Vennilavin Song Lyrics

Ramanaa cover
Movie: Ramanaa (2002)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Hariharan and Sadhana Sargam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: .........

ஆண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா

ஆண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

ஆண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

குழு: ............

ஆண்: உன்னை தொடும் தென்றல் இடம் எனக்கொரு கோபம் உண்டு திருட்டு வழியில் உடலை தழுவி சேந்திடுதே

பெண்: { வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா } (2)

பெண்: ஜன்னல் நிலவு என்னை பார்க்கும் எங்கே என்று உன்னை கேட்கும் நீண்டிடும் இரவிலே

ஆண்: கொலுசு சத்தம் காதில் கேட்கும் கண்கள் உன்னை தேடி பார்க்கும் தீண்டிடும் கனவிலே

பெண்: கொலுசுகள் சொல்லும் இசை எல்லாம் அழகிய காதல் அல்லவா
ஆண்: உயிர்களை வாழ வைப்பது இசை மழை சாரல் அல்லவா

பெண்: ஒரு துளி மனசுக்குள் கடலென ஆசைகள்
ஆண்: உள்ளமென்னும் கடலுக்குள் என் மனம் மனம் குதிக்கும் குழந்தையாய்

பெண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

ஆண்: எந்தன் நெஞ்சும் நின்று போச்சு உந்தன் கையில் பொம்மை ஆச்சு அதிசயம் அழகிலே

பெண்: உந்தன் பார்வை தென்றல் ஆச்சு பெண்மை இன்று பூக்கள் ஆச்சு ரகசியம் உறவிலே

ஆண்: இயற்கையின் அழகு வென்றது உன்னுடைய அழகு அல்லவா
பெண்: அழகுக்கு அழகு சேர்ப்பது உன்னுடைய காதல் அல்லவா

ஆண்: சந்திரனும் சூரியனும் காதலுக்கு ரெண்டு விழி
பெண்: என் மனசு வெண்ணிலாவும் சுற்றுது சுற்றுது உன்னையே உலகிலே

ஆண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா
பெண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

ஆண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

குழு: ..........

பெண்: உன்னை தொடும் தென்றல் இடம் எனக்கொரு கோபம் உண்டு திருட்டு வழியில் உடலை தழுவி சேந்திடுதே

ஆண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

பெண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: .........

ஆண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா

ஆண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

ஆண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

குழு: ............

ஆண்: உன்னை தொடும் தென்றல் இடம் எனக்கொரு கோபம் உண்டு திருட்டு வழியில் உடலை தழுவி சேந்திடுதே

பெண்: { வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா } (2)

பெண்: ஜன்னல் நிலவு என்னை பார்க்கும் எங்கே என்று உன்னை கேட்கும் நீண்டிடும் இரவிலே

ஆண்: கொலுசு சத்தம் காதில் கேட்கும் கண்கள் உன்னை தேடி பார்க்கும் தீண்டிடும் கனவிலே

பெண்: கொலுசுகள் சொல்லும் இசை எல்லாம் அழகிய காதல் அல்லவா
ஆண்: உயிர்களை வாழ வைப்பது இசை மழை சாரல் அல்லவா

பெண்: ஒரு துளி மனசுக்குள் கடலென ஆசைகள்
ஆண்: உள்ளமென்னும் கடலுக்குள் என் மனம் மனம் குதிக்கும் குழந்தையாய்

பெண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

ஆண்: எந்தன் நெஞ்சும் நின்று போச்சு உந்தன் கையில் பொம்மை ஆச்சு அதிசயம் அழகிலே

பெண்: உந்தன் பார்வை தென்றல் ஆச்சு பெண்மை இன்று பூக்கள் ஆச்சு ரகசியம் உறவிலே

ஆண்: இயற்கையின் அழகு வென்றது உன்னுடைய அழகு அல்லவா
பெண்: அழகுக்கு அழகு சேர்ப்பது உன்னுடைய காதல் அல்லவா

ஆண்: சந்திரனும் சூரியனும் காதலுக்கு ரெண்டு விழி
பெண்: என் மனசு வெண்ணிலாவும் சுற்றுது சுற்றுது உன்னையே உலகிலே

ஆண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா
பெண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

ஆண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

குழு: ..........

பெண்: உன்னை தொடும் தென்றல் இடம் எனக்கொரு கோபம் உண்டு திருட்டு வழியில் உடலை தழுவி சேந்திடுதே

ஆண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

பெண்: வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா உன்னுடைய பேரை சூட்டவா உத்தரவு போடு என் மைனா மைனா

Chorus: ...........

Male: Vennilavin perai maattravaa Unnudaiya perai soottaavaa

Male: Vennilavin perai maattravaa Unnudaiya perai soottaavaa Utharavu podu en mainaa mainaa

Male: Vennilavin perai maattravaa Unnudaiya perai soottaavaa Utharavu podu en mainaa mainaa

Chorus: Nana nana nana nana

Male: Unnai thodum thendral idam Enakkoru kobam undu Thiruttu valiyil udalai thaluvi Senthiduthae

Female: {Vennilavin perai maattravaa Unnudaiya perai soottaavaa Utharavu podu en mainaa mainaa} (2)

Female: Jennal nilavu ennai paarkkum Engae endru unnai ketkum Neendidum iravilae

Male: Kolusu saththam Kaadhil ketkum Kanngal unnai thedi paarkkum Theendidum kanavilae

Female: Kolusugal sollum isaiyellaam Alagiya kaadhal allavaa
Male: Uyirgalai vaazha vaippathu Isai mazhai chaaral allavaa

Female: Oru thuli manasukkul Kadalaena aasaigal
Male: Ullamennum kadalukkul En manam manam Guthikkum kulanthaiyaai

Female: Vennilavin perai maattravaa Unnudaiya perai soottaavaa Utharavu podu en mainaa mainaa

Male: Enthan nenjum nindru pochu Unthan kaiyil bommai aachu Adhisayam alagilae

Female: Unthan paarvai thendral aachu Pennmai indru pookkal aachu Ragasiyam uravilae

Male: Iyarkkaiyin alagu vendrathu Unnudaiya alagu allavaa
Female: Alagukku alagu serppathu Unnudaiya kaadhal allavaa

Male: Chandiranum suriyanum Kaadhalukku rendu viizhi
Female: En manasu vennilavum Suttrudhu sutrudhu unnayae ulagilae

Male: Vennilavin perai maattravaa Unnudaiya perai soottaavaa
Female: Vennilavin perai maattravaa Unnudaiya perai soottaavaa Utharavu podu en mainaa mainaa

Male: Vennilavin perai maattravaa Unnudaiya perai soottaavaa Utharavu podu en mainaa mainaa

Chorus: Nana nana nana nana

Female: Unnai thodum thendral idam Enakkoru kobam undu Thiruttu valiyil udalai thaluvi Senthiduthae

Male: Vennilavin perai maattravaa Unnudaiya perai soottaavaa Utharavu podu en mainaa mainaa

Female: Vennilavin perai maattravaa Unnudaiya perai soottaavaa Utharavu podu en mainaa mainaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • tamil song lyrics 2020

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • amma song tamil lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • neerparavai padal

  • tamil2lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • vijay songs lyrics

  • alli pookalaye song download

  • comali song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

Recommended Music Directors