Rangeela Rangeela Song Lyrics

Rangeela cover
Movie: Rangeela (1995)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: ரங்கீலா ரங்கீலா காதலிக்க சொன்னாளா ரங்கீலா ரங்கீலா காத்திருக்க சொன்னாளா

பெண்: நான் காதல் சங்கீதம் என் கண்ணில் சந்தோசம் நீ கண்டால் என்ன பத்திக் கொண்டால் என்ன

பெண்: ரங்கீலா ரங்கீலா காதலிக்க சொன்னாளா ரங்கீலா ரங்கீலா காத்திருக்க சொன்னாளா

பெண்: நான் காதல் சங்கீதம் என் கண்ணில் சந்தோசம் நீ கண்டால் என்ன பத்திக் கொண்டால் என்ன

பெண்: கனவே வாழ்க்கை என்று கரைந்தே போனவர் ஆயிரம் பல்லாயிரம்

பெண்: கனவை மெல்ல மெல்ல நிஜமாய் செய்வது ஜீவிதம் நம் ஜீவிதம்

பெண்: ஆணும் பெண்ணும் கூடும் வாழ்க்கை யோகமே..யே ஆசை தீர செய்ய வேண்டும் யாகமே.யே ஆண்டு நூறு இளமை இன்னும் வேண்டுமே..யே ஹே

பெண்: ரங்கீலா ரங்கீலா காதலிக்க சொன்னாளா ரங்கீலா ரங்கீலா காத்திருக்க சொன்னாளா

பெண்: நான் காதல் சங்கீதம் என் கண்ணில் சந்தோசம் நீ கண்டால் என்ன ரங்கீலா ரே பத்திக் கொண்டால் என்ன ரங்கீலா ரே

குழு: ............ ..........

பெண்: ஒவ்வொரு நாளும் புதுசு ஒவ்வொரு பூவும் புதுசு உள்ளம் மட்டும் புதிதாய் போனால் துன்பம் இல்லை தோழா

பெண்: பூவை மட்டும் அல்ல புழுவை கூட நேசி எந்த கல்லில் எந்த சிற்பம் என்று கண்டு யோசி

பெண்: புன்னகை புன்னகை போதுமே.யே புன்னகை புன்னகை போதுமே.யே இன்பமே வாழ்க்கையின் வேதமே..யே ..ஹே

பெண்: ரங்கீலா ரங்கீலா காதலிக்க சொன்னாளா ரங்கீலா ரங்கீலா காத்திருக்க சொன்னாளா

பெண்: நான் காதல் சங்கீதம் என் கண்ணில் சந்தோசம் நீ கண்டால் என்ன ரங்கீலா ரே பத்திக் கொண்டால் என்ன ரங்கீலா ரே

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: ரங்கீலா ரங்கீலா காதலிக்க சொன்னாளா ரங்கீலா ரங்கீலா காத்திருக்க சொன்னாளா

பெண்: நான் காதல் சங்கீதம் என் கண்ணில் சந்தோசம் நீ கண்டால் என்ன பத்திக் கொண்டால் என்ன

பெண்: ரங்கீலா ரங்கீலா காதலிக்க சொன்னாளா ரங்கீலா ரங்கீலா காத்திருக்க சொன்னாளா

பெண்: நான் காதல் சங்கீதம் என் கண்ணில் சந்தோசம் நீ கண்டால் என்ன பத்திக் கொண்டால் என்ன

பெண்: கனவே வாழ்க்கை என்று கரைந்தே போனவர் ஆயிரம் பல்லாயிரம்

பெண்: கனவை மெல்ல மெல்ல நிஜமாய் செய்வது ஜீவிதம் நம் ஜீவிதம்

பெண்: ஆணும் பெண்ணும் கூடும் வாழ்க்கை யோகமே..யே ஆசை தீர செய்ய வேண்டும் யாகமே.யே ஆண்டு நூறு இளமை இன்னும் வேண்டுமே..யே ஹே

பெண்: ரங்கீலா ரங்கீலா காதலிக்க சொன்னாளா ரங்கீலா ரங்கீலா காத்திருக்க சொன்னாளா

பெண்: நான் காதல் சங்கீதம் என் கண்ணில் சந்தோசம் நீ கண்டால் என்ன ரங்கீலா ரே பத்திக் கொண்டால் என்ன ரங்கீலா ரே

குழு: ............ ..........

பெண்: ஒவ்வொரு நாளும் புதுசு ஒவ்வொரு பூவும் புதுசு உள்ளம் மட்டும் புதிதாய் போனால் துன்பம் இல்லை தோழா

பெண்: பூவை மட்டும் அல்ல புழுவை கூட நேசி எந்த கல்லில் எந்த சிற்பம் என்று கண்டு யோசி

பெண்: புன்னகை புன்னகை போதுமே.யே புன்னகை புன்னகை போதுமே.யே இன்பமே வாழ்க்கையின் வேதமே..யே ..ஹே

பெண்: ரங்கீலா ரங்கீலா காதலிக்க சொன்னாளா ரங்கீலா ரங்கீலா காத்திருக்க சொன்னாளா

பெண்: நான் காதல் சங்கீதம் என் கண்ணில் சந்தோசம் நீ கண்டால் என்ன ரங்கீலா ரே பத்திக் கொண்டால் என்ன ரங்கீலா ரே

Female: Hmmm.mmm.mmm Hmmm.mmm.mmm

Female: Rangeela rangeela Kaadhilikka sonnaalaa Rangeela rangeela Kaathirukka sonnaalaa

Female: Nan kaadhal sangeetham En kannil santhosam Nee kandaal enna Paththi kondaal enna

Female: Rangeela rangeela Kaadhilikka sonnaalaa Rangeela rangeela Kaathirukka sonnaalaa

Female: Nan kaadhal sangeetham En kannil santhosam Nee kandaal enna Paththi kondaal enna

Female: Kanavae vaazhkai endru Karaindhae ponavar aayiram Pallaayiram Kanavai mella mella Nijamaai seivadhu jeevidham Nam jeevidham

Female: Aanum pennum Koodum vaazhkai yogamae ..ae Aasai theera seiya vendum Yaagamae.ae. Aandu nooru ilamai innum Vendumae..ae..heyyy

Female: Rangeela rangeela Kaadhilikka sonnaalaa Rangeela rangeela Kaathirukka sonnaalaa

Female: Nan kaadhal sangeetham En kannil santhosam Nee kandaal enna.. Rangeela raarae Paththi kondaal enna Rangeela raarae

Chorus: ..............

Child: ...............

Female: Vovvoru naalum pudhusu Vovvoru poovum pudhusu Ullam mattum pudhidhaai ponaal Thunbam illai thozha Poovai mattum alla Puluvai kuda nesi Endha kallil endha sirpam Endru mattum yosi

Female: Punnagai punnagai Podhumae..ae Punnagai punnagai podhumae.ae. Inbamae vaazhkaiyin Vedhamae..ae..hey

Female: Rangeela rangeela Kaadhilikka sonnaalaa Rangeela rangeela Kaathirukka sonnaalaa

Female: Nan kaadhal sangeetham En kannil santhosam Nee kandaal enna.. Rangeela raarae Paththi kondaal enna Rangeela raarae

Other Songs From Rangeela (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamilpaa gana song

  • kadhal theeve

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • poove sempoove karaoke

  • tamil song lyrics in english translation

  • indru netru naalai song lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • sad song lyrics tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • chellama song lyrics

  • lyrics status tamil

  • malto kithapuleh

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

Recommended Music Directors