Nilave Ennidam Nerungathe Song Lyrics

Ramu cover
Movie: Ramu (1966)
Music: M.S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. B. Sreenivas and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: நித்திரையில் வந்து நெஞ்சில் இடம் கொண்ட உத்தமன் யாரோடி

பெண்: நித்திரையில் வந்து நெஞ்சில் இடம் கொண்ட உத்தமன் யாரோடி தோழி

பெண்: நித்திரையில் வந்து நெஞ்சில் இடம் கொண்ட உத்தமன் யாரோடி

ஆண்: { நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே நீ நினைக்கும் இடத்தில் நானில்லை } (2)

ஆண்: மலரே என்னிடம் மயங்காதே நீ மயங்கும் வகையில் நானில்லை நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே நீ நினைக்கும் இடத்தில் நானில்லை

ஆண்: கோடையில் ஒரு நாள் மழை வரலாம் என் கோலத்தில் இனிமேல் எழில் வருமோ கோடையில் ஒரு நாள் மழை வரலாம் என் கோலத்தில் இனிமேல் எழில் வருமோ

ஆண்: பாலையில் ஒரு நாள் கொடி வரலாம் என் பார்வையில் இனிமேல் சுகம் வருமோ

ஆண்: நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே நீ நினைக்கும் இடத்தில் நானில்லை

ஆண்: ஊமையின் கனவை யார் அறிவார் ஊமையின் கனவை யார் அறிவார் என் உள்ளத்தின் கதவை யார் திறப்பார் மூடிய மேகம் கலையுமுன்னே நீ பாட வந்தாயோ வெண்ணிலவே

ஆண்: நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே நீ நினைக்கும் இடத்தில் நானில்லை

ஆண்: அமைதி இல்லாத நேரத்திலே அமைதி இல்லாத நேரத்திலே அந்த ஆண்டவன் என்னையே படைத்து விட்டான் நிம்மதி இழந்தே நான் அலைந்தேன் இந்த நிலையில் உன்னை ஏன் தூது விட்டான்

ஆண்: நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே நீ நினைக்கும் இடத்தில் நானில்லை

ஆண்: மலரே என்னிடம் மயங்காதே நீ மயங்கும் வகையில் நானில்லை நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே நீ நினைக்கும் இடத்தில் நானில்லை

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: நித்திரையில் வந்து நெஞ்சில் இடம் கொண்ட உத்தமன் யாரோடி

பெண்: நித்திரையில் வந்து நெஞ்சில் இடம் கொண்ட உத்தமன் யாரோடி தோழி

பெண்: நித்திரையில் வந்து நெஞ்சில் இடம் கொண்ட உத்தமன் யாரோடி

ஆண்: { நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே நீ நினைக்கும் இடத்தில் நானில்லை } (2)

ஆண்: மலரே என்னிடம் மயங்காதே நீ மயங்கும் வகையில் நானில்லை நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே நீ நினைக்கும் இடத்தில் நானில்லை

ஆண்: கோடையில் ஒரு நாள் மழை வரலாம் என் கோலத்தில் இனிமேல் எழில் வருமோ கோடையில் ஒரு நாள் மழை வரலாம் என் கோலத்தில் இனிமேல் எழில் வருமோ

ஆண்: பாலையில் ஒரு நாள் கொடி வரலாம் என் பார்வையில் இனிமேல் சுகம் வருமோ

ஆண்: நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே நீ நினைக்கும் இடத்தில் நானில்லை

ஆண்: ஊமையின் கனவை யார் அறிவார் ஊமையின் கனவை யார் அறிவார் என் உள்ளத்தின் கதவை யார் திறப்பார் மூடிய மேகம் கலையுமுன்னே நீ பாட வந்தாயோ வெண்ணிலவே

ஆண்: நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே நீ நினைக்கும் இடத்தில் நானில்லை

ஆண்: அமைதி இல்லாத நேரத்திலே அமைதி இல்லாத நேரத்திலே அந்த ஆண்டவன் என்னையே படைத்து விட்டான் நிம்மதி இழந்தே நான் அலைந்தேன் இந்த நிலையில் உன்னை ஏன் தூது விட்டான்

ஆண்: நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே நீ நினைக்கும் இடத்தில் நானில்லை

ஆண்: மலரே என்னிடம் மயங்காதே நீ மயங்கும் வகையில் நானில்லை நிலவே என்னிடம் நெருங்காதே நீ நினைக்கும் இடத்தில் நானில்லை

Female: Nithtiraiyil vanthu Nenjil idam konda Uththaman yaarodi.

Female: Nithtiraiyil vanthu Nenjil idam konda Uththaman yaarodi.thozhi

Female: Nithtiraiyil vanthu Nenjil idam konda Uththaman yaarodi.

Male: {Nilavae ennidam nerungathae Nee ninaikkum idaththil naanillai.} (2)

Male: Malarae ennidam mayangathae Nee mayangum vagaiyil naanillai. Nilavae ennidam nerungathae Nee ninaikkum idaththil naanillai.

Male: Kodaiyil oru naal mazhai varalaam En kolaththil inimel ezhil varumo Kodaiyil oru naal mazhai varalaam En kolaththil inimel ezhil varumo..

Male: Paalaiyil oru naal kodi varalaam En paarvaiyil inimel sugam varumo.

Male: Nilavae ennidam nerungathae Nee ninaikkum idaththil naanillai.

Male: Oomaiyin kanavai yaar arivaar Oomaiyin kanavai yaar arivaar En ullathin kathavai yaar thirappar Moodiya megam kalaiyumunnae Nee paada vanthaayo vennilavae.

Male: Nilavae ennidam nerungathae Nee ninaikkum idaththil naanillai.

Male: Amaithi illatha nerathilae Amaithi illatha nerathilae. Antha aandavan ennaiyae padaiththu vittan Nimmathi izhanthae naan alainthen Intha nilaiyil unnai yen thoothu vittan.

Male: Nilavae ennidam nerungathae Nee ninaikkum idaththil naanillai. Malarae ennidam mayangathae Nee mayangum vagaiyil naanillai.

Male: Nilavae ennidam nerungathae Nee ninaikkum idaththil naanillai.

Other Songs From Ramu (1966)

Most Searched Keywords
  • karaoke songs tamil lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • orasaadha song lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • oru manam movie

  • whatsapp status tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil christian songs lyrics in english

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • irava pagala karaoke

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • oh azhage maara song lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics