Mercury Pookkal Song Lyrics

Ratchagan cover
Movie: Ratchagan (1997)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: Anupama and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மெர்குரி பூக்கள் மாடல் நிலாக்கள் வரும் போது ஜொலிக்கும் பூமி

பெண்: ரெயின்போ மீன்கள் ரங்கீலா மான்கள் வலை வீசி தோற்றார்கள் வாலிபர்கள்

பெண்: மின்னலே மின்னலே ஏ ஜன்னலே ஜன்னலே விழி இரண்டும் மின்னலே விளக்கேற்றும் ஜன்னலே ஒரு கண் பார்வைதான் பட்டால் இனி எல்லாமே மாறும்

பெண்: வி வான்ட் பவர் வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் பவர் வி வான்ட் பவர் வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் பவர்

பெண்: மெர்குரி பூக்கள் மாடல் நிலாக்கள் வரும் போது ஜொலிக்கும் பூமி

பெண்: ஆட்டோகிராப் நாங்கள் போட்ட பேப்பர் கூடத்தான் யூ.எஸ்.எ டாலராய் மாறும் பில் கிளிண்டன் ஒயிட் ஹவுஸ் கூட நாங்கள் சென்றாலே அழகே வாவெனக் கூறும்

பெண்: நாங்கள் தொட்டா ரிக்ஷா தான் கிப்சி ஆகுமே ஹே கைகள் பட்டால் கூவம் நீர் பெப்சி ஆகுமே

பெண்: சிவந்தால் கேண்டி டின் போலே சிரித்தால் ப்ளே வாட்சன் போலே நாங்கள் செல்லும் பக்கம் தான் தேசம் திரும்பும் இங்கே தான் நட்டநடு இரவில் கூட வெயில் அடிக்கும்

பெண்: வி வான்ட் பவர் வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் பவர் வி வான்ட் பவர் வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் பவர்

பெண்: மெர்குரி பூக்கள் மாடல் நிலாக்கள் வரும் போது ஜொலிக்கும் பூமி

குழு: ..........

பெண்: வாஷிங்டன் ஸ்டோன் வாஷ் மாட்டி தெருவில் வந்தாலே அடடா டிராபிக் ஜாம் தான் ஈவ் டீசிங் செய்யும் யாரும் பக்கம் வந்தாலே வெடிக்கும் நியூகிளியர் பாம் தான்

பெண்: என்னை பாத்து வீசாதே பேப்பர் அரோ தான் ஹான் உன்னை போலே ஊர் எங்கும் பப்ளிக் ஹீரோ தான்

பெண்: உனக்கு டைனா நான் அல்ல எனக்கு சார்லஸ் நீ அல்ல லவ் என்று சொன்னாலே ரொம்ப அல்லர்ஜி அய்யயோ லவ் பண்ணா வேஸ்ட் ஆகும் நம்ம எனெர்ஜி

பெண்: வி வான்ட் பவர் வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் பவர் வி வான்ட் பவர் வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் பவர்

பெண்: மெர்குரி பூக்கள் மாடல் நிலாக்கள் வரும் போது ஜொலிக்கும் பூமி

பெண்: ரெயின்போ மீன்கள் ரங்கீலா மான்கள் வலை வீசி தோற்றார்கள் வாலிபர்கள்

பெண்: மின்னலே மின்னலே ஏ ஜன்னலே ஜன்னலே விழி இரண்டும் மின்னலே விளக்கேற்றும் ஜன்னலே ஒரு கண் பார்வைதான் பட்டால் இனி எல்லாமே மாறும்

பெண்: மெர்குரி பூக்கள் மாடல் நிலாக்கள் வரும் போது ஜொலிக்கும் பூமி

பெண்: ரெயின்போ மீன்கள் ரங்கீலா மான்கள் வலை வீசி தோற்றார்கள் வாலிபர்கள்

பெண்: மின்னலே மின்னலே ஏ ஜன்னலே ஜன்னலே விழி இரண்டும் மின்னலே விளக்கேற்றும் ஜன்னலே ஒரு கண் பார்வைதான் பட்டால் இனி எல்லாமே மாறும்

பெண்: வி வான்ட் பவர் வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் பவர் வி வான்ட் பவர் வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் பவர்

பெண்: மெர்குரி பூக்கள் மாடல் நிலாக்கள் வரும் போது ஜொலிக்கும் பூமி

பெண்: ஆட்டோகிராப் நாங்கள் போட்ட பேப்பர் கூடத்தான் யூ.எஸ்.எ டாலராய் மாறும் பில் கிளிண்டன் ஒயிட் ஹவுஸ் கூட நாங்கள் சென்றாலே அழகே வாவெனக் கூறும்

