Muthu Chippi Song Lyrics

Ramu cover
Movie: Ramu (1966)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓ ஆஹா ஆஹா ஆஹா லாலலலாலா லா லாலா லா

பெண்: முத்துச்சிப்பி மெல்ல மெல்ல திறந்து வரும் முத்தம் ஒன்று சத்தம் இன்றி பிறந்து வரும் அம்மம்மம்மா அப்பப்பப்பா தித்திக்கும் சேதி வரும்

பெண்: முத்துச்சிப்பி மெல்ல மெல்ல திறந்து வரும் முத்தம் ஒன்று சத்தம் இன்றி பிறந்து வரும் அம்மம்மம்மா அப்பப்பப்பா தித்திக்கும் சேதி வரும்

பெண்: தாயிருந்து பள்ளிக் கொண்ட மஞ்சம் அதில் தானிருக்க துள்ளும் எந்தன் நெஞ்சம் தாயிருந்து பள்ளிக் கொண்ட மஞ்சம் அதில் தானிருக்க துள்ளும் எந்தன் நெஞ்சம்

பெண்: சென்ற உலகம் இன்று திரும்பும் தேடி எடுத்தால் கோடி மலரும் அம்மம்மம்மா அப்பப்பப்பா தித்திக்கும் சேதி வரும்

பெண்: முத்துச்சிப்பி மெல்ல மெல்ல திறந்து வரும் முத்தம் ஒன்று சத்தம் இன்றி பிறந்து வரும் அம்மம்மம்மா அப்பப்பப்பா தித்திக்கும் சேதி வரும்

பெண்: மூவருக்கும் சின்ன சின்ன வீடு அதில் மூன்று தமிழ் வந்ததென்று பாடு மூவருக்கும் சின்ன சின்ன வீடு அதில் மூன்று தமிழ் வந்ததென்று பாடு

பெண்: அன்பு மொழியும் இன்ப இசையும் தங்க மழையும் பொங்கி வழியும் அம்மம்மம்மா அப்பப்பப்பா தித்திக்கும் சேதி வரும்

பெண்: முத்துச்சிப்பி மெல்ல மெல்ல திறந்து வரும் முத்தம் ஒன்று சத்தம் இன்றி பிறந்து வரும் அம்மம்மம்மா அப்பப்பப்பா தித்திக்கும் சேதி வரும்

பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓ ஆஹா ஆஹா ஆஹா லாலலலாலா லா லாலா லா லாலலலாலா லா லாலா லா லாலலலாலா லா லாலா லா

பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓ ஆஹா ஆஹா ஆஹா லாலலலாலா லா லாலா லா

பெண்: முத்துச்சிப்பி மெல்ல மெல்ல திறந்து வரும் முத்தம் ஒன்று சத்தம் இன்றி பிறந்து வரும் அம்மம்மம்மா அப்பப்பப்பா தித்திக்கும் சேதி வரும்

பெண்: முத்துச்சிப்பி மெல்ல மெல்ல திறந்து வரும் முத்தம் ஒன்று சத்தம் இன்றி பிறந்து வரும் அம்மம்மம்மா அப்பப்பப்பா தித்திக்கும் சேதி வரும்

பெண்: தாயிருந்து பள்ளிக் கொண்ட மஞ்சம் அதில் தானிருக்க துள்ளும் எந்தன் நெஞ்சம் தாயிருந்து பள்ளிக் கொண்ட மஞ்சம் அதில் தானிருக்க துள்ளும் எந்தன் நெஞ்சம்

பெண்: சென்ற உலகம் இன்று திரும்பும் தேடி எடுத்தால் கோடி மலரும் அம்மம்மம்மா அப்பப்பப்பா தித்திக்கும் சேதி வரும்

பெண்: முத்துச்சிப்பி மெல்ல மெல்ல திறந்து வரும் முத்தம் ஒன்று சத்தம் இன்றி பிறந்து வரும் அம்மம்மம்மா அப்பப்பப்பா தித்திக்கும் சேதி வரும்

பெண்: மூவருக்கும் சின்ன சின்ன வீடு அதில் மூன்று தமிழ் வந்ததென்று பாடு மூவருக்கும் சின்ன சின்ன வீடு அதில் மூன்று தமிழ் வந்ததென்று பாடு

பெண்: அன்பு மொழியும் இன்ப இசையும் தங்க மழையும் பொங்கி வழியும் அம்மம்மம்மா அப்பப்பப்பா தித்திக்கும் சேதி வரும்

பெண்: முத்துச்சிப்பி மெல்ல மெல்ல திறந்து வரும் முத்தம் ஒன்று சத்தம் இன்றி பிறந்து வரும் அம்மம்மம்மா அப்பப்பப்பா தித்திக்கும் சேதி வரும்

பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓ ஆஹா ஆஹா ஆஹா லாலலலாலா லா லாலா லா லாலலலாலா லா லாலா லா லாலலலாலா லா லாலா லா

Female: Ohooo ohooo ohooo Ohooo.ooo.ooo Ahaaa.aaahaaa..ahaaa.. Lallalla laa lala laaaaa

Female: Muthu chippi mella mella Thirandhu varum Mutham ondru saththam indri Pirandhu varum

Female: Ammammammaa appappappaa Thiththikkum saedhi varum

Female: Muthu chippi mella mella Thirandhu varum Mutham ondru saththam indri Pirandhu varum

Female: Ammammammaa appappappaa Thiththikkum saedhi varum

Female: Thaairundhu palli konda manjam Adhil thaanirukka thullum endhan nenjam Thaairundhu palli konda manjam Adhil thaanirukka thullum endhan nenjam

Female: Sendra ulagam indru thirumbum Thaedi eduththaal kodi malarum Ammammammaa appappappaa Thiththikkum saedhi varum

Female: Muthu chippi mella mella Thirandhu varum Mutham ondru saththam indri Pirandhu varum

Female: Ammammammaa appappappaa Thiththikkum saedhi varum

Female: Moovarukkum chinna chinna veedu Adhil moondru thamizh vandhadhendru paadu Moovarukkum chinna chinna veedu Adhil moondru thamizh vandhadhendru paadu

Female: Anbu mozhiyum inba isaiyum Thanga mazhaiyum pongi vazhiyum Ammammammaa appappappaa Thiththikkum saedhi varum

Female: Muthu chippi mella mella Thirandhu varum Mutham ondru saththam indri Pirandhu varum

Female: Ammammammaa appappappaa Thiththikkum saedhi varum

Female: Ohooo ohooo ohooo Ohooo.ooo.ooo Ahaaa.aaahaaa..ahaaa.. Lallalla laa lala laaaaa Lallalla laa lala laaaaa Lallalla laa lala laaaaa

Other Songs From Ramu (1966)

Most Searched Keywords
  • lyrical video tamil songs

  • yesu tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil kannadasan padal

  • verithanam song lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • aagasatha

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil music without lyrics

  • neerparavai padal

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • lyrics video in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • paadal varigal

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • karaoke for female singers tamil