Love Attack Song Lyrics

Ratchagan cover
Movie: Ratchagan (1997)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: Kavitha Paudwal and Gopal Rao

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: { லவ்க்கு புது பேர் ஹார்ட் அட்டக் } (2)

பெண்: பாம்பே மெட்ராஸ் டெல்ஹி இதுதான் தலைப்பு செய்தி எதிலும் காதல்வியாதி லவ் போபியா

பெண்: பைலா பாப் சம்பாடி லைலா மஜ்னு ஜோடி லவ் மீ லவ் மீ சொல்லி லவ் போபியா

பெண்: ஓ ஹோ லவ் அட்டக் முதல் முதல் பார்த்த லவ் அட்டக் ஓ ஹோ லவ் அட்டக் செஞ்சூரி போடும் லவ் அட்டக்

பெண்: ஓ ஹோ லவ் அட்டக் கனவுக்குள் புகுந்த லவ் அட்டக் ஓ ஹோ ஹோ லவ் அட்டக் லவ் அட்டக் லவ் அட்டக் லவ் அட்டக்

ஆண்: ஓ ஹோ லவ் அட்டக் முதல் முதல் பார்த்த லவ் அட்டக் ஓ ஹோ லவ் அட்டக் செஞ்சூரி போடும் லவ் அட்டக்

ஆண்: ஓ ஹோ லவ் அட்டக் கனவுக்குள் புகுந்த லவ் அட்டக் ஓ ஹோ ஹோ லவ் அட்டக் லவ் அட்டக் லவ் அட்டக் லவ் அட்டக்

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஹா ஆஆ காதல் வடிவம் இதயம் தான் ஆசி அங்கே உதயம் தான் ஆசி வழியே தீர்க்கும் நீதான் கேட்கின்றாய்

ஆண்: தனிமையிலே நான் ஹீட் ஆனால் தெர்மோ மீட்டர் காட்டாது கொதிக்கும் நெஞ்சை ஆத்தும் நீ தான் ஏர் கூலர்

பெண்: என்னுடன் நீ இல்லாமல் போனால் ஏப்ரல் ஆகிடும் செப்டம்பர்
ஆண்: உன்னுடன் நான் ஒன்றாகி போனால் விண்டர் ஆகிடும் ஹாட் சம்மர்

பெண்: எந்நாளும் ஹார்ட்டை தாக்கும் காதல் வாழ்க

ஆண்: பாம்பே மெட்ராஸ் டெல்ஹி இதுதான் தலைப்பு செய்தி எதிலும் காதல் வியாதி லவ் போபியா

ஆண்: பைலா பாப் சம்பாடி லைலா மஜ்னு ஜோடி லவ் மீ லவ் மீ சொல்லி லவ் போபியா

பெண்: ஓ ஹோ லவ் அட்டக் முதல் முதல் பார்த்த லவ் அட்டக் ஓ ஹோ லவ் அட்டக் செஞ்சூரி போடும் லவ் அட்டக்

பெண்: ஓ ஹோ லவ் அட்டக் கனவுக்குள் புகுந்த லவ் அட்டக் ஓ ஹோ ஹோ லவ் அட்டக் லவ் அட்டக் லவ் அட்டக் லவ் அட்டக்

பெண்: காதல் ஐஸ் கிரீம் பார்லரில் டால்பை சிஸ்டம் தியேட்டரில் ஒருவன் ஒருத்தி சந்தித்தாலே லவ் அட்டக்

பெண்: பருவம் சிக்ஸ்டீன் ஆனதும் பருக்கள் முகத்தில் வந்ததும் இளைய மனதை இரவில் தாக்கும் லவ் அட்டக்

ஆண்: ஆரம்பமே ஆதாமும் ஏவாளும் அப்போவே வந்ததே லவ் அட்டக்
பெண்: முதன் முதலா உண்டான மனிதன் தொட்டது தானே லவ் அட்டக்

ஆண்: எந்நாளும் ஹார்ட்டை தாக்கும் காதல் வாழ்க

பெண்: பாம்பே மெட்ராஸ் டெல்ஹி இதுதான் தலைப்பு செய்தி எதிலும் காதல் வியாதி லவ் போபியா

பெண்: பைலா பாப் சம்பாடி லைலா மஜ்னு ஜோடி லவ் மீ லவ் மீ சொல்லி லவ் போபியா

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: { லவ்க்கு புது பேர் ஹார்ட் அட்டக் } (2)

பெண்: பாம்பே மெட்ராஸ் டெல்ஹி இதுதான் தலைப்பு செய்தி எதிலும் காதல்வியாதி லவ் போபியா

பெண்: பைலா பாப் சம்பாடி லைலா மஜ்னு ஜோடி லவ் மீ லவ் மீ சொல்லி லவ் போபியா

பெண்: ஓ ஹோ லவ் அட்டக் முதல் முதல் பார்த்த லவ் அட்டக் ஓ ஹோ லவ் அட்டக் செஞ்சூரி போடும் லவ் அட்டக்

பெண்: ஓ ஹோ லவ் அட்டக் கனவுக்குள் புகுந்த லவ் அட்டக் ஓ ஹோ ஹோ லவ் அட்டக் லவ் அட்டக் லவ் அட்டக் லவ் அட்டக்

ஆண்: ஓ ஹோ லவ் அட்டக் முதல் முதல் பார்த்த லவ் அட்டக் ஓ ஹோ லவ் அட்டக் செஞ்சூரி போடும் லவ் அட்டக்

ஆண்: ஓ ஹோ லவ் அட்டக் கனவுக்குள் புகுந்த லவ் அட்டக் ஓ ஹோ ஹோ லவ் அட்டக் லவ் அட்டக் லவ் அட்டக் லவ் அட்டக்

