Koodi Vantha Megam Song Lyrics

Rani Theni cover
Movie: Rani Theni (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

ஆண்: எங்கே அந்த சாமி இது பொல்லாதவன் பூமி ஜெயிலுக்குள்ளே இந்த சின்னக்கிளி அதன் செறகொடிச்சா இனி என்ன வழி...

ஆண்: கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

ஆண்: பொம்பள பூவ பறிச்சா தப்பில்லையா ஆம்பள ஜாதி உனக்கு கற்பில்லையா பொம்பள பூவ பறிச்சா தப்பில்லையா ஆம்பள ஜாதி உனக்கு கற்பில்லையா

ஆண்: பாதத்தில் முள்ளு தச்சா அழுவது கண்தானே ஆணுக்கு வெறிப் பிடிச்சா அழிவது பெண்தானே பாவம் சந்தன மரம் அடுப்பெறிக்க சொன்னானே

ஆண்: கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

ஆண்: எங்கே அந்த சாமி இது பொல்லாதவன் பூமி ஜெயிலுக்குள்ளே இந்த சின்னக்கிளி அதன் செறகொடிச்சா இனி என்ன வழி...

ஆண்: நாணம் என்னும் வேலி என்னானது கண்ணீர் சிந்தி கன்னம் புண்ணானது நாணம் என்னும் வேலி என்னானது கண்ணீர் சிந்தி கன்னம் புண்ணானது

ஆண்: அகலிகை சாபமிங்கே என்னைக்கும் தீராதோ வரம் தரும் ராமனுமே கல்லா போனானோ பூவில் வண்டு விழுந்தால் தென்றலும் வந்து தீண்டாதோ....

ஆண்: கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

ஆண்: எங்கே அந்த சாமி இது பொல்லாதவன் பூமி ஜெயிலுக்குள்ளே இந்த சின்னக்கிளி அதன் செறகொடிச்சா இனி என்ன வழி...

ஆண்: கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

ஆண்: எங்கே அந்த சாமி இது பொல்லாதவன் பூமி ஜெயிலுக்குள்ளே இந்த சின்னக்கிளி அதன் செறகொடிச்சா இனி என்ன வழி...

ஆண்: கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

ஆண்: பொம்பள பூவ பறிச்சா தப்பில்லையா ஆம்பள ஜாதி உனக்கு கற்பில்லையா பொம்பள பூவ பறிச்சா தப்பில்லையா ஆம்பள ஜாதி உனக்கு கற்பில்லையா

ஆண்: பாதத்தில் முள்ளு தச்சா அழுவது கண்தானே ஆணுக்கு வெறிப் பிடிச்சா அழிவது பெண்தானே பாவம் சந்தன மரம் அடுப்பெறிக்க சொன்னானே

ஆண்: கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

ஆண்: எங்கே அந்த சாமி இது பொல்லாதவன் பூமி ஜெயிலுக்குள்ளே இந்த சின்னக்கிளி அதன் செறகொடிச்சா இனி என்ன வழி...

ஆண்: நாணம் என்னும் வேலி என்னானது கண்ணீர் சிந்தி கன்னம் புண்ணானது நாணம் என்னும் வேலி என்னானது கண்ணீர் சிந்தி கன்னம் புண்ணானது

ஆண்: அகலிகை சாபமிங்கே என்னைக்கும் தீராதோ வரம் தரும் ராமனுமே கல்லா போனானோ பூவில் வண்டு விழுந்தால் தென்றலும் வந்து தீண்டாதோ....

ஆண்: கூடி வந்த மேகம் தெச மாறிப் போச்சு வாங்கி வச்ச மாலை அது நாரா போச்சு

ஆண்: எங்கே அந்த சாமி இது பொல்லாதவன் பூமி ஜெயிலுக்குள்ளே இந்த சின்னக்கிளி அதன் செறகொடிச்சா இனி என்ன வழி...

Male: Koodi vantha megam thesai maari pochchu Vaangi vachcha maalai athu naaraa pochchu Koodi vantha megam thesai maari pochchu Vaangi vachcha maalai athu naaraa pochchu

Male: Engae antha saami Idhu pollaathavan bhoomi Jeyilukkullaae intha chinnakili Athan serakodichhcaa ini enna vazhi

Male: Koodi vantha megam thesai maari pochchu Vaangi vachcha maalai athu naaraa pochchu

Male: Pombala poova parichchaa thappillayaa Aambala jaathi unakku karpillaiyaa Pombala poova parichchaa thappillayaa Aambala jaathi unakku karpillaiyaa

Male: Paadhaththil mullu thachchaa azhavathu kanthaanae Aanukku veri piduchchaa azhivathu penthaanae Paavam santhana maram aduperikka sonnaanae

Male: Koodi vantha megam thesai maari pochchu Vaangi vachcha maalai athu naaraa pochchu

Male: Engae antha saami Idhu pollaathavan bhoomi Jeyilukkullaae intha chinnakili Athan serakodichhcaa ini enna vazhi

Male: Naanam ennum vaeli ennaananthu Kanneer sinthi kannam punnaanathu Naanam ennum vaeli ennaananthu Kanneer sinthi kannam punnaanathu

Male: Agaligai saabamingae ennaikkum theeraatho Varam tharum raamanumae kallaa ponaanao Poovil vandu vizhunthaal Thendralum vanthu theendaatho..

Male: Koodi vantha megam thesai maari pochchu Vaangi vachcha maalai athu naaraa pochchu

Male: Engae antha saami Idhu pollaathavan bhoomi Jeyilukkullaae intha chinnakili Athan serakodichhcaa ini enna vazhi

Other Songs From Rani Theni (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • semmozhi song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • bujjisong lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • vijay and padalgal

  • kutty pattas full movie tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • maraigirai

  • share chat lyrics video tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • minnale karaoke

  • yaar azhaippadhu song download

  • master tamilpaa

  • nagoor hanifa songs lyrics free download