Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆஅஹ் ஆஅஹ்..ஆ...ஆ...ஆ...
ஆண்: தொடர் மழையினில் பார்த்த துறு துறு மழை காற்றே ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்
ஆண்: தெரு புழுதியில் ஆடி தினமொரு முறை தூறி தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்
ஆண்: தீராமல் தீராமல் அலைந்த தெருவில் போகிறேன் தோள் மீது தோள் சேர்ந்து மழலை ஆகிறேன்
ஆண்: தீராமல் தீராமல் திரும்ப திரும்ப வாழ்கிறேன் ஆண் பார்த்த நீதானா வியந்து போகிறேன்
ஆண்: தொடர் மழையினில் பார்த்த துறு துறு மழை காற்றே ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்
ஆண்: தெரு புழுதியில் ஆடி தினமொரு முறை தூறி தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்
ஆண்: நேற்றின் காம்பில் ஆடும் பூவின்று நீளும் கதை பேசி ஈர்கின்றதே
ஆண்: ஈரம் போகா கூந்தல் முடியோடே அருகில் வந்தாலே சிலிக்கின்றதே
ஆண்: பேசாத வார்த்தைகள் உன்னை கூறுதே மாலத மாயயைக்குள் எனை சேர்க்குதே
ஆண்: தீராமல் தீராமல் அலைந்த தெருவில் போகிறேன் தோள் மீது தோள் சேர்ந்து மழலை ஆகிறேன்
ஆண்: தீராமல் தீராமல் திரும்ப திரும்ப வாழ்கிறேன் ஆண் பார்த்த நீதானா வியந்து போகிறேன்
ஆண்: தொடர் மழையினில் பார்த்த துறு துறு மழை காற்றே ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்
ஆண்: தெரு புழுதியில் ஆடி தினமொரு முறை தூறி தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்
ஆண்: தீராமல் தீராமல் அலைந்த தெருவில் போகிறேன் தோள் மீது தோள் சேர்ந்து மழலை ஆகிறேன்
ஆண்: ஆஅஹ் ஆஅஹ்..ஆ...ஆ...ஆ...
ஆண்: தொடர் மழையினில் பார்த்த துறு துறு மழை காற்றே ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்
ஆண்: தெரு புழுதியில் ஆடி தினமொரு முறை தூறி தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்
ஆண்: தீராமல் தீராமல் அலைந்த தெருவில் போகிறேன் தோள் மீது தோள் சேர்ந்து மழலை ஆகிறேன்
ஆண்: தீராமல் தீராமல் திரும்ப திரும்ப வாழ்கிறேன் ஆண் பார்த்த நீதானா வியந்து போகிறேன்
ஆண்: தொடர் மழையினில் பார்த்த துறு துறு மழை காற்றே ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்
ஆண்: தெரு புழுதியில் ஆடி தினமொரு முறை தூறி தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்
ஆண்: நேற்றின் காம்பில் ஆடும் பூவின்று நீளும் கதை பேசி ஈர்கின்றதே
ஆண்: ஈரம் போகா கூந்தல் முடியோடே அருகில் வந்தாலே சிலிக்கின்றதே
ஆண்: பேசாத வார்த்தைகள் உன்னை கூறுதே மாலத மாயயைக்குள் எனை சேர்க்குதே
ஆண்: தீராமல் தீராமல் அலைந்த தெருவில் போகிறேன் தோள் மீது தோள் சேர்ந்து மழலை ஆகிறேன்
ஆண்: தீராமல் தீராமல் திரும்ப திரும்ப வாழ்கிறேன் ஆண் பார்த்த நீதானா வியந்து போகிறேன்
ஆண்: தொடர் மழையினில் பார்த்த துறு துறு மழை காற்றே ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்
ஆண்: தெரு புழுதியில் ஆடி தினமொரு முறை தூறி தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்
ஆண்: தீராமல் தீராமல் அலைந்த தெருவில் போகிறேன் தோள் மீது தோள் சேர்ந்து மழலை ஆகிறேன்
Male: Thodar mazhaiyinil paartha Thuru thuru mazhai kaatrae Aagaayamaai indru enai paarkiraai
Male: Theru puzhudhiyil aadi Dhinamoru murai thoori Thoovaanamaai indru uruvaaginaai
Male: Theeraamal theeraamal Alaindha theruvil pogiren Thol meedhu thol serndhu Mazhalai aagiren
Male: Theeraamal theeraamal Thirumba thirumba vaazhgiren Naan paartha nee dhana Viyandhu pogiren
Male: Thodar mazhaiyinil paartha Thuru thuru mazhai kaatrae Aagaayamaai indru enai paarkiraai
Male: Theru puzhudhiyil aadi Dhinamoru murai thoori Thoovaanamaai indru uruvaaginaai
Male: Naetrin kaambil Aadum poovindru Neelum kadhai pesi Eerkindrathae
Male: Eeram pogaa Koondhal mudiyodae Arugil vandhaalae Silikkindrathae
Male: Pesadha vaarthaigal Unai koorudhae Maaladha mayaikul Enai serkkudhae
Male: Theeraamal theeraamal Alaindha theruvil pogiren Thol meedhu thol serndhu Mazhalai aagiren
Male: Theeraamal theeraamal Thirumba thirumba vaazhgiren Naan paartha nee dhana Viyandhu pogiren
Male: Thodar mazhaiyinil paartha Thuru thuru mazhai kaatrae Aagaayamaai indru enai paarkiraai
Male: Theru puzhudhiyil aadi Dhinamoru murai thoori Thoovaanamaai indru uruvaaginaai
Male: Theeraamal theeraamal Alaindha theruvil pogiren Thol meedhu thol serndhu Mazhalai aagiren
happy birthday lyrics in tamil
yaar alaipathu lyrics
friendship songs in tamil lyrics audio download
soorarai pottru mannurunda lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
ilayaraja songs karaoke with lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
happy birthday song lyrics in tamil
share chat lyrics video tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
anegan songs lyrics
konjum mainakkale karaoke
mahabharatham song lyrics in tamil
vennilave vennilave song lyrics
kinemaster lyrics download tamil
lyrics song status tamil
teddy en iniya thanimaye
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
lyrics tamil christian songs