Nenje Nenje Song Lyrics

Ratchagan cover
Movie: Ratchagan (1997)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sadhana Sargam and K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: நெஞ்சே நெஞ்சே மறந்துவிடு நினைவினை கடந்துவிடு நெஞ்சே நெஞ்சே உறங்கிவிடு நிஜங்களை துறந்துவிடு

பெண்: கண்களை விற்றுதான் ஓவியமா வெந்நீரில் மீன்கள் தூங்குமா கண்ணீரில் காதல் வாழுமா

ஆண்: நெஞ்சே நெஞ்சே மறந்துவிடு நினைவினை கடந்துவிடு நெஞ்சே நெஞ்சே உறங்கிவிடு நிஜங்களை துறந்துவிடு

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ

ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே உன் வளையல் எனக்கொரு விளங்கல்லவோ காற்றுக்கு சிறை என்னவோ

ஆண்: தன்மானத்தின் தலையை விற்று காதலில் வாழ் வாங்கவோ கண் மூடி நான் வாழவோ

ஆண்: உன்னை எண்ணி முள் விரித்து படுக்கவும் பழகிக்கொண்டேன் என்னில் யாரும் கல் எறிந்தால் சிரிக்கவும் பழகிக்கொண்டேன்

ஆண்: உள்ளத்தை மறைத்தேன் உயிர்வலி பொறுத்தேனே சுயத்தை எதுவோ சுட்டதடி வந்தேன்

பெண்: நெஞ்சே நெஞ்சே நெறுங்கிவிடு நிகழ்ந்ததை மறந்துவிடு நெஞ்சே நெஞ்சே நெகிழ்ந்துவிடு நிஜங்களில் கலந்துவிடு

பெண்: கட்டி வைத்த காற்றே வந்துவிடு கைகள் ரெண்டை ஏந்தினேன் காதல் பிச்சை கேட்கிறேன் ஹான்

பெண்: நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே

பெண்: அன்பே அன்பே நீ பிரிந்தால் கண்களில் மழை வருமே காற்று எனை கை விடுமே

பெண்: விதை அழித்து செடி வருமே சிற்பிகள் உடைத்த பின்னே முத்துக்கள் கைவருமே

பெண்: காதல் ராஜா ஒன்றை கொடுத்தால் இன்னொன்றில் உயிர் வருமே உன்னை கொஞ்சம் விட்டுக் கொடுத்தால் காதலில் சுகம் வருமே அஸ்தமனம் எல்லாம் நிரந்தரம் அல்ல மேற்கில் விதைத்தால் கிழக்கினில் முளைக்கும்

பெண்: நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: நெஞ்சே நெஞ்சே மறந்துவிடு நினைவினை கடந்துவிடு நெஞ்சே நெஞ்சே உறங்கிவிடு நிஜங்களை துறந்துவிடு

பெண்: கண்களை விற்றுதான் ஓவியமா வெந்நீரில் மீன்கள் தூங்குமா கண்ணீரில் காதல் வாழுமா

ஆண்: நெஞ்சே நெஞ்சே மறந்துவிடு நினைவினை கடந்துவிடு நெஞ்சே நெஞ்சே உறங்கிவிடு நிஜங்களை துறந்துவிடு

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ

ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே உன் வளையல் எனக்கொரு விளங்கல்லவோ காற்றுக்கு சிறை என்னவோ

ஆண்: தன்மானத்தின் தலையை விற்று காதலில் வாழ் வாங்கவோ கண் மூடி நான் வாழவோ

ஆண்: உன்னை எண்ணி முள் விரித்து படுக்கவும் பழகிக்கொண்டேன் என்னில் யாரும் கல் எறிந்தால் சிரிக்கவும் பழகிக்கொண்டேன்

ஆண்: உள்ளத்தை மறைத்தேன் உயிர்வலி பொறுத்தேனே சுயத்தை எதுவோ சுட்டதடி வந்தேன்

பெண்: நெஞ்சே நெஞ்சே நெறுங்கிவிடு நிகழ்ந்ததை மறந்துவிடு நெஞ்சே நெஞ்சே நெகிழ்ந்துவிடு நிஜங்களில் கலந்துவிடு

பெண்: கட்டி வைத்த காற்றே வந்துவிடு கைகள் ரெண்டை ஏந்தினேன் காதல் பிச்சை கேட்கிறேன் ஹான்

பெண்: நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே

பெண்: அன்பே அன்பே நீ பிரிந்தால் கண்களில் மழை வருமே காற்று எனை கை விடுமே

பெண்: விதை அழித்து செடி வருமே சிற்பிகள் உடைத்த பின்னே முத்துக்கள் கைவருமே

பெண்: காதல் ராஜா ஒன்றை கொடுத்தால் இன்னொன்றில் உயிர் வருமே உன்னை கொஞ்சம் விட்டுக் கொடுத்தால் காதலில் சுகம் வருமே அஸ்தமனம் எல்லாம் நிரந்தரம் அல்ல மேற்கில் விதைத்தால் கிழக்கினில் முளைக்கும்

பெண்: நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே

Male: Nenjae nenjae marandhu vidu Ninaivanai kadanthu vidu Nenjae nenjae urangi vidu Nijangalai thurandhu vidu.uuu.

Female: Kangalai vitruthaan oviyama Venneeril meengal thoonguma Kanneeril kaadhal vaazhuma

Male: Nenjae nenjae marandhu vidu Ninaivanai kadanthu vidu..uu. Nenjae nenjae urangi vidu Nijangalai thurandhu vidu.

Female: Ahaa.aaaa.ahaaa.aaaa.

Male: Pennae pennae un valayal Enakkoru vilangallavoo Kaatrukku siraiyennavoo

Male: Thanmaanathin thalayai vittru Kaadhalil vaazh vaangavoo Kan moodi naan vaazhavoo

Male: Unnai enni mul virithu Padukkavum pazhagi konden Ennil yaarum kallerinthaal sirikkavum pazhagi konden

Male: Ullathai maraithen Uyir vali poruthenae Suyathai edhuvoo Suttathadi vandhen

Female: Nenjae nenjae nerungi vidu Nihazhnthathai marandhu vidu Nenjae nenjae nehizhnthu vidu Nijangalil kalandhu vidu.uuu.

Female: Katti veitha kaatrae Vandhu vidu Kaigal rendai yenthinen Kaadhal pichchai ketkiren..haan

Female: Nenjae nenjae Nenjae nenjae ..ae.nenjae nenjae

Female: Anbae anbae nee pirinthaal Kangalil mazhai varumae Kaatru enai kai vidumae..ae..

Female: Vidhai azhithu Chedi varumae Sippigal udaitha pinnae Muthukal kai varumae

Female: Kaadhal raja ondrai koduthaal Innondril uyir varumae Unnai konjam vittu koduthaal Kaadhalil sugam varumae Asthamanam ellam nirandharam alla Merkil vidhaithaal kizhakkinil mulaikum

Female: Nenjae nenjae Nenjae nenjae ..ae.nenjae nenjae

Other Songs From Ratchagan (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil paadal music

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • alagiya sirukki ringtone download

  • siragugal lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • you are my darling tamil song

  • thaabangale karaoke

  • kadhal valarthen karaoke

  • dhee cuckoo song

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • yaar azhaippadhu song download