில் நடக்குது நான் கண்ட மிருகமடா

ஆண்: அட யாரும் திருந்தலையே இதுக்காக வருந்தலையே அட யாரும் திருந்தலையே இதுக்காக வருந்தலையே

ஆண்: நீயும் நானும் ஒண்ணு இது நெசம்தான் மனசுல எண்ணு பொய்யையும் பொரட்டையும் பண்ணு இந்த பூமியா புதுசா பண்ணு

ஆண்: சும்மா சொன்னத சொன்னத சொல்லவா சொல்லாமல் என் வழி என் வழி செல்லவா அட உன்னத்தான் நம்புறேன் நல்லவா உன்னால மாறுதல் வந்திடும் அல்லவா.

ஆண்: உன் மதமா என் மதமா ஆண்டவன் எந்த மதம் நல்லவங்க எம் மதமோ ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண்: கணக்கில் ஒரு கூட்டலும் கழித்தலும் வகுத்தலும் பெருக்கலும் இருப்பது உண்மையடா கூட்டல் மட்டும் வாழ்க்கையில் நடக்குது பாவத்த பெருக்குது இது என்ன ஜென்மமடா

ஆண்: இப்போ புதுசா கணக்கெழுது இங்கு வரட்டும் நல்ல பொழுது

ஆண்: அடியே ஞானத்தங்கம் இங்கு நான் ஒரு ஞான சிங்கம் இத பார்த்தா பொய்கள் ஓடும் ரெண்டு போட்டா உலகம் மாறும்

ஆண்: அட பத்திரம் பத்திரம் பத்திரம் தீர்ப்பு நாள் பக்கத்தில் பக்கத்தில் வருது இது சத்தியம் சத்தியம் சத்தியம் சத்தியத்தில் சங்கதி சீக்கிரம் வருது.

ஆண்: உன் மதமா என் மதமா ஆண்டவன் எந்த மதம் நல்லவங்க எம் மதமோ ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண்: அட போங்கடா போங்கடா போங்கடா பொல்லாத பூசலும் ஏசலும் ஏனடா கூட வாங்கடா வாங்கடா வாங்கடா சொல்லாத சங்கதி சொல்லுறேன் கேளடா

ஆண்: அந்த ஆண்டவன்தான் கிறிஸ்துவனா முஸ்லிம்மா இல்ல ஹிந்துவா...

ஆண்: உன் மதமா என் மதமா ஆண்டவன் எந்த மதம் நல்லவங்க எம் மதமோ ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண்: ஹே எத்தனையோ சித்தனுங்க கத்தியாச்சு கத்தி கத்தி தொண்ட தண்ணி வத்தியாச்சு

ஆண்: சுத்தமாக சொன்னதெல்லாம் போறலியா மொத்தமாக காதுலதான் ஏறலியா

ஆண்: தந்தன தந்தன தான தான தான தான தான தந்தன தாந்தன தான டேய்...

ஆண்: உன் மதமா என் மதமா ஆண்டவன் எந்த மதம் நல்லவங்க எம் மதமோ ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண்: அட போங்கடா போங்கடா போங்கடா பொல்லாத பூசலும் ஏசலும் ஏனடா கூட வாங்கடா வாங்கடா வாங்கடா சொல்லாத சங்கதி சொல்லுறேன் கேளடா

ஆண்: அந்த ஆண்டவன்தான் கிறிஸ்துவனா முஸ்லிம்மா இல்ல ஹிந்துவா...

ஆண்: உன் மதமா என் மதமா ஆண்டவன் எந்த மதம் நல்லவங்க எம் மதமோ ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண்: மனசுக்குள்ள நாய்களும் நரிகளும் நாள் வகை பேய்களும் நாட்டியம் ஆடுதடா மனிதன் என்னும் போர்வையில் இருக்குது பார்வையில் நடக்குது நான் கண்ட மிருகமடா

ஆண்: அட யாரும் திருந்தலையே இதுக்காக வருந்தலையே அட யாரும் திருந்தலையே இதுக்காக வருந்தலையே

ஆண்: நீயும் நானும் ஒண்ணு இது நெசம்தான் மனசுல எண்ணு பொய்யையும் பொரட்டையும் பண்ணு இந்த பூமியா புதுசா பண்ணு

ஆண்: சும்மா சொன்னத சொன்னத சொல்லவா சொல்லாமல் என் வழி என் வழி செல்லவா அட உன்னத்தான் நம்புறேன் நல்லவா உன்னால மாறுதல் வந்திடும் அல்லவா.

