Taniye Taniye Song Lyrics

Rangeela cover
Movie: Rangeela (1995)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே மரமோ கொடியோ மண்ணைத் தொடாமல் வாழ்வது இல்லையே

பெண்: சேர்ந்தே போக வேண்டும் சார்ந்தே வாழ வேண்டும் உன் தந்தை தாயும் தனிமை கொண்டால் நீயே இல்லையே

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே மரமோ கொடியோ மண்ணைத் தொடாமல் வாழ்வது இல்லையே

பெண்: சேர்ந்தே போக வேண்டும் சார்ந்தே வாழ வேண்டும் உன் தந்தை தாயும் தனிமை கொண்டால் நீயே இல்லையே

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே

ஆண்: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம். ஆண் மற்றும்
பெண்: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.

பெண்: இதிஹாசம் எல்லாமே காதல் தந்த மிச்சம் கலை கவிதை எல்லாமே காதல் என்னும் உச்சம்

பெண்: காதல் என்னும் மூன்றெழுத்தில் மூவுலகம் அடக்கம்

பெண்: காதல் எங்கே தொடங்கியதோ வாழ்க்கை அங்கே தொடக்கம்

பெண்: ஊனோடு உயிர் வைத்தது உறவாடத் தானே ஆணோடு பெண் வைத்தது அதற்க்காக தானே

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே மரமோ கொடியோ மண்ணைத் தொடாமல் வாழ்வது இல்லையே

பெண்: சேர்ந்தே போக வேண்டும் சார்ந்தே வாழ வேண்டும் உன் தந்தை தாயும் தனிமை கொண்டால் நீயே இல்லையே

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே

பெண்: தனியாக ஜீனிக்கு இனிப்பெண்பதில்லை நாவோடு சேர்ந்தால் தான் சுவை கொள்ளை கொள்ளை

பெண்: கொடியோடு வாழ்வதிலே பூவுக்கென்ன சிறப்பு கூந்தலிலே சேர்வது தான் பூவுக்கொரு மதிப்பு

பெண்: இலையோடு பச்சை நிறம் இழைத்தது யாரோ என்னோடு உன்னைக் கொண்டு இணைத்தது யாரோ

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே மரமோ கொடியோ மண்ணைத் தொடாமல் வாழ்வது இல்லையே

பெண்: சேர்ந்தே போக வேண்டும் சார்ந்தே வாழ வேண்டும் உன் தந்தை தாயும் தனிமை கொண்டால் நீயே இல்லையே

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே லலலல ........

குழு: {தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே மரமோ கொடியோ மண்ணைத் தொடாமல் வாழ்வது இல்லையே} (2)

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே மரமோ கொடியோ மண்ணைத் தொடாமல் வாழ்வது இல்லையே

பெண்: சேர்ந்தே போக வேண்டும் சார்ந்தே வாழ வேண்டும் உன் தந்தை தாயும் தனிமை கொண்டால் நீயே இல்லையே

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே மரமோ கொடியோ மண்ணைத் தொடாமல் வாழ்வது இல்லையே

பெண்: சேர்ந்தே போக வேண்டும் சார்ந்தே வாழ வேண்டும் உன் தந்தை தாயும் தனிமை கொண்டால் நீயே இல்லையே

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே

ஆண்: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம். ஆண் மற்றும்
பெண்: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.

பெண்: இதிஹாசம் எல்லாமே காதல் தந்த மிச்சம் கலை கவிதை எல்லாமே காதல் என்னும் உச்சம்

பெண்: காதல் என்னும் மூன்றெழுத்தில் மூவுலகம் அடக்கம்

பெண்: காதல் எங்கே தொடங்கியதோ வாழ்க்கை அங்கே தொடக்கம்

பெண்: ஊனோடு உயிர் வைத்தது உறவாடத் தானே ஆணோடு பெண் வைத்தது அதற்க்காக தானே

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே மரமோ கொடியோ மண்ணைத் தொடாமல் வாழ்வது இல்லையே

பெண்: சேர்ந்தே போக வேண்டும் சார்ந்தே வாழ வேண்டும் உன் தந்தை தாயும் தனிமை கொண்டால் நீயே இல்லையே

