Kannan Vandhan Song Lyrics

Ramu cover
Movie: Ramu (1966)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: நம்பினார் கெடுவதில்லை நான்கு மறை தீர்ப்பு நல்லவர்க்கும் ஏழையர்க்கும் ஆண்டவனே காப்பு பசிக்கு விருந்தாவான் நோய்க்கு மருந்தாவான் பரந்தாமன் சந்நிதிக்கு வாராய் நெஞ்சே

ஆண்: கண்ணன் வந்தான் அங்கே கண்ணன் வ்ந்தான் ஏழை கண்ணீரைக் கண்டதும் கண்ணன் வந்தான்

ஆண்: கண்ணன் வந்தான் அங்கே கண்ணன் வ்ந்தான் ஏழை கண்ணீரைக் கண்டதும் கண்ணன் வந்தான் கண்ணன் வந்தான் .ஆ..

ஆண்: {தேடி நின்ற கண்களிலே கண்ணன் வந்தான் தீபம் ஒன்று கையில் கொண்டு கண்ணன் வந்தான்} (2)

ஆண்: கேட்டவர்க்குக் கேட்டபடி கண்ணன் வந்தான் கேள்வியிலே பதிலாகக் கண்ணன் வந்தான்

ஆண்: தருமம் என்னும் தேரில் ஏறிக் கண்ணன் வந்தான் தாளாத துயர் தீர்க்கக் கண்ணன் வந்தான் கண்ணன் வந்தான் மாயக் கண்ணன் வந்தான் கண்னன் வந்தான்

ஆண்: கண்ணன் வந்தான் அங்கே கண்ணன் வ்ந்தான் ஏழை கண்ணீரைக் கண்டதும் கண்ணன் வந்தான் கண்ணன் வந்தான் .ஆ..

ஆண்: {முடவர்களை நடக்க வைக்கும் பிருந்தாவனம் மூடர்களை அறிய வைக்கும் பிருந்தாவனம்} (2)

ஆண்: {குருடர்களைக் காண வைக்கும் பிருந்தாவனம் ஊமைகளைப் பேச வைக்கும் பிருந்தாவனம்} (2)

ஆண்: அடையாத கதவிருக்கும் சந்நிதானம் அஞ்சாத சொல்லிருக்கும் சந்நிதானம் சந்நிதானம் கண்ணன் சந்நிதானம் சந்நிதானம்

ஆண்: கண்ணன் வந்தான் அங்கே கண்ணன் வ்ந்தான் ஏழை கண்ணீரைக் கண்டதும் கண்ணன் வந்தான் கண்ணன் வந்தான் .ஆ..

ஆண்: கண்ணா ..ஆஆ. கண்ணா கண்ணா

ஆண்: {கருணை என்னும் கண் திறந்து காட்ட வேண்டும் காவல் என்னும் கை நீட்டிக் காக்க வேண்டும்} (2)

ஆண்: {கனி மழலைக் குரல் கொடுத்துப் பாட வேண்டும் கண் மறைந்த தாயும் அதைக் கேட்க வேண்டும்} (2)

ஆண்: {கவலைகளை உன்னிடத்தில் தந்தேன் கண்ணா கருணையே அருள் செய்ய வருவாய் கண்ணா} (2)

ஆண்: கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா

குழு: கண்ணன் வந்தான் அங்கே கண்ணன் வ்ந்தான் ஏழை கண்ணீரைக் கண்டதும் கண்ணன் வந்தான் கண்ணன் வந்தான் .ஆ.. கண்ணன் வந்தான்

இசை அமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: நம்பினார் கெடுவதில்லை நான்கு மறை தீர்ப்பு நல்லவர்க்கும் ஏழையர்க்கும் ஆண்டவனே காப்பு பசிக்கு விருந்தாவான் நோய்க்கு மருந்தாவான் பரந்தாமன் சந்நிதிக்கு வாராய் நெஞ்சே

ஆண்: கண்ணன் வந்தான் அங்கே கண்ணன் வ்ந்தான் ஏழை கண்ணீரைக் கண்டதும் கண்ணன் வந்தான்

ஆண்: கண்ணன் வந்தான் அங்கே கண்ணன் வ்ந்தான் ஏழை கண்ணீரைக் கண்டதும் கண்ணன் வந்தான் கண்ணன் வந்தான் .ஆ..

ஆண்: {தேடி நின்ற கண்களிலே கண்ணன் வந்தான் தீபம் ஒன்று கையில் கொண்டு கண்ணன் வந்தான்} (2)

ஆண்: கேட்டவர்க்குக் கேட்டபடி கண்ணன் வந்தான் கேள்வியிலே பதிலாகக் கண்ணன் வந்தான்

ஆண்: தருமம் என்னும் தேரில் ஏறிக் கண்ணன் வந்தான் தாளாத துயர் தீர்க்கக் கண்ணன் வந்தான் கண்ணன் வந்தான் மாயக் கண்ணன் வந்தான் கண்னன் வந்தான்

ஆண்: கண்ணன் வந்தான் அங்கே கண்ணன் வ்ந்தான் ஏழை கண்ணீரைக் கண்டதும் கண்ணன் வந்தான் கண்ணன் வந்தான் .ஆ..