ஆண்: உன் மதமா என் மதமா ஆண்டவன் எந்த மதம் நல்லவங்க எம் மதமோ ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண்: கணக்கில் ஒரு கூட்டலும் கழித்தலும் வகுத்தலும் பெருக்கலும் இருப்பது உண்மையடா கூட்டல் மட்டும் வாழ்க்கையில் நடக்குது பாவத்த பெருக்குது இது என்ன ஜென்மமடா

ஆண்: இப்போ புதுசா கணக்கெழுது இங்கு வரட்டும் நல்ல பொழுது

ஆண்: அடியே ஞானத்தங்கம் இங்கு நான் ஒரு ஞான சிங்கம் இத பார்த்தா பொய்கள் ஓடும் ரெண்டு போட்டா உலகம் மாறும்

ஆண்: அட பத்திரம் பத்திரம் பத்திரம் தீர்ப்பு நாள் பக்கத்தில் பக்கத்தில் வருது இது சத்தியம் சத்தியம் சத்தியம் சத்தியத்தில் சங்கதி சீக்கிரம் வருது.

ஆண்: உன் மதமா என் மதமா ஆண்டவன் எந்த மதம் நல்லவங்க எம் மதமோ ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண்: அட போங்கடா போங்கடா போங்கடா பொல்லாத பூசலும் ஏசலும் ஏனடா கூட வாங்கடா வாங்கடா வாங்கடா சொல்லாத சங்கதி சொல்லுறேன் கேளடா

ஆண்: அந்த ஆண்டவன்தான் கிறிஸ்துவனா முஸ்லிம்மா இல்ல ஹிந்துவா...

ஆண்: உன் மதமா என் மதமா ஆண்டவன் எந்த மதம் நல்லவங்க எம் மதமோ ஆண்டவன் அந்த மதம்

Male: Hey ethanaiyoo sithanunga Kaththiyaachu Kaththi kaththi thonda thanni Vaththiyaachu Suthamaaga sonnadhellaam poraliyaa Mothamaaga kadhula thaan yeraliyaa

Male: Thandhana thandhana thana Thana thana thana thana Thandhana thandhana thana doi

Male: Un mathama en mathama Aandavan entha matham Nallavanga em mathamoo Aandavan antha matham

Male: Ada pongada pongada pongada Polladha poosalum yesalum yenda Kooda vangada vangada vangada Solladha sangadhi solluren keludaa

Male: Antha aandavan thaan Chirsthuvana muslim-ah illa hindu-va

Male: Un mathama en mathama Aandavan entha matham Nallavanga em mathamoo Aandavan antha matham

Male: Manasukulla naaigalum narigalum Naal vagai peigalum Naatiyam aadudhadaa Manidhan ennum porvaiyil irukkudhu Paarvaiyil nadakkudhu Naan kanda mirugamada

Male: Ada yaarum thirunthaliyae Ithukaaga varunthaliyae Ada yaarum thirunthaliyae Ithukaaga varunthaliyae

Male: Neeyum naanum onnu Ithu nesam thaan manasula ennu Poiyaiyum porataiyum pannu Intha boomiya pudhusa pannu

Male: Summa sonnatha sonnatha sollava Sollamal en vazhi en vazhi sellava Ada unnathaan namburen nallava Unnaala maaruthal vanthidum allavaa

Male: Un mathama en mathama Aandavan entha matham Nallavanga em mathamoo Aandavan antha matham

Male: Kanakkil oru kootalum kazhithalum Vaguthalum perukkalum Iruppadhu unmaiyadaa Koottal mattum vaazhkaiyil nadakudhu Paavatha perukkudhu Ithu enna jenmamadaa

Male: Ippo pudhusaa kanakku eluthu Ingu varattum nalla pozhudhu

Male: Adiyae gyaana thangam Ingu naan oru gnyaana singam Itha paartha poigal oodum Rendu pottaa ulagam maarum

Male: Ada bathiram bathiram bathiram Theerppu naal pakkathil pakkathil varuthu Idhu sathiyam sathiyam sathiyam Sathiyathil sangathi seekiram varudhu

Male: Un mathama en mathama Aandavan entha matham Nallavanga em mathamoo Aandavan antha matham

Male: Ada pongada pongada pongada Polladha poosalum yesalum yenda Kooda vangada vangada vangada Solladha sangadhi solluren keludaa

Male: Antha aandavan thaan Chirsthuvana muslim-ah illa hindu-va

Male: Un mathama en mathama Aandavan entha matham Nallavanga em mathamoo Aandavan antha matham

Other Songs From Raman Abdullah (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • 90s tamil songs lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil kannadasan padal

  • bigil song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • pularaadha

  • romantic songs lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • google google tamil song lyrics in english

  • kadhal theeve