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே

பெண்: தனியாக ஜீனிக்கு இனிப்பெண்பதில்லை நாவோடு சேர்ந்தால் தான் சுவை கொள்ளை கொள்ளை

பெண்: கொடியோடு வாழ்வதிலே பூவுக்கென்ன சிறப்பு கூந்தலிலே சேர்வது தான் பூவுக்கொரு மதிப்பு

பெண்: இலையோடு பச்சை நிறம் இழைத்தது யாரோ என்னோடு உன்னைக் கொண்டு இணைத்தது யாரோ

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே மரமோ கொடியோ மண்ணைத் தொடாமல் வாழ்வது இல்லையே

பெண்: சேர்ந்தே போக வேண்டும் சார்ந்தே வாழ வேண்டும் உன் தந்தை தாயும் தனிமை கொண்டால் நீயே இல்லையே

பெண்: தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே லலலல ........

குழு: {தனியே தனியே மண்ணில் எந்நாளும் ஜீவிதம் இல்லையே மரமோ கொடியோ மண்ணைத் தொடாமல் வாழ்வது இல்லையே} (2)

Female: Thaniyae thaniyae Mannil ennaalum Jeevidham illaiyae Maramo kodiyo Mannai thodaamal Vaazhvathu illaiyae

Female: Sernthae poga vendum Saarnthae vaazha vendum Un thanthai thaaiyum Thanimai kondaal Neeyae illaiyae

Female: Thaniyae thaniyae Mannil ennaalum Jeevidham illaiyae Maramo kodiyo Mannai thodaamal Vaazhvathu illaiyae

Female: Sernthae poga vendum Saarnthae vaazha vendum Un thanthai thaaiyum Thanimai kondaal Neeyae illaiyae

Female: Thaniyae thaniyae Mannil ennaalum Jeevidham illaiyae

Male: Hmmm.mmm..mmm.mmm Hmmm.mmm..mmm.mmm Male &
Female: Hmmm.mmm..mmm.mmm Hmmm.mmm..mmm.mmm

Female: Idhikaasam ellaamae Kaadhal thantha micham Kalai kavidhai ellamae Kaadhal ennum uchcham

Female: Kaadhal enum moondreluthil Moovulagam adakkam Kaadhal engae thodangiyadho Vaazhkai angae thodakkam

Female: Oonodu uyir veithathu Uravaada thaanae Aannodu penn veithathu Adharkaaga thaanae

Female: Thaniyae thaniyae Mannil ennaalum Jeevidham illaiyae Maramo kodiyo Mannai thodaamal Vaazhvathu illaiyae

Female: Sernthae poga vendum Saarnthae vaazha vendum Un thanthai thaaiyum Thanimai kondaal Neeyae illaiyae

Female: Thaniyae thaniyae Mannil ennaalum Jeevidham illaiyae

Female: Thaniyaaga jeenikku Inippenbathillai Naavodu sernthaal thaan Suvai kollai kollai

Female: Kodiyodu vaazhvadhilae Poovukenna sirappu Koondhalilae servadhu thaan Poovukkoru madhippu

Female: Ilaiyodu pachai niram Izhaithathu yaaro Ennodu unnai kondu Inaithathu yaaro

Female: Thaniyae thaniyae Mannil ennaalum Jeevidham illaiyae Maramo kodiyo Mannai thodaamal Vaazhvathu illaiyae

Female: Sernthae poga vendum Saarnthae vaazha vendum Un thanthai thaaiyum Thanimai kondaal Neeyae illaiyae

Female: Thaniyae thaniyae Mannil ennaalum Jeevidham illaiyae Lalala lalalaa lalala laalalaa. ...................

Chorus: {Thaniyae thaniyae Mannil ennaalum Jeevidham illaiyae Maramo kodiyo Mannai thodaamal Vaazhvathu illaiyae} (2)

Other Songs From Rangeela (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • teddy marandhaye

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • alli pookalaye song download

  • veeram song lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • master tamil padal

  • john jebaraj songs lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • asuran song lyrics in tamil

  • i songs lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • enna maranthen

  • rakita rakita song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english