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஹா ஆஆ காதல் வடிவம் இதயம் தான் ஆசி அங்கே உதயம் தான் ஆசி வழியே தீர்க்கும் நீதான் கேட்கின்றாய்

ஆண்: தனிமையிலே நான் ஹீட் ஆனால் தெர்மோ மீட்டர் காட்டாது கொதிக்கும் நெஞ்சை ஆத்தும் நீ தான் ஏர் கூலர்

பெண்: என்னுடன் நீ இல்லாமல் போனால் ஏப்ரல் ஆகிடும் செப்டம்பர்
ஆண்: உன்னுடன் நான் ஒன்றாகி போனால் விண்டர் ஆகிடும் ஹாட் சம்மர்

பெண்: எந்நாளும் ஹார்ட்டை தாக்கும் காதல் வாழ்க

ஆண்: பாம்பே மெட்ராஸ் டெல்ஹி இதுதான் தலைப்பு செய்தி எதிலும் காதல் வியாதி லவ் போபியா

ஆண்: பைலா பாப் சம்பாடி லைலா மஜ்னு ஜோடி லவ் மீ லவ் மீ சொல்லி லவ் போபியா

பெண்: ஓ ஹோ லவ் அட்டக் முதல் முதல் பார்த்த லவ் அட்டக் ஓ ஹோ லவ் அட்டக் செஞ்சூரி போடும் லவ் அட்டக்

பெண்: ஓ ஹோ லவ் அட்டக் கனவுக்குள் புகுந்த லவ் அட்டக் ஓ ஹோ ஹோ லவ் அட்டக் லவ் அட்டக் லவ் அட்டக் லவ் அட்டக்

பெண்: காதல் ஐஸ் கிரீம் பார்லரில் டால்பை சிஸ்டம் தியேட்டரில் ஒருவன் ஒருத்தி சந்தித்தாலே லவ் அட்டக்

பெண்: பருவம் சிக்ஸ்டீன் ஆனதும் பருக்கள் முகத்தில் வந்ததும் இளைய மனதை இரவில் தாக்கும் லவ் அட்டக்

ஆண்: ஆரம்பமே ஆதாமும் ஏவாளும் அப்போவே வந்ததே லவ் அட்டக்
பெண்: முதன் முதலா உண்டான மனிதன் தொட்டது தானே லவ் அட்டக்

ஆண்: எந்நாளும் ஹார்ட்டை தாக்கும் காதல் வாழ்க

பெண்: பாம்பே மெட்ராஸ் டெல்ஹி இதுதான் தலைப்பு செய்தி எதிலும் காதல் வியாதி லவ் போபியா

பெண்: பைலா பாப் சம்பாடி லைலா மஜ்னு ஜோடி லவ் மீ லவ் மீ சொல்லி லவ் போபியா

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ

Female: {Love-ukku pudhu per Heart attack} (2)

Female: Bombay madras delhi Idhudhaan thalaippu seidhi Edhilum kaadhal viyadhi Love phobiaa

Female: Baila paap sampaadi Laila majnu jodi Love me love me solli Love phobiaa

Female: Ohhhhh.ho..love attack Mudhal mudhal paartha love attack Ohhhh..hoo love attack Century podum love attack

Female: Ohhhh hoo love attack Kanavukkul pugundha love attack Ohhhhh ..ho hoo love attack Love a ttack love attack love attack

Male: Ohhhhh.ho..love attack Mudhal mudhal paartha love attack Ohhhh..hoo love attack Century podum love attack

Male: Ohhhh hoo love attack Kanavukkul pugundha love attack Ohhhhh ..ho hoo love attack Love a ttack love attack love attack

Female: Ahaaa..aaaa.haaa.aaaa. Kaadhal vadivam idhayam dhaan Aasi angae udhayam dhaan Aaasi vazhiyae theerkkum Needhan ketkindraai

Male: Thanimaiyilae naan heat aanaal Thermometer kaataadhu Kodhikkum nenjai aathum Nee thaan air cooler

Female: Ennudan nee illamal ponaal April aagidum september
Male: Unnudan naan ondragi ponaal Winter aagidum hot summer

Female: Ennaalum heart ai thaakkum Kaadhal vazhgaa

Male: Bombay madras delhi Idhudhaan thalaippu seidhi Edhilum kaadhal viyadhi Love phobiaa

Male: Baila paap sampaadi Laila majnu jodi Love me love me solli Love phobiaa

Female: Ohhhhh.ho..love attack Mudhal mudhal paartha love attack Ohhhh..hoo love attack Century podum love attack

Female: Ohhhh hoo love attack Kanavukkul pugundha love attack Ohhhhh ..ho hoo love attack Love a ttack love attack love attack

Female: Kaadhal ice cream parloril Dolby system theatre-il Oruvan oruthi sandhithalae Love attack

Female: Paruvam sixteen aanadhum Parukkal mugatthil vandhadhum Ilaya manadhai iravil thakkum Love attack

Male: Aarambamae adamum yevalum Apovae vandhadhae love attack
Female: Mudhan mudhala undaana manidhan Thottadhu dhaane love attack

Male: Ennaaalum heart-ai thakkum Kaadhal vazhga

Female: Bombay madras delhi Idhudhaan thalaippu seidhi Edhilum kaadhal viyadhi Love phobiaa

Female: Baila paap sampaadi Laila majnu jodi Love me love me solli Love phobiaa

Female: Aaah aaa haaa .aaaa..

Other Songs From Ratchagan (1997)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video download

  • tamil poem lyrics

  • tamilpaa gana song

  • eeswaran song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • master tamilpaa

  • meherezyla meaning

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • karaoke lyrics tamil songs

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • only music tamil songs without lyrics