Mathapoo Song Lyrics

Ranga cover
Movie: Ranga (2015)
Music: Ram Jeevan
Lyricists: Vivek
Singers: Mahalingam and Pooja Vaidyanath

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மத்தாப்பூ மாலை கட்டி மேளதாளம் கண்ணனாம் காத்தாகும் காள வண்டி ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

ஆண்: வாயார வந்த மக்க வாழ்த்தி போகும் கோலாலம் ஈரெட்டு செல்வன் சேர வாழு வேணும் எந்நாளும்

பெண்
குழு: ஏலேலம் ஏலேலம் போட்டுக்க ஏலேலம் கோலாலம் கோலாலம் கும்மாளம் கோலாலம்

ஆண்
குழு: ஏலேலம் ஏலேலம் போட்டுக்க ஏலேலம் கோலாலம் கோலாலம் கும்மாளம் கோலாலம்

பெண்: நீ கட்டும் தாலி அள்ளி மாரோட ஒட்டிப்பா உன் ஆசை மட்டும் அள்ளி மூச்சாகி பொத்திப்பா

பெண்: கல்கண்டு பேச்சுக்காரி காதோரம் தித்திப்பா கட்டிக்க கிட்ட வந்தா தானாவே சிக்கிப்பா

ஆண்: ஓ...ராசா வந்துட்டான்

பெண்: ஓ..ராணி வந்துட்டா

ஆண்
குழு: ஓ...ராசா வந்துட்டான் பெண்
குழு: ஓ..ராணி வந்துட்டா

ஆண்: மத்தாப்பூ மாலை கட்டி மேளதாளம் கண்ணனாம் காத்தாகும் காள வண்டி ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: கண்ணால கொஞ்சிப்பான் பின்னால கட்டிப்பான் அவன் மீசை முத்தம் வச்சு உருக வைப்பான்

பெண்: இரவில் காக்க வைப்பான்
ஆண்: விடிஞ்சா பூக்க வைப்பான்
பெண்: காணாத கனவையும் தீப்பான் வேணுமுன்னே அவ கிட்ட தோப்பான்

ஆண்
குழு: தன்ன நம்பி வந்த பொண்ணுக்குதான் துணை இருப்பான்
பெண்: அந்த ரங்கநாதன் போல இவன் காத்து நிப்பான்

ஆண்: மத்தாப்பூ மாலை கட்டி மேளதாளம் கண்ணனாம் காத்தாகும் காள வண்டி ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

பெண்: ரங்கராஜனை அன்பர் தங்கள் நேசனை ரங்கராஜனை அன்பர் தங்கள் நேசனை

பெண்: ஆசை கூறி பூசுரர்கள் பேசி மிக்க வாழ்த்திட ஆசை கூறி பூசுரர்கள் பேசி மிக்க வாழ்த்திட அன்புடன் இன்பமாய் ஆண்டாள் கரத்தினால்

பெண்கள்: மாலை சாற்றினால் கோதை மாலை மாற்றினால் பூ மாலை சாற்றினால் கோதை மாலை மாற்றினால்

பெண்: காதல்னா கிள்ளிப்பான் காய்ச்சல்னா அள்ளிபான் போர்வைக்குள் அன்ப கொட்டி உறவாக்கிப்பான்

ஆண்: கொழந்தை போல் இருப்பா
பெண்: குதிச்சா வாலறுப்பா
ஆண்: பாம்பாட்டம் சீறி சண்டை சேப்பா பள்ளிக்கே அஞ்சி கைய கோப்பா

பெண்: உன் சட்டை அள்ளி கையில் வச்சு உறங்கிருப்பா
குழு: அதில் காலம் பூரா நீ இருக்க வணங்கிருப்பா

ஆண்: மத்தாப்பூ மாலை கட்டி மேளதாளம் கண்ணனாம் காத்தாகும் காள வண்டி ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

ஆண்: மத்தாப்பூ மாலை கட்டி மேளதாளம் கண்ணனாம் காத்தாகும் காள வண்டி ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

ஆண்: வாயார வந்த மக்க வாழ்த்தி போகும் கோலாலம் ஈரெட்டு செல்வன் சேர வாழு வேணும் எந்நாளும்

பெண்
குழு: ஏலேலம் ஏலேலம் போட்டுக்க ஏலேலம் கோலாலம் கோலாலம் கும்மாளம் கோலாலம்

ஆண்
குழு: ஏலேலம் ஏலேலம் போட்டுக்க ஏலேலம் கோலாலம் கோலாலம் கும்மாளம் கோலாலம்

பெண்: நீ கட்டும் தாலி அள்ளி மாரோட ஒட்டிப்பா உன் ஆசை மட்டும் அள்ளி மூச்சாகி பொத்திப்பா

பெண்: கல்கண்டு பேச்சுக்காரி காதோரம் தித்திப்பா கட்டிக்க கிட்ட வந்தா தானாவே சிக்கிப்பா

ஆண்: ஓ...ராசா வந்துட்டான்

பெண்: ஓ..ராணி வந்துட்டா

ஆண்
குழு: ஓ...ராசா வந்துட்டான் பெண்
குழு: ஓ..ராணி வந்துட்டா

ஆண்: மத்தாப்பூ மாலை கட்டி மேளதாளம் கண்ணனாம் காத்தாகும் காள வண்டி ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: கண்ணால கொஞ்சிப்பான் பின்னால கட்டிப்பான் அவன் மீசை முத்தம் வச்சு உருக வைப்பான்