பெண்: நாங்கள் தொட்டா ரிக்ஷா தான் கிப்சி ஆகுமே ஹே கைகள் பட்டால் கூவம் நீர் பெப்சி ஆகுமே

பெண்: சிவந்தால் கேண்டி டின் போலே சிரித்தால் ப்ளே வாட்சன் போலே நாங்கள் செல்லும் பக்கம் தான் தேசம் திரும்பும் இங்கே தான் நட்டநடு இரவில் கூட வெயில் அடிக்கும்

பெண்: வி வான்ட் பவர் வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் பவர் வி வான்ட் பவர் வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் பவர்

பெண்: மெர்குரி பூக்கள் மாடல் நிலாக்கள் வரும் போது ஜொலிக்கும் பூமி

குழு: ..........

பெண்: வாஷிங்டன் ஸ்டோன் வாஷ் மாட்டி தெருவில் வந்தாலே அடடா டிராபிக் ஜாம் தான் ஈவ் டீசிங் செய்யும் யாரும் பக்கம் வந்தாலே வெடிக்கும் நியூகிளியர் பாம் தான்

பெண்: என்னை பாத்து வீசாதே பேப்பர் அரோ தான் ஹான் உன்னை போலே ஊர் எங்கும் பப்ளிக் ஹீரோ தான்

பெண்: உனக்கு டைனா நான் அல்ல எனக்கு சார்லஸ் நீ அல்ல லவ் என்று சொன்னாலே ரொம்ப அல்லர்ஜி அய்யயோ லவ் பண்ணா வேஸ்ட் ஆகும் நம்ம எனெர்ஜி

பெண்: வி வான்ட் பவர் வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் பவர் வி வான்ட் பவர் வேண்டும் வேண்டும் வேண்டும் பவர்

பெண்: மெர்குரி பூக்கள் மாடல் நிலாக்கள் வரும் போது ஜொலிக்கும் பூமி

பெண்: ரெயின்போ மீன்கள் ரங்கீலா மான்கள் வலை வீசி தோற்றார்கள் வாலிபர்கள்

பெண்: மின்னலே மின்னலே ஏ ஜன்னலே ஜன்னலே விழி இரண்டும் மின்னலே விளக்கேற்றும் ஜன்னலே ஒரு கண் பார்வைதான் பட்டால் இனி எல்லாமே மாறும்

Female: Mercury pookal Model nilaakal Varumbothu jolikkum bhoomi

Female: Rainbow meengal Rangeela maangal Valaiveesi thotraargal vaalibargal

Female: Minalae minalae Eh jannalae jannalae Vizhi rendum minnalae Vilaketrum jannalae Oru kan paarvaithaan pattaal Ini ellamae maarum

Female: We want power Vendum vendum vendum power We want power Vendum vendum vendum power

Female: Mercury pookal Model nilaakal Varumbothu jolikkum bhoomi

Female: Autograph naangal potta Paper koodathaan USA dollaraai maarum Bill clinton white house kooda Naangal sendraalae azhagae vaavena koorum

Female: Naangal thotta rickshawthaan Gypsy aagumae hey Kaigal pattaal koovam neer Pepsi aagumae

Female: Sivandhaal candy tin polae Sirithaal playwatson polae Nangal sellum pakkamthaan Desam thirumbum Ingae thaan natta nadu iravil kooda Veiyil adikkum

Female: We want power Vendum vendum vendum power We want power Vendum vendum vendum power

Female: Mercury pookal Model nilaakal Varumbothu jolikkum bhoomi

Chorus: ............

Female: Washington stonewash maatti Theruvil vandhaalae Adadaa traffic jam thaan Eve teasing seiyum yaarum Pakkam vandhaalae Vedikkum nuclear bombthaan

Female: Ennai paathu veesaathae Paper arrow thaan..haan Unnai polae oor engum Public hero thaan

Female: Unnakku diana naan alla Ennakku charles nee alla Love endru sonnalae romba allergy Aiyayo love panna waste aagum Namma energy

Female: We want power Vendum vendum vendum power We want power Vendum vendum vendum power

Female: Mercury pookal Model nilaakal Varumbothu jolikkum bhoomi

Female: Rainbow meengal Rangeela maangal Valaiveesi thotraargal vaalibargal

Female: Minalae minalae Eh jannalae jannalae Vizhi rendum minnalae Vilaketrum jannalae Oru kan paarvai thaan pattaal Ini ellamae maarum

Other Songs From Ratchagan (1997)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • romantic love songs tamil lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • devathayai kanden song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • tamilpaa master