ஆண்: {முடவர்களை நடக்க வைக்கும் பிருந்தாவனம் மூடர்களை அறிய வைக்கும் பிருந்தாவனம்} (2)

ஆண்: {குருடர்களைக் காண வைக்கும் பிருந்தாவனம் ஊமைகளைப் பேச வைக்கும் பிருந்தாவனம்} (2)

ஆண்: அடையாத கதவிருக்கும் சந்நிதானம் அஞ்சாத சொல்லிருக்கும் சந்நிதானம் சந்நிதானம் கண்ணன் சந்நிதானம் சந்நிதானம்

ஆண்: கண்ணன் வந்தான் அங்கே கண்ணன் வ்ந்தான் ஏழை கண்ணீரைக் கண்டதும் கண்ணன் வந்தான் கண்ணன் வந்தான் .ஆ..

ஆண்: கண்ணா ..ஆஆ. கண்ணா கண்ணா

ஆண்: {கருணை என்னும் கண் திறந்து காட்ட வேண்டும் காவல் என்னும் கை நீட்டிக் காக்க வேண்டும்} (2)

ஆண்: {கனி மழலைக் குரல் கொடுத்துப் பாட வேண்டும் கண் மறைந்த தாயும் அதைக் கேட்க வேண்டும்} (2)

ஆண்: {கவலைகளை உன்னிடத்தில் தந்தேன் கண்ணா கருணையே அருள் செய்ய வருவாய் கண்ணா} (2)

ஆண்: கண்ணா கண்ணா கண்ணா கண்ணா

குழு: கண்ணன் வந்தான் அங்கே கண்ணன் வ்ந்தான் ஏழை கண்ணீரைக் கண்டதும் கண்ணன் வந்தான் கண்ணன் வந்தான் .ஆ.. கண்ணன் வந்தான்

Music by: M. S. Vishwanathan

Male: Nambinaar keduvathillai Naangu marai theerppu Nallavarkkum ezhaiyarkkum Aandavanae kaappu Pasikku virunthaavaan Noikku marunthaavaan Paranthaaman sannathikku Vaaraai nenjae

Male: Kannan vanthaan Angae kannan vanthaan Ezhai kanneerai kandathum Kannan vanthaan

Male: Kannan vanthaan Angae kannan vanthaan Ezhai kanneerai kandathum Kannan vanthaan Kannan vanthaan.aaann..

Male: {Thedi nindra kangalilae Kannan vanthaan Dheepam ondru kaiyil kondu Kannan vanthaan} (2)

Male: Kettavarkku kettapadi Kannan vanthaan Kelviyilae pathilaaga Kannan vanthaan

Male: Dharmam ennum theril yeri Kannan vanthaan Thaalaatha thuyar theerkka Kannan vanthaan Kannan vanthaan Maaya kannan vanthaan Kannan vanthaan

Male: Kannan vanthaan Angae kannan vanthaan Ezhai kanneerai kandathum Kannan vanthaan Kannan vanthaan.aaann..

Male: {Mudavargalai nadakkavaikkum Brinthaavanam Moodargalai ariyavaikkum Brinthaavanam} (2)

Male: {Kurudargalai kaanavaikkum Brinthaavanam Oomaigalai pesavaikkum Brinthaavanam} (2)

Male: Adaiyaatha kathavirukkum Sannithaanam Anjaatha sollirukkum Sannithaanam Sannithaanam Kannan sannithaanam Sannithaanam

Male: Kannan vanthaan Angae kannan vanthaan Ezhai kanneerai kandathum Kannan vanthaan Kannan vanthaan.aaann..

Male: Kannaa.aaa.. Kannaa ..kannaa

Male: {Karunai ennum kan thiranthu Kaattavendum Kaaval ennum kai neetti Kaakkavendum} (2)

Male: {Kani mazhalai kuralkoduththu Paadavendum Kan maraintha thaayum athai Kettkavendum} (2)

Male: {Kavalaigalai unnidaththil Thanthen kanna Karunaiyae arul seiyya Varuvaai kanna} (2)

Male: Kannaa.kannaaa.. Kannaa ..kannaa

Chorus: Kannan vanthaan Angae kannan vanthaan Ezhai kanneerai kandathum Kannan vanthaan Kannan vanthaan.aaann.. Kannan vanthaan

Other Songs From Ramu (1966)

Most Searched Keywords
  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • kadhal song lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil song lyrics with music

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • tamil song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil music without lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • enna maranthen

  • romantic love song lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics