Ammadi Ponnukku Song Lyrics

Raman Ethanai Ramanadi cover
Movie: Raman Ethanai Ramanadi (1970)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அம்மாடி...ஈ..ஈ.. பொண்ணுக்கு தங்க மனசு பொங்குது சின்ன மனசு கண்ணுக்கு நூறு வயசு அவ சொல்லுக்கு நாலு வயசு சொல்லுக்கு நாலு வயசு...

ஆண்: அம்மாடி...ஈ..ஈ.. பொண்ணுக்கு தங்க மனசு பொங்குது சின்ன மனசு கண்ணுக்கு நூறு வயசு அவ சொல்லுக்கு நாலு வயசு சொல்லுக்கு நாலு வயசு... ஓஹோ ஹோ...ஓஒ...ஓஒ...ஓ

ஆண்: எண்ணெயில் எரியும் விளக்கு அவள் என்னையே அழைக்கும் சிரிப்பு
குழு: புர் தகும் தகிட புர் தகும் தகிட புர் தகும் தகிட புர்தத்தா

ஆண்: எண்ணெயில் எரியும் விளக்கு அவள் என்னையே அழைக்கும் சிரிப்பு என்னவோ நடக்குது நடப்பு இதில் ஏதோ சுகமும் இருக்கு

ஆண்: யாருக்கு இந்த கதை தெரியும் சாமிக்கு மட்டும் இது புரியும் பாலுக்குள் மோரும் கூட இருக்கும் நாலுக்கும் காலம் வந்தா நடக்கும்

ஆண்: அம்மாடி...ஈ..ஈ.. பொண்ணுக்கு தங்க மனசு பொங்குது சின்ன மனசு கண்ணுக்கு நூறு வயசு அவ சொல்லுக்கு நாலு வயசு சொல்லுக்கு நாலு வயசு...

ஆண்: அடித்தால் அழுவேன் ஒரு நாள் யாரும் அணைத்தால் சிரிப்பேன் மறு நாள் புர் தகும் தகிட புர் தகும் தகிட புர் தகும் தகிட புர்தத்தா

ஆண்: அடித்தால் அழுவேன் ஒரு நாள் யாரும் அணைத்தால் சிரிப்பேன் மறு நாள் எடுப்பார் கைகளில் பிள்ளை ஒரு பகையோ உறவோ இல்லை

ஆண்: தோப்புக்கு தென்னை மரம் சொந்தம் காத்துக்கு எந்த மரம் சொந்தம் பூமிக்கு காட்டு வெள்ளம் சொந்தம் பொண்ணுக்கு இந்த உள்ளம் சொந்தம்

ஆண்: அம்மாடி...ஈ..ஈ.. பொண்ணுக்கு தங்க மனசு பொங்குது சின்ன மனசு கண்ணுக்கு நூறு வயசு அவ சொல்லுக்கு நாலு வயசு சொல்லுக்கு நாலு வயசு...

ஆண்: அம்மாடி...ஈ..ஈ.. பொண்ணுக்கு தங்க மனசு பொங்குது சின்ன மனசு கண்ணுக்கு நூறு வயசு அவ சொல்லுக்கு நாலு வயசு சொல்லுக்கு நாலு வயசு...

ஆண்: அம்மாடி...ஈ..ஈ.. பொண்ணுக்கு தங்க மனசு பொங்குது சின்ன மனசு கண்ணுக்கு நூறு வயசு அவ சொல்லுக்கு நாலு வயசு சொல்லுக்கு நாலு வயசு... ஓஹோ ஹோ...ஓஒ...ஓஒ...ஓ

ஆண்: எண்ணெயில் எரியும் விளக்கு அவள் என்னையே அழைக்கும் சிரிப்பு
குழு: புர் தகும் தகிட புர் தகும் தகிட புர் தகும் தகிட புர்தத்தா