பெண்: இரவில் காக்க வைப்பான்
ஆண்: விடிஞ்சா பூக்க வைப்பான்
பெண்: காணாத கனவையும் தீப்பான் வேணுமுன்னே அவ கிட்ட தோப்பான்

ஆண்
குழு: தன்ன நம்பி வந்த பொண்ணுக்குதான் துணை இருப்பான்
பெண்: அந்த ரங்கநாதன் போல இவன் காத்து நிப்பான்

ஆண்: மத்தாப்பூ மாலை கட்டி மேளதாளம் கண்ணனாம் காத்தாகும் காள வண்டி ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

பெண்: ரங்கராஜனை அன்பர் தங்கள் நேசனை ரங்கராஜனை அன்பர் தங்கள் நேசனை

பெண்: ஆசை கூறி பூசுரர்கள் பேசி மிக்க வாழ்த்திட ஆசை கூறி பூசுரர்கள் பேசி மிக்க வாழ்த்திட அன்புடன் இன்பமாய் ஆண்டாள் கரத்தினால்

பெண்கள்: மாலை சாற்றினால் கோதை மாலை மாற்றினால் பூ மாலை சாற்றினால் கோதை மாலை மாற்றினால்

பெண்: காதல்னா கிள்ளிப்பான் காய்ச்சல்னா அள்ளிபான் போர்வைக்குள் அன்ப கொட்டி உறவாக்கிப்பான்

ஆண்: கொழந்தை போல் இருப்பா
பெண்: குதிச்சா வாலறுப்பா
ஆண்: பாம்பாட்டம் சீறி சண்டை சேப்பா பள்ளிக்கே அஞ்சி கைய கோப்பா

பெண்: உன் சட்டை அள்ளி கையில் வச்சு உறங்கிருப்பா
குழு: அதில் காலம் பூரா நீ இருக்க வணங்கிருப்பா

ஆண்: மத்தாப்பூ மாலை கட்டி மேளதாளம் கண்ணனாம் காத்தாகும் காள வண்டி ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

Male: Mathapoo maalai katti Mela thaalam kannanam Kaathagum kaala vandi Oorae paakka oorgolam

Male: Vaayara vandha makka Vaazhthi pogum kolaalam Eerettu selvanchera Vaazha venum ennaalum

Female
Chorus: Aelelam aelelam Pottukka aelelam Kolaalam kolaalam Kummalam kolaalam

Male
Chorus: Aelelam aelelam Pottukka aelelam Kolaalam kolaalam Kummalam kolaalam

Female: Nee kattum thaali alli Maaroda ottippa Un aasai mattum alli Moochaagi pothippaa

Female: Kalkandu pechukkaari Kaathoram thithippaa Kattikka kitta vandhaa Thaanaavae sikkippaa

Male: Oh.raasa vandhutaan

Female: Oh.raani vandhutta

Male
Chorus: Oh.raasa vandhutaan Female
Chorus: Oh.raani vandhutta

Male: Mathapoo maalai katti Mela thaalam kannanam Kaathagum kaala vandi Oorae paakka oorgolam

Female: Hmmm mmm mm mm mm mm hmmm

Male: Kannaala konjippaan Pinnaala kattippaan Avan meesai muththam vachu Uruga vappaan

Male: Iravil kaakka vaippaan Vidinja pookka vaippaan
Female: Kaanatha kanavaiyum theeppaan Venumunnae ava kitta thoppaan

Male
Chorus: Thanna nambi vandha Ponnukku thaan Thunai iruppaan
Female: Andha ranganathan pola ivan Kaathu nippan

Male: Mathapoo maalai katti Mela thaalam kannanam Kaathagum kaala vandi Oorae paakka oorgolam

Female: Rangarajanai Anbar thangal nesanai Rangarajanai Anbar thangal nesanai

Female: Aasai koori poosurargal Pesi mikka vazhthida Aasai koori poosurargal Pesi mikka vazhthida Anbudan inbamaai Aandal karathinaal

Females: Maalai saatrinaal Kodhai maalai maatrinaal Poo maalai saatrinaal Kodhai maalai maatrinaal

Female: Kaadhalna killippaan Kaichalna allippaan Porvaikkul anba kotti Uravakkippaan

Male: Kolanthai pol iruppa
Female: Kudhicha vaalaruppa
Male: Paambaatam seeri sandai seppa Pallikkae anji kaiya kooppaa

Female: Un sattai alli kaiyil vachu Urangiruppaa
Chorus: Adhil kaalam poora Nee irukka vanangiruppaa

Male: Mathapoo maalai katti Mela thaalam kannanam Kaathagum kaala vandi Oorae paakka oorgolam

Other Songs From Ranga (2015)

Theeramal Song Lyrics
Movie: Ranga
Lyricist: Karthik Netha
Music Director: Ram Jeevan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanave kanave lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • master the blaster lyrics in tamil

  • unna nenachu lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • kinemaster lyrics download tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • lyrics of soorarai pottru

  • kathai poma song lyrics

  • tamil song lyrics video

  • google google tamil song lyrics in english

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • kadhal psycho karaoke download

  • amman songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • pularaadha

  • malare mounama karaoke with lyrics