Vaanam Adhirave Song Lyrics

Ramanaa cover
Movie: Ramanaa (2002)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Unni Krishnan, Sadhana Sargam and Bhavatharini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: பட படவென பட்டாசு வெடிக்குது சிறு குயில் கூடுது கும்மாளம் அடிக்குது தீபாவளி தீபாவளி சிலு சிலு சிலுவென மத்தாப்பு சிரிக்குது சிறு சிறு கிளிகளின் கொண்டாட்டம் பொறக்குது தீபாவளி தீபாவளி ஹே

ஆண்: { வானம் அதிரவே பானம் வெடிக்கலாம் ரோசி ரோசி வாழ்வு மழிகவே பாடம் படிக்கலாம் யோசி யோசி } (2)

ஆண்: வானம் அதிரவே பானம் வெடிக்கலாம் ரோசி ரோசி வாழ்வு மழிகவே பாடம் படிக்கலாம் யோசி யோசி மின்மினியென கண்மணிகளும் ஒளி விடும் ஒளி விடும் மின்வெட்டு கல கல வென குலிங்கிட வந்து கைகொடு கைகொடு பூங்கொத்து

குழு: .......... { வானம் அதிரவே ஹே பானம் வெடிக்கலாம் ஹே } (2)

பெண்: மண்மேலே தீபங்கள் ஏற்றும் நேரம் மனசெல்லாம் ஒளி வீசும் பாரம்மா அன்போடு ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் உலகெல்லாம் சொந்தங்கள் தானம்மா

பெண்: தெய்வங்கள் எல்லாம் கை கோர்த்து கொள்ள பேதம் ஏன் நம் நெஞ்சிலே நம்பிக்கை கொண்டால் முன்னேற்றம் உண்டு சோர்வென்ன உன் வாழ்விலே

குழு: தவழ்ந்து தவழ்ந்து நதியில் குளிக்கும் மழையை போல துள்ளு காத்தாடும் பட்டம் போல பறந்து பறந்து பாரு மணி குயிலே சிறகை விரித்து பாடு

குழு: வானம் அதிரவே பானம் வெடிக்கலாம் ரோசி ரோசி வாழ்வு மழிகவே பாடம் படிக்கலாம் யோசி யோசி மின்மினியென கண்மணிகளும் ஒளி விடும் ஒளி விடும் மின்வெட்டு கல கல வென குலிங்கிட வந்து கைகொடு கைகொடு பூங்கொத்து

குழு: ............ வானம் அதிரவே ஹே பானம் வெடிக்கலாம் ஹான் ஹான்

பெண்: பலகாரம் பனியாரம் சுட்டு போடு பட்டாசு வெடிப்பாலே பாட்டிக்கு

பெண்: சுட்டாலும் வெடிக்காத வானம் போலே பேசாதே ஏட்டிக்கு போட்டிக்கு

குழு: அம்புலி மாமா கதை சொல்லலாமா அஞ்சலி கை கோத்து வா மா பின்னல் இல்லாமல் ஜடை போடும் பாப்பா எங்களை வம்பிழுக்கலாமா

குழு: சுருட்டி சுருட்டி ஓடு ஜொலிக்கும் சாமி யார பாரு காஷ்மீரில் பட்டு புடவை கட்டும் மாமி யாரு நடக்கையில் தடுக்கும் தடுக்கும் பாரு

குழு: வானம் அதிரவே பானம் வெடிக்கலாம் ரோசி ரோசி வாழ்வு மழிகவே பாடம் படிக்கலாம் யோசி யோசி மின்மினியென கண்மணிகளும் ஒளி விடும் ஒளி விடும் மின்வெட்டு கல கல வென குலிங்கிட வந்து கைகொடு கைகொடு பூங்கொத்து

குழு: ............ வானம் அதிரவே ஹே பானம் வெடிக்கலாம் ஹான் ஹான்

குழு: { லாலா லாலா லாலா லாலா லாலா ஹே ஹே ஹே } (4)

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: பட படவென பட்டாசு வெடிக்குது சிறு குயில் கூடுது கும்மாளம் அடிக்குது தீபாவளி தீபாவளி சிலு சிலு சிலுவென மத்தாப்பு சிரிக்குது சிறு சிறு கிளிகளின் கொண்டாட்டம் பொறக்குது தீபாவளி தீபாவளி ஹே

ஆண்: { வானம் அதிரவே பானம் வெடிக்கலாம் ரோசி ரோசி வாழ்வு மழிகவே பாடம் படிக்கலாம் யோசி யோசி } (2)

ஆண்: வானம் அதிரவே பானம் வெடிக்கலாம் ரோசி ரோசி வாழ்வு மழிகவே பாடம் படிக்கலாம் யோசி யோசி மின்மினியென கண்மணிகளும் ஒளி விடும் ஒளி விடும் மின்வெட்டு கல கல வென குலிங்கிட வந்து கைகொடு கைகொடு பூங்கொத்து

குழு: .......... { வானம் அதிரவே ஹே பானம் வெடிக்கலாம் ஹே } (2)

பெண்: மண்மேலே தீபங்கள் ஏற்றும் நேரம் மனசெல்லாம் ஒளி வீசும் பாரம்மா அன்போடு ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் உலகெல்லாம் சொந்தங்கள் தானம்மா

பெண்: தெய்வங்கள் எல்லாம் கை கோர்த்து கொள்ள பேதம் ஏன் நம் நெஞ்சிலே நம்பிக்கை கொண்டால் முன்னேற்றம் உண்டு சோர்வென்ன உன் வாழ்விலே

குழு: தவழ்ந்து தவழ்ந்து நதியில் குளிக்கும் மழையை போல துள்ளு காத்தாடும் பட்டம் போல பறந்து பறந்து பாரு மணி குயிலே சிறகை விரித்து பாடு

குழு: வானம் அதிரவே பானம் வெடிக்கலாம் ரோசி ரோசி வாழ்வு மழிகவே பாடம் படிக்கலாம் யோசி யோசி மின்மினியென கண்மணிகளும் ஒளி விடும் ஒளி விடும் மின்வெட்டு கல கல வென குலிங்கிட வந்து கைகொடு கைகொடு பூங்கொத்து

குழு: ............ வானம் அதிரவே ஹே பானம் வெடிக்கலாம் ஹான் ஹான்

பெண்: பலகாரம் பனியாரம் சுட்டு போடு பட்டாசு வெடிப்பாலே பாட்டிக்கு

பெண்: சுட்டாலும் வெடிக்காத வானம் போலே பேசாதே ஏட்டிக்கு போட்டிக்கு

குழு: அம்புலி மாமா கதை சொல்லலாமா அஞ்சலி கை கோத்து வா மா பின்னல் இல்லாமல் ஜடை போடும் பாப்பா எங்களை வம்பிழுக்கலாமா

குழு: சுருட்டி சுருட்டி ஓடு ஜொலிக்கும் சாமி யார பாரு காஷ்மீரில் பட்டு புடவை கட்டும் மாமி யாரு நடக்கையில் தடுக்கும் தடுக்கும் பாரு

குழு: வானம் அதிரவே பானம் வெடிக்கலாம் ரோசி ரோசி வாழ்வு மழிகவே பாடம் படிக்கலாம் யோசி யோசி மின்மினியென கண்மணிகளும் ஒளி விடும் ஒளி விடும் மின்வெட்டு கல கல வென குலிங்கிட வந்து கைகொடு கைகொடு பூங்கொத்து

குழு: ............ வானம் அதிரவே ஹே பானம் வெடிக்கலாம் ஹான் ஹான்

குழு: { லாலா லாலா லாலா லாலா லாலா ஹே ஹே ஹே } (4)

Chorus: Padapadavena pattasu vedikkuthu Sirukuyil kooduthu gummalam adikkuthu Deepavali Deepavali Silu silu siluvenna maththaapu sirikkuthu Siru siru kiligalin kondaattam porakkuthu Deepavali deepavali.hey.

Male: {Vaanam adhiravae Baanam vedikkalaam rosi rosi Vaazhvu mazhigavae Paadam padikkalaam yosi yosi} (2)

Male: Vaanam adhiravae Baanam vedikkalaam rosi rosi Vaazhvu mazhigavae Paadam padikkalaam yosi yosi Minminiyenna kanmanigalum Olividum olividum minvettu Gala galavenna kulingida vandhu Kaikodu kaikodu poonkothu

Chorus: {Hey jaanngu jakka chacha.. Jaka jaanngu jakka chacha..hey hey} (2) {Vaanam adhiravae .heyy Baanam vedikkalaam .heyyy} (2)

Female: Manmelae deepangal Yettrum neram Manasellaam oliveesum paarammaa Anbodu oru vaarthai sonnaal podhum Ulagellaam sondhangal thaanamma

Female: Deivangal ellaam kaikorthukolla Baedham yen nam nenjilae.ae.. Nambikkai kondaal munnettram undu Sorvenna un vaazhivilae

Chorus: Thavazhndhu thavazhndhu Nadhiyil kulikkum Malaiyaipola thullu Kaathaadum pattampola Parandhu parandhu paaru Manikuyilae siragaai viriththu paadu

Chorus: Vaanam adhiravae Baanam vedikkalaam rosi rosi Vaazhvu mazhigavae Paadam padikkalaam yosi yosi Minminiyenna kanmanigalum Olividum olividum minvettu Gala galavenna kulingida vandhu Kaikodu kaikodu poonkothu

Chorus: {Hey jaanngu jakka chacha.. Jaka jaanngu jakka chacha..hey hey} (2) Vaanam adhiravae .heyy Baanam vedikkalaam .haan..haan

Female: Palakaaram paniyaaram Suttu podu Pattassu vedipaalae paatikku

Female: Suttalum vedikkatha Vaanam polae Pesaathae yettikku potikku

Chorus: Ambuli maama Kadhai sollalaama Anjali kaikothu vaa maa Pinnal illaamal Jadai podum paapa Engalai vambezhukkalaama

Chorus: Surutti surutti odu Jolikkum saami yaara paaru Kashmiril pattu pudavai Kattum maami yaaru Nadakaiyil thadukkum thadukkum paaru

Chorus: Vaanam adhiravae Baanam vedikkalaam rosi rosi Vaazhvu mazhigavae Paadam padikkalaam yosi yosi Minminiyenna kanmanigalum Olividum olividum minvettu Gala galavenna kulingida vandhu Kaikodu kaikodu poonkothu

Chorus: {Hey jaanngu jakka chacha.. Jaka jaanngu jakka chacha..hey hey} (2) Vaanam adhiravae .heyy Baanam vedikkalaam .haan haan

Chorus: {Lala lala lala lala lala Hey hey hey} (4)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil2lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • unna nenachu song lyrics

  • thangachi song lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • john jebaraj songs lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • rummy song lyrics in tamil

  • maara song tamil lyrics