ஆண்: எண்ணெயில் எரியும் விளக்கு அவள் என்னையே அழைக்கும் சிரிப்பு என்னவோ நடக்குது நடப்பு இதில் ஏதோ சுகமும் இருக்கு

ஆண்: யாருக்கு இந்த கதை தெரியும் சாமிக்கு மட்டும் இது புரியும் பாலுக்குள் மோரும் கூட இருக்கும் நாலுக்கும் காலம் வந்தா நடக்கும்

ஆண்: அம்மாடி...ஈ..ஈ.. பொண்ணுக்கு தங்க மனசு பொங்குது சின்ன மனசு கண்ணுக்கு நூறு வயசு அவ சொல்லுக்கு நாலு வயசு சொல்லுக்கு நாலு வயசு...

ஆண்: அடித்தால் அழுவேன் ஒரு நாள் யாரும் அணைத்தால் சிரிப்பேன் மறு நாள் புர் தகும் தகிட புர் தகும் தகிட புர் தகும் தகிட புர்தத்தா

ஆண்: அடித்தால் அழுவேன் ஒரு நாள் யாரும் அணைத்தால் சிரிப்பேன் மறு நாள் எடுப்பார் கைகளில் பிள்ளை ஒரு பகையோ உறவோ இல்லை

ஆண்: தோப்புக்கு தென்னை மரம் சொந்தம் காத்துக்கு எந்த மரம் சொந்தம் பூமிக்கு காட்டு வெள்ளம் சொந்தம் பொண்ணுக்கு இந்த உள்ளம் சொந்தம்

ஆண்: அம்மாடி...ஈ..ஈ.. பொண்ணுக்கு தங்க மனசு பொங்குது சின்ன மனசு கண்ணுக்கு நூறு வயசு அவ சொல்லுக்கு நாலு வயசு சொல்லுக்கு நாலு வயசு...

Male: Ammaadi. ee. ee. Ponnukku thanga manasu Pogudhu chinna manasu Kannukku nooru vayasu Ava sollukku naalu vayasu Sollukku naalu vayasu

Male: Ammaadi. ee. ee. Ponnukku thanga manasu Pogudhu chinna manasu Kannukku nooru vayasu Ava sollukku naalu vayasu Sollukku naalu vayasu Oho ho. ooo. ooo. oo.

Male: Ennaiyil eriyum vilakku Aval ennaiyae azhaikkum sirippu
Chorus: Bur thagum thakida Bur thaghum thakida Bur thaghum thakida burthatthaa

Male: Ennaiyil eriyum vilakku Aval ennaiyae azhaikkum sirippu Ennavo nadakuthu nadappu Idhil yedho sugamum irukku

Male: Yaarukku indha kadhai theriyum Saamikku mattum idhu puriyum Paalukkul morum kooda irukkum Naalukkum kaalam vandhaal nadakkum

Male: Ammaadi. ee. ee. Ponnukku thanga manasu Pogudhu chinna manasu Kannukku nooru vayasu Ava sollukku naalu vayasu Sollukku naalu vayasu

Male: Adithaal azhuven oru naal Yaarum anaithal sirippen maru naal Bur thaghum thakida Bur thaghum thakida Bur thaghum thakida burthatthaa

Male: Adithaal azhuven oru naal Yaarum anaithal sirippen maru naal Eduppaar kaigalil pillai Oru pagaiyo uravo illai

Male: Thoppukku thennai maram sondham Kaathukku endha maram sondham Boomikku kaattu vellam sondham Ponnukku indha ullam sondham

Male: Ammaadi. ee. ee. Ponnukku thanga manasu Pogudhu chinna manasu Kannukku nooru vayasu Ava sollukku naalu vayasu Sollukku naalu vayasu

Most Searched Keywords
  • 80s tamil songs lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • master dialogue tamil lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • best tamil song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • lyrics video in tamil

  • oru manam movie

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • oru manam song karaoke

  • kutty pattas full movie download

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • usure soorarai pottru

  • tamil kannadasan padal

  • narumugaye song lyrics